Dược Thần - Chương 1323

Chương 1323: Đại Nhật Tinh Bạo (2)

- Đại Nhật Bá Thánh Công -- Thần Quyền Vô Địch!

Ầm ầm!

Một cổ quyền khí ngập trời từ trong tay Đan Ni Nhĩ Tư phóng lên trời, quyền kình màu vàng hóa thành một cổ nguyên tố hồng lưu, trực tiếp ập tới Kiệt Sâm.

Ba! Ba! Ba!...

Nguyên tố hồng lưu ẩn chứa kim hệ linh lực đáng sợ, hư không phá thành mảnh nhỏ, không gian cuồng bạo tứ tán nổ bắn ra, phụt lên từng đạo năng lượng hủy diệt.

- Mở cho ta!

Kiệt Sâm lại hồn nhiên không sợ, mặc hắc ngọc áo giáp, Ngũ Hành linh lực trong cơ thể điên cuồng vận chuyển, dưới sự trấn áp của Chiến Thần tháp ở mi tâm, trực tiếp bổ ra một kiếm.

Sương mù màu đen, kiếm khí tăng vọt, hình thành một thanh Cự Kiếm màu đen, đụng vào một chỗ với nguyên tố hồng lưu màu vàng kia.

- Phanh!

Tiếng nổ vang như Lôi Đình, một cổ lực lượng kinh khủng lấy chỗ cả hai va chạm làm trung tâm lan ra, hư không tầng tầng bạo toái, trên không trung hình thành một lổ thủng không gian hình tròn cực lớn, đây là một lỗ thủng không gian cực lớn đường kính hơn mười trượng, khí tức không gian kinh người lan ra, rồi sau đó nhanh chóng lắp đầy, khiến chúng cường giả sớm đã tránh lui đến xa xa đang xem cuộc chiến đều cảm thấy tim đập nhanh, thân thể không tự chủ được run rẩy.

Hai cổ lực lượng đáng sợ lan ra, trong hư không, thân hình hai người Kiệt Sâm và Đan Ni Nhĩ Tư đồng thời nhanh lùi lại, bất quá Đan Ni Nhĩ Tư chỉ rút lui mấy mét là ngừng, mà Kiệt Sâm, có thể nói là bị quẳng đi, sắc mặt một hồi đỏ, một hồi trắc, hắc ngọc áo giáp trên người rạn nứt, khóe miệng càng chảy xuống một tia máu tươi.

- Ha ha, chết đi cho ta!

Đan Ni Nhĩ Tư dữ tợn cười to, hung hăng phóng tới Kiệt Sâm, căn bản không để cho Kiệt Sâm có nửa điểm thở dốc, lại lần nữa đánh một quyền về phía Kiệt Sâm.

Đúng lúc này Hô!... Một đạo phong nhận dài đến hơn mười trượng đột ngột xuất hiện, phong nhận màu xanh run rẩy, cắt toái hư không, đi thẳng tới trước mặt Đan Ni Nhĩ Tư.

Đan Ni Nhĩ Tư biến sắc, ra sức một quyền đánh nát nó, thân hình chợt lui ra, ánh mắt lăng liệt nhìn về Ba Tỳ Ốc Tư phía cách đó không xa, gầm lên lên:

- Lăng Thiên lão quỷ, ngươi làm cái gì vậy?

- Làm gì?

Ba Tỳ Ốc Tư trước kia thủy chung lẳng lặng đứng thẳng trong hư không, giờ phút này lại lập tức bay vút mà đến, sắc mặt tràn đầy tham lam nhìn phía Kiệt Sâm:

- Chiến Thần tháp, không gian thần khí, như bảo vậy này, Ba Tỳ Ốc Tư ta tự nhiên không thể bỏ qua rồi.

Ba Tỳ Ốc Tư này sau khi Chiến Thần tháp biểu hiện ra không gian chi lực kinh người cũng không thể kìm được xuất thủ.

Chỉ một thoáng, hai đại cường giả đỉnh tiêm của Thiên Hải đại lục đồng thời ra tay với Kiệt Sâm, rất nhiều cường giả ở xa xa trong nội tâm đều thay hắn cảm thấy lo lắng.

Mà trong nội tâm Kiệt Sâm cũng hung hăng trầm xuống, chỉ đối chiến với Đan Ni Nhĩ Tư hắn còn có thể ứng phó, nếu lại thêm Ba Tỳ Ốc Tư, cái kia...

- Hừ, Ba Tỳ Ốc Tư, hãy bớt sàm ngôn đi, Chiến Thần tháp này là của ta, nếu không, ta ngay cả ngươi cũng giết.

Đan Ni Nhĩ Tư phẫn nộ quát lạnh, rồi sau đó như thiểm điện xông về Kiệt Sâm, lại lần nữa chiến đấu với Kiệt Sâm.

- Ngay cả ta cũng giết? Nói khoác không biết ngượng, chúng xem xem, Chiến Thần tháp này cuối cùng thuộc về ai.

Ba Tỳ Ốc Tư cười lạnh, thân hình hóa thành một cổ gió màu xanh, cũng đã gia nhập chiến trường.

XÍU... UU!

Xùy~~!

