Dược Thần - Chương 1350

Chương 1350: Trận Đạo 800 quyển(2)

- Không được, nếu còn tiếp tục như vậy chúng ta đều phải chết!

Kiệt Sâm mang theo vẻ mặt thật ngưng trọng nói.

- Hô!

Ngay mi tâm của hắn đột nhiên hiện lên lam sắc hào quang, một tòa bảo tháp tản ra uy áp đáng sợ từ trong mi tâm hắn bỗng nhiên bay vút ra, chính là Chiến Thần Tháp.

- Ba Tỳ Ốc Tư, chúng ta vào Chiến Thần Tháp!

Kiệt Sâm quát khẽ, cả người hóa thành một đạo lưu quang bị Chiến Thần Tháp hút vào bên trong.

Hào quang của Chiến Thần Tháp lập tức lướt lên trên người Ba Tỳ Ốc Tư.

Ba Tỳ Ốc Tư không khỏi thoáng do dự, Chiến Thần Tháp là bảo vật của Thiên Hải Chiến Thần viễn cổ, trong đó có được uy năng tuyệt đối cường đại, nếu hắn tiến vào bên trong chẳng khác gì đem tính mạng hoàn toàn giao vào trong tay Kiệt Sâm, điều này không khỏi làm hắn do dự.

Nhưng chỉ sau một khắc cảm nhận được sát cơ càng ngày càng cường thịnh khắp chung quanh, hắn cắn chặt răng trong lòng lập tức làm ra quyết định.

- Mà thôi, không tiến vào Chiến Thần Tháp hiện tại ta sẽ chết, tiến vào trong tháp còn có một con đường sống, đã như vậy còn so đo nhiều như thế làm gì!

Trong lòng Ba Tỳ Ốc Tư thật bất đắc dĩ, không tiếp tục chống cự hấp lực của Chiến Thần Tháp, thân thể hóa thành một đạo lưu quang tiến vào bên trong.

- Xuy…xuy…

Bên trong hỗn độn sát trận từng đạo khí tức hỗn độn đáng sợ công tới, bao bọc lấy uy áp đại đạo hung hăng bổ vào trên Chiến Thần Tháp, bổ bay ngọn tháp quay vòng, nhưng ngọn tháp tuy thật giống như con thuyền giữa cơn bão tố cuồng loạn không ngừng xoay tròn lật úp nhưng vẫn không hề tổn thương, lam sắc hào quang không ngừng lưu chuyển chung quanh không chút dấu vết.

Chiến Thần Tháp là do đệ nhất cường giả Thiên Hải đại lục, Thiên Hải Chiến Thần viễn cổ luyện chế ra thần khí, tự nhiên sẽ không bị sát trận của Thần Diệt Cốc đánh vỡ.

Chiến Thần Tháp, trong không gian chiến thần năm người Kiệt Sâm hiện tại đang vây lại chung một chỗ.

- Thiếu gia, bây giờ chúng ta phải làm sao?

Trên mặt nhóm người Khắc Lôi Nhã cũng lúng túng, những chuyện đã phát sinh vừa rồi bọn họ ở bên trong Chiến Thần Tháp đều nhìn thấy rõ, hiển nhiên hiện tại mọi người đang lâm vào trong khốn cảnh nghiêm trọng vô cùng.

- Không có gì, tuy Thần Diệt Trận bên ngoài thật cường đại, đúng là thần cấp đại trận nhưng không biết vì sao Thần Diệt Trận phát ra hỗn độn công kích chỉ tương đương với cửu giai đỉnh phong, còn chưa phá được phòng ngự của Chiến Thần Tháp, chỉ cần chúng ta ở bên trong tháp cũng không cần lo lắng tính mạng.

Kiệt Sâm lãnh đạm lên tiếng.

Nếu Kiệt Sâm còn chưa tấn thăng thánh linh sư trung cấp, công kích cửu giai đỉnh phong đập vào có lẽ còn có thể tạo thành một ít uy hiếp đối với mọi người, nhưng sau khi Kiệt Sâm tấn thăng cửu giai trung cấp đối với lực khống chế Chiến Thần Tháp đã đạt tới một cảnh giới mới, đại trận bên trong đã được thức tỉnh lực lượng thật nhiều, chỉ cần công kích vẫn bảo trì ở mức độ cửu giai đỉnh phong thì nhóm người Kiệt Sâm ở bên trong không cần sợ hãi.

- Không cần lo lắng tính mạng sao?

Nhưng chân mày Mỗ Nạp Đức lại mang theo một tia u sầu, muốn nói gì đó cuối cùng cũng không nói ra.

- Mọi người không cần lo lắng, làm sao đi ra ngoài ta còn đang nghĩ biện pháp.

Kiệt Sâm nhìn Mỗ Nạp Đức, hiển nhiên hiểu được nỗi lo lắng trong lòng hắn:

- Được rồi, hiện tại các ngươi đừng quấy rầy ta, ta cần tĩnh tâm nghiên cứu một chút.

Lúc này Kiệt Sâm đi thẳng tới bên cạnh khoanh chân ngồi xuống.

Nhìn thấy hành động của Kiệt Sâm mọi người cũng không tiếp tục nói thêm lời gì, tuy Chiến Thần Tháp liên tục bị công kích nhưng mọi người ở bên trong cũng không cảm thấy khó chịu bao nhiêu, bởi vậy đều cảm thấy yên tâm hơn.

