Đích Trưởng Nữ - Chương 67

Đích Trưởng Nữ
Chương 67: Mẹ con ngày càng xa lạ
gacsach.com

Đúng lúc này Lung nhi bưng nước trà cùng điểm tâm trở lại, Lung nhi lưu lỏa đem ly trà cùng điểm tâm bày biện trên bàn.

Tuy rằng trước mặt bày điểm tâm mà mình thích ăn, nhưng Triệu Khả Nhân một chút thèm ăn cũng không có. Bởi vì từ lúc nàng nghe được về Bạch ngọc quan âm kia liền luôn không yên lòng. Triệu Khả Nhân ở trong lòng hạ quyết tâm nhất định phải mua được đồ vật kia. Nhưng là Bạch ngọc Quan âm kia đến cùng muốn bao nhiêu bạc đâu? Triệu Khả Nhân tâm lý kỳ thực cũng để ý, nhưng là nàng lại không dễ dàng mở miệng hỏi vì Triệu Khả Nhiên luôn luôn đều khuyên bảo nàng, muốn nàng không cần mua cái Bạch ngọc Quan âm kia.

Triệu Khả Nhân cầm lấy ly trà, uống một ngụm rồi nhìn Triệu Khả Nhiên vài lần, rốt cục nàng vẫn là nhịn không được mở miệng: "Tỷ tỷ, cái Bạch ngọc Quan âm kia đến cùng muốn bao nhiêu bạc a?"

Triệu Khả Nhiên kỳ quái liếc mắt nhìn Triệu Khả Nhân: "Khả Nhân, như thế nào ta cảm thấy như ngươi đối với Quan âm kia hứng thú a?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Triệu Khả Nhân vội vàng phủ nhận: "Tỷ tỷ, ta không có, bất quá chính là nghe ngươi nói như vậy ta có chút tò mò mà thôi. Vừa rồi ngươi không phải nói ngươi mua không nổi sao? Ta chính là cảm thấy kỳ quái, kia Bạch ngọc quan âm đến cùng quý bao nhiêu"

Triệu Khả Nhân cười trả lời: "Ta lần trước cũng từng phái người đi hỏi thăm qua, nghe nói không sai biệt lắm muốn năm vạn lượng bạc trắng đi"

"Cái gì, năm vạn lượng bạc trắng?" Triệu Khả Nhân chấn động, nàng rốt cục biết Triệu Khả Nhiên vừa rồi nói không phải hù người, năm vạn lượng bạc thật đúng là một số lượng không nhỏ a!

Nhìn Triệu Khả Nhân giật mình, Triệu Khả Nhiên cười cười: "Đúng vậy! Nếu không quý như vậy, ta đã sớm mua. Bất quá Y Miểu biểu tỷ hẳn là có thể lấy ra chừng đó bạc"

"Đúng vậy!" TRiệu Khả Nhân cười miễn cưỡng. Đích xác, Tần Y Miểu là tiểu thư ruột thịt của Quốc công phủ, năm vạn lượng bạc đối với nàng mà nói hẳn là không vấn đề. Nàng nếu muốn lấy ra năm vạn lượng bạc, kia là thập phần khó khăn. Nhưng là nàng không muốn mình cứ như vậy buông tha, cảm thấy không cam lòng

"Khả Nhân, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt ngươi giống như không được tốt a!" Nhìn Triệu Khả Nhân sắc mặt khó coi, Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh nhưng là trên mặt vẫn là một bộ mặt quan tâm.

"Ta giống như có chút đau đầu." Triệu Khả Nhân suy yếu cười: "Tỷ tỷ, ta đi về trước"

Triệu Khả Nhân không muốn lại ở trong này cùng Triệu Khả Nhiên lá mặt lá trái vì thế vội vàng tìm cớ muốn rời đi. Hiện tại nàng trở về nghĩ biện pháp lấy tiền, nàng cũng không muốn bại bởi Tần Y Miểu a!

