Độc bộ thiên hạ - Quyển 1 - Chương 3: Chẳng phải mơ

Hiện tại tôi đã có thể khẳng định rằng bản thân mình không phải đang nằm mơ.

Bởi vì ngay thời điểm tôi tỉnh lại lần nữa, đôi mắt dịu dàng đó cũng không hề biến mất, tôi cũng không trở lại cuộc sống của mình trước kia.

Lúc này chuyện duy nhất mà tôi muốn biết rõ đó là tôi rốt cuộc đang ở đâu? Tôi là ai? Vì sao tôi rõ ràng đã hai mươi ba tuổi nhưng hiện tại, đột nhiên quay trở lại thành một đứa bé mới mười tuổi? Còn khuôn mặt này nữa…

“Đừng véo mặt của nàng nữa”. Tiếng thở dài dịu dàng vang lên sau lưng, tay tôi khẽ bị người nọ nắm lấy, bao bọc vào trong một đôi tay lạnh lẽo.

Đại Thiện, người a ca nghe nói so với “tôi” nhỏ hơn một tuổi - Là thứ tử của vị Thục Lặc Bối lặc khí thế uy mãnh kia, còn người được gọi Chử Anh là trưởng tử của hắn, mà đứa bé bị Chử Anh ức hiếp Mãng Cổ Nhĩ Thái là người con thứ năm. Xem thấy tuổi tác của nam nhân kia cũng không lớn, vậy mà đã có đến năm người con rồi… A, nói không chừng còn nhiều hơn thế nữa.

Điều kiện sinh hoạt nơi đây thật sự rất khó khăn, về hoàn cảnh, đừng nói là so sánh với Thượng Hải phồn hoa sầm uất, ngay cả so với Mông Cổ đã từng đến trước kia, nhiệt độ nơi đây lạnh cóng đến người còn không dám tùy tiện ra khỏi phòng. Căn phòng tôi đang ở giống như một căn phòng tự xây nơi nông thôn, vật dụng bày trí mang phong cách xưa, cực kỳ cổ điển, lộ ra vẻ lỗi thời nhưng đơn sơ mộc mạc. Nơi đây không điện, không di động, không nước máy, cơm nấu bằng bếp lớn*. Điều này khiến cho một kẻ từ nhỏ ở Thượng Hải như tôi làm sao sống đây? Còn nữa thức ăn cũng rất kém… nghe nói món sở trường nhất của bọn họ, và cũng của người dân nơi đây chính là món lẩu thịt lợn nấu củ cải trắng, nói là lẩu, thực ra đó chính là một nồi thập cẩm to đùng, ban đầu vẫn còn thấy mới mẻ ăn vào, nhưng dần dần đều ăn như vậy khiến tôi nuốt không nổi nữa, cuối cùng nôn hết thức ăn ra ngoài.

*Bếp lớn: bếp cố định được làm bằng gạch và đất.

Tôi rút tay mình ra khỏi tay Đại Thiện, ba ngày rồi mà dấu răng trên ngón trỏ vẫn như lúc đầu, tuy rằng đã liên tục thoa thuốc mỡ mát lạnh, nhưng trong lúc sơ ý động tay sẽ lại cảm thấy đau nhức nhè nhẹ tựa kim châm.

Loại tình huống này rất giống với tôi hiện tại, có phải chỉ trong tiểu thuyết cẩu huyết mới tồn tại việc xuyên không? Chỉ là tôi vẫn chưa thông suốt được bản thân mình làm sao xuyên qua, ranh giới này thật sự tồn tại trên Trái đất sao? Còn nữa, người xuất hiện trong lăng mộ cổ “Bố Hỉ Á Mã Lạp” ấy, vì sao bộ dạng cô ta lại giống với bộ dạng của tôi bây giờ? Liệu giữa cả hai có quan hệ gì với nhau hay không?

Đừng chỉ nhìn vào điều kiện sinh hoạt nơi đây mà không biết nên làm gì, ngay cả giữa người với người còn có sự khác biệt và không bình đẳng, cái gì mà a ca cách cách, cái gì mà nô tài Bối lặc gia, nghe cái kiểu xưng hô này thật là làm cho tôi cảm thấy như đang tiếp xúc với một đám người thuộc dòng dõi quý tộc Mãn Thanh, có thể đúng lắm, thứ mà mắt bản thân hiện nhìn thấy, hoàn toàn giống hệt với những gì về triều đại nhà Thanh mà tôi đã xem trên TV.

