Đích Trưởng Nữ - Chương 72

Đích Trưởng Nữ
Chương 72: Đêm trước thọ yến
gacsach.com

Thời gian mỗi một ngày đi qua, mấy ngày nay tâm tình Triệu Khả Nhân thực không sai, bởi vì cuối cùng nàng đem biệt viện ngoại ô kia bán được một cái giá tốt. Tòa biệt viện kia nàng bán được 4 vạn lượng bạc trắng, hiện tại trừ tôn Bạch ngọc quan âm kia 5 vạn lượng bạc trắng ra nàng còn có thể lưu lại 1 vạn lượng bạc dùng lúc khẩn cấp. Lần này nàng đối với năng lực làm việc của Nhàn Vân vẫn là hài lòng. Hiện tại nàng tuyệt không sợ đến lúc bị phát hiện, nghĩ đến lúc đó lại kiếm tiền mua trở về thì tốt rồi.

TRiệu Khả Nhiên mất ngày nay đều không có nhìn thấy qua Tư Đồ Húc, bất quá ở một buổi sáng ngày nào đó nàng rời giường liền phát hiện ở đầu giường nàng thả một tờ khế đất, thì đúng là khế đất tòa biệt việt ở ngoại ở của Triệu Khả Nhân. Nhưng là nàng không biết Tư Đồ Húc dùng bao nhiêu tiền, cũng không biết nên như thế nào đem tiền cho hắn. Hơn nữa vô luận nàng hỏi Cầm hương cùng Thi hương như thế nào các nàng cũng không chịu trả lời. Cuối cùng chuyện này cứ như vậy không giải quyết được gì.

Thời gian qua thật sự nhanh, ngày mai chính là thọ yến Tần lão phu nhân

Hạ vũ viện...

Triệu Khả Nhân dùng tay nâng tôn Bạch ngọc quan âm tinh tế thưởng thức, miệng còn không ngừng phát ra tán thưởng: "Thật là trân phẩm khó được, trách không được muốn nhiều bạc như vậy. Bấy quá không thể không nói 5 vạn lượng bạc này vẫn là đáng giá"

Nhàn Vân ở một bên nhìn động tác Triệu Khả Nhân, trong lòng vẫn là cao hứng: "Tiểu thư, tôn Bạch ngọc quan âm này thật sự là thứ tốt a! Tuy rằng quý một chút nhưng vẫn là giá trị"

Nghe Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân cười: "Đúng vậy, hoàn hảo ta xuống tay nhanh bằng không nếu như bị Y Miểu biểu tỷ giành trước một bước, ta nhất định sẽ hối hận. Xem ra ta quyết định vẫn là không có sai"

"Bất quá." Nhàn Vân vẫn lo lắng: "Tiểu thư, nếu bị người khác phát hiện ngươi đem biệt viện ngoại ô bán đi, đến lúc đó nên làm cái gì bây giờ a?"

Triệu Khả Nhân nghe trừng mắt nhìn Nhàn Vân một cái: "NGươi nói cái gì nữa đâu? Mọi người làm sao có thể biết đâu! Chỗ biệt viện này ở trên danh nghĩa ta nhiều năm như vậy người có thấy ai đi thăm dò qua sao? Lại nói đó là biệt viện của ta, ta nghĩ muốn bán nó đi chẳng lẽ còn không được sao? Ta lại không trộm, không cướp có cái gì sợ?"

"Nhưng là, tiểu thư, biệt viện kia nhưng là lão gia thưởng, nếu như bị phát hiện..." Nhàn Vân lo lắng

Triệu Khả Nhân cười cười tự tin: "Sợ cái gì, chỉ cần chúng ta lại mau chóng kiếm đủ tiền sẽ đem biệt viện mua trở về không phải là tốt lắm sao?"

Nhàn Vân gật đầu bất đắc dĩ: "Xem ra cũng chỉ có thể như vậy"

Ở chỗ Nhàn Vân không thấy được, trong mắt Triệu Khả Nhân thoáng qua một tia bất mãn. Xem ra Nhàn Vân là càng ngày càng không còn dùng được, gần đây vô luận làm chuyện gì đều là giấu đầu lui đuôi, việc nhỏ ở trong mắt nàng cũng biến thành chuyện lớn, xem ra vẫn là Nhàn Lạc tương đối hảo

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhân mở miệng hỏi: "Nhàn Vân, Nhàn Lạc khi nào thì trở về a?"

