Dược Thần - Chương 1334

Chương 1334: Chiến Thần Phụ Thể

Mỗi một thức này đều có được thần uy khó lường, huyền ảo dị thường, có thể nói là tuyệt học nghịch thiên, Linh Sư bình thường rất khó nắm giữ, đừng nói tu luyện, dù là tìm hiểu cũng không cách nào, nhưng Kiệt Sâm đã nhận được Thiên Hải Chiến Thần truyền thừa và Chiến Thần tháp, diễn luyện trong Chiến Thần không gian này lại như cá gặp nước, khẩu quyết và công pháp huyền ảo kia để lại lạc ẩn rõ ràng trong đầu Kiệt Sâm, chỉ dẫn hắn tu luyện, hơn nữa thêm vài thiên phú khủng bố của Kiệt Sâm nên càng khiến hắn tiến cảnh cực nhanh.

Hô! Hô!...

Từng chiêu từng thức diễn luyện ra trong tay Kiệt Sâm, lúc đầu vô cùng gian nan, Kiệt Sâm trải qua nhiều lần nếm thử cũng không thể triệt để khống chế thức mở đầu, nhưng cái này ngược lại đã kích phát chiến ý trong lòng Kiệt Sâm, khiến hắn triệt để đắm chìm trong đó.

Rốt cục, sau khi hao hết cả một ngày, Kiệt Sâm mới hoàn toàn nắm giữ khẩu quyết thứ nhất, trong thời gian kế tiếp, Kiệt Sâm cần tu không ngừng, yên lặng tìm hiểu, tiến triển cũng càng lúc càng nhanh.

Vốn, Khắc Lôi Nhã cũng cùng tu luyện trong Chiến Thần không gian, nhưng sau khi Kiệt Sâm diễn luyện Chiến Thần Quyết thì Khắc Lôi Nhã lại phải bất đắc dĩ rời khỏi Chiến Thần không gian, thật sự là Chiến Thần Quyết này quá mức đáng sợ, giơ tay nhấc chân gian đều có đạo đạo khí tức linh lực khủng bố như khói báo động cuồn cuộn, bay thẳng trời cao, mang theo khí tức uy áp cực đại lan khắp cho dù là cường đại như Khắc Lôi Nhã, trong Chiến Thần không gian rộng lớn này cũng căn bản không chịu đựng nổi, khó có thể nhìn gần.

Trong Chiến Thần tháp, thời gian trôi qua như trước chảy, Kiệt Sâm không ngừng cảm ngộ khẩu quyết và tư thế của Chiến Thần Quyết và thứ thứ ba Sát Thần Lâm Thế, Kiệt Sâm có được kinh nghiệm tu luyện Linh Thần Quyết và Diệt Thần Sát Quyết rất nhanh đang tìm được trạng thái, thời gian dần trôi qua, cả người hắn hoàn toàn dung nhập vào trong đó.

Rốt cục, sau khi khổ tu nửa tháng, trong nội tâm Kiệt Sâm ầm ầm chấn động, rốt cục hoàn toàn diễn luyện trong tất cả lộ tuyến vận chuyển của thứ thứ nhất Chiến Thần Quyết, Chiến Thần Phụ Thân, nguyên một đám tư thế kết hợp hoàn mỹ lại với nhau, triệt để dung hợp với bóng người màu xanh trong đầu.

Một hư ảnh màu xanh da trời tản mát ra uy nghiêm vô tận lướt lên sau lưng Kiệt Sâm, như một thần linh đứng ngạo nghễ hư không, mang đến uy nghiêm vô tận.

Hai con ngươi của hư ảnh kia lập tức mở ra.

- Ầm ầm!

Hai đạo ánh sáng màu lam sáng chói bắn phá Thương Khung, một cổ lực lượng đáng sợ lập tức từ cơ thể Kiệt Sâm phóng thích ra ngoài.

- Chiến Thần Quyết -- Chiến Thần Phụ Thể!

Thanh âm lạnh như băng vang vọng trong thiên địa, Chiến Thần hư ảnh màu xanh da trời kia lập tức bao phủ ở Kiệt Sâm, trong nháy mắt, trên người Kiệt Sâm như được mặc lên một tầng chiến giáp màu xanh da trời, dưới khôi đầu, trong hai đồng tử màu đen bắn ra thần hồng, giờ khắc này, bản thân Kiệt Sâm như hóa thành Chiến Thần, chiến ý như từ Cửu Thiên Ngân Hà trút xuống, tung hoành tàn sát bừa bãi, hủy diệt Thiên địa.

- Cái này... Cái này là Chiến Thần phụ thể sao?

Trong Chiến Thần không gian, cảm thụ được lực lượng đáng sợ tăng trưởng gấp bội trong cơ thể, trong miệng Kiệt Sâm không khỏi thì thào, hắn tùy ý ra tay, lực lượng đáng sợ kích động, cho dù ở trong Chiến Thần không gian này không có biểu hiện, nhưng Kiệt Sâm tin rằng, một khi ở bên ngoài, lấy lực lượng hiện giờ của mình có thể đơn giản khiến hư không vỡ ra.

