Dược Thần - Chương 1528

Chương 1528: Trung Vị Linh Thần

Ông!

Kiệt Sâm vận chuyển toàn bộ ngũ hành thần lực trong thân thể mình, một chưởng đặt lên trên vị diện chi tâm đang rung chuyển, ngũ hành thần lực trong thân thể hắn theo Linh Thần Quyết vận chuyển lập tức tràn vào bên trong vị diện chi tâm.

Chỉ trong chớp mắt ngũ hành thần lực trong cơ thể Kiệt Sâm giống như hồng thủy vỡ đê dâng tràn ra ngoài, trong khoảnh khắc Kiệt Sâm cảm giác thân thể mình hoàn toàn hư không, toàn bộ ngũ hành thần lực bị rút sạch cơ hồ không còn.

Thân là hạ vị linh thần, thực lực Kiệt Sâm vô cùng cường đại, từ mười năm trước khi mới tiến vào cảnh giới hạ vị linh thần đã có thể đánh chết hạ vị đỉnh phong linh thần như Tư Nại Phổ Sa Đặc, trong mười năm thời gian tuy Kiệt Sâm toàn lực đầu nhập vào việc nghiên cứu trận pháp nhưng cảm ngộ cùng tu luyện pháp tắc trong cơ thể hắn vẫn chưa từng dừng lại, những năm nay thực lực vẫn có nhảy vọt đột phá.

Đặc biệt là ngũ hành thần lực trong cơ thể Kiệt Sâm so với thời điểm hắn mới đột phá hạ vị linh thần đã tăng hơn gấp mười lần.

Có thể nói ngũ hành thần lực trong cơ thể Kiệt Sâm phi thường hùng hậu, lâu dài, không ngừng vận chuyển ngũ hành thần lực có thể vận chuyển suốt vài ngày đêm cũng không thành vấn đề, nói cách khác Kiệt Sâm luôn có thể bảo trì trạng thái toàn thịnh cùng một cường giả chiến đấu suốt mấy ngày đêm cũng sẽ không kiệt quệ, nhưng vị diện chi tâm thật sự quá mức cường đại, cần quá nhiều năng lượng, khiến Kiệt Sâm đã sắp sửa không duy trì được nữa.

- Ah…

Chỉ trong một lát ngũ hành thần lực đã hoàn toàn khô kiệt, Kiệt Sâm cảm nhận trong kinh mạch truyền tới cảm giác đau đớn mãnh liệt, làm hắn không chịu đựng nổi gào lên thê lương, nhưng bên trong vị diện chi tâm vẫn truyền ra một cỗ lực lượng hấp xả khổng lồ, tựa hồ sắp đem cả người Kiệt Sâm hút luôn vào bên trong.

Đồng thời cho dù đã bị hấp xả toàn bộ thần lực nhưng đối với vị diện chi tâm đã sắp nghiền nát mà nói cũng chẳng khác gì như muối bỏ biển, vẫn không ngừng rung chuyển dữ dội, không có xu thế muốn chuyển biến tốt đẹp.

- Chẳng lẽ thật sự không còn chút hi vọng nào sao?

Giờ khắc này kinh mạch đau đớn kịch liệt cũng không còn trọng yếu gì đối với Kiệt Sâm.

Mà bên ngoài không gian thần bí, Bố La Đặc cơ hồ đã tiêu hao hết toàn bộ lực lượng của mình sắc mặt tái nhợt, miệng đầy máu tươi nhìn qua Kiệt Sâm trong vị diện chi tâm, khi nhìn thấy vị diện chi tâm không hề có biến chuyển gì hơn nữa sắc mặt Kiệt Sâm tràn đầy thống khổ cùng thần sắc tuyệt vọng, vốn trong nội tâm Bố La Đặc còn mang theo một ít chờ mong nhưng lúc này cũng đã hoàn toàn rơi xuống đáy cốc.

- Quả nhiên là không được sao?

Vẻ mặt Bố La Đặc như tro tàn, thân hình thống khổ cuộn mình lên.

Trước vị diện chi tâm.

- Ông!

Ngay trong thời khắc nguy cấp, cỗ hắc sắc lực lượng cổ quái được Kiệt Sâm tu dưỡng hơn mười năm đột nhiên lưu chuyển bắt đầu tràn vào kinh mạch Kiệt Sâm tiến nhập vào bên trong vị diện chi tâm phía trước.

Hắc sắc lực lượng cổ quái này là lực lượng sinh ra mỗi khi Kiệt Sâm vận chuyển Linh Thần Quyết, suốt mười năm nay Kiệt Sâm cũng chưa từng chiến đấu với ai bởi vậy bên trong cơ thể tích súc hắc sắc lực lượng cổ quái đã thật nhiều.

Một màn làm Kiệt Sâm khó thể tin đã xảy ra.

Ngay khi hắc sắc lực lượng cổ quái vừa truyền vào trong vị diện chi tâm, toàn bộ vị diện chi tâm chấn động lên mãnh liệt, loại chấn động này cũng không phải muốn rạn nứt hủy diệt mà thật giống như một người đi trong sa mạc gặp được dòng suối, đó là một loại cảm giác vô cùng hưng phấn mừng rỡ.