Có Bối lặc a ca nào cả ngày gặm cải trắng, tối về thì ngủ giường lò, ngày đến thì lại đi bắt cá đi săn mà sống không? Đánh chết tôi cũng không tin! Không phải trong mấy phim Thanh cung đều diễn khác sao? Quần áo đến tay, thức ăn đến miệng, rảnh rỗi thì ở nhà tán gái, mệt mỏi thì đưa chim kiểng đến nơi hoang dã để hít thở không khí trong lành, đỉnh đầu là cửa trăng bóng loáng, sau đầu là một bím tóc vừa dày vừa sáng, người mặc cẩm y hoa phục, như thế mới là phong thái của hoàng thất Bát kỳ Mãn Châu chứ!

“Vẫn chưa nhớ ra sao?”.

Tôi lắc đầu. Ngoại trừ việc giả vờ mất trí nhớ thì còn có khả năng nghĩ ra được biện pháp gì? Tôi đối với tiểu cô nương này, ôi, cũng chính là thân thể tôi hiện tại, Đông Ca cách cách mười tuổi ra có thể nói là hoàn toàn không biết gì cả.

“Không cần gấp…”. Đại Thiện dịu dàng nói, “Không nhớ được cũng không vội, chỉ cần… nàng vẫn còn sống, chỉ cần, nàng không có chuyện gì là tốt rồi”. Không hiểu sao, tôi lại nghe ra được một chút run rẩy trong giọng cậu ta.

Cậu ta đang sợ hãi và khẩn trương về cái gì vậy?

“À… Đại Thiện”. Tôi liếm liếm môi, cố hết sức bày ra một nụ cười thân thiện với cậu ta, “Bây giờ đang là triều đại nào vậy?”. Thấy ánh mắt cổ quái của cậu ta nhìn sang, lòng tôi nhảy dựng, vội vàng lại tìm từ ngữ khác để biểu đạt ý tứ, “Ý ta là nói… hiện tại là Hoàng đế nào đang tọa triều? Hôm nay là ngày mấy tháng mấy năm mấy?”.

Thình thịch! Tôi lại nói sai rồi sao? Vì sao ánh mắt cậu ta nhìn qua lại dọa người như thế?

Tôi theo bản năng lùi về sau.

“Nếu như nàng đang hỏi Hoàng đế, thì đấy là Đại Minh Thiên triều, đang tọa triều chính là Chu Dực Quân… hôm nay là ngày hai mươi mốt tháng chín năm Nhâm Thần Long…”. Cậu ta nhìn tôi, trong mắt có chút thương tiếc cùng xót xa.

Minh triều Chu Dực Quân! Tôi trực tiếp nhảy dựng lên trên giường! Minh triều! Lại có thể là Minh triều! Cừ thật, tôi vừa tỉnh giấc lại có thể xuyên về thời Minh! Nhưng mà Chu Dực Quân là vị Hoàng đế nào nhỉ? Năm Nhâm Thần Long là năm nào? Ai có thể nói cho tôi biết năm Nhâm Thần Long rốt cuộc là năm nào không?

Nội tâm tôi đang gào thét, chân giẫm nát trên mặt đất y như ruồi bọ bị mất đầu mà bay tán loạn, mãi cho đến khi tôi bị Đại Thiện ôm lấy.

“Đừng buồn, không nhớ rõ cũng không sao cả, ta đều có thể nói cho nàng… nàng năm nay mười tuổi, là con gái của Bố Tra Bối lặc, thủ lĩnh bộ tộc Diệp Hách thuộc Hỗ Luân Nữ Chân tộc, vị Diệp Hách Na Lạp Phúc tấn mà a mã ta cưới kia là cô cô của nàng…”.

“Cô cô ta? Người nào vậy?”. Tôi ngẩng lên, trong đầu một mảng hỗn độn, hơn nửa ngày mới nhớ ra, “Ngươi đang nói tới tiểu… mỹ nữ mấy ngày trước tới đây sao?”. Tôi suýt chút nữa  đã buột miệng gọi nàng ta là tiểu muội muội.

“Ừ”. Cậu ta dừng lại một chút, cúi đầu nhìn ta một cái thật sâu, “Nàng đẹp hơn cô ấy”.

