Dược Thần - Chương 1512

Chương 1512: Sát Lục Áo Nghĩa(2)

- Sát Lục áo nghĩa, Sát Lục áo nghĩa…

Tận sâu trong cảm ngộ linh hồn của Kiệt Sâm phát ra tia cảm khái nhàn nhạt, hắn tựa hồ có chỗ cảm ngộ rồi lại mơ mơ màng màng, không cách nào nắm lấy bản chất.

Đối với Sát Lục áo nghĩa hắn có một loại cảm giác vô cùng quen thuộc, tựa hồ đã từng gặp qua trước kia.

- Sát Lục áo nghĩa, Diệt Thần Sát Quyết, Sát Thần Bố La Đặc, Hỏa Linh Châu…

Bỗng dưng linh quang chợt lóe lên trong đầu Kiệt Sâm, giống như đã tìm được then chốt bên trong, một cảm giác huyền ảo lập tức xuyên qua đầu hắn, thẳng xuyên lên bầu trời vô tận, làm cả đầu óc hắn chợt thông thấu.

- Rốt cục ta đã biết vì sao Sát Lục áo nghĩa lại quen thuộc như vậy rồi…Sát Lục áo nghĩa chính là Đông Hệ áo nghĩa, mà Sát Thần Bố La Đặc cũng là hỏa hệ linh sư, đồng dạng Sát Lục áo nghĩa là từ Linh Thần Quyết của tổ tiên Tư Đặc Ân cảm ngộ đến, hiển nhiên cũng là công kích hỏa thuộc tính áo nghĩa, hai thứ này vốn là một thể!

Sát Thần Bố La Đặc, Diệt Thần Sát Quyết, từ trên hai danh tự liền có thể nhìn ra song phương có liên hệ.

Trong lòng Kiệt Sâm thì thầm, sau khi hiểu được điểm này nỗi lòng hắn chợt hiện lên tia vui mừng.

Thẳng đến nay đối với Diệt Thần Sát Quyết hắn chỉ có thể lĩnh ngộ tới Sát Thần Lâm Thế, đối với Diệt Tuyệt Thần Phạt vẫn không lĩnh ngộ được, đó là bởi vì phương diện lĩnh ngộ hỏa hệ áo nghĩa của hắn vẫn chưa sâu, ngay cả áo nghĩa cơ bản đều không thể lĩnh ngộ, làm sao có thể hoàn toàn thi triển ra áo nghĩa này để phóng xuất công kích đây?

Trên thực tế cho dù là Sát Thần Lâm Thế cũng chỉ bởi vì có linh lực Diệt Thần Sát Quyết lưu chuyển nên cho Kiệt Sâm bản năng có thể thi triển đi ra mà thôi, đây bởi nguyên nhân trong thân thể Kiệt Sâm có hắc sắc lực lượng cổ quái tồn tại, cỗ lực lượng này cực kỳ thần bí, đạt được khi vận chuyển Linh Thần Quyết, chỉ sợ cũng là một cỗ thần lực cực kỳ cường đại mới có thể thúc giục được Diệt Thần Sát Quyết, nếu không bằng vào chính bản thân Kiệt Sâm căn bản ngay cả Sát Thần Lâm Thế cũng không thể thi triển.

Kiệt Sâm hiểu rõ lần này sau khi tấn cấp bán thần mặc kệ thực lực của hắn đạt tới cảnh giới gì hắn đều phải đối chiến với thần cấp cường giả đang ở tại Khai La đế quốc, đối phương cường đại thế nào Kiệt Sâm đã có cảm thụ, muốn đánh bại hắn chỉ tấn cấp cảnh giới bán thần vẫn chưa đủ, nếu có thể đem thức thứ hai trong Diệt Thần Sát Quyết hoàn toàn lĩnh ngộ, niềm tin trong lòng Kiệt Sâm càng lớn.

- Đã như vậy…

Những ý niệm này chỉ thoáng qua trong đầu Kiệt Sâm, trong khoảnh khắc Kiệt Sâm hoàn toàn lâm vào trong Sát Lục áo nghĩa từ Hỏa Linh Châu tán phát, tiến nhập vào bên trong đốn ngộ, hoàn toàn lĩnh ngộ trong đó.

Trong hư không phía trên Hóa Thần Đảo tại Bạo Loạn Linh Hải, Kiệt Sâm vẫn phiêu phù giữa không trung, hỏa hệ linh lực khủng bố không ngừng tán dật bên ngoài thân của hắn, thần uy áp xuống làm toàn bộ linh thú trong Bạo Loạn Linh Hải đều hoàn toàn ẩn núp, không còn có chút dị động.

Cứ như vậy Kiệt Sâm trực tiếp đứng trên bầu trời Bạo Loạn Linh Hải bắt đầu lĩnh ngộ Sát Lục áo nghĩa, đồng thời trong đầu của hắn từng đạo khẩu quyết huyền ảo cùng lộ tuyến vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết không ngừng hiển hiện trong lòng của hắn, hỏa hệ thần lực trong ngũ hành thần lực không tự chủ được đi theo lộ tuyến của Diệt Thần Sát Quyết lưu chuyển.

Kiệt Sâm cứ như thế lâm vào trong tu luyện cùng cảm ngộ, quên mất thời gian trôi qua.

