Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu - Chương 71-1

Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu
Chương 71-1: Nặc Nặc bé nhỏ đáng thương
gacsach.com

Văn Tương Tư, cô đã tuân thủ lời hứa sẽ không có quan hệ không rõ ràng với Hà Dĩ Kiệt nữa, nhưng cô lại đưa con gái mình tới ở bên Hà Dĩ Kiệt. Văn Tương Tư, chiêu này của cô thật sự là rất thâm hiểm!

Cô có con gái với Hà Dĩ Kiệt, cô lại còn sai người đưa con gái cô tới đây. Cô còn muốn “dẫu lìa ngỏ ý còn vương tơ lòng”, còn muốn cả đời này hai người sẽ dây dưa với nhau không rõ ràng sao? Đỗ Phương Phương tôi vẫn còn đây, cô muốn coi tôi là người thế nào vậy?

Một người lớn sống sờ sờ như cô tôi còn xử lý được, lẽ nào một đứa trẻ con kia tôi lại không giải quyết được chứ? Văn Tương Tư, đồ đạc của cô, cô đừng mơ tưởng để lại ở bên cạnh Dĩ Kiệt, dù chỉ một ly một lai. Dĩ Kiệt là của tôi, nếu như cô còn dám tranh giành với tôi, Đỗ Phương Phương tôi có muốn ra tay giết chết cô cũng không phải không thể!

Trong đầu vừa nghĩ tới, lập tức cô liền có chủ ý. Chẳng phải anh muốn tìm một bảo mẫu tốt cho con gái bảo bối của anh hay sao? Cô sẽ đưa tới một người, Văn Tương Tư làm cho Đỗ Phương Phương không được sống vui vẻ, Đỗ Phương Phương cô sẽ làm cho con gái của anh không được sống dễ chịu. Cô muốn nhìn xem, liệu ai sẽ thắng được ai!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor