Dược Thần - Chương 1506

Chương 1506: Lâm Vào Khốn Cảnh

Trong đại sảnh hội nghị Linh Dược Sư Tháp, Bỉ Tư Pháp Mỗ, Mạch Khắc Cách Lôi Địch, Phi Ly Á, Lôi Âu Na, Khoa Ma La, Á Lỗ Đế Ca đều tụ tập tại nơi này, sắc mặt mọi người đều lộ vẻ cực kỳ khó coi.

Bởi vì có thánh cấp cường giả tọa trấn cho nên Linh Dược Sư Tháp cùng Tái Luân đế quốc liên hợp quân đội, mỗi một đội phân năm vạn đội ngũ tiến quân thần tốc, công thành vô địch, càn quét hết thảy trở ngại.

Một khi công chiếm thành trì kế tiếp sẽ điều động hơn vạn tinh binh chiếm lĩnh, hoàn toàn khống chế tòa thành trì kia, chiếm đoạt từng địa bàn của các thế lực, thẳng đến cuối cùng chiếm hết toàn bộ các thế lực lớn.

Đây là kế hoạch của Linh Dược Sư Tháp cùng Tái Luân đế quốc, ngay từ đầu hết thảy đều được tiến hành vô cùng thuận lợi, nhưng mới mấy ngày trước theo tình báo từ Khai La đế quốc truyền về lập tức làm kinh động nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ còn đang bế quan.

Năm vạn đại quân cùng hai thánh linh sư đê cấp hoàn toàn vẫn lạc, tin tức này được truyền trở về mấy ngày trước.

Á Lỗ Đế Ca trưởng lão, Khắc Phu Lâm trưởng lão, nhóm người Tạp Tắc Nỗ Tư nghe xong tin tức đều cực kỳ khiếp sợ.

- Toàn bộ cường giả trên Tư Đặc Ân đại lục chúng ta đều hiểu rõ, căn cứ theo tình báo hai gã cường giả áo đen của đối phương phá toái hư không mà đến, ít nhất phải là cường giả cấp bật thánh linh sư cao cấp, cường giả như vậy chúng ta làm sao không hay biết rõ tình hình, càng thêm quỷ dị chính là căn cứ theo tin tức, năm vạn đại quân cũng không phải bị quân đội kẻ địch giết chết, tử trạng của họ cực kỳ khủng bố, toàn thân chỉ còn lại xương bọc da, tựa hồ giống như bị người hút khô máu huyết, hơn nữa vẻ mặt đều sợ hãi cùng ánh mắt khủng bố, hoàn toàn vặn vẹo cứng ngắc trước khi chết.

Khoa Ma La phó tháp chủ trầm thấp lên tiếng, phương diện công chiếm Khai La đế quốc chủ yếu là do hắn phụ trách, bởi vậy hắn là người nhận được tin tức đầu tiên.

- Nguyên một đội ngũ đều chỉ còn lại xương bọc da, tựa hồ giống như bị người hút khô máu huyết?

Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ lẩm bẩm, trong lòng mọi người đều cảm nhận áp lực cực lớn.

Chiến tranh gặp phải trở ngại, bọn họ không lo lắng, nhưng tình huống quỷ dị như vậy đã hoàn toàn vượt qua cục diện mà họ đoán trước, lại làm bọn họ không thể không cảnh giác.

- Đúng rồi, mấy thế lực Thần Phong đế quốc cùng Uy Thiên đế quốc có dị động gì không?

Bỉ Tư Pháp Mỗ nhíu mày lên tiếng.

- Tháp chủ đại nhân, trước mắt còn chưa có.

Khoa Ma La lắc đầu.

Lúc này Tạp Tắc Nỗ Tư chợt bước ra:

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, hay là để cho ta đi Khai La đế quốc điều tra một chút đi, nơi này chỉ có ta là ám hệ linh sư, xem tình huống như vậy đối phương rất có thể là ám hệ linh sư tà ác nào đó, ta đi điều tra càng dễ dàng phát hiện được vấn đề cụ thể.

- Hơn nữa với thực lực của ta cho dù bị đối phương phát hiện không địch lại cũng không đến nỗi không thể trốn thoát.

Trong nửa năm thời gian, Tạp Tắc Nỗ Tư bởi vì hấp thu bán thần dược tề mà Kiệt Sâm phối chế, đã sớm tấn thăng thánh linh sư cao cấp từ nửa năm trước, hiện tại đã đạt tới cao cấp đại thành, đang chạy nước rút tiến lên cảnh giới đỉnh phong, bởi vậy lòng tin tràn đầy.

Dù sao Tạp Tắc Nỗ Tư là quang ám song hệ linh sư, cửu giai cao cấp đại thành, nếu thật cần chiến đấu tuyệt đối không kém một thánh linh sư cửu giai đỉnh phong, thậm chí còn mạnh hơn.

- Được, tựa hồ cũng chỉ có cách này.

Bỉ Tư Pháp Mỗ trầm ngâm một lát cuối cùng gật gật đầu.

- Tháp chủ đại nhân, vậy ta xuất phát!