Nhàn Vân không biết Triệu Khả Nhân vì cái gì đột nhiên hỏi Nhàn Lạc, bất quá nàng vẫn cũng kính trả lời: "Hồi tiểu thư, đại khái còn vài ngày Nhàn Lạc sẽ trở lại"

Nghe Nhàn Vân nói, Triệu Khả Nhân gật đầu: "Tốt lắm, ta đã biết, ngươi trước đi xuống đi! Còn có, đem tôn Bạch ngọc quan âm này giữ tốt"

Nói xong Triệu Khả Nhân liền đem Bạch ngọc quan âm thả lại trong hộp gấm, đưa cho Nhàn Vân. Nhàn Vân tiếp nhận xong lập tức cất tốt mới rời khỏi phòng

Mà ở bên kia Xuân Huy viên...

Nguyệt cô đang giúp Triệu Khả Nhiên đem tóc chải tốt, chuẩn bị đi ngủ đâu!

"Nguyệt cô, thọ lễ ngày mai đều đã chuẩn bị tốt sao?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Nguyệt cô ở một bên giúp đỡ TRiệu Khả Nhiên tháo trang sức trên đầu, một bên cười trả lời: "Tiểu thư yên tâm, bình phong kia ta đã chuẩn bị tốt lắm, để ở trong ngăn tủ. Còn có một kiện lễ vật khác cũng đã chuẩn bị xong đặt ở cạnh bình phong."

Lại nói tiếp một kiện lễ vật khác, Nguyệt cô cau mày hỏi: "Nhưng là, tiểu thư, ngươi làm như vậy thật sự được không? Nếu chọc giận nhị tiểu thư nàng có phải hay không làm ra chuyện gì a?"

Nhìn đến NGuyệt cô lo lắng, Triệu Khả Nhiên cười cười nói: "NGuyệt cô, ngươi yên tâm, Triệu Khả Nhân nhưng là thập phần chú trọng hình tượng của nàng ở ngoài. Vô luận phát sinh sự tình gì ở trước mặt người ngoài nàng tuyệt đối sẽ không tự hủy hình tượng. Còn có, chuyện này ta bất kể cái gì đều không biết, kia đâu có chuyện gì liên quan tới ta a!"

Nói xong Triệu Khả Nhiên còn cười duyên, thè lưỡi, một bộ tiểu cô nương nghịch ngợm

Nhìn Triệu Khả Nhiên xinh đẹp, Nguyệt cô nhịn không được nở nụ cười: "Tiểu thư, ngươi thật đúng là, chuyện như vậy có thể lấy ra vui đùa"

TRiệu Khả Nhiên nhìn Nguyệt cô nở nụ cười, vẫn là cao hứng: "NGuyệt cô, ta cũng không phải vui đùa a! Yên tâm tốt lắm, ta hiện tại đã không phải tiểu hài tử, ta có năng lực đem mọi sự tình đều xử lý tốt"

Nhìn Triệu Khả Nhiên tự tin Nguyệt cô gật gật đầu,." Vô luận thế nào ta đều tuyệt đối tin tưởng tiểu thư"

Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi mở miệng: "Nguyệt cô, ngày mai ngươi không cần theo ta đi Tần quốc công phủ, có Lung nhi, Cầm hương cùng Thi hương các nàng theo giúp ta thì tốt rồi"

Nghe Triệu Khả Nhiên phân phó, Nguyệt cô sốt ruột: "Vì sao a! Tiểu thư, ngày mai nô tì cũng muốn đi theo a! Ngươi yên tâm, nô tì tuyệt đối sẽ không cho ngươi thêm phiền toái"

Nhìn Nguyệt cô sốt ruột, Triệu Khả Nhiên vội vàng giải thích: "Nguyệt cô, ngươi đừng có gấp, ta không phải sợ ngươi chọc phiền toái"

"Đó là vì sao a?" Nguyệt cô hỏi: "Vì sao không để nô tì đi theo đâu?"

Triệu Khả Nhiên cười mở miệng nói: "Nguyệt cô, tiểu tôn tử ngươi gần đây bị bệnh, ngươi thật lo lắng không phải sao?"

