Dược Thần - Chương 1370

Chương 1370: Thiên Thần Giới cường giả

Nếu như Kiệt Sâm đang ở nơi này nhất định có thể nhận ra đầu linh thú khủng bố toàn thân đen kịt kia chính là một trong những vương giả của hải dương Lợi Kình Long Thú, tương truyền là từ cự long cùng hổ kình tạp giao mà thành, có được huyết thống của hai thánh thú cường đại cự long cùng hổ kình, là thánh thú cửu giai, luận thực lực cho dù là một thánh linh sư cao cấp cũng không phải đối thủ của nó, nếu gặp trong biển rộng thậm chí có thể bị nó giết chết.

Đầu Lợi Kình Long Thú đang lao nhanh trong biển cả, miệng không ngừng phát ra thanh âm gầm rú tuyên cáo chủ quyền của nó, phiến hải vực này nó hoàn toàn xứng đáng là vương giả, toàn bộ những linh thú khác trong biển cũng chỉ là thực vật của nó.

- Ca ca…

Đột nhiên thanh âm như tiếng thủy tinh rạn vỡ vang lên trên không trung Vô Tận Hải Vực, một cỗ uy áp đáng sợ từ trên hư không bao phủ xuống dưới, khí tức khủng bố làm đầu Lợi Kình Long Thú ngẩng phắt đầu lên nhìn lên hư không.

- Ca ca…

Trong hư không vốn đang bình tĩnh bỗng nhiên rậm rạp chằng chịt hiện ra từng đạo khe hở thật nhỏ, từng đạo khí tức màu đen từ bên trong thẩm thấu tản mát ra ngoài.

- Hống…

Lợi Kình Long Thú gầm nhẹ một tiếng, trong đôi mắt thị huyết không khỏi hiện lên một tia nghi hoặc.

Là cửu giai thánh thú, đầu Lợi Kình Long Thú đã có được trí tuệ thật cao, phá toái hư không, với thực lực của nó cũng có thể làm được, bình thường muốn phá toái hư không đều là trực tiếp nghiền nát không gian, sau đó xuất hiện không gian loạn lưu, nhưng giờ phút này nhìn hư không chẳng khác gì tấm gương đang rạn vỡ, xuất hiện vô số vết nứt, nhưng lại không bị phá vỡ, tình huống như có hắc sắc khí vụ cổ quái tản mát ra ngoài như vậy trong trí nhớ của nó chưa từng xuất hiện qua bao giờ.

- Ca ca ca…

Trong ánh mắt nghi hoặc của nó, phạm vi khe hở trong hư không dần dần khuếch tán càng lúc càng lớn, rốt cục…

- Phanh!

Toàn bộ hư không lập tức nghiền nát ra, lộ ra một lỗ đen có đường kính chừng vài trượng.

Một cỗ khí tức đáng sợ từ bên trong phun trào, bên trong hắc động đen kịt một mảnh, không có chút tia không gian loạn lưu, càng không có chút phân tử không gian, nhìn không thấy cuối, phảng phất giống như một thông đạo thông tới vực sâu thâm uyên.

- Hống…

Lợi Kình Long Thú trầm thấp gầm lên một tiếng, trong đôi mắt khát máu hiện ra tia ánh sáng ngưng trọng, nó cảm nhận được một cỗ lực lượng vô cùng đáng sợ từ bên trong bộc phát ra, bản năng tránh né nguy hiểm của cửu giai thánh thú khiến nó không tự chủ được muốn chạy thoát khỏi nơi đây.

- Ông!

Nhưng không đợi nó kịp hành động, bỗng dưng một cỗ lực lượng khủng bố từ bên trong hắc động tối đen truyền ra, một trận văn cực lớn từ bên trong hắc động xuất hiện, từng đạo hào quang lóng lánh kỳ dị lóe sáng, trận văn bắt đầu lan tràn phóng xuống trên mặt biển.

Trong ánh mắt khiếp sợ của Lợi Kình Long Thú, gần mười thân ảnh đột ngột từ trong hắc động phóng ra ngoài xuất hiện ngay trên bầu trời.

Đó là một nhóm cường giả có trang phục thật kỳ quái, có già có trẻ, khí tức khủng bố từ trên người bọn hắn tán dật ra, uy áp đáng sợ lan tỏa khắp nơi, làm Lợi Kình Long Thú dù là cửu giai thánh thú cũng cảm thấy được vô cùng sợ hãi.

- Ah…

Trong hư không, hắc động quỷ dị kia hoàn toàn biến mất, biến thành hư vô, hết thảy đều khôi phục lại vẻ bình tĩnh phảng phất như chưa từng có chuyện gì phát sinh, nhưng nhóm cường giả tản mát ra khí tức khủng bố lại tỏ rõ hết thảy cảnh tượng xảy ra vừa rồi cũng không phải là ảo ảnh.

- Những cường giả này thật đáng sợ!

