Dược Thần - Chương 1327

Chương 1327: Lo lắng (1)

Một đạo hỏa diễm màu đen nóng rực từ chiến đao trong tay thủ hộ trưởng lão kia trực tiếp bắn ra khiến hư không cháy thành một đám lỗ thủng cực lớn, hung hăng đụng vào một chỗ với trọng kiếm màu đen của Kiệt Sâm.

- Phanh!

Tiếng nổ cực lớn vang lên, trước mặt lực lượng đáng sợ kia của Kiệt Sâm, hắc viêm cường đại có thể hủy diệt hư không lập tức bị dập tắt, mà chiến đao trong tay thủ hộ trưởng lão kia cũng nứt vô số chỗ, sau đó lập tức nát bấy ra, một cỗ lực lượng đáng sợ không thể ngăn cản lập tức truyền vào trong thân thể hắn.

Hai mắt thủ hộ trưởng lão kia thoáng cái trợn tròn lên.

- Phanh!

Thân thể gã thủ hộ trưởng lão kia bỗng nhiên nổ tung giống như dấu một quả tạc đạn trong người, máu tươi phiêu tán đầy trời, một cỗ thi thể không phân biệt được gì, nhìn mà giật mình, rơi rụng trong không trng.

Mà ở một phía khác.

- Hô!

So với thủ hộ trưởng lão bị Kiệt Sâm trực tiếp đánh chết thì gã thủ hộ trưởng lão phong hệ này ngay cả dũng khí phản kháng cũng không có, Chiến thần tháp hiện ra lam sắc quang mang trực tiếp phá toái hư không, rung động lắc lư, đụng vào trưởng bào màu xanh của gã thủ hộ trường lão hệ phong kia.

- Bùm!

Vô thanh vô tức, ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng không có, cả người gã thủ hộ trưởng lão phong hệ này lập tức bị chấn thành phấn bụi, không còn chút gì, tan vào hư vô!

Nếu phản kháng thì có lẽ hắn có thể kiên trì thêm một lát, nhưng ngay cả dũng khí phản kháng cũng không có, bị Chiến thần tháp trực tiếp đập trúng, hắn căn bản không cách nào kéo dài mạng sống của mình, lập tức chết tốt.

- Hô!

Sau khi nhanh chóng đánh chết hai người, thân hình Kiệt Sâm lắc lư, bay vút về phía Ngải Tát Khắc và một tên thủ hộ trưởng lão hệ băng kia.

Thoạt nhìn, bốn người bọn hắn bắn ra bốn phía bay vút đi nhưng sau khi lao ra thì phương hướng bốn người đều là hướng về lối ra di tích Chiến Thần. Bởi vì bọn hắn biết rõ chỉ có ra khỏi di tích Chiến Thần thì mới có thể thoát khỏi sự truy sát của Kiệt Sam.

Nhưng dùng thực lực Thánh linh sư cửu giai trung cấp của bọn hắn thì như thế nào có thể thoát khỏi tay Kiệt Sâm?

- Sát!

Trong đôi mắt Kiệt Sâm hiện lên một tia ngoan lệ, trọng kiếm màu đen lại chém tới, hóa thành một đầu nộ long màu đen, chém rụng gã thủ hệ trưởng lão kia.

- A!

Gã thủ hộ trưởng lão kia trở nên điên cuồng lên, xoay người lại, ánh mắt đỏ thẫm, trường kiếm trong tay trực tiếp đâm về phía Kiệt Sâm khiến hư không chung quanh đông lại thành một cục băng cực lớn.

- Phanh!

Nhưng cũng vô dụng, dưới công kích của trọng kiếm màu đen của Kiệt Sâm, trong khoảnh khắc khối băng kia đã bạo liệt ra, hóa thành băng tinh cực nhỏ đầy trời, lực lượng đáng sợ trực tiếp tiến vào trong thể nội gã thủ hộ trưởng lão kia khiến thân thể hắn bạo liệt khắp nơi, máu tươi bắn ra, thân hình thoáng cái bị ném đi.

Một khắc sau, Chiến thần tháp tán ra khí tức khủng bố bỗng nhiên xuất hiện, lặng yên không một tiếng động đụng vào người gã thủ hộ trưởng lão kia.

- Bùm!

Lão giả kia không hề có chút chống cự nào, trực tiếp bị chấn thành phấn bụi, hóa thành hư vô, triệt để tiêu tán.

Trên bầu trời, Kiệt Sâm giống như là một Ma thần, liên tục ra tay, từng đạo khí tức khủng bố tỏ khắp hư không, đại lượng máu tươi bắn đầy trời như mưa, khiến tất cả mọi người ở đây đều sợ ngây người.

Một cỗ cảm giác đáng sợ khiến mọi người cảm thấy run sợ từ đáy lòng điên cuồng dâng lên trong lòng mọi người, tất cả mọi người đều lộ vẻ mặt kinh hãi nhìn Kiệt Sâm, đôi mắt vô cùng kinh hoảng.

- Hô!