"Tiểu thư, ngươi làm sao mà biết được?" Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Nguyệt cô phát hoảng. Kỳ thực tiểu tôn tử nàng gần đây thật là ngã bệnh, nàng luôn luôn tìm cơ hội trở về xem tôn tử một chút, nhưng là bởi vì thọ yến Tần lão phu nhan sắp đến cho nên nàng luôn đều không có đề xuất. Nhưng là không nghĩ tới tiểu thư thế nhưng biết chuyện này

"Nguyệt cô, ta biết, vài ngày nay vì sự tình tương đối nhiều ngươi cũng không chịu lúc này xin phép về." Triệu Khả Nhiên nói: "Nhưng là ngày mai là thọ yến, hết thảy đều đã chuẩn bị tốt, ngươi không cần lo lắng. Ngươi ngày mai trở về nhà nhìn tiểu tôn tử một chút đi! BẰng không trong lòng luôn luôn vướng bận làm sao có tinh lực làm tốt sự tình khác đâu!"

"Tiểu thư." Nghe Triệu Khả Nhiên nói trong lòng Nguyệt cô thập phần cảm động, nàng cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ đến tiểu thư thế nhưng luôn yên lặng quan tâm nàng, nhưng là nàng vẫn rất không yên tâm: "Nếu không, tiểu thư, chờ thêm ngày mai thọ yến xong ta lại về nhà đi!"

Triệu Khả Nhiên cười cười lắc đầu: "Nguyệt cô, thật sự không cần. Thọ yến ngày mai ta sẽ cùng mẫu thân còn có Khả Nhân đi. Hơn nữa còn có Lung nhi, Cầm hương, Thi hương ba người các nàng đâu! Ngươi không cần lo lắng. Ngày mai ngươi trở về, hảo hảo chiếu cố tôn tử ngươi thì tốt rồi"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói như vậy Nguyệt cô cũng không lại cự tuyệt." Vậy được rồi! Ngày mai nô tì sẽ không cùng ngươi đi, ngươi nhất định phải cẩn thận mọi sự a! Còn có cẩn thận nhị tiểu thư một chút a! Nếu thật sự có chuyện gì liền phân phó Lung nhi các nàng đi làm, biết không?"

"Hảo." Nghe được Nguyệt cô dặn, Triệu Khả Nhiên liên tục gật đầu." Nguyệt cô ngươi yên tâm đi! Bất quá là đi chúc thọ mà thôi, hơn nữa nơi đó là nhà ngoại tổ a, có thể xảy ra chuyện gì a! Nhưng là ngươi, ngươi giống như đã lâu đều không có trở về đi. Lần này về nhà ngươi cũng nên nghỉ ngơi vài ngày bồi cùng người nhà ngươi, không cần phải gấp gáp trở về biết không?"

"Tốt." Nguyệt cô cũng nghe theo Triệu Khả Nhiên khuyên bảo gật đầu

Nhìn đến Nguyệt cô hai tấm tóc hoa râm, Triệu Khả Nhiên mở miệng hỏi: "Nguyệt cô, kỳ thực tuổi ngươi cũng không nhỏ, có hay không nghĩ tới về nhà hưởng già đâu?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô kích động hỏi: "Tiểu thư, có phải hay không nô tì tuổi lớn không còn dùng được cho nên ngươi không muốn nô tì ở bên người ngươi hầu hạ"

Triệu Khả Nhiên nghe vậy vội vàng giải thích: "không có, không có, tuyệt đối không có, Nguyệt cô, ta làm sao có thể ghét bỏ ngươi đâu!"

Triệu Khả Nhiên bắt được tay Nguyệt cô, nắm chặt: "Nguyệt cô, ta từ nhỏ chính là ngươi mang lớn, ở trong cảm nhận của ta, kỳ thực ngươi không khác gì mẫu thân ta. Nhưng là Nguyệt cô, đều đã nhiều năm như vậy ngươi cứ luôn bồi bên người ta, vậy người nhà ngươi đâu? Ngươi có phải hay không rất muốn bọn họ a? Còn có, liền bởi vì ngươi ở bên người ta cho nên liền cả tiểu tôn tử sinh bệnh ngươi cũng không thể ở bên người hắn chiếu cố. Còn có con của ngươi, nàng dâu ngươi, chẳng lẽ ngươi tuyệt không nhớ bọn họ sao? Những người khác giống ngươi đã sớm ở nhà hưởng lão, ngậm kẹo đùa cháu. Nhưng là ngươi đâu? Vẫn luôn ở bên người ta hầu hạ, cơ hồ cũng chưa có thời gian về nhà nhìn người nhà một chút. Nguyệt cô, chẳng lẽ ngươi thật sự một chút cũng không có hối hận qua sao? Ngươi xem, bà vú Khả Nhân khi nàng 5 tuổi cũng đã thỉnh nghỉ, trở về làm bạn với người nhà, ngươi không hâm mộ sao?"