Chiến Thần phụ thể này cũng không phải linh kỹ công kích cường đại gì cả, nhưng lại khiến thực lực của Kiệt Sâm lập tức tăng gấp mấy lần, vô cùng đáng sợ, nếu như hiện giờ Kiệt Sâm lại lần nữa đối mặt với Đan Ni Nhĩ Tư kia, tin rằng dưới trạng thái Chiến Thần phụ thể, căn bản sẽ không giống ở vào thế hạ phong như trong Chiến Thần di tích.

- Nếu Chiến Thần phụ thể này đã là phụ trợ kỹ năng, có thể tăng chiến lực ta lên gấp 10 lần, như vậy nếu ta ở dưới trạng thái này thi triển Diệt Thần Sát Quyết, cái kia...

Đột nhiên, trong nội tâm Kiệt Sâm như nghĩ tới gì đó, kích động lên tiếng.

Sau một khắc, Kiệt Sâm ầm ầm vận chuyển linh lực cường đại trong cơ thể, dưới sự khống chế của Linh Thần Quyết, bắt đầu thi triển ra Sát Thần Lâm Thế trong Diệt Thần Sát Quyết.

Trong lúc nhất thời, trong cơ thể Kiệt Sâm, Tam đại thần quyết đều vận chuyển, vốn trong suy nghĩ Kiệt Sâm, ba loại công pháp đến từ ba tồn tại cường đại bất đồng này cùng nhau vận chuyển, nói không chừng sẽ có xung đột gì đó, nhưng khiến cho Kiệt Sâm thật không ngờ chính là, ba đại công pháp này chẳng những không xung đột, ngược lại còn kết hợp hoàn mỹ lại với nhau, một cổ linh lực càng triệt để kết hợp cùng một chỗ, lao nhanh trong cơ thể Kiệt Sâm.

Theo Kiệt Sâm vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết --

Oanh!

Linh lực nguyên tố trong Chiến Thần không gian triệt để cuồng nộ, hư ảnh Sát Thần xuất hiện sau lưng Kiệt Sâm, hai đại cường giả Thần cấp, một đôi mắt là lạnh như băng, chúa tể giết chóc, đôi mắt đen kịt lạnh như băng kia đảo qua, đóng băng tất cả, một cái là chiến ý ngập trời, chấp chưởng vòm trời, quét ngang vô địch.

Hai đại Thần cấp cường giả đồng thời tản mát ra uy áp không thể địch nổi.

- Diệt Thần Sát Quyết -- Sát Thần Lâm Thế!

Hai đại Thần cấp công pháp triệt để dung hợp, Kiệt Sâm trong miệng gào thét, hai con ngươi như điện, tách ra vạn trượng hào quang, một cổ lực lượng cực hạn đáng sợ theo cơ thể Kiệt Sâm phun ra ngoài.

Ba!

Chiến Thần không gian vô cùng vững chắc cũng nhộn nhạo ra chút nếp uốn, toàn bộ không gian giống như mặt hồ bị cục đá quấy nhiễu, không ngừng phập phồng.

Cổ khí tức đáng sợ kia chỉ duy trì một lát liền tán đi, trên người Kiệt Sâm khôi phục bình tĩnh, nhưng cảm giác tựa như có được lực lượng vô cùng lúc trước đã để lại trong nội tâm Kiệt Sâm một ấn tượng khó có thể phai mờ.

- Đáng sợ, thật sự là đáng sợ!

Cảm thụ được linh lực trong cơ thể cơ hồ tiêu hao không còn gì, trong miệng Kiệt Sâm thì thào, trong đôi mắt mang theo vẻ kích động khó tả, nếu như nói ban đầu ở trong Chiến Thần di tích, thực lực Kiệt Sâm chỉ là có thể so với cường giả vừa vào cửu giai cao cấp Thánh Linh sư... Vậy thì Kiệt Sâm dưới trạng thái Chiến Thần phụ thể thi triển Diệt Thần Sát Quyết, thực lực đáng sợ phóng ra dĩ nhiên đã ở trên cửu giai cao cấp Thánh Linh sư bình thường, đạt đến trình độ của Đan Ni Nhĩ Tư, hơn nữa còn có phần hơn.

- Dưới Chiến Thần phụ thể mà Sát Thần Lâm Thế đã như thế, như vậy thì thức thứ hai Diệt Thần Sát Quyết, Diệt Tuyệt Thần Phạt thì sao chứ?

Trong nội tâm Kiệt Sâm không khỏi thấp lẩm bẩm, sau một khắc, cả người hắn lại lần nữa lâm vào trong tu luyện.

Một cổ linh lực đáng sợ từ trong cơ thể hắn bay bổng ra, Kiệt Sâm bắt đầu diễn luyện thức thứ hai Diệt Thần Sát Quyết.

Thức thứ hai Diệt Tuyệt Thần Phạt lúc đầu khi Kiệt Sâm ở bát giai cũng từng diễn luyện qua, nhưng căn bản không cách nào thi triển, thậm chí ngay cả mấy động tác bắt đầu trong đó cũng không diễn luyện được, nhưng hôm nay sau khi tấn cấp cửu giai đê cấp Thánh Linh sư, Kiệt Sâm đã có thời gian để dần tu luyện rồi.