Dược Thần - Chương 1331

Chương 1331: Cái gọi là bí mật

- Về phần cụ thể là chuyện gì thì hắn cũng không nói, đương nhiên ta cũng không lập tức tin tưởng hắn, bất quá ta thấy sau khi hắn lấy cái cớ vì tranh giành Chiến Thần tháp gia nhập chiến đấu, đích thật đã tương trợ ta, hơn nữa mấy lần thay ta chặn công kích cường đại của Đan Ni Nhĩ Tư kia, mỗi một lần ra tay với ta nhìn như khí thế mãnh liệt, kỳ thật công kích chân thật cũng không cường đại cho nên ta mới cùng hắn âm thầm liên thủ, diễn một hồi trò hay như vậy.

- Một chuyện liên quan đến bí mật đại lục? Bảo thiếu gia ngươi giúp hắn một phen?

Khắc Lôi Nhã nói nhỏ, sau đó lại mạnh mẽ ngẩng đầu:

- Chẳng lẽ hắn biết rõ thiếu gia ngươi là cửu giai Linh Dược Thánh Sư, muốn ngươi thay hắn phối chế cửu giai Thánh cấp Linh Dược tề sao?

- Có khả năng này a!

Kiệt Sâm gật gật đầu, hắn nghĩ tới nghĩ lui, cũng nghĩ không thông, có chuyện gì mà lại khiến Ba Tỳ Ốc Tư cam lòng buông tha cho bảo vật như Chiến Thần tháp để tương trợ mình chứ?

- Mặc kệ, các ngươi trước tiên ở lại trong Chiến Thần không gian này hảo hảo tu luyện đi, lát nữa, chờ đến Cửu Linh thành, sẽ biết rõ Ba Tỳ Ốc Tư kia đến cùng là muốn gì thôi.

Kiệt Sâm cũng chẳng muốn suy nghĩ nữa, lúc này hết sức chăm chú, ra sức thúc dục Chiến Thần tháp, ở trong vô tận hư không nhanh chóng đuổi vè Cửu Linh thành.

Một ngày sau đó, Cửu Linh thành!

Toàn bộ Cửu Linh thành, giờ phút này đang lâm vào trong nóng bỏng điên cuồng, mà trước phủ đệ Bác Ninh gia tộc trong Cửu Linh thành, không ngừng có chúng cường giả phân tán tiềm phụ ở phụ cận Cửu Linh thành, trên mặt lóe ra vẻ kích động tiến nhập phủ đệ.

Vốn, sau khi Kiệt Sâm và Khắc Lôi Nhã bọn hắn tiến đến Chiến Thần di tích, vì phòng ngừa cường giả Thần Diệt Cốc đến tập kích nên Kiệt Sâm bảo bọn người Lôi Thiết Tư tộc trưởng của Bác Ninh gia tộc rời khỏi phủ đệ, tiềm phục ở phụ cận Cửu Linh thành, mà trong quá trình từ Chiến Thần di tích quay lại Cửu Linh thành, Mẫu Nạp Đức đã phát linh lực thông tin cho Lôi Thiết Tư, nói cho hắn tất cả những thứ đã xảy ra trong Chiến Thần di tích, Lôi Thiết Tư nhận được tin tức lúc này suất lĩnh phần đông tộc nhân, trong nội tâm tràn đầy kích động nhao nhao về tới phủ đệ gia tộc.

Giờ phút này, chúng cường giả của Bác Ninh gia tộc đều vây tụ ở trong đại sảnh gia tộc, chờ đợi Kiệt Sâm bọn hắn trở về, mà bọn hắn đã sớm biết được mọi chuyện xảy ra trong Chiến Thần di tích, trong lòng mỗi người đều tràn ngập hưng phấn.

Ngay trong khi mọi người yên lặng chờ đời...

Phanh!

Trên không Cửu Linh thành, hư không trên phủ đệ Bác Ninh gia tộc đột nhiên vỡ tan ra, một cái bảo tháp lóe ra lam sắc quang mang từ đó mạnh mẽ nổ bắn ra, lơ lửng trong đại viện phủ đệ.

Ngay khi bảo tháp màu xanh vừa xuất hiện, "Xôn xao" một tiếng, hư không vốn gần như ổn định lại lần nữa bị nghiền nát, một thân ảnh nguy nga, hùng vĩ cũng từ trong hư không đi ra, đúng là Ba Tỳ Ốc Tư Thái Thượng tông chủ của Lăng Thiên tông kia.

Vèo! Vèo!

...

Đột biến trong đình viện phủ đệ cũng lập tức kinh động đến chúng cường giả trong phủ đệ Bác Ninh gia tộc, lập tức, từng đạo lưu quang bay vút mà đến, xuất hiện ở trong đình viện.

- Đây là...

Trong những cường giả này, đầu lĩnh đúng là Lôi Thiết Tư tộc trưởng của Bác Ninh gia tộc, sau khi nhìn thấy bảo tháp màu xanh da trời và Ba Tỳ Ốc Tư, cảm nhận được khí tức đáng sợ tản mát ra từ đó, tất cả cường giả ở đây trong miệng đều phát khô, toàn thân cứng ngắc...

Hô!

Lôi Thiết Tư!