Oanh!

Trong hư không, ba người Kiệt Sâm, Đan Ni Nhĩ Tư, Ba Tỳ Ốc Tư đồng thời ra tay, hung hăng chiến đấu cùng một chỗ.

Ầm ầm!

Giờ khắc này, hư không đều bị đánh phát nổ, cái gì cũng không còn, trên toàn bộ chiến trường chỉ còn lại một mảnh Hỗn Độn, cái gì cũng không thấy rõ, chỉ có linh lực khí tức tản ra cực đại uy áp lan ra, hủy thiên diệt địa.

Thiên địa không ngừng sụp đổ, Viễn Cổ sâm lâm bên dưới cũng nổ tung lên từng mảnh, mặt đất trực tiếp trầm xuống, lộ ra nguyên một đám hố sâu cực lớn, ngẫu nhiên có một đạo linh lực đáng sợ từ trong chiến đấu nổ bắn ra, những nơi đi qua, hết thảy đều hủy diệt, đại địa rạn nứt, hư không sụp đổ, không có gì có thể ngăn cản công kích của ba người được.

- Chết đi cho ta!

- Ba Tỳ Ốc Tư, ngươi cút ngay!

- Đan Ni Nhĩ Tư, Chiến Thần tháp của ta!

Tiếng gầm của hai người Đan Ni Nhĩ Tư và Ba Tỳ Ốc Tư không ngừng truyên ra, sau mỗi một lần gào thét chính là tiếng oanh minh đinh tai nhức óc truyền lại.

Linh lực khí tức đáng sợ kia như tận thế tiến đến, khai thiên tích địa, khiến chúng cường giả còn lại đều không biết trốn vào đâu, thậm chí ngay cả Ngải Tát Khắc cốc chủ và Mại Khả Sâm tông chủ bọn hắn cũng vậy, căn bản không dám dừng lại trong khu vực hai người chiến đấu, nếu không một khi bị vô tình đánh trúng, sẽ thân vẫn đạo tiêu mất.

- Thật là đáng sợ, thật là thật đáng sợ, đây là sự cường đại của cửu giai cao cấp Thánh Linh sư sao?

- Công kích khủng bố như thế, ta ngăn không được, căn bản ngăn không được.

Trong hư không xa xa, tất cả cường giả đều mặt tái nhớt, mặt lộ ra kinh hãi, mà một ít cửu giai trung cấp Thánh Linh sư của các thế lực khác cũng cảm thấy vô cùng kinh hãi. Trước khi Đan Ni Nhĩ Tư bọn hắn không xuất hiện, bọn hắn cho rằng thực lực của mình ở Thiên Hải đại lục đã đủ để coi là quan khán đại lục, chỉ cần không bị vài tên cửu giai trung cấp Thánh Linh sư của thế lực đỉnh tiêm như Thần Diệt Cốc hoặc Lăng Thiên tông vây khốn, thiên hạ to lớn, mặc cho bọn hắn rong ruổi, nhưng hôm nay sau khi nhìn thấy chiến đấu giữa Đan Ni Nhĩ Tư và Kiệt Sâm, bọn hắn lúc này mới phát giác nguyên lai mình trước kia, căn bản chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi.

Chấn chính chém giết, ở trước mặt cửu giai cao cấp Thánh Linh sư như Đan Ni Nhĩ Tư bọn hắn căn bản không ngăn được mấy chiêu là đã bị đánh chết.

Phanh!

Sau khi trải qua chiến đấu thời gian dài ba người lại lần nữa hung hăng tách ra, trong tầm mắt của tất cả cường giả, trên người Kiệt Sâm tràn đầy máu tươi, hắc ngọc áo giáp vỡ vụn, trường bào cũng bị nghiền nát, nhưng Đan Ni Nhĩ Tư và Ba Tỳ Ốc Tư cũng không sống khá giả, cũng vết thương chồng chất, máu tươi đầm đìa.

- Đáng giận ah!

Thời gian dài như vậy cũng không bắt được đối phương, trong nội tâm Đan Ni Nhĩ Tư lập tức có chút nóng nảy.

- Đều là do Ba Tỳ Ốc Tư, bất quá bây giờ không phải là lúc so đo với hắn, đánh chết Kiệt Sâm, đoạt được Chiến Thần tháp mới là việc mấu chốt.

Trong nội tâm Đan Ni Nhĩ Tư hung hăng lên tiếng, trong mắt hiện lên một tia ngoan lệ.

- Oanh!

Kim hệ linh lực vô tận từ trong cơ thể Đan Ni Nhĩ Tư điên cuồng tuôn ra, giờ khắc này, Đan Ni Nhĩ Tư giống như đã giải khai một cấm chế nào đó, lực lượng trong cơ thể không ngừng kéo lên, một tia máu tươi từ trong thân thể của hắn bắn ra, bôi lên trên người, rồi sau đó lập tức bốc hơi, tạo thành một tầng bí văn màu vàng, kim quang chói mắt trên người Đan Ni Nhĩ Tư lập tức biến thành một đầu Hồng Hoang Cự Thú, khí tức kinh khủng kia khiến tất cả mọi người đều sợ hãi.