Nhìn Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên vội vàng hỏi: "Khả Nhân, sắc mặt ngươi không được tốt, muốn hay không thỉnh đại phu a?"

Triệu Khả Nhân vội vàng cự tuyệt: "Không cần, ta chính là có chút đau đầu mà thôi, không phải đại sự gì. Hẳn là vì đêm qua ngủ không tốt thôi. Ta chỉ cần trở về nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi"

"Vậy được rồi." Triệu Khả Nhiên cũng không giữ lại: "Ta tìm người đưa ngươi trở về đi!"

"không cần"

Nói xong, Triệu Khả Nhân liền ly khai

Nhìn bóng lưng Triệu Khả Nhân, trên mặt Triệu Khả Nhiên gợi lên tươi cười. Xem ra Triệu Khả Nhân thật đúng rất muốn mua được bạch ngọc Quan âm này a! Bằng không làm sao có thể đi như vậy nhanh đâu! không sai, vừa rồi nàng cố ý đem chuyện Bạch ngọc Quan âm nói ra. Nàng là thực hiểu biết Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhân tự cao tự đại, nhất là hiện tại nàng vừa mới cùng Lâm Khê Nhiễm đính hôn, mang trên mình danh hiệu phu nhân tương lai thế tử Trung nghĩa hầu phủ, kia nàng liền muốn đem hết thảy được hoàn thiện hoàn mỹ. Chỉ cần trước mặt nàng nói một chút Bạch ngọc quan âm năm vạn lượng bạc kia, nàng nhất định sẽ động tâm. Nhưng năm vạn lượng bạc trắng không phải là con số nhỏ, nàng lại sẽ xuất ra thế nào đâu? Thật đúng là chờ mong a!

Bất quá vì muốn Triệu Khả Nhân đối Bạch ngọc quan âm này càng thêm nhất quyết, nàng còn cố ý nhắc tới Y Miểu biểu tỷ. Phải biết rằng, cùng Triệu Khả Nhân so sánh, Y Miểu biểu tỷ cũng không kém cỏi. Hơn nữa cùng so phương diện tài hoa lại còn hơn Triệu Khả Nhân, cho nên Triệu Khả Nhân đối biểu tỷ này trong lòng luôn bất mãn. Hiện tại đã biết Y Miểu biểu tỷ cũng thích Bạch ngọc quan âm này, Triệu Khả Nhân càng không đồng ý buông tay

Mà nàng nói Y Miểu biểu tỷ nghĩ muốn, kia tuyệt đối không phải gạt người. Bất quá không phải nghĩ muốn mua là được. Đến lúc đó, Triệu Khả Nhân mất tiền, đắc tội Y Miểu biểu tỷ, còn không có biện pháp trước mặt mọi người được đến thể diện, khi đó sắc mặt của nàng sẽ là thế nào đâu? Thật đáng giá chờ mong a!

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên cười đến cao hứng

"Tiểu thư, có sự tình gì vui vẻ sao?" Ở một bên Lung nhi hỏi: "Ngươi cười thật đúng là sáng lạn"

Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu nhìn bầu trời bên ngoài: "Ta chính là cảm thấy hôm nay thời tiết thật không sai mà thôi"

"Phải không?" Lung nhi nhìn bên ngoài, cũng không cảm thấy có gì đặc biệt

Triệu Khả Nhiên cười nói: "Lung nhi,ngươi nhìn không hiểu"

Nghe Triệu Khả Nhiên chế nhạo mình, Lung nhi mân mê miệng

Cứ như vậy, Triệu Khả Nhiên lại tiếp tục tú bình phong, nhưng chẳng được bao lâu, nhất đẳng nha hoàn Thanh Hà các đi tới Xuân Huy viên.