Nguyệt cô nghe lời Triệu Khả Nhiên nói trong lòng thập phần vui mừng: "Tiểu thư, ngươi thật sự trưởng thành"

Nguyệt cô vươn tay đến sờ tóc Triệu Khả Nhiên,." Tiểu thư, ngươi suy nghĩ cho ta như vậy ta thật cao hứng, nhưng là ta còn muốn ở lại bên người tiểu thư"

Triệu Khả Nhiên còn muốn nói chút gì, nhưng bị Nguyệt cô ngăn lại: "Tiểu thư, ngươi trước hết nghe ta nói xong. Kỳ thực từ lúc ta lần đầu nhìn thấy tiểu thư đã thật thích tiểu thư. Tiểu thư ngươi không biết, ngươi hồi nhỏ thật sự thật đáng yêu. Kỳ thực đều đã nhiều năm trôi qua như vậy, ta luôn luôn đều đem tiểu thư như nữ nhi mà đối đãi. CHo nên vô luận chuyện gì xảy ra ta đều sẽ luôn bồi ở bên người tiểu thư"

"Kia Nguyệt cô, người nhà của ngươi đâu? Ngươi không nhớ các nàng sao?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Nguyệt cô cười cười lắc đầu: "Nếu ta cùng ngươi nói không nhớ vậy nhất định là lừa gạt ngươi. Nhưng là đều nhiều năm như vậy, kỳ thực con ta còn có con dâu bọn họ cũng sớm đã thành thói quen loại sinh hoạt này. Liền tính hiện tại ta về nhà đi, cùng bọn họ sống cũng không nhất định sẽ qurn. Kỳ thực cuộc sống như vậy cũng rất tốt, chờ ta được nghĩ trở về nhà một thời gian. Như vậy cảm tình giữa chúng ta có lẽ mới càng thêm được rồi! Nếu thật sự về nhà cùng sống với bọn họ, nói không chừng rất dễ sinh ra mâu thuẫn"

"Nguyệt cô." Triệu Khả Nhiên biết Nguyệt cô nói như vậy đều là vì nàng suy nghĩ, kỳ thực có mẫu thân nào là không muốn cùng con và con dâu ở chung một chỗ đâu! Bất quá Nguyệt cô đã nói như vậy, vậy thuyết minh nàng tuyệt đối sẽ không rời mình đi. Xem Nguyệt cô như vậy Triệu Khả Nhiên không khỏi nhớ tới đời trước, Nguyệt cô vì che chở mình mà chết, hơn nữa liền ngay cả sau khi nàng chết thi thể cũng không được đưa về nhà mà là bị quăng đi bãi tha ma. Nếu không phải vì mình, đời trước Nguyệt cô là có thể hảo hảo mà còn sống

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên ở trong lòng hạ quyết tâm, tương lai nàng nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố Nguyệt cô

"Đúng rồi, Nguyệt cô, con ngươi hiện tại đang làm cái gì a?" Triệu Khả Nhiên hỏi, nàng phát hiện bản thân giống như cho tới bây giờ đều không biết sự tình trong nhà Nguyệt cô

Nguyệt cô cười trả lời: "Con ta a! Hắn không đọc nhiều sách cho nên cũng không có dạng công việc gì, chỉ có thể ở một trà lâu nhỏ làm tiểu nhị, miễn cưỡng có thể nuôi nhà sống tạm mà thôi. Bất quá hoàn hảo, bình thường còn có tiền tiêu vặt hàng tháng của ta giúp bổ sung một chút, cuộc sống trong nhà trôi qua vẫn rất không sai"

Nghe được Nguyệt cô nói, Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ rồi nói: "Nguyệt cô, một thời gian trước ngươi không phải từng nói với ta Khả Nhân muốn đem biệt viện ngoại ô bán đi, ngươi còn nhớ rõ sao?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô tuy rằng nghi hoặc nhưng vẫn gật đầu: "Ta nhớ được, nhưng là, tiểu thư ngươi không phải đã nói chúng ta không cần lo chuyện kia sao?"