Lông tơ của tôi dựng thẳng cả lên. Một đứa nhỏ mới chín tuổi biết thế nào gọi là đẹp sao? Nói ra những lời buồn nôn như vậy tưởng rằng bản thân là diễn viên nam phim Quỳnh Dao* sao?

*Quỳnh Dao: nhà văn nổi tiếng người Đài Loan chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn dành cho độc giả nữ.

Nhưng mà… vẻ mặt cậu ta sao lại vô cùng nghiêm túc như thế? Đáy mắt lóe lên một điều gì đó khiến tôi thấy khó hiểu, lại cũng khiến tim tôi có chút loạn nhịp.

Không dám nhìn vào mắt cậu ta, tôi cúi đầu, giả vờ thẹn thùng mà vùng ra khỏi cái ôm ấm áp của cậu ta.

Cậu ta cũng không miễn cưỡng, vẫn dùng loại ngữ khí ôn nhu ấy, nhẹ nhàng hỏi: “Đông Ca, ta có thể hỏi nàng một điều không?”.

“Hả?”.

“Nàng thích a mã ta sao?”. Dưới ngữ khí hời hợt qua loa ẩn giấu một chút căng thẳng.

Trong đầu tôi lại một lần nữa phác họa ra diện mạo của vị Thục Lặc Bối lặc kia, anh minh thần võ, uy phong khí phách, bộ dạng vô cùng tinh anh, nhưng không thể xem là cực phẩm soái ca, có thể miễn cưỡng thuộc dạng nam nhân anh tuấn thường xuyên vận động cơ bắp, xem như ưa nhìn. Điểm mấu chốt là dáng người bị che đậy dưới lớp quần áo đó, thật khiến kẻ khác mơ màng, hẳn là không tồi nhỉ? Thời hiện đại để có được thân hình và khí phách như vậy, hẳn là phải đến phòng tập không hề ít? Được rồi… tôi thừa nhận suy nghĩ của mình đã sớm theo xe lửa chạy đến tận nơi nào rồi.

“Nàng thích a mã ta!”. Thấy tôi mãi không hé răng, phút chốc Đại Thiện nhảy dựng lên.

Tôi ngẩng đầu, khó hiểu hỏi: “Gì thế?”.

Vẻ mặt cậu ta căng thẳng, ưu thương nhấp nhô giữa hàng lông mày, đôi mắt như bị một tầng sương mù che phủ, mông lung mịt mù đến nỗi không thể nhìn thấy đáy: “Trong lòng nàng quả nhiên là…”.

“Nói bậy cái gì đó?”. Tôi không kiên nhẫn liền phất tay, bà già này dù có một đống trai “già” đi nữa thì một chút hứng thú cũng đều không có, bất luận là bên trong hay bên ngoài, hắn ta đều không phải mẫu người tôi thích.

“Đông Ca…”.

“Được rồi, đừng có nói những lời một đứa nhỏ không không nên nói, dù có ra vẻ người lớn thì cũng không phải như vậy”. Tôi lấy ngón tay búng vào trán cậu ta, cười, “Chúng ta hãy nói về những điều khác đi… chẳng hạn như nói về, nơi đây đến tột cùng là nơi nào? Chu Dực Quân có niên hiệu hay chẳng hạn như một cái gì đó nữa không? Hoàng đế trước hắn là ai? Còn nữa, a mã của cậu làm nghề gì? Đúng rồi, chuyện này nhất định là cậu biết, cậu phải thành thật nói cho ta, vì sao ta lại mất trí nhớ? Chuyện gì đã xảy ra trước khi ta mất trí nhớ…”.

Lời nói của tôi chẳng khác gì những viên đạn trong nòng súng liên thanh, đoằng đoằng lao thẳng ra ngoài.

Môi Đại Thiện gắt gao mím chặt, hơn nửa ngày mới thấy khuôn mặt vốn căng thẳng của cậu ta dịu đi, cậu ta lại ngồi xuống bên cạnh tôi.

Ngữ điệu rất chậm rãi, tuy còn mang theo chút khàn khàn trong giai đoạn vỡ giọng của con trai, nhưng lại có thêm một ý vị khác: “Đông Ca, ta đã bắt đầu phát triển rồi, ta sẽ lớn lên rất nhanh”.

“Hả?”.