Nha hoàn Tần Hương Hà - Á nhi đến gần, liền lập tức cấp Triệu Khả Nhiên hành lễ." Nô tì Á nhi gặp qua đại tiểu thư"

Á nhi này là nha hoàn đắc lực bên người Tần Hương Hà, trừ bỏ Tần ma ma ra Tần Hương Hà tín nhiệm nhất chính là Á nhi. Tại trong phủ, Á nhi địa vị không thấp, liền tính di nương cùng nhóm thứ nữ nhìn thấy Á nhi đều cung kính. Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Nhân tôn trọng, cũng kêu Á nhi này một tiếng tỷ tỷ. Bất quá Á nhi này cũng không phải kẻ dễ bắt nạt, ở trong phủ làm việc đều khéo léo, cho tới bây giờ đều không đắc tội với người. không thể không nói, nha đầu này thật là có chỗ hơn người

Nhìn đến Á nhi, Triệu Khả Nhiên kỳ quái: "Á nhi tỷ tỷ, mẫu thân có chuyện gì phân phó sao? Còn muốn ngươi tự đến đây một chuyến!"

Á nhi đứng dậy cười trả lời: "Hồi đại tiểu thư, phu nhân có lệnh, muốn thỉnh đại tiểu thư đến Thanh Hà các gặp mặt"

Triệu Khả Nhiên buông bức tranh thêu trong tay, thở dài, xem ra hôm nay đừng nghĩ muốn tú bình phong. Sau, Triệu Khả Nhiên gọi một cái tiểu nha hoàn đem bức tranh thêu cầm vào trong phòng.

Chuẩn bị tốt hết thảy, Triệu Khả Nhiên mới làm một cái thủ thế mời: "Á nhi tỷ tỷ, chúng ta đi thôi!"

Á nhi ở phía trước dẫn đường, Triệu Khả Nhiên mang theo Lung nhi ở sau người lẳng lặng đi theo

Giữa đường...

"Á nhi tỷ tỷ, ngươi có biết mẫu thân tìm ta có chuyện gì sao?" Triệu Khả Nhiên hỏi thăm

Kỳ thực rtrong lòng nàng đã loáng thoáng có đáp án, nàng gần nhất sở tác sở vi xem ra mẫu thân không vừa lòng a! Nhất là nghe nói đêm qua cha còn ở lại Từ Phong viên. Xem ra mẫu thân là muốn khởi binh vấn tội! Bất quá, cho dù là đoán được, Triệu Khả Nhiên vẫn là muốn chứng thực một chút

Nghe Triệu Khả Nhiên hỏi, Á nhi cười trả lời." Đại tiểu thư nói đùa, nô tì cũng chỉ là một cái nha hoàn mà thôi, nơi đâu có thể đoán được tâm tư phu nhân a!"

Triệu Khả Nhiên cười cười, từ trong túi lấy ra một chiếc nhẫn đưa cho Á nhi: "Á nhi tỷ tỷ, ngươi nhưng là trợ thủ đắc lực bên người mẫu thân a! Tâm tư mẫu thân ngươi tổng có thể đoán được vài phần đi!"

Mỗi người đều có nhược điểm, Á nhi tuy rằng làm việc khéo léo nhưng là người ham thích món lợi nhỏ, còn có điểm yêu tuền. Bất quá này cũng không phải là khuyết điểm gì quá lớn, dù sao có người nào không tham tài. Lại nói, tuy rằng Á nhi tham tài nhưng cho tới bây giờ đều không có chuyện xấu, hơn nữa đủ trung tâm cho nên đối với khuyết điểm nhỏ này của nàng Tần Hương Hà đều là mở một mắt nhắm một mắt, chưa từng có nhiều trách cứ.