- Hô…

Kiệt Sâm khoanh chân ngồi xuống, linh thức thẩm thấu vào Chiến Thần Tháp đi tới một không gian thần bí.

Đây là một mảnh không gian đen kịt, không có một tia ánh sáng, tràn đầy vẻ thần bí cùng yên tĩnh.

- Người thừa kế của Thiên Hải Chiến Thần, rốt cục ngươi đã tới, nơi này chứa đựng vô số năm nghiên cứu trận đạo của Thiên Hải Chiến Thần ta, được chia thành Trận Đạo Tám Trăm Quyển, đại biểu toàn bộ tạo nghệ của ta trong trận pháp, hiện tại để cho ta truyền thụ cho ngươi, đầu tiên chúng ta cần phải biết trận pháp là cái gì?

Ngay khi linh thức của Kiệt Sâm vừa tiến vào trong không gian thần bí kia, một thanh âm ù ù vang lên trong không gian tối đen vô tận, đột nhiên một điểm tinh quang chợt sáng lên, một trận pháp nhất cấp trụ cột nhất xuất hiện ngay trước mặt Kiệt Sâm.

Lúc trước khi Kiệt Sâm nhận được truyền thừa của Thiên Hải Chiến Thần, đã có được trận đạo tám trăm quyển được cất giấu bên trong tháp, nhưng sau khi Kiệt Sâm trở về vì muốn nhanh chóng tăng lên thực lực của mình nên chuyên tâm tu luyện Chiến Thần Quyết, về sau lại mở hộp ngọc truyền thừa của gia tộc tấn thăng thánh linh sư trung cấp, tu luyện Thiên Địa Luyện Hóa Quyết nên không có thời gian xem qua Trận Đạo Tám Trăm Quyển.

Hôm nay bị rơi vào trong Thần Diệt Trận Kiệt Sâm biết rõ, nếu mình muốn phá vỡ thần cấp đại trận này bằng vào thực lực cửu giai đỉnh phong của mình căn bản không có khả năng, chỉ phải bắt tay vào trận pháp, dùng tạo nghệ trận pháp cường đại từ bên trong phá giải Thần Diệt Trận, bởi vậy Kiệt Sâm lập tức nghĩ tới truyền thừa Trận Đạo Tám Trăm Quyển của Thiên Hải Chiến Thần.

Lúc này bên trong không gian truyền thừa Kiệt Sâm hoàn toàn lâm vào trong việc giảng giải Trận Đạo Tám Trăm Quyển, đang say mê học tập…

Bên trong Thần Diệt Trận, ở một phiến đất trống trong Thần Diệt Cốc.

Đan Ni Nhĩ Tư đang ngồi xếp bằng trên đất trống, linh thức không ngừng khuếch tán, linh lực tràn ra thân thể truyền nhập toàn bộ không gian, ở mặt ngoài đất trống tạo nên từng đạo đường văn lóe ra hào quang mỹ lệ phức tạp tán dật ra uy áp khủng bố khiếp người.

- Hừ, Kiệt Sâm cùng Ba Tỳ Ốc Tư đúng là kẻ ngu ngốc, vậy mà dám thực sự đi vào Thần Diệt Cốc muốn giết ta, nếu như bọn hắn co đầu rút cổ thì ta thật sự không có cách nào, hiện tại…

Ngay giữa đất trống, toàn thân máu tươi đầy vẻ chật vật, trên mặt Đan Ni Nhĩ Tư lộ ra dáng tươi cười âm lãnh.

Thần Diệt Cốc là một siêu cấp thế lực đột nhiên xuất hiện trên Thiên Hải đại lục vài ngàn năm trước, chiếm cứ Thanh Châu, có được mấy ngàn năm lịch sử, ở ba ngàn năm trước một vị linh dược thánh sư cửu giai hoành không xuất thế chiếm cứ nửa đại lục, lúc đó Thần Diệt Cốc còn chưa ra đời.

Không ai biết được Thần Diệt Cốc quật khởi là nhờ vào trận pháp truyền thừa nơi này.

Vài ngàn năm trước khi Thần Diệt Cốc còn chưa xuất hiện, nơi này là một mảnh hoang vu, lúc ấy một đại thế gia chiếm cứ Thần Linh Thành trong lúc vô tình đi vào sơn mạch kích hoạt một phong ấn viễn cổ nào đó, phát hiện ra Thần Diệt Trận đồng thời đã nhận được truyền thừa của một trận văn sư thần cấp cường đại.

Bằng vào truyền thừa của trận văn sư thần cấp, thế gia kia rốt cục trở thành gia tộc cường đại nhất Thanh Châu thời ấy, cũng đã chiếm cứ sơn mạch này, khai sáng ra Thần Diệt Cốc.

Trong mấy ngàn năm lịch sử của Thần Diệt Cốc, tuy gặp mấy lần đại nguy cơ nhưng cuối cùng đều được hóa giải, bởi vậy đại trận thủ hộ sơn môn vẫn chưa từng được phát động, nhưng hôm nay bị Kiệt Sâm cùng Ba Tỳ Ốc Tư liên thủ tấn công, rốt cục Thần Diệt Cốc phải bày ra át chủ bài sau cùng, chính là thần cấp đại trận có thể diệt sát linh thần thập giai.