“Cho nên… đừng luôn xem ta như một đứa trẻ nữa”.

“Ồ… ừ...”. Nhìn bộ dạng nghiêm trọng như sắp phải chết của cậu ta, hóa ra vừa rồi vì chuyện này mà hờn dỗi. Trẻ nhỏ vẫn chính là trẻ nhỏ, ngay cả giận dỗi cũng lộ ra tính cách trẻ con.

Tôi nhịn không được sờ sờ vào cái đầu trơn nhẵng của cậu ta, không giống như Mãng Cổ Nhĩ Thái và Chử Anh, cậu bé này trong thời kỳ vỡ giọng đã được cạo sạch như một nhà sư, y như một tiểu hòa thượng. Tôi nhịn cười mà nói: “Đại Thiện à, cậu đáng yêu quá đi”.

Nếu như thân thể này không phải của tiểu cô nương Đông Ca, tôi còn thật sự muốn ôm lấy cậu ta hung hăng hôn một hơi, cậu nhóc chín tuổi, đổi lại nếu ở hiện đại, bộ dáng này không phải cũng chỉ mới học đến lớp hai lớp ba tiểu học đó sao? Dáng đầu của cậu ta vô cùng đẹp, tròn vo không hề có một chút méo mó góc cạnh, vô cùng bóng lưởng, cảm giác khi sờ lên cực không tồi, thật sự… thật sự là đáng yêu quá đi!

Khuôn mặt trắng noãn của Đại Thiện đỏ bừng lên, tôi đang định mượn cơ hội để tiếp tục chấm mút, đột nhiên cửa lớn bị người nào dùng lực đạp một cước mở toang, phát ra một tiếng rầm.

Lại là cái tên tiểu ác ma cộng tiểu sắc lang không nói đạo lý kia! Trong lòng tôi thầm chửi vài câu, dù sao thì đây cũng là nhà của ngươi, đừng nói là đá cửa, cho dù là có dỡ hết cửa cũng đều không liên quan đến bà.

Tay tôi vẫn còn đang đặt trên đầu Đại Thiện, sắc mặt Chử Anh xanh mét, đứng ở cửa rống giận chỉ tay vào Đại Thiện: “Đệ, đi ra ngoài cho ta!”.

Đại Thiện chậm rãi đứng lên.

Tôi không quen nhìn cái bộ dạng hống hách ỷ lớn bắt nạt kẻ yếu của Chử Anh, ngăn lại Đại Thiện đang bước đi.

Đại Thiện ngẩn người.

Chử Anh nhìn tôi, rồi lại xem xét Đại Thiện, sắc mặt càng trở nên khó coi: “Đi ra ngoài! Chúng ta đi so tài bắn tên đi! Đại tỷ làm chứng, ai thua sẽ lập tức từ bỏ Đông Ca!”.

Đại Thiện không đáp, im lặng cúi đầu nhìn tôi, ánh mắt đầy phức tạp.

“Càn quấy!”. Một tiếng quát yêu kiều giòn tan từ ngoài phòng vang lên, lúc này tôi mới chú ý đến hóa ra Chử Anh không lại đây một mình, theo phía sau còn có một thiếu nữ mười bốn mười lăm tuổi, khuôn mặt trứng ngỗng trắng noãn có hơi bầu bĩnh, từ trong đôi mắt to tròn lộ ra nét giỏi giang nhanh nhẹn.

“Tỷ…”. Đại Thiện cúi đầu gọi một tiếng, tựa hồ đối với vị cô nương này có chút kính trọng.

Đột nhiên có khách quý đến, tôi cũng không biết ngượng đi lên giường ủ ấm mà đứng yên tại chỗ, phát hiện thấy nếp áo bào đã bị đè nhăn, góc áo bào đã bị lật lên rúm ró, mất hết dáng vẻ, tôi vội vàng đưa tay ra vuốt lại.

Tay phải thiếu nữ được thị nữ dìu, chân giẫm đôi giày cao cao rảo bước vào phòng, tôi thấy tuổi tác của cô ta không nhỏ, toàn thân trên dưới đều toát lên một loại khí chất cao quý nghiêm nghị, không khỏi nhìn nàng hồi lâu.

“Đông Ca cách cách”. Cô ta lạnh lùng mở miệng, bởi vì tuổi tác lớn hơn so với “tôi”, lại còn đi “giày cao gót”, nhìn qua ước chừng cao hơn tôi quá nửa cái đầu, cái kiểu nhìn từ trên xuống bằng nửa con mắt như thế này khiến tôi cảm giác được một khí thế bức người.

