Dược Thần - Chương 1333

Chương 1333: Kế Hoạch Tăng Lên Thực Lực (2)

- Thần Diệt Cốc này không phải điên rồi chứ?

Sau khi đạt được tin tức này, Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông lập tức sợ ngây người.

Nếu như nói Thần Diệt Cốc trước kia còn thủ vững lấy một ít quy củ, trước khi không có lý do gì sẽ không dễ dàng khơi mào chiến tranh, vậy thì Thần Diệt Cốc hiện giờ lại như một con sư tử nổi giận vậy, tiến hành phá hư trắng trợn đối với các sản nghiệp của Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông trên đại lục..

Lăng Thiên tông và Bác Ninh gia tộc nhận được tin liền phát động ra đánh trả mãnh liệt, nhưng mà khiến song phương đều không dự liệu được chính là, lúc Thần Bí cốc tiến hành phá hư bọn họ thì cũng đã tiến hành thu liễm, thu toàn bộ thế lực của mình vào Thanh Châu Thần Diệt Cốc.

Hành động này của Thần Diệt Cốc lập tức khiến Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông không có cách nào, mỗi một lần tập kích, Thần Diệt Cốc đều điều động ra toàn bộ hai gã cửu giai trung cấp Thánh Linh sư trong cốc, tiến hành trắng trợn phá hư, mà đợi đến lúc Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông kịp phản ứng thời điểm, hai gã cường giả của Thần Diệt Cốc lại bắt đầu co đầu rút cổ.

Cho dù Đan Ni Nhĩ Tư thân bị trọng thương, nhưng bách túc chi trùng tử nhi bất cương, Thần Diệt Cốc trên đại lục có thể sừng sững mấy ngàn năm, không ai biết trong đó đến tột cùng có bẩy rập đáng sợ gì không, coi như là Ba Tỳ Ốc Tư Thái Thượng tông chủ cũng không dám đơn thương độc mã tiến vào trong đó, chỉ có thể mấy lần liên lạc Kiệt Sâm, hi vọng Kiệt Sâm có thể tính cùng hắn phát động phản kích cuối cùng với tổng bộ Thần Diệt Cốc.

Nhưng mà đề nghị này của Ba Tỳ Ốc Tư Thái Thượng tông chủ cũng bị Kiệt Sâm thoáng một phát bác bỏ.

Trong loại không khí này, nhưng Kiệt Sâm lại đang triệt để đắm chìm trong khi tu luyện.

Sau khi ở trong Chiến Thần Điện tấn cấp cửu giai đê cấp Thánh Linh sư, Kiệt Sâm vẫn chưa quá quen thuộc đẳng cấp và thân thể mới của mình, cho dù thông qua một lần đại chiến, khiến Kiệt Sâm dần quen thuộc, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ Kiệt Sâm cũng không triệt để nắm giữ.

Kiệt Sâm minh bạch, nếu Đan Ni Nhĩ Tư kia đã không sợ hãi khiêu khích Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông, hiển nhiên hắn căn bản không e ngại mình và Ba Tỳ Ốc Tư liên thủ công kích, còn chân chính muốn đánh chết Đan Ni Nhĩ Tư kia, Kiệt Sâm phải tăng thực lực mình lên mức lớn nhất mới được.

Vừa nghĩ tới như thế nào tăng lên thực lực của mình, Kiệt Sâm lập tức nghĩ tới Chiến Thần Quyết vừa lấy được của Thiên Hải Chiến Thần, rồi sau đó, Kiệt Sâm cũng phát hiện, sau khi mình tấn cấp cửu giai đê cấp, thứ thứ hai Diệt Tuyệt Thần Phạt của Diệt Thần Quyết trước kia căn bản không cách nào tìm hiểu hôm nay lại bắt đầu có thể tìm hiểu diễn luyện rồi, mà ngoài cái đó ra, Kiệt Sâm còn có một bảo vật bí mất, đó chính là Xích Long Tinh ngọc hạp truyền thừa của gia tộc, cũng đã đến thời cớ có thể mở ra tầng cấm chế cuối cùng rồi

Ba thứ này kết hợp, Kiệt Sâm không tin, thực lực của mình trong mấy tháng này, sẽ không có biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Cứ như vậy, toàn bộ Thiên Hải đại lục tựa hồ dần khôi phục bình tĩnh, nhưng mà chiến đấu giữa Bác Ninh gia tộc, Lăng Thiên tông, cùng với Thần Diệt Cốc vẫn phát sinh mỗi ngày.

Thần Diệt Cốc phát điên căn bản đã hóa liều, mỗi một lần đều điều động hai gã cửu giai trung cấp Thánh Linh sư còn sót lại của mình để tiến thành Bác Ninh gia tộc cùng với Lăng Thiên tông sản nghiệp tiến hành tùy cơ hội đả kích.

