Dược Thần - Chương 1510

Chương 1510: Thành Tựu Bán Thần

Ma khí là khi mặt trái cảm xúc của con người như sợ hãi, khủng hoảng xuất hiện mới sinh ra, vì thế Tư Nại Phổ Sa Đặc để Sắt Cát Âu đem những dân chúng bình thường của đế quốc tụ tập lại đối đãi giống như nô lệ, thi hành những hành vi thật tàn bạo với họ nhưng không làm tổn thương tính mạng của họ, để cho họ sống trong hoàn cảnh sống không bằng chết.

Càng sợ hãi thì ma khí sinh ra càng nhiều, điều này cũng dẫn đến toàn bộ dân chúng Khai La đế quốc sinh hoạt trong hoàn cảnh vô cùng khủng hoảng.

Vì ngôi vị hoàng đế của mình, Sắt Cát Âu đối với mệnh lệnh của Tư Nại Phổ Sa Đặc đương nhiên là hoàn toàn chấp hành, cho dù chính con dân của mình hắn cũng không hề có chút lưu tình.

Rất nhanh chỉ một Khai La đế quốc đã không thể thỏa mãn mục đích của Tư Nại Phổ Sa Đặc, dù sao mục đích của hắn là nô dịch toàn bộ đại lục, vì vậy quân đội Khai La đế quốc ngược lại đã bắt đầu hướng ra bên ngoài chinh chiến, mục đích của bọn hắn là bắt thật nhiều nhân khẩu tù binh.

Tư Nại Phổ Sa Đặc đương nhiên không cần quản tới địa vực của Linh Dược Sư Tháp hay Thần Phong đế quốc, chỉ tiến hành chinh chiến với cả hai phương hướng, thành thị nào nhiều người là mục tiêu của bọn hắn.

Bởi vì có lời cảnh báo của Kiệt Sâm, quân đội cùng dân chúng Linh Dược Sư Tháp đã thật nhanh di chuyển về phía sau.

Thời gian trôi qua nhanh như nước chảy.

Đảo mắt Kiệt Sâm đã bế quan được năm ngày.

Bên trong sân tu luyện trong phủ đệ trên Hóa Thần Đảo, Kiệt Sâm đang khoanh chân ngồi trên mặt đất tu luyện, trong đầu hắn Ngũ Hành Linh Châu chậm rãi vận chuyển, ngũ sắc thần quang không ngừng phập phồng trên tinh thần hải, chẳng khác gì năm vầng mặt trời.

Ngũ hành huyền ảo theo Kiệt Sâm suy diễn rốt cục đã đạt tới cực hạn.

- Ông!

Bỗng nhiên Ngũ Hành Linh Châu trong đầu Kiệt Sâm bỗng nhiên bắn ra ánh sáng chói mắt.

- Đã đến lúc!

Khi ngũ hành pháp tắc huyền ảo suy diễn tới trình độ này, trong nội tâm Kiệt Sâm tự nhiên có một loại cảm giác, hắn cảm nhận được gông xiềng trong cơ thể mình bị đánh vỡ, toàn bộ tâm cảnh như nhảy vào một thiên địa mới.

Phiến thiên địa của bán thần.

Trong phủ đệ, đôi mắt Kiệt Sâm đã lặng yên mở ra, ngẩng đầu nhìn lên trời.

- Ông!

Một lực lượng hùng vĩ rung động linh hồn đột nhiên hàng lâm, linh lực khủng bố chấn động, giống như một cỗ thủy triều trùng thiên từ thân thể Kiệt Sâm làm trung tâm khuếch tán ra bốn phía, giờ khắc này toàn bộ Hóa Thần Đảo lập tức biến thành hải dương ngũ hành pháp tắc.

Lực lượng mênh mông kinh người hoàn toàn bao trùm Kiệt Sâm, thân hình Kiệt Sâm không tự chủ được phiêu phù lên cao.

- Đây là…

Trên Hóa Thần Đảo, toàn bộ những người đang lâm vào trong tu luyện đều giật mình bừng tỉnh, ngẩng đầu nhìn về phía trung ương.

- Là Kiệt Sâm tấn cấp bán thần sao?

Tạp Tắc Nỗ Tư bọn họ nắm chặt hai tay, trong đôi mắt mang theo vẻ khiếp sợ cùng kích động.

- Oanh!

Trong thiên địa, ngũ sắc nước lũ như thác nước từ trong không đổ xuống, ngũ sắc lưu quang giống như dải lụa cực quang bắn ra ngũ hành pháp tắc, toàn bộ linh lực trong Bạo Loạn Tinh Hải đều hoàn toàn hỗn loạn, một mảnh ngũ sắc nguyên tố pháp tắc như dòng sông biến ảo thành vô số ngũ sắc hào quang lưu động trong thiên địa, cuối cùng tạo thành một vòng xoáy ngũ sắc cực lớn điên cuồng dũng mãnh tràn vào trong cơ thể Kiệt Sâm.

Thân thể Kiệt Sâm từ từ bay lên không, cuối cùng đi tới trên hư không vô tận, thân thể biến thành ngũ sắc quang hoa, toàn thân tràn ngập hào quang thần thánh.

