Dược Thần - Chương 1384

Chương 1384: Tam đại khu vực

Không có ai nhìn thấy được Bố La Đặc từng có động tác gì, hết thảy đều phát sinh đột nhiên không chút dấu hiệu, nhưng Long Thác cùng Cáp Đạt Vi đã lập tức vẫn lạc.

Hơn nữa lời nói vừa rồi của Bố La Đặc cũng làm mọi người như rơi vào trong sương mù.

- Thần Đản Chi Nhật chỉ dành cho toàn bộ cường giả của vị diện này, về phần người từ ngoài đến không có tư cách tham gia, hết thảy gạt bỏ, lời này có ý tứ gì?

Người từ ngoài đến, cái gì gọi là người từ ngoài đến? Trong lòng mọi người nghi hoặc, ánh mắt đều rơi lên trên người Ngải Kim Sâm tháp chủ đi cùng một chỗ với hai người Long Thác cùng Cáp Đạt Vi.

Gương mặt Ngải Kim Sâm trắng bệch, trường bào tuôn mồ hôi ướt đẫm.

Hai người Long Thác cùng Cáp Đạt Vi hai tháng trước tìm đến Linh Sư Tháp, nói mình là cường giả tiềm tu trên đại lục, kính đại danh của hắn đã lâu, hôm nay Thần Đản Chi Nhật sắp mở ra, hai người bọn họ cũng muốn tham gia Thần Đản Chi Nhật, liền đến bái phỏng chuẩn bị cùng nhau tham dự.

Ngải Kim Sâm nhìn thấy thực lực hai người quả nhiên phi phàm, vì muốn thế lực của Linh Sư Tháp trong Thần Đản Chi Nhật càng thêm mạnh mẽ nên nhiệt tình khoản đãi, cực lực mời chào, về phần lai lịch chính thức của hai người chính Ngải Kim Sâm cũng không biết rõ ràng, hết thảy chuyện phát sinh hôm nay làm trong lòng Ngải Kim Sâm lập tức luống cuống.

- Bố La Đặc đại nhân…

Sắc mặt Ngải Kim Sâm tái nhợt vội vàng muốn giải thích.

- Được rồi, mọi người đi theo ta!

Bố La Đặc lãnh đạm lên tiếng, tựa hồ vừa rồi mình cũng chưa làm chuyện gì, càng không nhìn tới Ngải Kim Sâm tháp chủ, trực tiếp suất lĩnh mọi người đi vào sâu bên trong sơn cốc.

- Hô!

Ngải Kim Sâm chẳng những không lộ vẻ bất mãn, ngược lại còn thở phào một hơi thật dài, trên thực tế hắn cũng không dám có bất kỳ bất mãn.

Nguyên một đám cường giả đều biểu lộ vẻ cung kính trực tiếp đi theo Bố La Đặc vào sâu bên trong sơn cốc.

Trong một khu rừng rậm rạp xa xôi ở phía đông đại lục.

Trên đống lửa có một đầu linh thú chảy ra huyết dịch màu vàng óng ánh, hiện tại đã bị lột da đặt trên lửa nướng.

Ở chung quanh có vài cường giả khoanh chân mà ngồi, trên người đều tản ra khí tức mạnh mẽ.

Đột nhiên…

- Long Thác cùng Cáp Đạt Vi chết rồi!

Lão giả tóc bạc đầu lĩnh đột ngột đứng bật dậy, trong đôi mắt mang theo tia kinh hãi.

- Cái gì?

Ở bên cạnh vài cường giả khác đều bật đứng lên, giật mình kêu to.

Lão giả tóc bạc duỗi tay phải, hai mảnh ngọc bài đột nhiên xuất hiện trong tay của hắn, hai mảnh ngọc bài này vốn sáng lóng lánh nhưng hiện tại lại vô cùng ảm đạm, giống như vừa mất đi sức sống.

- Ba!

Trên ngọc bài đột nhiên phát ra tiếng nổ đùng rất nhỏ, vô số vết rạn xuất hiện bên trên, sau đó hai mảnh ngọc bài biến thành bột phấn bị gió thổi tan.

- Rốt…rốt cục đã xảy ra chuyện gì?

Vài tên cường giả đều sợ ngây người.

Chân mày của lão giả tóc bạc cũng cau chặt lại:

- Thật quá nhanh, hôm nay là ngày Thần Đản Chi Nhật mở ra, ta vẫn lưu lại một tia thần thức trên hai ngọc bài của bọn hắn, trước đó căn bản không hề có chút phản ứng gì cho ta biết thì linh hồn khí tức của Long Thác cùng Cáp Đạt Vi đã lập tức bị hủy diệt, tin tức gì cũng không kịp truyền về!

Trong đôi mắt lão giả mang theo tia rung động.

Ngọc bài này là trước khi xuất phát đến Tư Đặc Ân đại lục mấy vị đại nhân chế tác cho bọn họ, tương liên với linh hồn của bọn họ, chẳng những có thể dò xét sinh tử hơn nữa còn là tín vật truyền lại tin tức, nhưng khi nãy trước khi Long Thác cùng Cáp Đạt Vi chết đi nhưng không truyền về tin tức gì đã lập tức vẫn lạc, nhanh tới mức làm cho hắn cũng phản ứng không kịp.