Hiện tại Triệu Khả Nhiên đưa cho Á nhi nhẫn tuy không phải bảo vật gì vô giá nhưng kia cũng là từ vàng ròng, giá trị không ít đâu! Bất quá Triệu Khả Nhiên không phải đặc biệt thích nhẫn này, luôn cảm thấy nhẫn này rất tục khí, cho tới bây giờ liền không có mang qua. Hiện tại vừa vặn lấy đến hối lộ Á nhi

Á nhi nhìn nhìn nhẫn trong tay, tươi cười trên mặt càng thêm sáng lạn: "Đại tiểu thư, ta thật sự không biết phu nhân tìm ngươi có chuyện gì, nàng không có nhắc đến với ta"

Nói xong, Á nhi lại nhìn nhìn bốn phía, phát hiện không có ai xong mới lại ở bên tai Triệu Khả Nhiên nhỏ giọng nói: "Bất quá phu nhân đối với sự tình đại tiểu thư cùng đại thiếu qua thân cận tựa hồ bất mãn"

Quả nhiên, trong lòng Triệu khả Nhiên thầm nghĩ, nàng cùng Phong nhi gần đây thân cận tựa hồ rước lấy nương bất mãn. Cho tới nay nương cũng không thích nàng cùng thiếp thất hoặc thứ tử thứ nữ lui tới, nàng gần đây sở tác sở vi nương xem ra thật đúng là bất mãn, bằng không sẽ không kêu riêng lên đi, xem ra là muốn hảo hảo giáo huấn nàng thôi!

"Đại tiểu thư, ngươi cẩn thận là được." Á nhi ở một bên nhắc nhở: "Vô luận nói như thế nào đại tiểu thư ngươi đều là nư nhi phu nhân sở sinh, phu nhân sẽ không đối với ngươi thế nào, cùng lắm chỉ quở trách một chút mà thôi"

Á nhi nhưng là hiểu được tri ân báo đáp, cầm gì đó của Triệu Khả Nhiên tự nhiên sẽ cấp điểm nêu lên

Nghe được Á nhi nói, Triệu Khả Nhiên cười: "Cám ơn Á nhi tỷ tỷ chỉ điểm, Khả Nhiên vô cùng cảm kích"

"Đại tiểu thư khách khí." Á nhi vội vàng trả lời: "Ta cái gì đều không giúp được, mong rằng đại tiểu thư sẽ không trách móc"

"Triệu Khả Nhiên cười trả lời: "Á nhi tỷ tỷ như vậy đã giúp ta chiếu cố rất lớn"

không bao lâu sau, các nàng đã tiến vào đại sảnh Thanh Hà các. Triệu Khả Nhiên vừa vào cửa liền thấy Tần Hương Hà đang ngồi ở đại sảnh chủ vị, sắc mặt không phải tốt lắm

Triệu Khả nhiên tự nhiên là biết vì sao sắc mặt Tần Hương Hà không tốt, nhưng nàng vẫn làm bộ như không biết, vừa vào cửa liền cung kính hướng Tần Hương Hà làm lễ

"Khả Nhiên hướng mẫu thân thỉnh an, mẫu thân mạnh khỏe"

Xem Triệu Khả Nhiên vào cửa, Tần Hương Hà sắc mặt không tốt, liền ngay cả Triệu Khả Nhiên hướng nàng hành lễ nàng đều làm bộ không biết, khiến cho Triệu Khả Nhiên đứng ở nơi đó, cũng không đáp lại

Triệu Khả Nhiên biết lần này nương kêu nàng đến tuyệt đối không phải chuyện gì tốt, cho nên đối với này đó khó dễ, nàng đã sớm chuẩn bị tâm lý cho nên cũng không có biểu hiện ra cái gì dị nghị, nương đã không trả lời thì nàng cứ như vậy đứng tốt lắm

Nhìn Tần Hương Hà làm khó dễ Triệu Khả Nhiên, Tần ma ma nhìn không được lên tiếng nói: "Phu nhân, đại tiểu thư đến đã hướng ngươi hành lễ đâu!"

