Dược Thần - Chương 1310

Chương 1310: Lưu phái mới (2)

Sắc mặt Kiệt SÂm ửng hồng lên, si mê như say như sưa, triệt để đắm chìm trong cảm ngộ, học tập.

Đại trận thứ 17 này, giảng thuật chính là trận pháp chế tạo khôi lỗi. Trước kia bọn người KIệt Sâm gặp phải thủy nguyên tố hình người chính là dùng loại trận pháp này chế tạo thành, mà căn cứ vào sự bất đồng tài liệu tuyên khắc trên trận pháp, trình độ phức tạp, trình độ thâm ảo bất đồng chế tạo ra khôi lỗi, thực lực cũng khác nhau rất lớn.

Mà khiến Kiệt Sâm càng hưng phấn chính là, chẳng những là nguyên tố hệ thủy mà bất luận nguyên tố gì khác cũng có thể dùng trận pháp chế tạo khôi lỗi này. Không chỉ nguyên tố mà kim loại, linh mộc, nham thạch hay bất kỳ vật thể gì, chỉ cần có thể tuyên khắc trận pháp, tìm đến hạch tâm khu động thì đều có thể chế tạo ra khôi lỗi tương ứng.

Chỉ có điều, trên quảng trường đại trận này chỉ đơn giản giảng thuật nguyên lý và kết cấu cùng với cách phá giải như thế nào. Nhưng cường đại chính thức thì chỉ có phương pháp chế tạo thủy nguyên tố hình người có thực lực Thánh cấp cửu giai kia, cái này khiến Kiệt Sâm có chút tiếc nuối.

Bất quá, đây cũng là nguyên nhân Kiệt Sâm có thể phá trận trong nửa canh giờ. Chỉ cần hiểu rõ nguyên lý, kết cấu và phương pháp giải cấu trúc đơn giản. Nếu không, nếu thật sự có được phương pháp chế tác khôi lỗi cường đại mà nói thì lúc trước Kiệt Sâm bọn hắn gặp phải những thủy nguyên tố hình người thánh cấp cửu giai kia chính là có được đại lượng tư liệu vô cùng rườm rà, chỉ là đọc đều phí thời gian rất lớn, muốn phá vỡ một trận pháp trong nửa canh giờ thì căn bản không thể.

- Chỉ còn lại đại trận thứ mười tám này, đến tột cùng là ẩn chứa cái gì?

Nhìn qua tòa đại trận cuối cùng kia, Kiệt Sâm tràn đầy chờ mong trong nội tâm.

Trên toàn bộ quảng trường chỉ có mười tám đại trận, hiển nhiên đại trận còn lại trước mặt Kiệt Sâm chính là tòa cuối cùng rồi.

17 đại trận lúc trước bắt đầu từ những tri thức đến nhiều thuộc tính trận pháp, nhưng công băng lại bất đồng. Từ công kích, phòng ngự cho đến chế tác, không phục trận pháp, những trận pháp này đều có đầy đủ.

Mà đại trận thứ 18 cuối cùng này lại khiến Kiệt Sâm hiếu kỳ bên trong đến tột cùng là ẩn chứa cái gì.

Cái này khiến Kiệt Sâm không thể chờ đợi được, muốn lập tức tiến vào trong đại trận cuối cùng này.

- Hô!

Phong vân biến sắc, một khắc sau, Kiệt Sâm đã đi tới một không gian thần bí, đại lượng tri thức giống như thủy triều tràn vào trong đầu hắn.

Sau khi cảm nhận được tri thức trong đầu, hai con ngươi KIệt Sâm lập tức trợn tròn xoe, miệng há vô cùng sâu sắc, toàn thân không tự chủ được run rẩy lên, giống như gặp phải gì đó vô cùng khó tin.

- Trận pháp phối chế Linh dược tề!

Tin tức này rõ ràng lập lòe trong đầu Kiệt Sâm, khiến cả người hắn như hóa đá từ đáy ngọn nguồn.

- Trận pháp phối chế linh dược tề? Cái này... Lại có loại phương pháp phối chế Linh dược tề như thế này?

Một đạo quang mang giống như sao chổi vạch phá chân trời xẹt qua trong đầu Kiệt Sâm, giống như một khỏa tinh hỏa bắn thẳng vào trong dầu hỏa, bùng cháy lên trong đầu Kiệt Sâm.

Trong đại trận thứ tám, sau khi trải qua một thời gian dài, rốt cục NGải Tát Khắc cốc chủ đã tiến ra.

- PHỐC!

Nhưng sau khi nhìn thấy vị trí Kiệt Sâm đang đứng thì hắn lại phun ra máu tươi một lần nữa.

Đại trận thứ mười tám? Trong thời gian mình phá vỡ đại trận thứ tám thì không ngờ Kiệt Sâm đã phá vỡ thêm ba đại trận, tiến nhập vào trong đại trận thứ 18 cuối cùng, cái này khiến Ngải Tát Khắc thiếu chút nữa phát điên rồi.

