Dược Thần - Chương 1341

Chương 1341: Tinh Luyện Pháp Tắc

- Được!

Kiệt Sâm gật gật đầu.

Lúc này Mỗ Nạp Đức cung kính hành lễ, sau đó mang theo Lôi Thiết Tư đi ra khỏi đình viện.

- Hô…

Sau khi Mỗ Nạp Đức đi ra khỏi đình viện, trong miệng của hắn chợt thở phào một hơi thật dài.

Không biết vì sao khi nãy Mỗ Nạp Đức nhìn Kiệt Sâm lại có chút bất đồng với vài ngày trước, tuy khí tức linh lực toát ra trên người Kiệt Sâm cũng không tăng nhiều nhưng trong cảm giác của Mỗ Nạp Đức hôm nay trên người Kiệt Sâm ẩn ẩn có một loại khí tức tán dật làm cho người thần phục, làm thánh linh sư trung cấp như hắn đều không dám nhìn gần, trong nội tâm cảm nhận được áp lực cực lớn, đây là điều trước kia chưa từng có.

- Đúng rồi…

Đột nhiên Mỗ Nạp Đức giống như vừa nghĩ tới điều gì, toàn thân chấn động mạnh, đồng thời trong đôi mắt toát ra vẻ vô cùng kinh hãi.

- Khi nãy Kiệt Sâm đại nhân từ trong hư không đi ra, nhưng không có mượn nhờ Chiến Thần Tháp…chẳng lẽ…

Mỗ Nạp Đức trừng lớn hai mắt, trong miệng thì thào, quay đầu nhìn lại đình viện của Kiệt Sâm, trong đôi mắt tràn đầy khiếp sợ.

Bên trong đình viện.

- Thiếu gia tấn thăng thánh linh sư trung cấp rồi sao?

Sau khi Mỗ Nạp Đức rời đi, Khắc Lôi Nhã cũng cảm nhận được biến hóa trên người Kiệt Sâm, không khỏi giật mình lên tiếng hỏi.

- Phải!

Kiệt Sâm gật đầu cười:

- Vừa mới tấn cấp.

Trên mặt Khắc Lôi Nhã lập tức toát ra vẻ vui mừng:

- Thiếu gia, lúc trước khi ngươi mới là thánh linh sư đê cấp là đã không yếu hơn Đan Ni Nhĩ Tư bao nhiêu, hiện tại đã tấn thăng thánh linh sư trung cấp như vậy chỉ cần ngươi đánh chết Đan Ni Nhĩ Tư thì chúng ta có thể trở về Tư Đặc Ân đại lục rồi.

Đã lấy được Sinh Mệnh Thủy, sở dĩ Kiệt Sâm vẫn ở lại Bác Ninh gia tộc cũng không trực tiếp quay về Tư Đặc Ân đại lục chính bởi vì Đan Ni Nhĩ Tư, một khi Kiệt Sâm rời đi với thực lực của Ba Tỳ Ốc Tư căn bản không phải là đối thủ của Đan Ni Nhĩ Tư, Bác Ninh gia tộc không có Kiệt Sâm chống đỡ hoàn toàn không ngăn cản được Thần Diệt Cốc công kích, nếu bị Đan Ni Nhĩ Tư tập kích rất có thể toàn quân bị diệt.

Bởi vậy Kiệt Sâm mới ở lại nơi này.

Lúc trước cho dù Kiệt Sâm lĩnh ngộ Chiến Thần Quyết cũng rất khó đánh chết được Đan Ni Nhĩ Tư, hiện tại hắn tấn thăng thánh linh sư trung cấp trong lòng đã tràn đầy tin tưởng.

Nhưng trong lòng Kiệt Sâm cũng không nóng nảy, trong đôi mắt hắn lóe ra tinh mang nhìn về phía Thần Diệt Cốc.

- Đan Ni Nhĩ Tư, cho ngươi tạm thời sống thêm vài ngày, đợi sau khi Thiên Địa Luyện Hóa Quyết của ta có chút thành tựu lại đi lấy đầu ngươi, cảm ngộ pháp tắc của một thánh linh sư cao cấp cũng không thể lãng phí.

Trong lòng Kiệt Sâm lạnh lùng tự nhủ.

Trong những ngày tiếp theo, Kiệt Sâm tiếp tục lâm vào trong việc tu luyện diễn biến Thiên Địa Luyện Hóa Quyết.

Theo thời gian không ngừng tu luyện, Kiệt Sâm càng cảm giác bí quyết thật đáng sợ, vô luận là vận dụng trong chiến đấu hay trong phối dược thậm chí đều có được công hiệu nghịch thiên không gì sánh kịp.

Thời gian chuyển qua như nước chảy, chỉ trong chớp mắt lại thêm hai tháng trôi qua.

Ngày hôm nay trên phiến đất trống bên ngoài Cửu Linh Thành.

Một thân ảnh vô cùng cao lớn đứng ngạo nghễ trong hư không, hai tay diễn biến liên tục, khí tức vô tận từ trên thân ảnh kia lan tràn, theo hắn diễn biến từng đạo thần mang bao phủ hết thảy phía trước, toàn bộ thiên địa lập tức biến thành một mảnh mông lung, lực lượng đáng sợ tản mát ra, làm người phảng phất như đặt mình trong thiên địa hỗn độn mê mang.