“Đây là đại tỷ của ta, Đông Quả cách cách, nàng gọi tỷ ấy là Đông Quả tỷ tỷ cũng được”. Đại Thiện ân cần nhắc nhở bên tai tôi.

Đông Quả cách cách? Được thôi, lại là một vị chủ tử cách cách, nơi đây thật đúng là nhiều cách cách nhiều a  ca mà, cứ y như loại sản phẩm nổi tiếng của nơi đây, củ cải trắng.

“Đông Quả tỷ tỷ…”. Tôi nhỏ giọng gọi, nhưng trong lòng lại hô to một tiếng, bởi vì phải gọi một đứa con gái rõ ràng nhỏ tuổi hơn mình là tỷ tỷ thật khiến tôi tức muốn chết.

“Ừ”. Đông Quả Cách cách cởi giày, đi từ từ về phía giường lò trước mặt tôi, chiếm cứ ngồi đấy, nâng tay chỉ vào chiếc giường bàn trước mặt, “Ngồi đi, muội mới vừa bị nhiễm phong hàn, tránh phải chịu mệt”.

Tôi tựa như khôn ngoan ngồi sát vào mép giường, cũng không lên giường ngồi, tay Đại Thiện rất nhanh nhẹ nhàng đỡ lấy sau lưng tôi. Tay của tên tiểu tử này lạnh lẽo như băng tuyết, thật sự có hiệu quả hơn bất cứ loại thuốc giảm đau nào.

“Đệ vẫn còn đứng đấy làm gì?”. Đông Quả cách cách đảo đôi mày liễu qua, thần sắc trong đồng tử lạnh lùng dừng trên người Chử Anh.

Chử Anh hừ lạnh một tiếng, không tình nguyện bước qua.

“Còn không mau nhận lỗi với Đông Ca cách cách? Ngày đó nếu không phải do đệ càn quấy, muội ấy làm sao mà té vào trong hồ?”.

Sắc mặt Chử Anh một phen trắng bệch, liếc nhìn tôi một cái thật nhanh rồi lập tức rũ mắt xuống, tôi không rõ ánh mắt đó có nghĩa gì. Là áy náy? Khó xử? Oan ức? Hay đau buồn?

“Cái này… không cần đâu”. Đùa, tôi thấy muốn tên này nhận lỗi không bằng trực tiếp một đao giết cậu ta đi còn sảng khoái hơn, với tính cách bướng bỉnh ngang ngược kia của cậu ta, nếu thật sự bị ép buột đứng trước mặt mọi người mà xin lỗi tôi, không biết chừng sẽ ở sau lưng tôi tính kế như thế nào còn chưa biết.

Tôi sống ở thời đại này, vẫn là nên ít đắc tội với nhiều người mới tốt.

Chử Anh hung hăng trừng mắt với tôi một cái, tôi làm như không thấy, giả vờ trưng ra một bộ dạng hồn nhiên vô tư, hướng về cậu ta mỉm cười xinh đẹp.

Cậu ta dường như không lường trước được là tôi lại bày ra loại phản ứng này, biểu tình trở nên ngẩn ngơ, sững sờ đến ngây ngốc.

“Tỷ tỷ, Đông Ca cách cách nàng ấy… không nhớ tất cả những chuyện đã xảy ra trước kia”. Đại Thiện nhìn tôi đầy thương tiếc, nhẹ giọng nói.

Tôi vẫn chưa hết vui mừng vì trêu chọc Chử Anh, lập tức không liệu được mà nhìn thấy Chử Anh sau khi nghe hết những lời này, sắc mặt bỗng đại biến.

Đông Quả cách cách cũng “A” lên một tiếng, sửng sốt hỏi: “Là thật sao? Đại phu kia nói thế nào? Có cách nào trị khỏi không?”.

“Đại phu nói đó là bởi vì do sốt cao mà phá hỏng trí nhớ, sợ là trị không được, lần này cách cách mạng lớn có thể sống được, đã là vô cùng may mắn rồi”.

Trong phút chốc trên mặt Chử Anh hiện lên một biểu tình kỳ quặc, lẫn lộn giữa thống khổ và áy náy, bỗng thình lình cậu ta bước vọt về bên đây, đưa tay ôm lấy tôi rồi lao ra khỏi cửa.