Đồng thời Kiệt Sâm cũng cảm nhận được bên trong vị diện chi tâm có một cỗ phong ấn kỳ lạ nào đó đột nhiên bị kích hoạt lên.

- Ông!

Trong chốc lát toàn bộ vị diện chi tâm tách ra ngũ sắc thần mang chói mắt, ánh sáng mãnh liệt chiếu sáng toàn bộ không gian thần bí, chiếu sáng toàn bộ hư không.

- Cái này…chuyện gì xảy ra?

Đôi mắt Kiệt Sâm thoáng chốc trợn tròn, trong mắt toát ra mừng rỡ.

Cho dù hắn không biết rốt cục đã xảy ra chuyện gì, nhưng Kiệt Sâm có thể cảm nhận được vị diện chi tâm vốn đang bắt đầu vỡ tan lại đột nhiên có loại cảm giác toàn diện thức tỉnh phát sinh.

Đồng thời từ vị diện chi tâm tản mát ra quang mang chói mắt, một cỗ ngũ hành lực lượng cực lớn hung hăng xông thẳng vào cơ thể Kiệt Sâm đang đứng phía trước nó.

- Ông! Ông! Ông! Ông! Ông!

Giờ phút này Ngũ Hành Linh Châu lơ lửng trong tinh thần hải của hắn thoáng chốc điên cuồng vận chuyển, vô cùng mãnh liệt, ngũ hành lực lượng gần như có thể đánh vỡ kinh mạch Kiệt Sâm ngay lập tức đang hung hăng tràn vào trong Ngũ Hành Linh Châu trên tinh thần hải của hắn.

Ngũ Hành Linh Châu tản mát ra hào quang chói mắt, nguyên một đám phù văn cổ xưa thâm thúy mà huyền ảo tang thương không ngừng lưu chuyển bên trên, tản mát ra đại đạo uy nghiêm, đồng thời ngũ hành lực lượng sau khi tiến vào trong Ngũ Hành Linh Châu tựa hồ bị chuyển hóa thành một loại lực lượng khác, loại lực lượng này thông qua Ngũ Hành Linh Châu trung chuyển truyền khắp kinh mạch Kiệt Sâm sau đó tiến vào bên trong vị diện chi tâm.

Ngũ Hành Linh Châu ở bên trong cơ thể hắn cùng vị diện chi tâm ở bên ngoài tạo thành một loại kết hợp hoàn mỹ.

Mà trong quá trình cả đôi bên chuyển hóa lẫn nhau, Kiệt Sâm cũng cảm giác toàn thân phảng phất như đắm chìm trong khí tức thần thánh, trong chớp mắt ngũ hành thần lực vốn đã cạn kiệt hoàn toàn trong cơ thể hắn hoàn toàn được lấp đầy, không chỉ như thế thân thể Kiệt Sâm lại được cường hóa lần nữa, ngũ hành lực lượng thoáng chốc đã đột phá cực hạn thần lực vốn có của chính hắn.

Ca ca ca…

Một trận thanh âm nổ đùng vang lên trong không gian, xương cốt, nội tạng, kinh mạch, huyết nhục của Kiệt Sâm lại nhận được cường hóa thêm lần nữa, đạt tới thân thể hạ vị linh thần cực hạn bắt đầu lột xác tiếp tục kéo lên.

Trong đầu Kiệt Sâm Ngũ Hành Linh Châu tản ra hào quang sáng chói, một loại khí tức huyền ảo cường đại thẩm thấu vào từng tế bào bộ vị trên người hắn, khắc sâu vào trong óc hắn.

Sau một khắc…

- Oanh!

Một cỗ thiên địa pháp tắc kỳ lạ chấn động bao phủ, một loại uy áp vô hình bao phủ Kiệt Sâm, thần lực hạ vị đạt tới cực hạn của hắn tại thời khắc này đã xảy ra thuế biến thoát thai hoán cốt.

- Thế nào…

Bên ngoài không gian thần bí, vốn Bố La Đặc nhìn thấy Kiệt Sâm thất bại mà vạn phần thống khổ tuyệt vọng đột nhiên cảm nhận được vị diện chi tâm cùng Kiệt Sâm đột ngột phát sinh biến hóa, cả người thoáng chốc ngây dại.

Đối với tình huống phát sinh trên người Kiệt Sâm, loại pháp tắc chấn động đặc thù kia Bố La Đặc thật sự là vô cùng quen thuộc, đó chính là pháp tắc đặc thù chỉ hàng lâm mỗi khi thần cấp tấn giai.

- Không ngờ Kiệt Sâm ở trong thời khắc này lại tấn thăng trung vị linh thần, hơn nữa vị diện chi tâm…

Bố La Đặc đã ở bên trong không gian thần bí này vài vạn năm, đối với tình huống của vị diện chi tâm hắn hiểu rõ vô cùng, với ánh mắt của hắn liền có thể nhìn ra vị diện chi tâm đang dùng tốc độ vô cùng kinh người lấy lại sự sống mới.