Dược Thần - Chương 1335

Chương 1335: Triệt Để Phá Giải

Nhưng khiến cho Kiệt Sâm thật không ngờ chính là, khi hắn dựa theo Diệt Thần Sát Quyết thức thứ hai Diệt Tuyệt Thần Phạt vận chuyển linh lực trong cơ thể, ngay từ đầu còn có thể, nhưng sau một lát lại đột nhiên đình chỉ, mà chiêu thức kia, cũng không cách nào diễn luyện nữa.

- Cái này...

Lông mày Kiệt Sâm nhíu lại thật chặt, hắn biết rõ, cái này nói rõ thực lực hiện giờ của hắn còn không cách nào thi triển ra thức thứ hai Diệt Tuyệt Thần Phạt này.

- Diệt Tuyệt Thần Phạt này thậm chí ngay cả ta hiện giờ cũng không thể thi triển, đến tột cùng phải cần thực lực thế nào mới có thể diễn luyện ra thức thứ hai của Diệt Thần Sát Quyết này chứ

Kiệt Sâm trong miệng thì thào, chau mày.

Hắn hiện giờ về mặt thực lực, dĩ nhiên đã tương đương với một gã cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, nhưng vẫn không cách nào diễn luyện được thức thứ hai Diệt Thần Sát Quyết, nhưng lại khiến trong nội tâm Kiệt Sâm không khỏi có chút thất vọng, bất quá sau một khắc, trên mặt Kiệt Sâm lại khôi phục bình tĩnh.

-Đã như vậy...

Trong miệng của hắn thấp giọng lẩm bẩm, sau một khắc, một hộp ngọc thạch lưu chuyển lên hồng sắc quang mang đột ngột xuất hiện trên tay trái hắn.

Hộp ngọc thạch này, đúng là hắn từ trên người thủ lĩnh tổ chức Ám Dạ đạt được, Xích Long Tinh ngọc hạp lúc trước tổ tiên mình giao cho Áo Lan Đa Vương bảo quản.

- Ta hôm nay, vô luận là tạo nghệ ở phương diện Linh Dược học hay là đẳng cấp Linh Sư đều là đạt đến cửu giai Thánh Linh sư, cũng đã đến lúc mở ra Xích Long Tinh ngọc hạp rồi.

Kiệt Sâm nhìn qua Xích Long Tinh ngọc hạp phảng phất có chín đầu Du Long du động trong đó, trong đôi mắt toát ra tinh mang.

Đối với Xích Long Tinh ngọc hạp này, trong nội tâm Kiệt Sâm thủy chung tràn ngập tò mò và nghi hoặc, mỗi một lần mở ra cấm chế một tầng hộp ngọc đều khiến huyết mạch trong cơ thể Kiệt Sâm nhảy vọt rất lớn, khiến cho Kiệt Sâm tăng lên rất lớn, đây cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu khiến Kiệt Sâm càng ngày càng mạnh, mà hôm nay, Kiệt Sâm rốt cục cũng tấn cấp cửu giai Thánh Linh sư, cũng là thời điểm mở ra một đạo phong ấn cuối cùng của Xích Long Tinh ngọc hạp này rồi.

Đối gia tộc của mình, trong nội tâm Kiệt Sâm thủy chung vẫn có nghi hoặc, đặc biệt là lực lượng cổ quái màu đen trong cơ thể, nó là bẩm sinh, là một nhân tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phát triển của Kiệt Sâm, trong nội tâm Kiệt Sâm tâm ẩn ẩn cảm thấy, tổ tiên mình tuyệt đối không phải là một nhân vật tầm thường.

Xùy~~!

Nghĩ tới đây, Kiệt Sâm không hề do dự, sau khi điều chỉnh tốt trạng thái, lúc này vận chuyển linh thức trong cơ thể mình chậm rãi thẩm thấu vào cấm chế tầng 9 của hộp ngọc, cấm chế lúc trước hoàn toàn ngăn trở linh thức bát giai đỉnh phong của hắn bên ngoài, lúc này cũng đã bị cửu giai linh thức cường hãn của Kiệt Sâm thoáng cái đột phá.

Ầm ầm!

Ý chí Kiệt Sâm toàn bộ dung nhập vào trong cấm chế, xuất hiện trong cảm giác của Kiệt Sâm là chín đầu Du Long ẩn chứa năng lượng khủng bố, dùng một loại lộ tuyến đặc biệt tiến hành vẽ phác thảo, lộ ra quỹ tích đại đạo huyền diệu.

Đây là một loại quỹ tích vô cùng thần bí, Kiệt Sâm lúc trước khi phá giải tám đạo cấm chế trước cũng sớm đã nhìn ra lộ tuyến mà Du Long quấn quanh có một loại huyền ảo đặc biệt, nhìn như trận pháp, thực tế lại ẩn chứa tri thức Linh Dược học đặc biệt, loại ảo diệu đặc biệt này phải dùng tri thức Linh Dược học mới có thể phá giải được.