Xa xa, đôi mắt Lợi Kình Long Thú trợn trừng, âm thầm chậm rãi chìm xuống mặt biển, thân là cửu giai thánh thú, Lợi Kình Long Thú đã có được trí tuệ không kém, cho dù hải vực này là địa bàn của nó nhưng đúng lúc này ở trước mặt những cường giả quỷ dị kia nó vẫn lập tức lựa chọn tránh lui.

Nhưng không đợi nó kịp chìm vào trong biển, ánh mắt của những cường giả kia lập tức như lưỡi đao sắc bén rơi lên trên người của nó.

- Nơi này có một đầu cửu giai thánh thú!

Một trung niên nhân bên trong nhóm người kia nhìn Lợi Kình Long Thú cười lạnh, tuy là cười nhưng rơi trong mắt Lợi Kình Long Thú làm nó không khỏi giật mình.

- Hô…

Lợi Kình Long Thú đã bất chấp ẩn tàng thân hình, linh lực bộc phát trong thân thể mạnh mẽ chui vào trong đáy biển.

- Oanh!

Một đạo quang mang chói sáng đáng sợ từ trên người trung niên nhân kia mạnh mẽ bắn ra, trong tay trung niên nhân đột nhiên xuất hiện một thanh hắc sắc chiến đao tản ra khí tức đáng sợ hướng đầu Lợi Kình Long Thú một đao bổ tới.

- Xuy…

Một đạo đao ảnh cực lớn từ trong hắc sắc chiến đao mạnh mẽ nổ bắn ra, chỉ tích tắc toàn bộ linh nguyên tố trong thiên địa đều sôi trào, không ai có thể hình dung được một đao kia, toàn bộ thiên địa hết thảy đều như biến thành hỗn độn, nước biển mênh mông bị chém tách ra, tạo thành một khe rãnh cực lớn lộ ra thân hình khổng lồ của Lợi Kình Long Thú.

- Hống…

Nguy cơ sinh tử từ trong lòng Lợi Kình Long Thú mạnh mẽ dâng lên, trong miệng của nó chợt gào thét, liều lĩnh bỏ chạy thục mạng, vây đuôi cực lớn chém ra nhanh như thiểm điện ngăn cản đao ảnh đánh tới.

Hư không dưới một đuôi của Lợi Kình Long Thú quét tới đều bị nát bấy, tạo ra khe hở không gian thật lớn, vì chạy trốn Lợi Kình Long Thú bộc phát ra lực lượng mạnh nhất của chính mình, chỉ chờ ngăn trở công kích của trung niên nhân kia thành công là nó có thể lẻn vào hư không hoàn toàn chạy thoát.

Trong hư không, vây đuôi cường đại cùng đao ảnh vụ khí hung hăng đụng vào chung một chỗ.

Một màn làm Lợi Kình Long Thú cảm thấy sợ hãi đã xảy ra, một cỗ lực lượng khủng bố không cách nào hình dung từ trong đao ảnh hung hăng xông vào bên trong vây đuôi của nó, cỗ lực lượng kia cường đại tới mức làm vây đuôi của nó lập tức bị rách nát ra, vô số máu tươi cùng xương cốt thịt nát vẩy ra tứ tán trong không khí, vô cùng thê thảm.

- Hống…

Lợi Kình Long Thú giận dữ gầm to một tiếng, không quản tới việc trị liệu thương thế trên người, toàn bộ thân hình chấn động mạnh mẽ.

- Hoa lạp lạp…

Hư không thoáng chốc lộ ra vết nứt không gian cực lớn, sau một khắc Lợi Kình Long Thú lẻn vào muốn độn nhập vào bên trong chạy thoát khỏi nơi này.

- Còn muốn chạy trốn?

Trung niên cường giả xa xa nhìn thấy một màn này khóe môi lập tức hiện lên tia cười lạnh.

- Hưu…

Thân hình của hắn bỗng nhiên biến mất, nhắm ngay chỗ Lợi Kình Long Thú hung hăng lướt tới, hắc sắc chiến đao trong tay lại vung ra lần nữa.

- Xuy…Xuy…xuy…xuy…xuy…

Một cỗ sát ý cô đọng như thực chất từ trong thân thể trung niên nhân kia mạnh mẽ phóng thích, trong tích tắc cánh tay của trung niên nhân liên tục huy động, trong nháy mắt đã chém ra mười tám đao.

Mười tám đao, một đao mạnh hơn một đao, một đao nhanh hơn một đao, mười tám đao cùng nhau chém ra toàn bộ thiên địa lập tức biến thành biển đao mênh mông, vô số lưỡi đao sắc bén đem hư không cắt nát thành mảnh nhỏ, toàn bộ thiên địa hóa thành một mảnh hỗn độn, hết thảy thậm chí đều không còn tồn tại, ánh đao đầy trời như thủy triều cuồn cuộn đem Lợi Kình Long Thú sắp trốn vào hư không bao phủ hoàn toàn.