Dược Thần - Chương 1380

Chương 1380: Các cường giả đỉnh phong đại lục (2)

Bên trong cảm giác của hắn, Bỉ Tư Pháp Mỗ đã hoàn toàn khác hẳn trước kia, cho dù từ trên thân thể bề ngoài không nhìn ra được gì, khí tức cũng vẫn giống như trước nhưng từ trong thuộc tính sinh mệnh hệ đặc thù hắn vẫn có thể cảm nhận được sự biến đổi của Bỉ Tư Pháp Mỗ, nếu như nói trước kia khí tức của Bỉ Tư Pháp Mỗ vô cùng hùng hậu, tràn ngập sinh cơ thì hôm nay theo cảm giác của Mạch Khắc Cách Lôi Địch lại chẳng khác gì một hồ nước sâu thẳm, nhìn ra có vẻ như không có gì khác biệt nhưng bên trong cơ thể lại ẩn chứa khí tức vô cùng khủng bố khiến cho hắn cũng cảm thấy có chút kinh hãi.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ, ngươi…ngươi tấn cấp cửu giai đỉnh phong rồi sao?

Sau thật lâu Mạch Khắc Cách Lôi Địch mới truyền âm kêu lên.

- Phải!

Bỉ Tư Pháp Mỗ gật gật đầu:

- Ta đã che giấu thực lực, chuyện này các ngươi đừng truyền ra ngoài.

Bỉ Tư Pháp Mỗ cũng truyền âm báo cho Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na.

- Vậy là…

Hai người kia liếc nhìn nhau, trong mắt mang theo vẻ ao ước lẫn vui mừng, ao ước chính là Bỉ Tư Pháp Mỗ đã đạt tới đỉnh phong trước bọn họ, vui mừng chính là có được thánh linh sư đỉnh phong cùng linh dược thánh sư cửu giai như Bỉ Tư Pháp Mỗ đi cùng, sự nguy hiểm của bọn họ trong Thần Đản Chi Nhật sẽ giảm xuống rất nhiều.

Nhưng bọn họ cũng thật tự giác thu liễm thần sắc, không quá mức lộ ra ngoài, Bỉ Tư Pháp Mỗ đã che giấu thực lực, với thuộc tính đặc thù sinh mệnh hệ của hắn tin tưởng ngay cả Ngải Kim Sâm cũng không thể phân biệt được, cũng chỉ có Mạch Khắc Cách Lôi Địch có được lực lượng suy đoán mệnh vận đặc biệt mới có thể phát giác, đến lúc đó tin tưởng một khi bộc phát bên trong Chư Thần Chiến Trường nhất định sẽ làm đám người Ngải Kim Sâm chấn động.

- Hừ!

Ngay khi nhóm người Kiệt Sâm đang gặp mặt nhau bên này, ở một bên khác trong sơn cốc mấy đôi mắt mang theo khí tức cường đại lẫn âm lãnh cùng nhìn qua hướng bọn họ.

Nhóm người Kiệt Sâm quay đầu, nơi đó có ba người trên thân tản ra khí tức cường đại đang lạnh lùng nhìn bọn họ chăm chú, chính là Khai La đế quốc Tư Đặc Lí Nhĩ thánh chủ, Thần Phong đế quốc Khang Bá Ba Kỳ thánh chủ cùng Tội Ác Thành Tư Khoa Đặc thành chủ.

Trong đó ánh mắt Khang Bá Ba Kỳ tràn đầy vẻ oán hận nhìn nhóm người Kiệt Sâm, địch ý trong mắt dù cho là người nào cũng có thể rõ ràng cảm giác ra được.

Trong ánh mắt bọn hắn nhìn Bỉ Tư Pháp Mỗ cũng mang theo vẻ khiếp sợ, hiển nhiên cũng không thể ngờ Bỉ Tư Pháp Mỗ vẫn còn có thể khỏe mạnh xuất hiện tại đây.

Tứ đại thế lực cấu kết làm ra động tĩnh lớn đến như vậy trong cuộc thí luyện thiên tài đại lục, chính là vì muốn đánh chết Bỉ Tư Pháp Mỗ, làm cho hắn không thể tham gia Thần Đản Chi Nhật, lúc trước khi còn ở Khai La đế quốc, Tư Đặc Lí Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ đều rõ ràng nhận ra được Bỉ Tư Pháp Mỗ không còn sống được bao lâu, nhưng thật không nghĩ tới hôm nay thấy hắn xuất hiện, hơn nữa thương thế trên người tựa hồ cũng đã khỏi hẳn.

Oanh long!

Đúng lúc này một cỗ lực lượng đáng sợ lại truyền tới, cỗ lực lượng cường đại mà khủng bố như một tòa núi lớn trấn áp lên những người đang có mặt bên trong sơn cốc, mọi người ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy mấy đạo thân ảnh từ trong hư không bước ra thoáng chốc đã hạ xuống.

- Là Linh Sư Tháp Ngải Kim Sâm tháp chủ.

- Hai người bên cạnh Ngải Kim Sâm tháp chủ là ai? Khí tức trên người bọn họ thật đáng sợ, tuyệt đối là thánh linh sư cửu giai cao cấp, từ lúc nào Linh Sư Tháp có nhiều cường giả như vậy?