Sau khi toàn lực ra tay, dùng tốc độ nhanh nhất đánh chết ba gã thủ hộ trưởng lão Thần Diệt Cốc kia, trong ánh mắt Kiệt Sâm hiện lên một tia ngoan lệ, lao như thiểm điện về phía Ngải Tát Khắc cốc chủ.

Lúc trước, trong quãng thời gian không bị truy sát ngắn ngủi, Ngải Tát Khắc cốc chủ hóa thành một đạo lưu quang đã đi tới gần cửa ra vào di tích Chiến Thần, chỉ cần một chút nữa là hắn có thể lao ra khỏi di tích Chiến Thần này, nhưng Kiệt Sâm như thế nào lại cho hắn cơ hội này?

- Oanh!

Trọng kiếm màu đen trực tiếp hóa thành một đầu Nộ long màu đen, nhắm ngay đỉnh đầu Ngải Tát Khắc cốc chủ chém xuống.

- A!

Cảm nhận được công kích cường đại của ỊIệt Sâm từ sau lưng truyền đến, lại nhìn kết cục của ba gã thủ hộ trưởng lão, trong lòng NGải Tát Khắc cốc chủ vô cùng hoảng sợ, hắn vô cùng tinh tường một khi bị Kiệt Sâm đánh trúng thì sẽ như thế nào. Lập tức hắn bất chấp tất cả bỏ chạy thục mạng, đồng thời kinh sợ quay đầu lại, vung trường kiếm màu vàng trong tay lên cao cao, lập tức hóa thành một đạo kim sắc cầu vồng, đâm về phía Kiệt Sâm.

- Kim Hệ áo nghĩa, Kim Kiếm trảm hư không!

- XUY!

Trong tiếng rống giận dữ của Ngải Tát Khắc, một đạo Kim sắc kiếm cầu vồng từ trường kiếm trong tay hắn nổ bắn ra, kim mang vô biên phá vỡ hư không, không gian trước mặt Ngải Tát Khắc cốc chủ bị xé nát như một tờ giấy, quang mang màu vàng ẩn chứa kiếm khí tung hoành vô địch nhộn nhạo trong hư không, trong khoảnh khắc đã va chạm với trọng kiếm màu đen của Kiệt Sâm chém tới.

Trong hư không, một đạo kiếm cầu vồng màu vàng chói mắt cùng với một hắc sắc nộ long như hai sao băng trong vũ trụ tông vào nhau, bộc phát ra năng lượng đáng sợ kinh thiên động địa.

- Phanh!

Tiếng nổ lớn đinh tai nhức óc vang vọng khắp thiên địa, trong ánh mắt của tất cả mọi người, Kiếm cầu vồng màu vàng của Ngải Tát Khắc cốc chủ phóng xuất ra lập tức bị vỡ vụn, biến thành quang điểm màu vàng đầy trời, Nộ long màu đen vẫn tiếp tục gào thét, hung hăng đụng vào trường kiếm màu vàng trong tay Ngải Tát Khắc cốc chủ.

- Ken két!

Trường kiếm màu vàng phẩm giai Thiên giai hạ phẩm trong tay Ngải Tát Khắc lập tức xuất hiện vết rạn chằng chịt, đồng thời trường bào trên người Ngải Tát Khắc cốc chủ thoáng cái hóa thành hư vô, cả người giống như diều đứt dây, trùng trùng điệp điệp rơi xuống, máu tươi từ trong người hắn điên cuồng bắn ra, khắp nơi trên người đều là huyết vụ bồng bồng.

Mượn cỗ lực phản chấn này, Ngải Tát Khắc cốc chủ bất chấp thương thế trong người, hóa thành lưu quang màu vàng điên cuồng bay vút về hướng cửa ra vào di tích Chiến Thần.

- Ngải Tát Khắc cốc chủ này thân là cường giả Thánh linh sư trung cấp đỉnh tiêm, thực lực quả nhiên không bình thường.

Nhìn thấy Ngải Tát Khắc cốc chủ có thể ngăn cản công kích của mình, không đơn giản vong mạng như ba tên thủ hộ trưởng lão lúc trước, Kiệt Sâm không khỏi cảm khái trong nội tâm.

Luận thực lực, Ngải Tát Khắc cốc chủ tương tự với Á Lỗ Đế ca trưởng lão, thực lực vượt xa ba gã thủ hộ trưởng lão kia. Như Kiệt Sâm, trước khi tấn cấp thì thực lực tương đương với Ngải Tát Khắc cốc chủ, chỉ tương đương với Thánh linh sư cửu giai trung cấp mà có thể đánh chết Lạp Đạt Man Địch Tư trưởng lão, Bác Tư thủ hộ trưởng lão vừa tấn cấp cửu giai trung cấp không bao lâu, hoặc là cảnh giới thủy chung trì trệ, không tiến lên Thánh linh sư trung cấp.

Cùng là Thánh linh sư trung cấp nhưng cũng chia thành ba cấp bậc thượng trung hạ, cũng khoong phải nói đã hình thành thì không thay đổi.