Dược Thần - Chương 1371

Chương 1371: Mạo Hiểm Giả Công Hội

- Man Thần Chiến Pháp – Phong Vân Thập Bát Trảm!

Thanh âm uy nghiêm trầm thấp từ trong miệng trung niên nhân truyền ra, công kích cường đại không cách nào né tránh lập tức bao trùm Lợi Kình Long Thú.

- Hống…

Trong miệng Lợi Kình Long Thú phát ra thanh âm gầm rú kinh sợ, đối mặt nguy cơ nó không còn khả năng trốn vào hư không, lúc này quay người, một cỗ lực lượng đáng sợ tận cùng trong thân thể nó phóng thích, thân là vương giả hải vực nơi này, Lợi Kình Long Thú có thể so đấu ngang tay với thánh linh sư cao cấp, lúc này nó đã hoàn toàn bạo nộ, vây lưng trên thân tách ra hào quang vô tận nổ bắn ra, cùng đao mang đầy trời hung hăng đụng vào chung một chỗ.

- Oanh!

Thanh âm oanh minh đinh tai nhức óc vang lên, trong ánh mắt hoảng sợ của Lợi Kình Long Thú, một kích mạnh nhất của nó bị đao mang của đối phương đánh ra nát bấy, lực lượng đáng sợ cường đại lập tức thẩm thấu vào trong thân thể của nó.

Ánh mắt kinh sợ của Lợi Kình Long Thú lập tức đọng lại, sau một khắc thanh âm “xuy xuy” vang lên, trên người của nó xuất hiện vết máu rậm rạp chằng chịt, những vết máu đỏ tươi kia lập tức lan tràn khắp toàn thân của nó, ngay sau đó…

- Phanh!

Thân hình khổng lồ của Lợi Kình Long Thú hoàn toàn nổ tung lên, biến thành huyết vụ đầy trời tiêu tán trong gió, chỉ còn lại một viên linh hạch ẩn chứa linh lực cường đại đang xoay tròn ngay trong hư không.

Trung niên nhân vung tay lên, linh hạch của Lợi Kình Long Thú lập tức rơi vào trong tay của hắn, khóe môi trung niên nhân cười nhạt một tiếng quay về bên trong nhóm người.

- Long Thác, mỗi một lần ngươi đều tự chủ trương như vậy, phiền toái ngươi lần sau có muốn ra tay nên cùng chúng ta thương lượng trước!

Bên trong có một lam phát nữ tử yêu dị lạnh lùng cất tiếng nói, mái tóc nàng dựng thẳng lên cao như một dãy lam sắc yêu xà, vô cùng quỷ dị, tạo cho người một loại cảm giác vô cùng mông lung.

- Thương lượng cùng các ngươi? Xà Mị, chuyện của ta còn chưa tới phiên ngươi quản!

Trung niên nhân được gọi là Long Thác không khỏi cười lạnh lên tiếng.

- Không tới phiên ta để ý tới? Hừ!

Trong đôi mắt nữ tử yêu dị hiện lên vẻ tức giận:

- Long Thác, chính ngươi muốn chết cũng không ai nói gì, nhưng ngươi phải biết rằng lần này chúng ta đột phá không gian bình chướng đi tới Tư Đặc Ân là do mấy vị đại nhân bỏ ra một cái giá vô cùng lớn mới làm được, chúng ta là tiền quân đến Tư Đặc Ân đại lục, có mang theo nhiệm vụ trong người, nếu bởi vì sự lỗ mãng của ngươi làm chúng ta bị bại lộ, không cách nào hoàn thành nhiệm vụ của đại nhân giao cho, đến lúc đó nhìn xem ngươi làm sao bàn giao với các vị đại nhân!

Nữ tử yêu dị lạnh lùng lên tiếng.

- Bại lộ? Cho dù bị bại lộ thì thế nào? Tư Đặc Ân đại lục mấy vạn năm trước đã bị các vị đại nhân hoàn toàn phá hư, căn bản không thích hợp tu hành, ngươi nhìn xem linh khí nơi này mỏng manh tới mức độ như vậy, hơn nữa pháp tắc thiếu thốn, căn bản không khả năng sinh ra cường giả cấp bậc linh thần, cho dù có bị bại lộ thì tính sao, chúng ta chỉ cần đem toàn bộ cường giả trên đại lục hoàn toàn đánh chết, cũng không biết vì sao mấy vị đại nhân lại đi trúng ý Tư Đặc Ân đại lục như vậy, qua biết bao nhiêu năm mỗi thời mỗi khắc đều muốn đánh vỡ bình chướng nơi đây, tiến vào trong Tư Đặc Ân đại lục, hiện tại còn hao phí một cái giá thật lớn thừa dịp cơ hội bình chướng buông lỏng mà đưa chúng ta đi vào đây làm gì!

