Dược Thần - Chương 1311

Chương 1311: Đột Phá!

- Ông!

Đúng lúc này, bảo tháp lam sắc kia đột nhiên tách ra thần huy vô tận, sóng vân lam sắc giống như nước chảy tràn ngập cả căn phòng, ba chữ to hiển hiện trên thân tháp, mang theo uy áp khiến người không dám nhìn gần.

- Chiến thần tháp!

Theo ba chữ to hiện ra trên tháp kia, hào quang chiếu rọi lên người Kiệt Sâm khiến cường độ thân thể đạt đến cửu giai trung cấp của hắn cảm nhận được đau đớn tận cùng, da thịt như muốn nứt toác ra.

Ngay tại lúc thân hình Kiệt Sâm chuẩn bị lui về phía sau hòng phòng ngự hào quang kia bắn ra thì trên đỉnh Chiến thần tháp đột nhiên bắn ra một đạo hào quang, một hư ảnh màu xanh đột ngột xuất hiện trong phòng, phiêu phù trước mặt Kiệt Sâm.

Đó là một hư ảnh hình người màu xanh cao tới 2m, nhìn không rõ diện mục, thân mặc một bộ áo giáp màu xanh, cầm chiến kích màu xanh trong tay, một cỗ khí tức khủng bố hủy diệt thiên địa từ tên người hư ảnh màu xanh kia tán ra, uy áp tự nhiên kia khiến hư không đều run rẩy, sụp đổ.

- PHỐC!

Dưới uy áp kinh người kia, Kiệt Sâm cảm thấy như mình đang chịu một vật nặng hàng tỉ cân, hai chân run rẩy sắp không đứng vững nổi nữa.

Bị uy áp kinh khủng kia áp bách, hắc sắc chi lực cổ quái trong thể nội Kiệt Sâm bắt đầu cuồng bạo, giống như đụng phải khiêu khích liền đáp trả lại.

Một cỗ lực lượng khó có thể hình dung từ thể nội Kiệt Sâm tách ra, chặn uy áp của hư ảnh màu xanh kia lại.

Hư ảnh màu xanh kia giống như không phát giác ra, thân ảnh vẫn đứng ngạo nghễ trong hư không, trong miệng phát ra tiếng vang ù ù.

- Ta chính là Thiên Hải Chiến Thần, dưới Thiên vũ vô tận, trên cường giả Hải Dương mênh mông. Ngươi đã tới được đây, hiển nhiên đã phá giải mười tám trận pháp ta thiết lập ra. Chiến Thần tháp này chính là thần vật ta tế luyện ra, sau này ngươi chính là người thừa kế của ta, ta ban Chiến Thần bí quyết, Chiến Thần tháp và 800 cuốn trận pháp cho ngươi, hi vọng ngươi mang lại huy hoàng cho Pháp thần trận của ta!

Thanh âm ù ù vang vọng trong phòng, một khắc sau...

- Oanh!

Hư ảnh màu xanh tản ra uy áp vô tận kia đột nhiên bạo liệt, triệt để tiêu tán trong hư không.

Hư ảnh kia chỉ là một đạo hư ảnh Thiên Hải Chiến Thần lưu lại, trải qua vô tận tuế nguyệt mà thôi.

- Ông ông ông...

Chiến Thần tháp kia không ngừng rung động, một khắc sau, bảo tháp lam sắc cao bằng một người trực tiếp hóa thành một đạo tinh điểm lam sắc, bay vút về hướng Kiệt Sâm như thiểm điện, căn bản không cho phép KIệt Sâm phản ứng chút nào đã chui vào trong nội tâm Kiệt Sâm.

Một cỗ tin tức mênh mông giống như hồng thủy phá đê hăng hăng tiến vào trong đầu Kiệt Sâm, khắc sâu vào trong trí nhớ Kiệt Sâm.

Đây là hư ảnh một thân ảnh lam sắc vung kích chiến đấu, phất tay một cái, thiên địa liền sụp đổ, khí tức khủng bố hủy thiên diệt địa khiến người không dám nhìn gần.

Bộ chiến quyết này chính là Chiến Thần bí quyết như lời Thiên Hải Chiến Thần kia nói.

Đồng thời, trong cảm giác Kiệt sâm, Chiến Thần Tháp hóa thành một lốm đốm, tiềm phục tại trong mi tâm của hắn, ẩn chứa uy năng vô tận, đó là một loại khí độ quân lâm thiên hạ, áp chế hết thảy, không thể ngăn cản.

Một cỗ lực lượng đáng sợ từ trong Chiến Thần tháp không ngừng lan tràn ra toàn thân Kiệt Sâm. Trong lúc nhất thời, cơ bắp trên người Kiệt Sâm không ngừng phát ra tiếng nổ mạnh đùng đùng, đầu tóc dài màu đen của hắn không ngừng bay múa trong gió, trường bào trên người tách ra ánh sáng màu xanh vạn trượng.