- Căn cứ theo tin tức trước đó Long Thác cùng Cáp Đạt Vi truyền về, hiện tại Thần Đản Chi Nhật vừa mới mở ra, dựa theo kế hoạch khi hai người họ tiến vào trong Chư Thần Chiến Trường sẽ lập tức truyền lại tin tức, chẳng lẽ hai người họ còn chưa bước vào Chư Thần Chiến Trường thì lập tức vẫn lạc?

Tráng hán khôi ngô Tây Áo trầm giọng nói.

- Xem ra Tư Đặc Ân đại lục đáng sợ hơn sự tưởng tượng của chúng ta rất nhiều!

Sắc mặt lão giả âm trầm, lạnh băng lên tiếng.

- Gia Lôi Tư, kế tiếp chúng ta làm sao bây giờ?

- Dựa theo kế hoạch tiến hành, thừa dịp toàn bộ cường giả của Tư Đặc Ân đại lục không ở đây lẻn vào địa phương hạch tâm của từng thế lực đem toàn bộ tình huống diễn ra trong mấy vạn năm nay ghi chép lại, hoàn thành nhiệm vụ mấy vị đại nhân giao phó, nhưng khi hành sự tất cả mọi người phải cẩn thận rồi!

Lão giả bình tĩnh lên tiếng.

Tận sâu trong Linh Thú sơn mạch, bên trong sơn cốc nóng rực, đoàn người Kiệt Sâm theo sau lưng Bố La Đặc không ngừng đi tới.

Rất nhanh đã đi tới tận cuối sơn cốc, xuất hiện trước mặt mọi người là một cánh cửa ánh sáng, rộng chừng năm thước cao ba thước, bên ngoài có một lớp màng màu đỏ ngăn trở mọi người tiến vào.

- Xuy…

Bố La Đặc đi phía trước nhất trong đôi mắt đột nhiên bắn ra hai đạo hồng sắc cực quang, kích lên trên tầng hồng sắc quang màng kia, thật giống như lưỡi đao sắc bén đâm lên bọt bóng, hồng sắc quang màng lập tức tan vỡ lộ ra một lối đi lan tràn vào tận sâu trong thân núi màu đỏ trước mặt.

Bố La Đặc dẫn đầu đi vào, mà mọi người cũng theo sát phía sau.

Thông đạo chỉ rộng chừng năm thước, người tiến vào thật tự nhiên chia theo thứ tự trước sau, trong đó thủ lĩnh mấy đại trận doanh tự nhiên đi phía trước, từng thành viên đi theo sát phía sau.

Theo mọi người xâm nhập, hỏa hệ linh lực chung quanh càng lúc càng nồng nặc, cơ hồ đã có cảm giác biến thành thực chất, trên thực tế căn cứ theo Kiệt Sâm tìm hiểu, hỏa hệ linh lực bên trong thông đạo đã đạt tới gấp mười lần so với nồng độ bên ngoài, nhưng quỷ dị chính là hỏa hệ linh khí nơi này cũng không hóa thành khí thái hoặc khí vụ mà mắt thường có thể nhìn thấy được, vẫn cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái vô cùng.

Cũng không biết đã đi được bao lâu, trước mắt Kiệt Sâm đột nhiên rộng mở trong sáng, một sơn động trống trải xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Oanh long long!

Phảng phất giống như thanh âm sóng nước trùng kích bên tai không ngừng truyền tới, ở trước mặt mọi người là một thất thải thần quang cao dài trên trăm trượng đang giống như nước lũ lao nhanh xông vào đỉnh sơn động, bất tri bất giác mọi người đã đi vào chỗ sâu nhất trong núi.

- Đây chính là…

Ánh mắt Kiệt Sâm đột nhiên rơi vào trên sơn thể bên cạnh, ánh mắt hiện ra tia giật mình.

Chỉ thấy toàn bộ sơn động đỏ thẫm giống như ngọc thạch màu đỏ trong suốt cấu thành, tản ra hồng mang yếu ớt, nhưng làm cho Kiệt Sâm cảm thấy khiếp sợ là bên trong ngọc thạch màu đỏ có vô số những tơ tuyến màu đỏ giống như du long đang chuyển động.

- Đây là…Xích Long Tinh?

Toàn bộ sơn thể chính do Xích Long Tinh cửu giai vô cùng hiếm thấy cấu tạo thành.

- Được rồi chư vị, đạo thất thải thần quang này là thông đạo đi thông Chư Thần Chiến Trường, ta nghĩ ở đây đã có không ít người tinh tường, quy tắc ta lặp lại lần nữa, Chư Thần Chiến Trường là chư thần chiến trường viễn cổ, bên trong nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, có vô số sinh vật đáng sợ, trong đó yếu nhất cũng tương đương cửu giai thánh thú, trong đó mạnh nhất…thậm chí có cả thần cấp tồn tại!