Tạp Tắc Nỗ Tư cung kính lên tiếng, muốn rời khỏi đại sảnh hội nghị.

- Tháp chủ đại nhân…

Lúc này cửa đại sảnh đột nhiên mở ra, một nhân viên công tác từ ngoài cửa xông vào:

- Tháp chủ đại nhân, Thiên Thần Cung La Toa Tư phó cung chủ vừa đột ngột đi tới ngoài tháp, nói có chuyện quan trọng cần cầu kiến.

- La Toa Tư? Vì sao nàng lại tới đây?

Trong đám người trên mặt Phi Ly Á lộ ra tia nghi hoặc, sau một khắc sắc mặt nàng bỗng nhiên đại biến:

- Không phải Thiên Thần Cung xảy ra vấn đề gì chứ?

La Toa Tư là phó cung chủ Thiên Thần Cung, là do nàng an bài thủ hộ cùng quản lý hết thảy sự vụ trong Thiên Thần Cung, nếu như thật có sự tình cũng không cần nàng đích thân ngàn dặm xa xôi chạy tới Linh Dược Sư Tháp, thế nhưng hôm nay một mình nàng lại đi tới đây, trong lòng Phi Ly Á lập tức nhạy cảm nhận ra có chuyện không ổn.

- Mau nhanh, nhanh đưa La Toa Tư vào đây!

Sắc mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ trầm xuống, vội vàng lên tiếng đồng thời một đám người cũng đi nhanh ra đại sảnh hội nghị tiến tới chỗ lối vào bí cảnh Linh Dược Sư Tháp.

- Phi Ly Á cung chủ…

Mọi người vừa đi ra khỏi đại sảnh, chuẩn bị bay về hướng lối vào bí cảnh, xa xa một thanh âm thê thảm thống khổ đột nhiên truyền vào bên tai tất cả mọi người.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy La Toa Tư toàn thân đẫm mãu bộ dáng thê thảm chật vật đang được một nhân viên Linh Dược Sư Tháp dìu dắt bay tới.

Nhìn thấy bộ dáng thê thảm của La Toa Tư, trong lòng Phi Ly Á lập tức trầm xuống:

- La Toa Tư, ngươi không ở tại Thiên Thần Cung đi tới Linh Dược Sư Tháp làm gì? Rốt cục đã xảy ra chuyện gì? Tổn thương trên người ngươi…

- Đã xong, Phi Ly Á cung chủ, Thiên Thần Cung hoàn toàn xong rồi…

La Toa Tư đi tới trước mặt Phi Ly Á, những ngày này nội tâm khủng hoảng kinh sợ liên tục bôn ba trên đường chạy tới, hiện tại nàng vừa nhìn thấy Phi Ly Á liền vô lực quỳ sụp xuống, nước mắt tuôn tràn.

Những ngày này nội tâm nàng như lâm vào vực sâu, một đường chạy đi ngay y phục cũng không thay đổi, càng không cần nói tới tắm rửa, chỉ biết che giấu hành tung điên cuồng mà chạy, hao tốn mất nửa tháng thời gian cuối cùng mới từ Thiên Thần Cung chạy tới được Linh Dược Sư Tháp, tâm tư đã hoàn toàn sụp đổ.

- Quang hệ bí pháp – tẩy dịch tâm linh!

Lôi Âu Na thành chủ nhìn thấy bộ dáng La Toa Tư, toàn thân tản mát ra hào quang thánh khiết, quang hệ lực lượng nhu hòa giống như tinh quang rơi xuống bao phủ ngoài thân La Toa Tư, trấn an tâm tình của nàng.

Được Lôi Âu Na thành chủ trị liệu, La Toa Tư lập tức mất đi vẻ uể oải mỏi mệt, tuy tinh thần vẫn không tốt nhưng đỡ hơn khi nãy rất nhiều.

- La Toa Tư, rốt cục là chuyện gì?

Phi Ly Á dìu nàng dậy, trầm thấp lên tiếng hỏi.

- Phi Ly Á cung chủ, sự tình là như thế này, nửa tháng trước bên ngoài Thiên Thần Cung đột nhiên xuất hiện một cường giả, hắn…

La Toa Tư nức nở đem toàn bộ sự tình trải qua kể lại.

- Đối phương đánh xuống một chưởng, lúc ấy ta vội vàng ẩn núp vào tiểu thế giới mà cung chủ đại nhân luôn dùng bế quan tu luyện mới tránh thoát một kiếp, thế nhưng toàn bộ các đệ tử Thiên Thần Cung đều…đều đã vẫn lạc…

Một màn kinh khủng kia hôm nay hồi tưởng lại vẫn làm La Toa Tư tràn đầy sợ hãi.

- Chỉ tùy ý đánh một chưởng đã làm toàn bộ Thiên Thần Cung của ta bị hủy, ngay cả ngươi đã trốn vào trong tiểu thế giới cũng bị trọng thương, thế nào…

Phi Ly Á thì thào lên tiếng, trong đôi mắt dần dần lạnh băng.