Dược Thần - Chương 1385

Chương 1385: Nguy hiểm trải rộng(1)

- Thần cấp tồn tại!

Trong lòng mọi người đều cả kinh.

Lúc trước thực lực của Bố La Đặc bọn họ đều nhìn thấy được, trong khi cười nói nhẹ nhàng đã làm thánh linh sư cao cấp tan thành mây khói, có thần cấp tồn tại bọn họ còn có thể vượt qua sao?

Bố La Đặc nhìn vẻ khiếp sợ của mọi người, cười nhạt nói:

- Đương nhiên, bên trong Chư Thần Chiến Trường cũng không chắc phải chết, chỉ xem vận khí của các ngươi, nguy hiểm lớn đồng dạng thu hoạch cũng lớn, bên trong Chư Thần Chiến Trường có được thật nhiều bảo vật của thượng cổ linh thần, thần khí, công pháp, linh dược, thần tắc mảnh vỡ, thậm chí tận chỗ sâu nhất còn có nguyên vẹn pháp tắc thần liên!

- Ti…

Vừa nghe nhắc tới thần tắc mảnh vỡ cùng pháp tắc thần liên, hô hấp của mọi người lập tức có chút dồn dập.

Mục đích chính yếu nhất mà bọn họ chờ mong Thần Đản Chi Nhật là có được thần tắc mảnh vỡ, là lĩnh ngộ của một linh thần đối với pháp tắc, đó là cấp độ pháp tắc đại đạo sâu nhất, chỉ cần bọn họ có thể tìm được hơn nữa hấp thu, dung nhập bản thân tuyệt đối có thể làm cho thực lực của bọn họ đề cao thật nhiều.

Về phần pháp tắc thần liên càng thêm kinh người, đó là pháp tắc đại đạo nguyên vẹn của một linh thần, bất luận một linh sư nào tại đây cho dù là thánh linh sư đê cấp chỉ cần đạt được pháp tắc thần liên cùng thuộc tính sau đó hoàn toàn hấp thu, nắm giữ liền có thể tấn cấp linh thần thập giai, là đồ vật mà bất cứ người nào cũng tha thiết ước mơ.

Bố La Đặc đưa mắt nhìn mọi người, nói tiếp:

- Trước khi tiến vào Chư Thần Chiến Trường, ta đem tình huống đại khái của Chư Thần Chiến Trường nói qua cho các ngươi biết, bên trong phân chia ba khu vực, khu vực ngoại bộ, khu vực trung ương cùng khu vực hạch tâm, trong đó khu vực ngoại bộ là địa phương các ngươi được truyền tống tới, nơi này khẳng định không có thần tắc mảnh vỡ, đương nhiên nguy hiểm cũng tương đối nhỏ hơn một chút, theo xâm nhập nguy hiểm sẽ càng lúc càng lớn, về sau khi tiến vào khu vực trung ương của Chư Thần Chiến Trường ở nơi đó là chiến trường của thượng cổ linh thần, khẳng định có được thần tắc mảnh vỡ, về phần khu vực hạch tâm càng thêm nguy hiểm, đồng dạng nơi đó cũng có được nguyên vẹn pháp tắc thần liên.

Trên mặt mọi người đều hiện lên dáng vui vẻ.

Khu vực trung ương đã có được thần tắc mảnh vỡ, tất cả mọi người hạ quyết tâm ít nhất phải tiến vào khu vực trung ương.

- Nhưng ta khuyên các ngươi, khu vực hạch tâm cho dù có thần cấp cường giả tiến vào cũng cửu tử nhất sinh, các ngươi phải dựa theo sức mình mà đi, nếu không tầm bảo không thành ngược lại còn đền cả mạng của mình trong đó.

- Được rồi, thời hạn Chư Thần Chiến Trường mở ra là một năm, một năm sau toàn bộ người còn sống đều được truyền tống ra khỏi Chư Thần Chiến Trường!

- Lời của ta chỉ tới đây thôi, hiện tại chư vị căn cứ theo cấp bậc của mình phân thành ba đội ngũ đi, thánh linh sư đê cấp đứng bên trái, thánh linh sư trung cấp đứng ở giữa, cửu giai cao cấp cùng đỉnh phong đứng bên phải.

Bố La Đặc tuyên bố.

Phân thành ba đội ngũ?

Trong lòng Kiệt Sâm có chút nghi hoặc, chẳng những là Kiệt Sâm những người còn lại đều lộ vẻ hoang mang, trước kia vốn không có quy tắc này, nhưng Thần Đản Chi Nhật mở ra mỗi một lần quy tắc đều có chút thay đổi thật nhỏ, Bỉ Tư Pháp Mỗ bọn họ cũng không nói thêm lời gì.

- Hô…

Ngay khi mọi người tách ra, hai tay Bố La Đặc đột nhiên vung lên, ba đạo lưu quang từ trong tay hắn nổ bắn ra phân biệt xuất lên ba bộ vị trên thất thải thần quang, bên trên thất thải thần quang đột nhiên xuất hiện ba thông đạo, xuyên thấu qua thông đạo tất cả mọi người có thể chứng kiến thất thải quang mang chợt lao nhanh qua hư không.