Triệu Khả hiên cười thần bí: "Nguyệt cô, Khả hân đã bán tòa biệt viện kia đi, hơn nữa người mua chính là ta"

"Cái gì?" Nguyệt cô chấn động." Tiểu thư, ngươi nói là thật sao? Ngươi làm sao có thể có nhiều tiền thế a? Còn có việc này nếu bị người khác biết, kia tiểu thư, ngươi cũng sẽ bị liên lụy"

Nhìn Nguyệt cô khẩn trương, Triệu Khả Nhiên cười trấn an: "Nguyệt cô, ngươi không cần lo lắng, k có người biết. Còn có, chỗ tiền mua biệt viện này tuyệt đối chính đáng hợp tình. Ta lúc mua biệt viện này là để người khác ra mặt, hơn nữa người kia mọi người cũng không nhận thức, cho nên lại càng không có người biết. Ngươi cứ an tâm đi!"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô mới yên một chút: "Kia tiểu thư, người giúp ngươi ra mặt là ai a? Hắn đến cùng có thể hay không dựa vào a?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu, khẳng định đáp: "Nguyệt cô ngươi yên tâm, hắn là bằng hữu của ta, ngươi không biết. Bất quá hắn là thập phân tin cậy cho nên ngươi không cần lo lắng"

"Bất quá, tiểu thư, ngươi mua tòa biệt viện kia là vì cái gì a?" Nguyệt cô cảm thấy nghi hoặc, tiểu thư còn có một tòa biệt viện bên cạnh tòa biện viện kia, vì sao tiểu thư codfn muốn mua xuống tòa của nhị tiểu thư đâu?

Triệu Khả Nhiên cười cười cũng không có trả lời, kỳ thực ngay từ đầu nàng muốn mua xuống biệt viện chính là nhìn ra Triệu Khả Nhân vội vã muốn rời tay, khẳng định giá chuyển nhượng thấp, cho nên mới muốn chiếm tiện nghi này. Nhưng là trừ này đó ra còn có một nguyên nhân khác. Lúc trước tổ phụ đưa hai tòa biệt viện này cho nàng cùng Triệu Khả Nhân là tùy ý các nàng lựa chọn. Nàng kỳ thực thích tòa biệt viện của Triệu Khả Nhân kia nhưng bởi vì bản thân là tỷ tỷ cho nên trước hết nhường Khả Nhân chọn. Nhưng là Khả Nhân bỗng chốc liền đem tòa biệt viện nàng thích chọn đi rồi.

Tòa biệt viện chẳng phải so với tòa của nàng đáng giá lúc trước vì tỏ vẻ công bằng tổ phụ chọn hai tòa biệt viện không chỉ có tương liền, liền ngay cả giá trị lớn nhỏ đều không sai biệt lắm. Mà tòa biệt viện của Khả Nhân kia bên trong còn có một cái vườn hoa mai trân quý, vườn mai kia gieo trồng đủ các loại hoa mai, vừa đến mùa đông khi tuyết rơi, hoa mai nở rộ, trong tuyết phụ trợ càng có vẻ xinh đẹp. Nàng thực là thích cái vườn mai kia, nhưng là đã bị Khả Nhân chọn đi nàng cũng không có biện pháp.

Không nghĩ tới Triệu Khả Nhân vì muốn mua tôn Bạch ngọc quan âm cư nhiên đem tòa biệt viện bán đi. Đã có cơ hội như vậy Triệu Khả Nhiên làm sao có thể buông tha đâu? CHo nên nàng vừa nghe đến Triệu Khả Nhân muốn đem biệt viện bán đi, phản ứng đầu tiên là muốn bắt nó mua xuống. MÀ hiện tại nàng đích xác như nguyện mua xuống tòa việt viện, có được vườn mai. Bất quá hiện tại nàng còn không có tìm được người thích hợp đi coi sóc tòa biệt viện kia.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười cười, mở miệng hỏi: "Nguyệt cô, nếu ta nó muốn cho con ngươi giúp ta đi coi sóc tòa biệt viện, ngươi nói hắn nguyện ý sao?"

"Cái gì?" Nghe được Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô thực kinh hỷ: "Tiểu thư, ý của ngươi là muốn con nô tì đến làm ở tòa biệt viện vừa mua xuống kia sao?"

Triệu Khả Nhiên gật đầu: "Đúng vậy, để cho hắn tới đó làm quản sự. Ngươi yên tâm đi! Ta sẽ không bạc đãi hắn"

Triệu Khả Nhiên đã nghĩ tới con của Nguyệt cô sẽ là nhân tuyển tốt nhất. Bản thân nàng đã vài lần gặp con Nguyệt cô, là một người hàm hậu thành thật, cũng không có bao nhiêu người nhận thức hắn, liền tính hắn ở tòa biệt viện kia quản sự cũng sẽ không khiến cho bất luận kẻ nào hoài nghi. Hơn nữa hắn vẫn là con Nguyệt cô, Nguyệt cô vì nàng kính dâng cả đời, nàng là nên vì Nguyệt cô làm một chút việc.