Kiệt Sâm này đến cùng có phải là người hay không?

Trong cơn phiền muộn, Ngải Tát Khắc cốc chủ cũng không biết mình tiến vào trong đại trận thứ 18 như thế nào.

Trong đại trận cuối cùng này, Kiệt Sâm đang hoàn toàn bị tin tức ẩn chứa trong đại trận thứ 18 này hấp dẫn.

- Căn cứ vào quá trình phối chế Linh dược tề, cấu trúc một trận pháp, hơn nữa phóng tất cả tài liệu linh dược tới từng trận cơ trong trận pháp, thông qua thúc giục trận pháp phân giải linh dược, hoàn thành quá trình phối chế đặc biệt nào đó, cuối cùng hoàn thành phối chế linh dược tề.

Trải qua thời gian ngắn lĩnh ngộ, KIệt Sâm đã minh bạch cái gọi là trận pháp phối chế Linh dược tề.

Căn cứ vào cái này, Kiệt Sâm liếc nhìn cái đã nhận ra, cái này cũng không thể nói là trận pháp mà hoàn toàn là phương pháp có thể phối chế. SO với phương pháp phối chế Linh dược tề truyền thống thì trận pháp phối chế này đơn giản này, chỉ cần hoàn thành trận pháp thì bất luận một người nào cũng đều có thể thao tác và không phạm phải sai lầm, chính xác đến mức tận cùng và bao gồm nhiều ưu thế.

Đương nhiên, trận pháp này cũng có chỗ thiếu hụt rất lớn, nó không có linh hoạt như Linh sư tự mình phối chế. Một trận pháp thiết kế sắp đặt phối chế thì chỉ có thể tự hành như vậy. Chính thức khiến Kiệt Sâm cảm thấy tiếc nuối nhất chính là dùng trận pháp phối chế ra Linh dược tề, tuy rằng hoàn mỹ, tinh chuẩn, độ dung hợp cao nhưng lại không tinh thuần.

Không phải do Linh sư phối chế thì không có tín niệm và tinh thần rót vào bên trong, cũng giống như nhân loại không có linh hồn.

Bất quá Kiệt Sâm lại nghĩ tới một loại khả năng khác.

Nếu một trận pháp đại sư đạt tới cực hạn tại phương diện trận pháp. Cấu trúc trận pháp đã có được tính mạng thì có thể chế biến ra Linh dược tề cường đại hay không?

Bằng vào tạo nghệ Linh dược học cường đại của mình, ở trong đại trận thứ 18 này, trong chốc lát Kiệt sâm đã triệt để lĩnh ngộ được, hơn nữa còn suy 1 ra ba, phá vỡ nghi vấn.

Từ đó, sau những kiến thức vốn có về kỹ thuật lưu, linh thức lưu, số lượng linh dược học tam đại lưu phái thì hôm nay Kiệt Sâm đã có thêm một cái là Trận pháp.

Trong lúc bất tri bất giác, con đường đến Dược Thần của Kiệt Sâm càng ngày càng gần rồi.

- Ầm ầm!

Sau khi Kiệt Sâm triệt để phá vỡ đại trận thứ mười tám, một tiếng oanh minh cực lớn đột nhiên vang lên trong đại điện, truyền vào tai tất cả mọi người ở đây.

Trong trận pháp thứ 18, một đạo hào quang nhu hòa đột nhiên xuất hiện, triệt để bao khỏa Kiệt Sâm lại. Một khắc sau, Kiệt Sâm vốn ở trong quảng trường trận pháp đã biến mất không thấy gì nữa.

Một hồi đầu váng mắt hoa hiển hiện trong đầu Kiệt Sâm. Một khắc sau, hai mắt hắn tỏa sáng, Kiệt Sâm phát hiện mình đã đi vào một căn phòng phong bế, mà trước mặt hắn là một cái ao đường kính hơn mười mét, tách ra một đạo hào quang nhu hòa, tán ra khí tức sinh mệnh nồng đậm dật người khiến hắn cảm thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu. Loại khí tức thấm vào ruột gan này khiến từ sâu trong linh hồn Kiệt Sâm đều cảm nhận được sự thăng hoa.

Mà trên không kia là một bảo tháp toàn thân xanh thẳm, cao chừng một người đang chìm nổi trên ao.

Một cỗ hào quang lam sắc nhân ái từ trong bảo tháp bay vụt ra, hàng tỉ sợi hào quang bắn ra, thần huy vô tận bốc lên, bảo tháp tán ra uy áp khiến người không dám nhìn gần, giống như là có sinh mệnh, hào quang phập phồng.

- Đây là Sinh mệnh chi thủy cùng bảo tháp thần bí kia.

Kiệt Sâm thì thào trong miệng, ánh mắt mang theo vẻ kích động đi về phía trước, muốn thu thập Sinh mệnh chi thủy kia.