Trong đám người lập tức truyền ra tiếng kinh hô, chỉ thấy đầu lĩnh là một thân ảnh mặc trường bào màu đen cao lớn, mà bên cạnh hắn còn có hai thân ảnh tản ra khí tức thật khủng bố, trong đó có một trung niên nhân yêu dị mặc trường bào màu đen, người còn lại là một nam tử có đôi mắt vô cùng âm lãnh.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ, ngươi làm sao còn sống, điều này không thể nào!

Ngải Kim Sâm vừa xuất hiện ánh mắt vô cùng giật mình nhìn lên mặt Bỉ Tư Pháp Mỗ, trong miệng khiếp sợ kêu lên.

Bỉ Tư Pháp Mỗ xuất hiện làm cho hắn không khỏi chấn động, cuộc chiến lúc trước hắn rõ ràng cảm giác được với trạng thái của Bỉ Tư Pháp Mỗ căn bản sống không quá một năm, hơn nữa bởi vì có Thiên Thần Cung Phi Ly Á cung chủ ngăn chặn nên hắn phải buông tha cho đối phương, không tiếp tục truy cứu, lại không nghĩ tới qua một năm rưỡi thời gian Bỉ Tư Pháp Mỗ chẳng những không bị vẫn lạc ngược lại tựa hồ còn khôi phục tới trạng thái toàn thịnh, làm cho hắn không dám tin tưởng vào ánh mắt của mình.

- Không có khả năng? Ha ha, không có gì mà không khả năng, Ngải Kim Sâm, chẳng lẽ ngươi đã quên linh dược sư là một đám người luôn sáng tạo kỳ tích hay sao? Ở trước mặt hai linh dược thánh sư cửu giai, không có gì mà không thể làm được!

Bỉ Tư Pháp Mỗ lãnh đạm lên tiếng.

- Tốt, rất tốt!

Ngải Kim Sâm lạnh lùng liếc nhìn Bỉ Tư Pháp Mỗ, trong lòng tràn ngập lo lắng, nhưng với thực lực của hắn rất nhanh liền có thể điều chỉnh được cảm xúc:

- Thật đúng là làm cho ta không thể ngờ, nhưng điều này cũng không có gì, lần trước không thể đánh chết ngươi, lần này trong Chư Thần Chiến Trường chính là ngày tận thế của ngươi!

Ngải Kim Sâm lạnh lùng lên tiếng.

- Ngải Kim Sâm, bằng hữu của ta, đây là Bỉ Tư Pháp Mỗ mà ngươi đã nhắc tới? Ngươi yên tâm, nếu ngươi đã muốn cho hắn chết thì trong Chư Thần Chiến Trường ta sẽ cho hắn chết trước mặt ngươi, xem như cảm tạ ngươi đã khoản đãi chúng ta suốt hai tháng nay.

Đúng lúc này trung niên nhân yêu dị đứng bên cạnh Ngải Kim Sâm đột nhiên ngẩng đầu, trong ánh mắt tràn đầy vẻ thị huyết nhìn qua Bỉ Tư Pháp Mỗ, nhe răng cười lên tiếng, sát ý trần trụi trong mắt hiển nhiên đã xem Bỉ Tư Pháp Mỗ trở thành con mồi của chính mình.

Một cỗ khí tức cường đại từ trên người của hắn cùng linh lực cửu giai cao cấp như nước thủy triều hướng mọi người vọt tới, loại khí tức cường hãn khát máu làm sắc mặt nhóm người Kiệt Sâm vô cùng khó xem.

Đặc biệt là Bỉ Tư Pháp Mỗ, Mạch Khắc Cách Lôi Địch, Lôi Âu Na, sắc mặt càng thêm âm trầm, từ khí tức đáng sợ từ trên người trung niên nhân yêu dị kia tản mát là bọn họ có thể cảm giác ra được thực lực của hai người đột nhiên xuất hiện kia thật không tầm thường, tuyệt đối những thánh linh sư cửu giai cao cấp mới tấn cấp không cách nào so sánh được.

- Tư Đặc Ân đại lục chúng ta từ khi nào có thêm hai cường giả như vậy?

Mạch Khắc Cách Lôi Địch nhướng mày, trong lòng khẽ động, lập tức thi triển vận mệnh thuật, bên trong dòng sông mệnh vận mênh mông như có một đạo hào quang sáng chói xỏ xuyên qua tương lai, ý đồ muốn tìm kiếm lai lịch của hai người nọ.

Đây là một năng lực chỉ có linh sư vận mệnh hệ mới có được, lực lượng mệnh vận có mặt khắp nơi, có thể dọ thám biết được một ít sự tình mà người bình thường không cách nào biết được.

Theo sự dọ thám của Mạch Khắc Cách Lôi Địch, con sông vận mệnh chậm rãi chảy xuôi, vô số tin tức bay nhanh qua như cơn gió, đột nhiên trước mặt Mạch Khắc Cách Lôi Địch chợt sáng ngời, một mảnh thế giới mênh mông hiện ra ngay trước mặt của hắn.