Ngay khi trong nội tâm Lôi Thiết Tư kinh hãi, Chiến Thần tháp nhẹ nhàng rung rung, ba đạo lưu quang đột nhiên từ đáy tháp bay vút mà ra, đúng là ba người Kiệt Sâm, mà Chiến Thần tháp kia lại hóa thành một đạo lam sắc quang điểm, lại lần nữa chui vào trong mi tâm Kiệt Sâm.

- Kiệt Sâm đại nhân, Khắc Lôi Nhã đại nhân, phụ thân, các ngươi rốt cục cũng quay lại rồi!

Nhìn thấy ba người Kiệt Sâm, đôi mắt Lôi Thiết Tư lập tức tràn đầy kích động.

Ngay từ đầu sau khi Kiệt Sâm bọn hắn xuất hiện, hắn còn có chút không dám tin, dù sao Diệt Tận sơn mạch chỗ Chiến Thần di tích cách nơi này quá mức xa xôi, coi như là lấy thực lực cửu giai trung cấp Thánh Linh sư của Kiệt Sâm, lúc từ Cửu Linh thành xuất phát đi Chiến Thần di tích cũng phải hao tốn trọn vẹn hơn mười ngày mới đến được, hôm nay, Lôi Thiết Tư hôm qua mới vừa mới đạt được tin tức Kiệt Sâm bọn hắn sắp trở về, nhưng không nghĩ tới lúc này chỉ mới một ngày mà Kiệt Sâm đã về rồi.

Lôi Thiết Tư có chỗ không biết là, Kiệt Sâm đã có được Chiến Thần tháp, tuy rằng cũng không đạt tới trình độ phá toái hư không như cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, nhưng Chiến Thần tháp lại có thể dẫn bọn hắn xuyên qua trong hư không, dùng tốc độ gấp 10 lần để bay vút đi.

Đây cũng là một trong những công hiệu cực lớn mà Chiến Thần tháp mang đến.

Đại lục khổng lồ như Thiên Hải đại lục, nếu dùng thực lực vốn có của Kiệt Sâm, có lẽ phải cần 1 tháng mới có thể đi ngang qua toàn bộ đại lục, nhưng sau khi có được Chiến Thần tháp, Kiệt Sâm hiện giờ lại chỉ cần hai ba ngày là đã có thể đi khắp đại lục rồi

- Lôi Thiết Tư, ngươi đi an bài tiệc tối một chút, ta còn có chuyện muốn nói với Lăng Thiên tông thái thượng trưởng lão Ba Tỳ Ốc Tư

Trong đình viện, Kiệt Sâm trực tiếp mở miệng nói.

- Vâng!

Lập tức bọn người Lôi Thiết Tư liền cung kính thối lôi, mà Kiệt Sâm thì lại mang theo Ba Tỳ Ốc Tư đi tới trong phòng khách.

- Ba Tỳ Ốc Tư, không biết bí mật liên quan đến đại lục, cần ta hỗ trợ là gì?

Trong phòng khách, Kiệt Sâm lạnh nhạt lên tiếng.

Ba Tỳ Ốc Tư không khỏi nhìn về phía Khắc Lôi Nhã và Mẫu Nạp Đức trong phòng khách.

- Không hề gì, ngươi có chuyện cứ việc nói thẳng.

Kiệt Sâm lên tiếng nói.

Ba Tỳ Ốc Tư gật gật đầu:

- Kiệt Sâm huynh đệ, ta nhìn ngươi cũng chỉ vừa vặn nổi danh trên đại lục, trước kia đều là ẩn cư a? Bất quá ta nghĩ ngươi cũng nên biết, trên thế giới này, ngoại trừ Thiên Hải đại lục ta ra, ở phương bắc Vô Tận Hải Dương còn có thêm Tư Đặc Ân đại lục càng thêm rộng lớn a?

- Tư Đặc Ân đại lục?

Kiệt Sâm không khỏi sững sờ, ngẩng đầu nhìn mắt Ba Tỳ Ốc Tư, chợt nhẹ gật đầu.

Ba Tỳ Ốc Tư trên mặt tràn đầy ngưng trọng:

- Đừng xem ta và ngươi ở trên Thiên Hải đại lục đều có thể được xem là tuyệt đỉnh nhất, có được thực lực cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, bất quá ở ở trên Tư Đặc Ân đại lục càng thêm rộng lớn kia, trên đó cường giả như mây, theo ta được biết, ở trên Tư Đặc Ân đại lục kia, có được song tháp tam thành tứ đế quốc cửu đại thế lực, trong đó mỗi một thế lực, đều có được cường giả cấp bậc cửu giai cao cấp Thánh Linh sư, mà song tháp mạnh nhất kia càng có được cường giả cấp bậc cửu giai đỉnh phong Thánh Linh Sư, thực lực hơn xa ta và ngươi.

- Mà tất cả cường giả đỉnh tiêm của Thiên Hải đại lục chúng ta và Tư Đặc Ân đại lục, cùng với toàn bộ rất nhiều đại lục trong vị diện, kể cả Bắc Cực Băng Nguyên kia nữa, cách mỗi trăm năm sẽ tiến hành một hồi thí luyện, thí luyện này được chúng ta gọi là Ngày Thần Đản.