Dược Thần - Chương 1372

Chương 1372: Cương Tát Lôi Tư Nguy Cơ

- Cương Tác Lôi Tư hội trưởng…

Bên trong Mạo Hiểm Giả công hội, hai gã phó hội trưởng thánh linh sư cửu giai trung cấp đều từ trong chỗ ở lao ra, gương mặt đầy kinh hãi nhìn lên dị tượng khủng bố trên bầu trời thành bảo, tận sâu trong ánh mắt mang theo sự vui mừng điên cuồng.

- Thánh uy có cường độ này thánh linh sư trung cấp căn bản không thể đạt được, uy năng có thể nghiền nát hư không chỉ có người lĩnh ngộ được hư không pháp tắc mới có thể thi triển, Cương Tát Lôi Tư hội trưởng hắn…

Trong lòng hai phó hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội mừng rỡ không thôi, với thực lực của bọn họ đã ẩn ẩn cảm giác được nguyên nhân sinh ra loại dị tượng này rốt cục là chuyện gì đã xảy ra, nếu như suy đoán của bọn họ là thật sự, Mạo Hiểm Giả công hội sẽ trở thành thế lực đỉnh cấp thứ mười của đế quốc chỉ sau song tháp tam thành tứ đế quốc, đứng ngạo nghễ trên đỉnh phong đại lục.

- Oanh!

Ngay trong lúc hai phó hội trưởng còn đang suy đoán lại mừng rỡ, trong ánh mắt kinh hãi của tất cả mọi người, một đạo lam sắc lôi quang từ trong hắc sắc thành bảo phóng lên không lập tức xuyên thấu qua phía chân trời vô tận.

Đó là một lão giả mặc trường bào màu lam, trên người lôi quang lóng lánh, ánh mắt sắc bén, đứng thẳng ngạo nghễ trong hư không, lôi quang vô tận quanh quẩn chung quanh thân thể hắn, giống như lôi thần xuất hiện trên bầu trời, chấp chưởng thiên địa bá tuyệt vũ nội, trên người tán dật uy thế tung hoành vô địch.

Khí thế cùng uy áp vô địch kia làm tất cả mọi người bên dưới đều phải kinh hãi.

- Ha ha ha ha…đã bao nhiêu năm, thậm chí ta đã không còn nhớ rõ đã bao nhiêu năm, rốt cục Cương Tát Lôi Tư này đã tấn thăng thánh linh sư cửu giai cao cấp rồi!

Lão giả đứng thẳng trong hư không, cảm thụ lực lượng cường đại hùng hậu trong thân thể, trong mắt tinh mang lập lòe, vô cùng kích động.

Hắn, Cương Tát Lôi Tư, hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội, cả đời truyền kỳ, từ thuở nhỏ đã là thiên tài vạn chúng nhìn lên, thực lực siêu quần, vừa ra đời đã có biểu hiện kinh người trong phương diện lôi hệ cùng thiên phú cảm ngộ pháp tắc mạnh mẽ.

Lúc hắn hơn hai mươi tuổi đạt tới thiên linh sư tứ giai đê cấp đã gia nhập Mạo Hiểm Giả công hội, từ một chấp sự của Mạo Hiểm Giả công hội tại hành tỉnh của một vương quốc dần dần đi lên, từng đảm nhiệm hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội của một vương quốc, lại tới phó hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội tại hành tỉnh Mạc Tháp của Thần Phong đế quốc, lại tới hội trưởng, lên tới chủ quản phó hội trưởng công hội tại Thần Phong đế quốc, hội trưởng công hội tại Khai La đế quốc, sau khi tấn thăng thánh linh sư cửu giai đê cấp thì quay về tổng hội nằm tại phía đông đại lục.

Ở nơi này Cương Tát Lôi Tư không ngừng đi lên cao đồng thời cũng dần dần làm ra cống hiến cực lớn cho công hội, rốt cục hắn trổ hết tài năng trong nhiều cường giả của công hội, trở thành một trong những người thừa kế chức hội trưởng, trong cuộc cạnh tranh tàn khốc Cương Tát Lôi Tư tu luyện càng thêm khắc khổ, là người đầu tiên tấn thăng thánh linh sư trung cấp trong công hội, đặt được trụ cột kiên cố cho hắn kế thừa chức vị hội trưởng.

Mà hắn cũng không làm cho các thành viên công hội thất vọng, với sự nỗ lực của hắn, thanh danh của Mạo Hiểm Giả công hội ngày càng vang xa trên đại lục, trong một hai trăm năm phát triển đã trở thành một trong vài thế lực lớn còn lại của đại lục ngoại trừ chín đại thế lực lớn nhất, trở thành một trong những cường giả cường đại nhất của đại lục.