Nhưng hôm nay, Kiệt Sâm đã phá giải mười tám đạo đại trận của Thiên Hải Chiến Thần, đối với chín đầu Du Long này đã có lý giải bất đồng, chín đầu Du Long này thoạt nhìn là trận pháp, nhưng thực tế nhất định phải dùng tri thức Linh Dược học để phá giải, nhưng hôm nay xem xét, chín đầu Du Long này đích thật là bản vẽ phác thảo của một loại trận pháp nào đó, vận dụng trận đạo chi pháp, thực tế cũng có thể phá giải nó, chỉ có điều Kiệt Sâm hiện giờ tạo nghệ ở mặt trận pháp cũng không cao, bởi vậy cũng không nhìn ra.

- Trăm sông đổ về một biển, trận đạo và Linh Dược học, tuy rằng là hai ngành học hoàn toàn bất đồng, trên thực tế lại có một liên hệ đặc biệt nào đó, dung hợp cùng một chỗ với nhau, mà bất luận một loại đạo nào trên đời này, đều có điểm liên hệ giống nhau, có thể kết hợp cả hai lại.

Giờ khắc này, trong nội tâm Kiệt Sâm đối với trận đạo và Linh Dược học, đối với Thiên địa đại đạo đã có lý giải càng sâu hơn, khiến tâm linh của hắn đã nhận được thăng hoa.

Bất quá Kiệt Sâm cũng không cảm khái bao lâu, ý thức cả người liền là hoàn toàn đắm chìm vào trong Cửu Long cấm chế, linh thức cửu giai đê cấp cường đại chậm rãi xâm nhập, rất nhanh phá giải lấy.

Kiệt Sâm hiện giờ vô luận ở phương diện Linh Dược học nào cũng đều đạt đến trình độ cửu giai Linh Dược Thánh Sư, phá giải cấm chế trong Xích Long Tinh ngọc hạp như cá gặp nước, vô cùng rất quen, nhưng mặc dù như thế, trong quá trình phá giải, Kiệt Sâm ở phương diện Linh Dược học vẫn được thăng hoa rất lớn, đã có tiến bộ nhảy vọt.

Mỗi khi phá giải một đạo đường vân, đều khiến Kiệt Sâm ở phương diện Linh Dược học và trận đạo có một loại cảm giác như thể hồ quán đính, rộng mở trong sáng, cả hai xác minh lẫn nhau, khiến hắn được ích lợi không nhỏ.

Lúc trước khi Kiệt Sâm phá giải đạo cấm chế thứ tám, hao tốn suốt cả nửa tháng, nhưng tám đạo cấm chế trước đều chỉ có một đầu Du Long, mà cấm chế tầng thứ 9 này lấy tám đạo cấm chế trước làm điểm, hình thành một trận vận vô cùng lớn và phức tạp, so với tám đạo cấm chế trước không biết cường đại, phức tạp hơn bao nhiêu lần, cường đại như Kiệt Sâm, mỗi một lần phá giải một đạo trận vân cũng phải cần tốn hao đại lượng tinh lực của hắn.

Bất quá trong lòng Kiệt Sâm lại không chút lo lắng, lòng của hắn đã hoàn toàn dung nhập vào trong phá giải, đó là một loại thăng hoa đến từ sâu trong linh hồn, một bên phá giải, một bên xác minh tạo nghệ ở phương diện Linh Dược học và trận đạo, khiến Kiệt Sâm như si mê như say sưa.

Quang âm như nước, tuế nguyệt như thoi đưa, thời gian từng chút qua đi, Kiệt Sâm ở phương diện Linh Dược học và trận đạo cũng có tiến bộ mười phần, đó là một quá trình tâm linh và đại đạo khế hợp, đồng đẳng với đốn ngộ, mỗi một khắc, đều là vô cùng trân quý, khiến tinh thần và linh hồn của Kiệt Sâm đều được tẩy rửa.

Khi Kiệt Sâm không kiêu không nóng nảy, đắm chìm trong đó, dung nhập vào phá giải thì Ba Tỳ Ốc Tư Thái Thượng tông chủ của Lăng Thiên tông đã từng đến Bác Ninh gia tộc mời qua Kiệt Sâm, muốn liên hợp hắn cùng đi Thần Diệt Cốc, triệt để đánh chết Đan Ni Nhĩ Tư, hủy diệt Thần Diệt Cốc.

Trong mấy ngày này, Thần Diệt Cốc dần khôi phục nguyên khí, bắt đầu tăng mạnh chèn ép Lăng Thiên tông và Bác Ninh gia tộc trên đại lục, mà Ba Tỳ Ốc Tư cố tình đi diệt sát Đan Ni Nhĩ Tư kia, nhưng lại vì Kiệt Sâm thủy chung đang bế quan, chỉ có thể bất đắc dĩ, nhưng trong lòng lại vô cùng lo lắng, hắn thân là cửu giai cao cấp Thánh Linh sư cơ hồ cũng đã có chút thiếu kiên nhẫn rồi.