Dược Thần - Chương 1338

Chương 1338: Tổ tiên Tư Đặc Ân

Sau một khắc

Xoạt!

Trên bầu trời cách Kiệt Sâm trên trăm dặm, hư không thoáng một phát rách nát, Kiệt Sâm lúc trước biến mất bỗng từ đó bước ra, lại lần nữa xuất hiện trên bầu trời.

Toàn bộ quá trình vô cùng mau lẹ, phảng phất như thuấn di vật

- Phá toái hư không, giờ ta không cần mượn nhờ lực lượng của Chiến Thần tháp cũng có thể phá toái hư không rồi.

Kiệt Sâm thì thào, phá toái hư không bình thường chỉ có cường giả cấp bậc cửu giai cao cấp Thánh Linh sư mới có thể nắm giữ, nhưng Kiệt Sâm giờ lại không biết vì sao cũng có thể nắm giữ kỹ năng nghịch thiên này, khiến hắn giật mình không thôi.

- Còn thân thể nữa!

Cuối cùng, Kiệt Sâm lại lần nữa dời lực chú ý lên thân thể

Sau khi trải qua nhiều lần lột xác như vậy, hiện giờ thân thể Kiệt Sâm lóng lánh bảo quang, mơ hồ có kim mang lập loè, từng đạo thần chi pháp tắc huyền ảo và quang mang lóng lánh trên làn da Kiệt Sâm, có đại đạo khí tức.

Trước khi chưa phá giải hộp ngọc, cường độ thân thể Kiệt Sâm dĩ nhiên đạt đến cửu giai cao cấp, cùng một cấp bậc với kiếp trước, nhưng hôm nay sau khi hấp thu năng lượng Xích Long Tinh ngọc hạp của gia tộc, cường độ thân thể của Kiệt Sâm đã đột phá cửu giai cao cấp đạt đến cửu giai đỉnh phong, đã vượt qua lúc mạnh nhất ở kiếp trước.

Tuy rằng không biết nguyên nhân cụ thể thân thể mình biến hóa, nhưng Kiệt Sâm minh bạch, tất cả chuyện này đều có quan hệ rất lớn đến huyết mạch của mình.

Trong cảm giác của Kiệt Sâm, giờ phút này, huyết mạch trong thân thể của hắn có một loại khí tức vô cùng đáng sợ ngủ đông, ở ẩn ở trong đó, cổ khí tức kia lại cường đại như thế, ngẫu nhiên để lộ ra ra, khiến Kiệt Sâm có cảm giác như một con kiến ngửa mặt lên nhìn trời vậy, ở trước cổ lực lượng này, lộ ra vô cùng nhỏ bé.

- Tổ tiên của Thác Đức gia tộc đến cùng là nhân vật thế nào, vì sao trong huyết mạch gia tộc lại ngủ đông một cổ lực lượng đáng sợ như thế?

Trong miệng Kiệt Sâm thì thào, ánh mắt của hắn, lại rơi vào tay trái mình, nhìn vào Xích Long Tinh ngọc hạp đã bị triệt để phá bỏ cấm chế trước mặt.

Giờ khắc này, tâm thần Kiệt Sâm rầm rầm rầm kịch liệt nhảy lên.

Từ khi đạt được Xích Long Tinh ngọc hạp này, Kiệt Sâm đã tràn ngập tò mò với đồ vật bên trong, từ khi xuyên việt đến thế giới này, Kiệt Sâm ở trên người của mình phát hiện ra vô số chuyện cổ quái tình, vô luận là lực lược cổ quái màu đen thần bí xuất hiện hay là huyết mạch gia tộc thần bí đều khiến Kiệt Sâm hiếu kỳ, không giây phút nào không muốn cởi bỏ nghi hoặc, lúc trước, Kiệt Sâm cũng đi vào Tàng Thứ Các của Thác Đức gia tộc, muốn từ trong lịch sử gia tộc tìm được đáp án, nhưng không nghĩ tới lịch sử chính thức của gia tộc đã sớm thất lạc vào mấy trăm năm trước, Xích Long Tinh ngọc hạp của gia tộc được tổ tiên lưu giữ trong Áo Lan Đa vương quốc chính là đầu mối duy nhất.

- Bên trong Xích Long Tinh ngọc hạp này, đến tột cùng có cái gì?

Trong mắt Kiệt Sâm tràn đầy khẩn trương, kích động, rồi sau triệt để mở Xích Long Tinh ngọc hạp kia ra.

Một đạo ngọc phù lóe ra tia sáng chói mắt im im lặng lặng nằm ở chính giữa hộp ngọc, sau khi toàn bộ cái hộp bị Kiệt Sâm mở ra, bên trên ngọc phù đột nhiên tách ra vô tận ánh sáng chói lọi.

Oanh!

Lực lượng đáng sợ từ trên ngọc phù kia bỗng nhiên tán dật, toàn bộ ngọc phù lập tức phiêu phù ở hư không, sau đó lại bắt đầu giải thể, một cổ ba động đột nhiên hàng lâm, bên trên ngọc phù kia phóng ra một đạo hư ảnh, lập tức hiện ra trên bầu trời.

Một hư ảnh cao lớn nguy nga đột nhiên xuất hiện trước mặt Kiệt Sâm.

Đây là một nam tử mặc trường bào màu đen, thân hình cao lớn uy vũ, toàn bộ mặt che dấu trong bóng tối, không phân biệt được diện mục, ánh mắt lập tức rơi vào trên người Kiệt Sâm.

Trong nháy mắt, Kiệt Sâm cảm giác hô hấp của mình phút chốc đình trệ lại, thời gian ngừng chảy xuôi, không gian thoáng chốc cứng lại, toàn bộ tất cả trong thiên địa đều cứng lại, chỉ còn lại hai mắt ôn hòa của người cao lớn kia như vũ trụ tinh thần, khắc thật sâu vào tâm linh Kiệt Sâm.

Chợt nhìn thấy bóng người này, trong nội tâm Kiệt Sâm đột nhiên có cảm giác, mình tựa hồ đã từng ở nơi nào đó thấy qua bóng người màu đen này.

Nhưng mà không đợi Kiệt Sâm cẩn thận suy nghĩ, một đạo thanh âm ôn hòa, tràn đầy uy nghiêm đã ù ù vang lên từ đáy lòng Kiệt Sâm.

- Hậu đại của ta, ta chính là Tư Đặc Ân, Xích Long Tinh ngọc hạp này chỉ có người thừa kế huyết mạch Tư Đặc Ân ta mới có thể mở ra, nếu ngươi đã mở ra Xích Long Tinh ngọc hạp này, liền đại biểu, ngươi vô luận ở phương diện Linh Sư hay Linh Dược sư đều đạt đến cửu giai Thánh cấp, có được tư cách đạt được truyền thừa của ta.

- Hiện giờ, ta liền truyền thú chiến kỹ chí à Tư Đặc Ân ta sáng chế cho ngươi!

Thoại âm rơi xuống...

Oanh!

Một cổ tin tức phức tạp lập tức như thủy triều, nhanh chóng tràn ngập trong óc Kiệt Sâm.

- Cái này...

Sau khi cảm nhận được tin tức phức tạp trong đầu, mắt Kiệt Sâm thoáng cái trừng lớn.

Thiên Địa Luyện Hóa Quyết!

Thứ đột nhiên xuất hiện trong óc Kiệt Sâm dĩ nhiên là Thiên Địa Luyện Hóa Quyết mà hắn đã thấy lúc trước!