"Không phải, tiểu thư ngươi là nói thật sao?" Nghe được Triệu Khả Nhiên muốn con trai của nàng đi biệt viện làm quản sự Nguyệt cô vui mừng quá đỗi. Làm cái quản sự vô luận như thế nào đều có tiền đồ hơn so với làm tiểu nhị trà lâu. Hơn nữa không chỉ có tiền thu vào gia tăng, liền tính là nói ra ngoài thì làm quản sự cũng thể diện hơn so với làm tiểu nhị.

Nhìn Nguyệt cô kinh hỉ Triệu Khả Nhiên cười gật đầu: "Ngươi yên tâm, ta sẽ cho hắn thù lao tương ứng, một tháng sẽ có mười lạng bạc, cồn có ngày tết thưởng linh tinh đều tuyệt đối không phải ít. Hắn đãi ngộ đều sẽ cùng quản sự thái sư phủ giống nhau"

"Cái gì, mười lượng bạc?" Nguyệt cô không dám tin, hiện tại con nàng hàng tháng mới kiếm được hai lượng bạc mà thôi, hiện tại không chỉ có công tác thoải mái, hơn nữa thu vào bỗng chốc tăng năm lần

"Đúng vậy, Nguyệt cô, con của ngươi nguyện ý sao?" Triệu Khả Nhiên hỏi

"Đương nhiên nguyện ý." Nguyệt cô liên tục đáp ứng, bất quá, nghĩ lại." Tiểu thư, ngươi có phải hay không bởi vì nô tì mới có thể nghĩ đến muốn con nô tì đến biệt viện làm quản sự a?"

Triệu Khả Nhiên cười cười trả lời: "Nguyệt cô, ngươi suy nghĩ nhiều quá, kỳ thực biệt viện kia của ta thật là cần một quản sự. Mà con của ngươi là nhân tuyển tốt lắm. Bất quá ta không phải bởi vì ngươi mới có thể muốn tìm tới con ngươi mà bởi vì con ngươi thật thích hợp. Ta có gặp qua con ngươi vài lần, hắn là cái người thành thật, hơn nữa hắn trong trà lâu làm việc đã lâu như vậy tin tưởng sẽ có kinh nghiệm nhất định, khẳng định có thể có thể giúp ra quản lý biệt viện tốt, chẳng lẽ Nguyệt cô ngươi không tin con của ngươi sao? Vẫn là nói ngươi không tin ánh mắt ta?"

"không có, không có." Nguyệt cô vội vàng lắc đầu: "Tiểu thư, nô tì làm sao có thể không tin ngươi đâu!"

"Vậy là tốt rồi." TRiệu Khả Nhiên cười nói." Vậy quyết định như vậy. Nguyệt cô lần này ngươi về nhà liền cùng con ngươi nói một chút, còn có tìm một cơ hội để chúng ta gặp nhau một lần"

"Tốt." Nguyệt cô cảm kích trả lời: "Tiểu thư, thật sự cám ơn ngươi, có thể cho con nô tì một cơ hội như vậy"

Triệu Khả Nhiên cười cười: "Nguyệt cô, phải là ta cảm ơn các ngươi mới đúng ngươi luôn luôn bồi bên người ta, hiện tại con của ngươi lại giúp ta coi sóc biệt viện, phải là ta đối với các ngươi cám ơn mới đúng"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói Nguyệt cô liên tục lắc đầu: "Tiểu thư,ta biết ngươi làm hết thảy đều là vì nô tì suy nghĩ, ngươi như vậy vì nô tì tương lai cho dù là muốn nô tì lên núi đao xuống biển lửa nô tì đều sẽ không chớp một ánh mắt"

Nhìn Nguyệt cô nghiệm túc, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu: "Nguyệt cô. Không nghiêm trọng như vậy! Ta sẽ không kêu ngươi lên núi đảo xuống biển lửa, ngươi chỉ cần hảo hảo mà bồi bên người ta là tốt rồi"

"Tốt, nô tì nhấ định sẽ luôn bồi bên người tiểu thư." Nguyệt cô kiên định gật đầu

"Nguyệt cô, ngươi vẫn là nhanh chải đầu cho ta đi! Ta muốn ngủ"

"Hảo." Nhìn Triệu Khả Nhiên mệt mỏi, Nguyệt cô vội vàng nhanh tay hơn