Khắp trong hư không đều sụp đổ hủy diệt, biến thành hư vô, từng đạo linh lực cường hoành nghiền áp, không còn gì tồn tại.

- Thiên Địa Luyện Hóa Quyết – Tinh Luyện Pháp Tắc!

Thân ảnh cao lớn đột nhiên quát lạnh một tiếng, theo tiếng quát hai đạo thần mang trong mắt hắn bắn về phía bầu trời, hai tay hắn mạnh mẽ hư chụp trong không trung, giống như muốn bắt giữ gì đó trong phiến hỗn độn trước mặt.

- Oanh long!

Từng đạo linh lực quang mang lóe ra hào quang sáng lạn từ trong hỗn độn bị hắn nhiếp đi ra, đó là một mảnh nguyên tố dài đến mấy trượng, mỗi một đạo đều mang theo màu sắc khác nhau, đại biểu cho từng thuộc tính linh lực bất đồng, ở mặt ngoài của nguyên tố còn có đạo đạo khí tức pháp tức huyền ảo lưu chuyển, chính là đại biểu cho huyền ảo pháp tắc thuộc tính nguyên tố.

Những nguyên tố quang mang như một mảnh du long thật dài không ngừng giãy dụa bên trong hư không, du động, muốn tiêu tán trong không trung, một lần nữa ẩn vào trong đại đạo cùng hư không, nhưng bị hắc sắc thân ảnh nhiếp trảo lại bị giữ chặt trong lòng bàn tay người kia.

- Hô…

Sau khi đem những nguyên tố pháp tắc tinh luyện vào trong tay, hắc sắc thân ảnh rất nhanh lấy ra vài bình dược tề nguyên tố pháp tắc khác nhau, đem nguyên tố pháp tắc mới bắt giữ được đầu nhập vào bên trong, một mảnh nguyên tố đủ màu sắc bị tiến nhập vào bên trong bình dược tề, pháp tắc hào quang bên trong thoáng sáng lên ngay sau đó liền khôi phục lại ổn định.

- Mỗi một lần thu lấy nguyên tố pháp tắc đều ít như vậy, xem ra muốn đem Thiên Địa Luyện Hóa Quyết tu luyện đại thành còn con đường thật dài phải đi!

Hắc sắc thân ảnh lắc nhẹ đầu.

Cất giữ lại bình dược tề, một gương mặt thanh tú lộ ra, đôi mắt màu đen rạng rỡ tỏa sáng, mái tóc dài màu đen bay múa trong gió, hiện lên một loại mị lực khó tả.

Người này chính là Kiệt Sâm đang tu luyện Thiên Địa Luyện Hóa Quyết, trải qua hai tháng khắc khổ Kiệt Sâm đã đem bí quyết tu luyện có chút thành tựu, mỗi lần ra tay không những có thể tinh luyện linh lực nguyên tố trong hư không còn có thể đem pháp tắc huyền ảo trong nguyên tố luyện hóa bảo tồn.

Chỉ có điều với thực lực bây giờ của Kiệt Sâm mỗi lần ra tay phạm vi luyện hóa quá nhỏ, làm số lượng huyền ảo pháp tắc cũng cực nhỏ, điều này làm trong lòng Kiệt Sâm vẫn mãi không được hài lòng.

Nếu như có người ở chỗ này nghe được lời than thở của Kiệt Sâm, chỉ sợ mỗi người đều nổi trận lôi đình mắng to hắn tham lam quá mức.

Pháp tắc huyền ảo là vật trân quý vô cùng, chỉ có linh dược tài liệu bát giai cùng linh dược cửu giai mới ẩn chứa được, cực kỳ hiếm thấy, ngoài ra trong những địa phương khác căn bản rất khó đạt được, vô cùng hi hữu cùng cường hãn.

Một bình thánh cấp linh dược tề cửu giai sở dĩ cường đại chính bởi vì thánh cấp linh dược tề mỗi khi xuất thế đều dẫn phát ra thiên kiếp pháp tắc, sau khi linh dược tề vượt qua được thiên kiếp pháp tắc thì đại lượng lực lượng pháp tắc ẩn chứa trong thiên kiếp sẽ dung nhập vào trong dược tề, nếu đưa cho linh sư uống vào ở trong phương diện pháp tắc sẽ đạt được đề cao cực lớn, đây cũng là nguyên nhân mà thánh cấp linh dược tề vô cùng trân quý.

Mà hôm nay Kiệt Sâm có thể lăng không tinh luyện pháp tắc trong hư không, thủ đoạn như vậy trong mắt linh sư bình thường chỉ sợ chỉ có thần linh trong truyền thuyết mới làm được, mà Kiệt Sâm còn phàn nàn mỗi lần thu được quá ít, nếu để cho người nghe thấy tuyệt đối ghen ghét mà hộc máu.

- Sưu…

Ngay khi Kiệt Sâm còn đang cảm khái, một đạo hồng sắc lưu quang đột nhiên từ xa bay tới, ngay lập tức tiến tới trước mặt Kiệt Sâm.