Nhưng trong lòng Cương Tát Lôi Tư chưa từng cảm thấy được thỏa mãn, hắn một lòng chỉ muốn tấn thăng thánh linh sư cửu giai cao cấp, làm cho Mạo Hiểm Giả công hội trở thành thế lực lớn thứ mười trên đại lục.

Nhưng muốn tấn thăng thánh linh sư cao cấp đâu dễ dàng như vậy, với thiên phú kinh người cùng nhiều năm khổ tu, hắn làm sao cũng không thể thành công, điều này làm trong lòng hắn vô cùng thất lạc, theo thời gian trôi qua hắn dần dần mất đi lòng tranh hùng, chỉ đem hi vọng đặt lên Thần Đản Chi Nhật.

Làm cho hắn thật không ngờ chính là loại tâm tình biến hóa này của hắn ngược lại giúp cho hắn cảm ngộ lôi hệ pháp tắc đạt tới đột phá, qua một thời gian tu luyện lại có thể tranh thủ trước khi Thần Đản Chi Nhật mở ra rốt cục tấn thăng thánh linh sư cửu giai cao cấp.

- Hô…

Trên bầu trời, Cương Tát Lôi Tư đánh ra một chưởng, tia chớp trong tay hắn bắn vọt ra, hóa thành lôi quang đầy trời, ở trước mặt Cương Tát Lôi Tư hư không tầng tầng vỡ vụn, lộ ra vết nứt không gian đen kịt, loại cảm giác hoàn toàn khống chế hư không làm toàn thân hắn vô cùng khoan khoái dễ chịu.

Ngay trong lúc Cương Tát Lôi Tư vừa tấn thăng cửu giai cao cấp, ở trên bầu trời hắc sắc tòa thành cảm thụ linh lực hoàn toàn lột xác…

Trong hư không cách thành bảo của Cương Tát Lôi Tư chừng mấy trăm dặm, hư không vốn thật bình tĩnh bỗng nhiên rách nát ra, bảy thân ảnh tản ra khí tức khủng bố từ bên trong bước nhanh ra ngoài.

Bảy thân ảnh này chính là bảy cường giả đến từ Thiên Thần Giới đã xuất hiện tại Vô Tận Hải Vực phía đông đại lục.

- Linh lực khí tức thật cường đại, khí thế vừa rồi hẳn có người vừa tấn thăng thánh linh sư cửu giai cao cấp đi.

Một trong bảy người, tráng hán có làn da ngăm đen trên đầu có đôi sừng ngắn bình tĩnh lên tiếng.

- Với linh khí mỏng manh trên Tư Đặc Ân đại lục lại vẫn còn có người có thể tấn thăng thánh linh sư cao cấp, thật sự là không đơn giản.

Một nữ tử mặc áo tơ lụa lạnh lùng lên tiếng.

Thiên Thần Giới của bọn họ linh lực dồi dào, pháp tắc nồng đậm, nồng độ linh khí cho dù ở địa phương được cho là linh khí mỏng manh cũng phải hơn Tư Đặc Ân đại lục gấp mười lần, mà bản chất linh khí càng cường đại hơn Tư Đặc Ân đại lục không biết bao nhiêu, cả nhóm người bọn họ từ Thiên Thần Giới đi tới Tư Đặc Ân đại lục nhất thời cũng cảm thấy không thói quen.

Nhưng khi nhìn thấy trong linh khí mỏng manh như Tư Đặc Ân đại lục mà cũng có người vẫn tấn thăng được thánh linh sư cao cấp, trong nội tâm bọn họ đều phải cảm thán vì ngạc nhiên.

Thực lực của bọn họ có bốn người đạt tới đại thành cửu giai cao cấp, theo thứ tự là trung niên nhân Long Thác, nữ tử yêu dị Xà Mị, nam tử âm lãnh Cáp Đạt Vi, cùng một nam tử gầy yếu mặc trường bào màu xanh Bố Lỗ Khắc Ban Khắc, ngoài ra hai người khác là cửu giai đỉnh phong, chính là tráng hán ngăm đen có sừng ngắn Tây Áo, nữ tử mặc quần áo tơ lụa Khảo Địch Lợi Á, về phần lão giả đầu lĩnh tóc bạc Gia Lôi Tư thực lực càng thêm siêu quần, còn cao hơn cả Tây Áo cùng Khảo Địch Lợi Á.

Nhưng sở dĩ bọn họ có được thực lực như vậy là vì sinh ra trong loại địa phương có linh khí dồi dào như Thiên Thần Giới, nếu ở trên Tư Đặc Ân đại lục, chỉ sợ ngay cả đế linh sư bát giai cũng không cách nào đạt tới.

- Thánh linh sư cửu giai cao cấp thì thế nào.

Long Thác cười lạnh nói:

- Muốn đánh chết hắn đối với chúng ta mà nói còn không dễ dàng!