Đồng thời lúc ấy, vết thương trên ngón tay đang bị Đại Thiện nắm chặt bỗng hở miệng ra, đau đớn như muối xát kim châm, tôi “A” lên kêu gào: “Làm gì thế? Thả ta xuống!”.

Tôi bị cậu ta khiêng trên vai như bao cát, rất nhanh chóng lao ra khỏi phòng.

Mấy hôm nay tôi bị nghiêm cấm phải ở trong phòng dưỡng bệnh không được phép ra ngoài, có cả một đám nô tài và a hoàn chăm sóc tôi, cho dù tôi có la hét muốn đi ra ngoài một chút, cũng không ai dám trái lệnh mà để tôi ra khỏi cửa nửa bước.

Trái lại thì chắc phải khen Chử Anh rồi, nhờ phúc của cậu ta mà tôi mới có thể mở mang kiến thức một cách nghiêm túc về cuộc sống thời cổ đại. Tuy rằng bị cậu ta lắc lư khiêng ra ngoài, khiến ngực và xương sườn bị cọ xát dẫn đến đau đớn từng cơn, nhưng khi tận mắt nhìn thấy một con tuấn mã cách tôi càng gần trong chuồng ngựa kia, tôi thoáng chốc trở nên phấn chấn, tùy tiện quẳng hết mấy sự phòng bị vốn có ra sau đầu.

Mặc dù đã ở đại thảo nguyên Mông Cổ ba ngày nhưng chẳng hề trông thấy tuấn mã, cũng chính là do cái tên Sam đó cuồng nghề nghiệp chỉ lo thúc giục tôi làm và làm, cơ bản không để cho tôi có được thời gian và cơ hội cùng cả nhóm tiếp xúc thân thiết với những con ngựa đáng yêu ấy.

Quả nhiên, Chử Anh đã vác tôi lên lưng ngựa.

Đáy lòng tôi thở dài một tiếng thỏa mãn, kích động đến nỗi tay chân đều run lẩy bẩy.

Trời ạ! Cuối cùng tôi cũng có cơ hội để cưỡi ngựa! Tuy rằng cảm thấy mùi hương trên người con ngựa này thật sự không được thơm lắm…

Chử Anh xoay người lại ngồi phía sau tôi, hai tay xuyên qua dưới nách tôi cầm lấy dây cương, có lẽ cảm giác được tôi đang run rẩy, cậu ta dán sát lồng ngực vào lưng tôi, trầm giọng nói bên tai tôi: “Đừng sợ! Có ta ở đây, sẽ không giống như lần trước nữa… sẽ…  không bao giờ nữa”.

Lần trước? Lần trước nào?

“Hự!”. Cậu ta kẹp vào bụng ngựa một cái, con ngựa ấy hí lên một tiếng, huyên náo trên đất rồi xông ra ngoài.

Lúc đầu, thân trên trước sau lảo đảo một cái, lắc lư dữ dội. Sau đó tôi chưa kịp phản ứng đã phải đối mặt với cảm giác đầu choáng mắt hoa, nghiêng trời lệch đất, lúc này tôi mới ý thức được rằng kỳ thực cưỡi ngựa cũng không phải chuyện gì hay ho, thật sự kém xa vạn dặm so với những gì tôi đã tưởng tượng hồi trước.

“A!”. Tôi thất thanh hét chói tai, gắt gao nhéo bờm ngựa không dám buông, chỉ nghe thấy gió thổi vù vù bên tai, cảnh vật bốn phía nhanh chóng bị bỏ lại phía sau.

“Đông Ca!”.

Là tiếng của Đại Thiện. Đáng tiếc đang bị xốc đến đầu óc rối bời, khiến tôi căn bản không thể biết rõ âm thanh này đến từ hướng nào, chỉ có thể dựa vào bản năng sinh tồn mà ý thức liều mạng thét lên.

“Đại Thiện! Cứu ta! Cứu mạng!”.

“Đại Thiện không cứu được nàng đâu! Không ai có thể cứu được nàng!”. Âm thanh nghiến răng của tiểu ác ma sau lưng như vọng đến từ địa ngục, “Nàng là của ta! Nàng chính là của ta! Ai cũng không thể cướp đi nàng!”.