Long Thác lạnh lùng lên tiếng, trong đôi mắt mang theo ý tứ không cho là đúng.

- Long Thác, quyết định của mấy vị đại nhân không phải là ngươi có thể nghi vấn!

Một nam tử khô gầy mặc trường bào màu xám lên tiếng, thanh âm âm lãnh sắc nhọn giống như độc xà.

- Được rồi, các ngươi đừng ồn ào cãi nhau nữa!

Đúng lúc này một lão giả tóc bạc đầu lĩnh lên tiếng, ánh mắt lạnh lùng quét ngang hết thảy mọi người:

- Ta trước tiên phải nói cho rõ ràng, lần này mấy vị đại nhân đưa chúng ta tới trước là muốn hoàn toàn tìm hiểu thật rõ tình huống của Tư Đặc Ân đại lục, làm tiên phong cho các vị đại nhân, ta mặc kệ giữa các ngươi nhìn nhau không vừa mắt thế nào, tại Tư Đặc Ân đại lục phải an tĩnh một chút cho ta, nếu bởi vì sự lỗ mãng của các ngươi mà phá hủy nhiệm vụ, cũng đừng trách ta không cảnh cáo trước!

Thanh âm của lão giả tóc bạc không lớn, cũng không nghiêm khắc nhưng ẩn ý cảnh cáo làm những người còn lại đều giữ im lặng, thật hiển nhiên trong lòng bọn hắn lão giả kia có tuyệt đối quyền uy.

- Được rồi, không cần nói nhiều lời, chúng ta xuất phát!

Lão giả trầm thấp lên tiếng, chợt vung tay lên.

- Xoạt!

Hư không phía trước thoáng chốc liền rách nát, lão giả bước qua một bước lập tức biến mất vô tung, mà sau lưng lão giả những người còn lại cũng ra tay phá toái hư không lập tức biến mất.

Nơi này là phía đông Tư Đặc Ân đại lục, là một mảnh bình nguyên mênh mông bát ngát.

Trên bình nguyên có vài tòa thành trì tọa lạc rải rác, mà ở giữa bình nguyên là một tòa thành trì khổng lồ thật lớn, nơi này là khu vực do Mạo Hiểm Giả công hội khống chế, mà ở địa phương cách thành trì chừng hơn mười dặm có một tòa thành màu đen, chính là nơi ở của Mạo Hiểm Giả công hội hội trưởng Cương Tát Lôi Tư.

Mạo Hiểm Giả công hội là một trong vài thế lực lớn ngoài song tháp tam thành tứ đế quốc, trong đó mặc dù không có cường giả thánh linh sư cao cấp nhưng thánh linh sư trung cấp lại có tới ba người, còn có hội trưởng Cương Tát Lôi Tư đang tới trung cấp đỉnh phong, là một trong những thánh linh sư trung cấp có cơ hội tấn thăng cao cấp nhất trên Tư Đặc Ân đại lục, có thể nói thực lực nghịch thiên.

Giờ phút này bên trong thành bảo tổng bộ Mạo Hiểm Giả công hội lại là một mảnh bình tĩnh, hiện tại chỉ còn hai tháng đã tới Thần Đản Chi Nhật, vì muốn nắm chắc cơ hội toàn bộ các cường giả trên đại lục đều toàn lực tiềm tu, là hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội Cương Tát Lôi Tư tự nhiên cũng là như thế.

Trong thiên địa một mảnh yên lặng, bầu trời vạn dặm không mây, trong vắt như gương.

- Oanh!

Đột nhiên một tiếng nổ vang như sấm sét lôi đình, một cỗ khí tức ngập trời từ trong thành bảo màu đen phun trào ra, sau một khắc một đạo lam sắc lôi quang từ trong thành bạo nổ bắn lan tràn, hóa thành một cây lôi trụ trực tiếp xông thẳng lên bầu trời.

Uy áp đáng sợ từ trong thành bảo mà Cương Tát Lôi Tư hội trưởng tiềm tu phun dũng ra ngoài, kinh động toàn bộ cường giả tổng bộ Mạo Hiểm Giả công hội đang có mặt.

- Chuyện gì xảy ra?

- Cỗ uy áp kia thật đáng sợ, rốt cục đã xảy ra chuyện gì?

Trên mặt tất cả mọi người đều hiện lên vẻ kinh hãi, nhìn tới địa phương mà lôi trụ xuất hiện, nơi đó lôi quang cuồng bạo chôn vùi hết thảy, toàn bộ thiên địa đều biến thành biển sấm sét lôi đình, lôi hệ linh lực nồng đậm tán dật ra mang theo một cỗ uy áp cường đại, loại cảm giác phảng phất như thiên kiếp tiến đến, giống như tận thế hàng lâm làm mọi người cảm thấy vô cùng sợ hãi.