- Ba lối đi này thánh linh sư đê cấp tiến vào thông đạo bên trái, trung cấp đi vào thông đạo ở giữa, cửu giai cao cấp cùng đỉnh phong đi vào thông đạo bên phải, sau khi tiến vào Chư Thần Chiến Trường vị trí mỗi người xuất hiện đều là ngẫu nhiên, căn cứ cấp bậc bất đồng khu vực các ngươi xuất hiện cũng sẽ khác nhau, từng khu vực đều có cấm chế, người không cùng cấp bậc muốn tụ tập chung một chỗ ở khu vực ngoại vi là không thể nào, chỉ sau khi tiến vào khu vực trung ương các ngươi mới có thể gặp mặt.

Kiệt Sâm vừa nghe liền hiểu được.

Khu vực bên ngoài Chư Thần Chiến Trường được chia làm nhiều khối khu vực, mỗi một khu đều có cấm chế, không thể liên hệ lẫn nhau, mà ba đội ngũ tiến vào những khu vực khác nhau, chỉ khi tiến vào khu vực trung ương thì mới có khả năng gặp lại nhau.

Thật nhanh bên trong sơn động đã được chia thành ba đội ngũ.

Trong đó bên trái là Lam Nguyệt Cổ Sâm, Tạp Tắc Nỗ Tư, Ai Đức Mễ Tư, Tạp Tư Ốc Nhĩ, Mạc Ni Tạp là những thánh linh sư đê cấp, trong đó có chừng ba mươi người.

Mà trong đội ngũ thứ hai là Kiệt Sâm, Vi Ân, Khoa Ma La phó tháp chủ, Á Lỗ Đế Ca trưởng lão là những thánh linh sư trung cấp, cùng lực lượng trung kiên của các thế lực lớn, cường giả ở đẳng cấp này có nhiều nhất, khoảng chừng gần năm mươi người.

Mà trong đội ngũ thứ ba tự nhiên là Bỉ Tư Pháp Mỗ, Ngải Kim Sâm, Hải Mỗ Tư là những cửu giai cao cấp cùng đỉnh phong, tổng cộng có mười bảy cường giả.

Bên phía một phương của Kiệt Sâm có Bỉ Tư Pháp Mỗ, Mạch Khắc Cách Lôi Địch, Lôi Âu Na tự nhiên là xếp chung một nhóm, đương nhiên còn có thêm Ba Tỳ Ốc Tư không biểu lộ bên ngoài, tổng cộng được bốn người, chiếm được một phần tư nhân số, đáng tiếc chính là Thiên Thần Cung Phi Ly Á cung chủ không đến, nếu không thực lực bên phía Kiệt Sâm càng mạnh hơn nữa.

- Kiệt Sâm từ lúc nào đã tấn thăng thánh linh sư trung cấp cửu giai rồi?

Theo đám người phân chia, khi nhìn thấy Kiệt Sâm đứng trong hàng ngũ chính giữa, trong lòng đám người Ngải Kim Sâm đều không khỏi rung động kinh hãi.

Với thực lực cùng công pháp che giấu khí tức của Kiệt Sâm, lúc trước nhóm người Ngải Kim Sâm cũng không thăm dò được cấp bậc chân thật của hắn, chỉ cho rằng hắn mới đột phá cửu giai, nhưng không nghĩ tới sau chiến dịch Khai La đế quốc chỉ trong hơn một năm thời gian ngắn ngủi Kiệt Sâm đã từ bát giai đỉnh phong tấn thăng cửu giai trung cấp, liên tưởng tới lúc ban đầu khi Kiệt Sâm ở bát giai đỉnh phong đã đánh chết được thánh linh sư cửu giai trung cấp, trong lòng nhóm người Ngải Kim Sâm đều trầm xuống.

Lúc trước bọn hắn bị bức bất đắc dĩ phải buông tha cho uy hiếp này, trong lúc vô tình không ngờ để uy hiếp kia phát triển tới trình độ cao như thế.

- Không được, lần này Thần Đản Chi Nhật ta nhất định phải đánh chết hắn trong Chư Thần Chiến Trường, không thể để cho hắn tiếp tục phát triển nữa!

Trong lòng Ngải Kim Sâm hạ xuống quyết tâm, trong mắt hàn mang lập lòe.

Nhưng kinh ngạc nhất vẫn là Linh Sư Tháp Yết La phó tháp chủ, ban đầu trong địa phương thí luyện thiên tài Kiệt Sâm mới đạt tới bát giai trung cấp đã có thể làm cho hắn vô cùng chật vật, từ trong tay hắn đã chạy thoát, hiện tại Kiệt Sâm lại tấn thăng thánh linh sư trung cấp…

Yết La chỉ ngẫm lại tới đây đã cảm thấy run sợ.