Trong Linh Dược Tháp.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, Kiệt Sâm vì sao lâu vậy còn chưa tới, hiện tại hắn tấn cấp bán thần cũng đã mấy canh giờ rồi.

Mọi người đang ở trong Linh Dược Tháp chờ đợi Kiệt Sâm, nhưng chờ thật lâu vẫn không nghe tin tức của hắn.

- Mọi người an tâm đừng nóng nảy, chúng ta chờ thêm một chút, Kiệt Sâm vừa mới tấn cấp bán thần, khả năng còn thật nhiều thứ đồ vật cần phải cảm ngộ, chúng ta không nên tới quấy rầy, ở nơi này chờ là được rồi, nếu như hắn hoàn thành cảm ngộ sẽ tới thôi.

Bỉ Tư Pháp Mỗ đưa mắt nhìn mọi người lên tiếng.

- Được!

Mọi người đều gật đầu, cho dù đợi thật lâu nhưng trong lòng bọn họ vẫn không hề có chút bất mãn, hiện tại có thể nói Kiệt Sâm là đệ nhất cường giả trong Linh Dược Sư Tháp, cũng là kỳ vọng của toàn bộ các thế lực, Kiệt Sâm mạnh mẽ bọn họ cũng sẽ mạnh mẽ, Kiệt Sâm yếu ớt thì tương lai của họ cũng là một mảnh ảm đạm.

Thời gian chậm rãi trôi qua. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

Hai canh giờ đi qua.

Năm canh giờ đi qua.

Kiệt Sâm vẫn chưa đến.

- Đã qua thời gian dài như vậy, Kiệt Sâm lẽ ra cũng phải xuất hiện rồi đi?

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ cũng nhíu mày.

- Như vậy đi, Tạp Tắc Nỗ Tư, ngươi đến Hóa Thần Đảo nhìn xem Kiệt Sâm đang làm gì, nếu như hắn vẫn còn đang cảm ngộ, còn chưa thể hoàn toàn khống chế lực lượng bán thần, ngươi ngàn vạn lần không nên quấy rầy, mau nhanh quay lại báo cáo.

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ hạ lệnh.

- Dạ!

Tạp Tắc Nỗ Tư gật đầu ứng tiếng, đồng thời đi ra Linh Dược Tháp.

Sau một lát Tạp Tắc Nỗ Tư mang theo vẻ mặt khó thể tin quay trở lại.

- Tạp Tắc Nỗ Tư, Kiệt Sâm hiện tại thế nào rồi?

Bỉ Tư Pháp Mỗ không chờ được vội hỏi.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, mọi người đến Hóa Thần Đảo xem thử một chút đi, Kiệt Sâm…Kiệt Sâm hắn…hình như lại đang tu luyện…

Vẻ mặt Tạp Tắc Nỗ Tư khó thể tin lên tiếng.

Còn đang tu luyện? Tất cả mọi người đều sững sờ.

Kiệt Sâm vừa mới chấm dứt bế quan, mới tấn cấp bán thần, bình thường mà nói người vừa đột phá không khả năng tiếp tục tu luyện, thế nhưng lời nói của Tạp Tắc Nỗ Tư làm tất cả mọi người đều nghi hoặc.

- Đi, đi xem!

Trong mắt Bỉ Tư Pháp Mỗ hào quang lấp lóe, vội vàng lên tiếng.

- Sưu! Sưu! Sưu!

Từng đạo thân ảnh cường đại thông qua truyền tống trận của Linh Dược Tháp đi tới Thiên Không Thành.

Bạo Loạn Linh Hải, trên bầu trời Hóa Thần Đảo.

- Đây là…

Nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều kinh hãi nhìn qua Kiệt Sâm cách đó không xa.

Chỉ thấy bên ngoài thân thể Kiệt Sâm từng đạo hỏa hồng sắc khí lãng đang không ngừng cuồn cuộn, bao trùm phạm vi vài dặm, toàn bộ hư không đều biến thành hỏa hệ hải dương, làm mọi người không cách nào tới gần mảy may.

Càng làm mọi người cảm thấy vô cùng rung động là khí tức phát ra trong thân thể Kiệt Sâm mang theo cỗ sát khí tận cùng, cuồn cuộn như biển máu, mọi người chỉ có thể tới gần ngoài mấy ngàn thước rốt cục đã không cách nào đến gần hơn, cỗ sát ý kia giống như là thực chất, không ngừng trùng kích linh hồn của mọi người, làm tất cả đều khó có thể thừa nhận nổi.

- Thật đáng sợ, Kiệt Sâm thật là đáng sợ!

Trong miệng mọi người đều thì thào, bọn họ thậm chí đều thấy được bên trong cỗ hỏa hồng sắc quang mang kia, Kiệt Sâm như lâm vào trong trạng thái thần kỳ nào đó, hỏa hệ khí lãng cùng sát ý bộc phát từ trên người hắn chỉ là tán dật theo bản năng khi hắn lâm vào trong trạng thái đốn ngộ, nhưng chỉ là khí tức tán dật theo bản năng đã làm những thánh linh sư đỉnh phong căn bản không cách nào tới gần Kiệt Sâm mảy may, chỉ phải dừng lại cách cự ly ngoài mấy ngàn thước.