Khí tức khủng bố từ trong thể nội Kiệt Sâm không ngừng phóng thích ra. THeo cỗ khí tức này bốc lên, năng lượng trong thể nội Kiệt Sâm không ngừng tăng lên. Linh lực Đế cấp bát giai đỉnh phong trong thể nội hắn bắt đầu lột xác, không ngừng áp súc rồi sau đó gầm thét trong kinh mạch Kiệt Sâm, tiến thẳng đến cấp độ Thánh linh sư cửu giai cấp thấp.

- A!

Giờ khắc này, Kiệt Sâm phát ra tiếng gào thét thống khổ, huyết nhục trên người bắt đầu sụp đổ, máu tươi từ khắp nơi trên thân thể bắn tung tóe ra.

Hiện giờ, tuy cường độ thân thể Kiệt Sâm đã đạt đến cửu giai trung cấp nhưng so với Chiến Thần tháp này thì vẫn còn quá yếu, cả hai căn bản không đứng cùng trên một trục hoành.

Chỉ vẻn vẹn một lát sau, xương cốt trong thể nội Kiệt Sâm bắt đầu vỡ vụn, cơ bắp nổ tung.

- Ông ông ông!

Trong lúc đó, Chiến Thần tháp trong mi tâm Kiệt Sâm rung động lắc lư.

- Phốc thông!

Chiến thần tháp kéo lấy Kiệt Sâm mạnh mẽ rơi xuống ao chứa sinh mệnh chi thủy ở đằng kia.

- Ồ ồ...

Sinh mệnh chi thủy ẩn chứa khí tức sinh mệnh vô tận thoáng chốc thẩm thấu vào thân thể, lục phũ ngủ tạng vốn đang vỡ nát của Kiệt Sâm. Được năng lượng cường đại của Sinh mệnh chi thủy bồi dưỡng, thân thể Kiệt Sâm lập tức khôi phục lại, năng lượng khổng lồ như một cơn sóng biển lớn không ngừng chui vào thể nội Kiệt Sâm.

Thế nhưng năng lượng ẩn chứa trong Chiến Thần tháp quá mức cường đại, cho dù có Sinh mệnh chi thủy trị liệu nhưng thân thể Kiệt Sâm vẫn không ngừng bị phá hư, rạn nứt bốn phía, lục phủ ngũ tạng đều sụp đổ.

Thật sự là cấp bậc Kiệt Sâm quá thấp, hắn là Đế linh sư bát giai đỉnh phong, tuy rằng thực lực cường đại nhưng bản chất linh lực chỉ là bát giai đỉnh phong. Hơn nữa thân thể cửu giai trung cấp kia căn bản không thể chịu đựng được năng lượng khủng bố ẩn chứa trong Chiến thần tháp kia.

Mà nếu cứ tiếp tục không chịu nổi năng lượng khủng bố này thì kết quả chính là bạo thể mà vong.

Cũng may là có thể Thiên Hải Chiến Thần đã cân nhắc đến điểm này nên đã chuẩn bị một ao chứa đầy Sinh mệnh chi thủy. Đã có cái ao này nên thân thể Kiệt Sâm cũng được cân đối, không đến mức bị năng lượng cường đại trong CHiến Thần tháp khiến bạo thể mà vong.

Cứ như vậy, thân thể Kiệt Sâm lại lành, rồi lại bạo liệt ra, lại lành, lại bạo liệt, da thịt và xương cốt không ngừng trọng sinh, thoát thai hoán cốt, bên trong ao sinh mệnh chi thủy, dùng mắt thường cũng có thể thấy được tốc độ hấp thủ của Kiệt Sâm đang nhanh chóng giảm bớt.

Trong quá trình này, Kiệt Sâm đã được tẩm bổ và rèn luyện cực lớn. Sau khi phối chế thành công Linh dược tề thánh cấp, vượt qua Pháp tắc thiên kiếp kia, cường độ thân thể Kiệt Sâm vốn thủy chung tại cửu giai trung cấp đang chậm rãi tăng lên.

Rốt cục, sau khi thoát thai hoán cốt tại lần trọng sinh cuối cùng...

Ầm ầm!

Một cỗ khí tức đáng sợ khó có thể hình dung từ trong thể nội Kiệt Sâm truyền ra, đại lượng sinh mệnh chi thủy trong ao biến mất, thân thể Kiệt Sâm bắn ra thần quang vạn trượng, thân thể của hắn vô cùng hoàn mỹ không tỳ vết, toàn thân óng ánh như thủy tinh, máu tươi gần như trong suốt có kim sắc lập lòe, còn có đạo đạo kim quang lưu động bên trong.

Trong lúc tôi luyện, cuối cùng Kiệt Sâm đã từ cửu giai trung cấp tiến nhập cửu giai cao cấp.

Luận cường độ cửu giai cao cấp thuần túy, nếu so với những Thánh linh sư cửu giai cao cấp khác, không luận pháp lực, chỉ so lực lượng thân thể thì giờ phút này Kiệt Sâm hoàn toàn có thể trấn áp tất cả Thánh linh sư cửu giai cao cấp trên đại lục. Trong nước hồ sinh mệnh, thân thể Kiệt Sâm trong vắt không tỳ vết, bảo huy lưu động như thần đàn, giống như một thần minh bất hủ.