Đối mặt tình huống như vậy, Bác Ninh gia tộc cùng Lăng Thiên tông đều là bất đắc dĩ, bọn hắn cố tình muốn đánh lén hai người nọ, nhưng cả đại lục thật sự quá lớn, hai người tùy cơ hội xuất hiện, hành tung khó có thể nắm bắt, rất khó bắt được bọn hắn, nhưng mấu chốt nhất vẫn là Đan Ni Nhĩ Tư đang âm thầm ẩn giấu.

Lăng Thiên tông và Bác Ninh gia tộc chỗ lo lắng chính là một khi mình điều ra cường giả cấp bậc cửu giai trung cấp Thánh Linh sư để đánh lén, Đan Ni Nhĩ Tư kia lại ẩn núp trong bóng tối, rồi sau đó đột nhiên xuất hiện, không có Kiệt Sâm và Ba Tỳ Ốc Tư ở đó, vậy chính là một hồi đồ sát, đây là việc mà Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông kiêng kỵ nhất, cũng không muốn nhìn thấy nhất.

Bởi vậy Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông lựa chọn chính là ngủ đông, cũng giống như Thần Diệt Cốc, thu liễm thế lực đến tổng bộ của mình

Tam đại thế lực, đều là triệt để thu liễm, ma sát giữa song phương cũng càng ngày càng ít, cuối cùng triệt để ngủ đông.

Nhưng ai cũng biết, dưới thế cục sóng êm gió lặng này, đến cùng là có dạng mạch nước ngầm như thế nào đang khởi động, tiếp theo bộc phát, sẽ giống núi lửa phun trào, trình độ mãnh liệt chắc chắn sẽ triệt để cải biến thế cục đại lục, đến tột cùng là Bác Ninh gia tộc và Lăng Thiên tông liên thủ hủy diệt Thần Diệt Cốc, hay là Thần Diệt Cốc chuyển bại thành thắng, tất cả mọi người đều đang im lặng chờ xem thế nào.

...

Phủ đệ Bác Ninh gia tộc, trong phòng của Kiệt Sâm.

Một tòa tiểu tháp màu xanh ngọc đang tản ra vô tận uy áp, đang nhẹ nhàng xoay tròn lấy trong phòng.

Chiến Thần tháp, trong Chiến Thần không gian.

Ngũ sắc Thánh Lực vô cùng khởi động, như một cổ thuỷ triều, không ngừng phún dũng nhập vào trong cơ thể Kiệt Sâm, Kiệt Sâm lúc này sắc mặt bình tĩnh, biểu lộ nghiêm túc và trang trọng, chậm rãi diễn luyện trong không gian bao la vô biên.

Oanh! Oanh!...

Theo mỗi lần Kiệt Sâm diễn luyện, một cổ khí tức ngập trời từ trong cơ thể Kiệt Sâm không ngừng phun ra, khiến thân thể hắn lộ ra vẻ vô cùng nguy nga, Ngũ Hành linh lực bắt đầu điên cuồng khởi động như triều tịch, như sóng biển, từng đợt nặng nề, không ngừng quay cuồng, chôn vùi hết thảy.

Một cổ khí phách không hiểu tự nhiên toát ra trên người Kiệt Sâm, mà loại khí thế vô sóng chấp chưởng vòm trời, quét ngang cửu thiên thập địa không ngừng tràn ra từ cơ thể Kiệt Sâm, chiến ý khủng bố khiến nhân tâm sinh sợ.

Ở trong đầu Kiệt Sâm, rất nhiều pháp quyết, động tác của Chiến Thần Quyết đều hiện ra rõ ràng, một hư ảnh màu xanh da trời mặc màu thần giáp xanh da trời, cầm trong tay phá thiên chiến kích không ngừng diễn luyện trong đầu Kiệt Sâm, nhất cử nhất động kia đều có thêm diệt tận Thiên địa chi uy.

Thiên Hải Chiến Thần, chính là một vị Linh Thần cường đại nhất trên Thiên Hải đại lục vào thời kỳ viễn cổ, được xưng là đệ nhất cường giả dưới đày vòm trời, phía trên hải dương, thế đủ để chứng minh sự cường đại của hắn, có được Chiến Thần chi uy.

Mà Chiến Thần Quyết hắn sáng chế ra đúng là công pháp cường địa, linh kỹ nghịch thiên, ẩn chứa thần uy giúp hắn hoành hành thiên hạ.

Chiến Thần vừa ra, thiên quân càn quét, không thể địch nổi.

Sau khi Kiệt Sâm lĩnh ngộ hơn nửa tháng, đối với Chiến Thần Quyết cũng đã hiểu khá rõ, Chiến Thần Quyết cũng giống như Diệt Thần Sát Quyết, cùng sở hữu ba thức, phân biệt là thức thứ nhất Chiến Thần Phụ Thể, thức thứ hai Thần Chiến Thiên Hạ, thức thứ ba Thần Giả Vô Địch.