Ngũ hành pháp tắc huyền ảo giống như nước lũ điên cuồng tiến nhập vào trong cơ thể Kiệt Sâm, lực lượng bên trong cơ thể hắn trong thời khắc này dùng một loại trạng thái thật kỳ lạ không ngừng kéo lên cùng đột phá.

Trong cơ thể Kiệt Sâm đại lượng ngũ hành pháp tắc lực lượng ngưng tụ, lực lượng cửu giai đỉnh phong đạt tới mức không cách nào tiếp tục tăng trưởng, nhưng đại lượng ngũ hành lực lượng vẫn tiếp tục điên cuồng dũng mãnh tràn vào cơ thể hắn, tựa hồ muốn làm cho hắn bị nổ tung.

Ngay một khắc này…

- Ba!

Một loại cảm giác cổ quái truyền vào trong đầu Kiệt Sâm, đó là một loại lực lượng kỳ lạ vô biên xa xưa rộng lớn hàng lâm lên thân thể hắn, cùng loại với pháp tắc cùng quy tắc trực tiếp tác dụng lên thân thể đã bão hòa ngũ hành linh lực của hắn.

Trong cảm giác của Kiệt Sâm, ngũ hành linh lực bão hòa được cỗ lực lượng cường đại kia tác dụng đã bắt đầu tiến hành diễn biến thần kỳ nào đó.

Đại lượng ngũ hành linh lực cửu giai đỉnh phong nhanh chóng biến mất, cùng lúc đó môt loại lực lượng tuy thật nhỏ nhoi nhưng lại làm rung động tâm linh vô cùng đáng sợ bắt đầu thay thế xuất hiện.

- Đây là…đang chuyển hóa thành ngũ hành thần lực!

Trong lòng Kiệt Sâm vô cùng rung động.

Ngũ hành pháp tắc đáng sợ hàng lâm, cảnh tượng hùng vĩ kinh người đem toàn bộ cường giả Linh Dược Sư Tháp đều kinh động tới.

Trong lúc nhất thời nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ dùng tốc độ nhanh nhất đi tới Bạo Loạn Tinh Hải, xa xa nhìn qua Kiệt Sâm đang lơ lửng trên không trung, khí tức đặc thù tản mát, trong nháy mắt mọi người đều đã hiểu được chuyện gì đang phát sinh.

- Kiệt Sâm đã tấn cấp bán thần!

Cỗ khí tức đáng sợ mang theo thần uy tán dật, những cường giả cửu giai cao cấp cùng đỉnh phong như bọn họ đều cảm nhận được nỗi kính sợ bộc phát từ sâu trong nội tâm.

Đúng lúc này Kiệt Sâm căn bản không cần làm tiếp việc gì.

Đại lượng ngũ hành lực lượng pháp tắc điên cuồng dũng mãnh tràn vào trong cơ thể hắn, ngay sau đó được thiên địa quy tắc chuyển hóa biến thành ngũ hành thần lực mỏng manh.

Đồng thời một cỗ lực lượng đặc thù trực tiếp tiến vào trong đầu Kiệt Sâm, bao dung linh hồn hắn, ngay sau đó tinh thần biển cũng kịch liệt thu nhỏ lại, đại lượng tinh thần lực lượng chuyển hóa thành một tia thần thức cực nhỏ.

Đương nhiên thân thể Kiệt Sâm cũng được quy tắc cải tạo.

Tế bào, huyết nhục, xương cốt, đều giống như lấy được trọng sinh, không ngừng trở nên mạnh mẽ, ẩn ẩn có một loại xu thế đang chuyển hóa thành thần thể.

Nhưng cuối cùng thân thể Kiệt Sâm cũng không gầy dựng lại trở thành thần thể mà cuối cùng chợt dừng lại, chẳng những là thân thể, mà cả cải tạo linh hồn cũng đang dừng lại, chỉ còn ngũ hành thần lực cùng thần thức vẫn còn đang chậm rãi chuyển hóa.

Đây là bởi vì Kiệt Sâm còn chưa lĩnh ngộ được bước cuối cùng thành thần, chỉ chờ sau khi lĩnh ngộ được huyền bí bên trong, thân thể cùng linh hồn của hắn mới có thể lột xác biến thành thần thể.

Chỉ một lát sau thiên địa nguyên tố đều dần tiêu tan, quanh thân Kiệt Sâm cũng khôi phục lại bình tĩnh, thiên địa khôi phục lại bộ dáng như lúc ban đầu, nhưng khí thế trên người Kiệt Sâm đã hoàn toàn khác hẳn lúc trước.

- Rốt cục ta đã thành tựu bán thần!

Trên mặt Kiệt Sâm hiện lên dáng tươi cười.

- Kiệt Sâm!

Xa xa nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ thật kích động bay vút đi qua.

Thế nhưng khi bọn họ chỉ còn cách Kiệt Sâm chừng vài trăm thước đã không cách nào tiếp tục tới gần, bởi vì trên người Kiệt Sâm ẩn ẩn tán phát uy áp thật sự đáng sợ, ẩn chứa một tia thần uy làm mọi người cảm nhận được run rẩy, khó có thể tới gần.