Triệu Khả Nhiên nghe có người lên tiếng, nhìn lên, nguyên lai là Tần ma ma. Triệu Khả Nhiên cảm kích nhìn về phía Tần ma ma. Triệu Khả Nhiên tự nhiên nhớ Tần ma ma. Tần ma ma là vú nuôi của nương, từ nhỏ nhìn nương lớn lên, nàng trước kia còn từng ở bên người ngoại tổ mẫu hầu hạ qua, cho nên mặc kệ là ở Thái sư phủ hay Tần Quốc công phủ Tần ma ma đều có địa vị nhất định. Tuy rằng như vậy nhưng Tần ma ma từ trước tới giờ không có thị sủng mà kiêu, làm việc nghiêm chỉnh công chính, bởi vậy được không ít người tôn trọng

Nghe Tần Ma ma nói, trên mặt Tần Hương Hà tuy rằng khó coi nhưng cũng không có trách cứ Tần ma ma, dù sao trong lòng nàng Tần ma ma tồn tại không khác trưởng vối, nàng sẽ không theo Tần ma ma tranh luận. Bất quá Tần ma ma đã mở miệng, nàng cũng không thể lại không nhìn Khả Nhiên

Vì thế Tần Hương Hà nhìn thoáng qua Triệu Khả Nhiên nói: "Đã đến, vậy ngồi xuống đi!"

Nghe Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhiên ở một bên ngồi xuống ghế tựa. Rất nhah có nha hoàn đem ly trà đặt ở trên bàn nhỏ bên cạnh ghế dựa.

Tần Hương Hà phân phó: "Trừ Tần ma ma ra, các ngươi đều đi xuống trước đi! Ta cùng đại tiểu thư có chuyện muốn nói"

Rất nhanh, toàn bộ nha hoàn đều nối đuôi nhau ly khai đại sảnh. không qua một hồi, trong đại sảnh chỉ còn lại Tần Hương Hà, Tần ma ma cùng Triệu Khả Nhiên ba người.

Triệu Khả Nhiên xem trận này, trong lòng không khỏi cười lạnh, lần này cùng lần trước đến Xuân Huy viên khuyên nàng từ hôn thật đúng là giống a! Lần trước đi khuyên nàng từ hôn cũng là cho lui mọi người, xem ra lần này cũng không có chuyện gì tốt

Bất quá, trong lòng nghĩ như vậy nhưng trên mặt Triệu Khả Nhiên vẫn là thực bình tĩnh, nhàn nhã uống trà, tựa giống như Tần Hương Hà kêu nàng đến vì phẩm trà, tự tại vô cùng.

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên cái dạng này, trong bụng Tần Hương Hà cơn tức đánh tới, nàng dùng sức gạt ngã ly trà trên bàn, phát ra." Phanh." một tiếng, đánh vỡ bình tĩnh trong đại sảnh

Triệu Khả Nhiên nhàn nhạt nhìn Tần Hương Hà một cái, mở miệng nói: "Mẫu thân, ngươi hôm nay tìm ta tới là có chuyện gì sao? Ngươi có phải hay không không thoải mái a, thoạt nhìn sắc mặt của ngươi không được tốt"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tần Hương Hà cười lạnh một tiếng: "Sắc mặt của ta có thể tốt được không? Có ngươi một cái ' Hảo nữ nhi ' như vậy, ta chính là muốn tốt cũng không được a!"

Triệu Khả Nhiên giả bộ không hiểu: "Mẫu thân, ngươi nói như vậy là ý tứ gì a! Ta làm sự tình gì chọc giận ngươi sao?"

Tần Hương Hà nở nụ cười châm chọc: "Chẳng lẽ ngươi cảm thấy chính ngươi không có làm sai sự tình gì sao?"

Nhìn Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên một bộ biểu cảm vô tội: "Mẫu thân, ngươi có chuyện gì cứ nói thẳng ra đi! Nữ nhi nếu thật sự làm sai cái gì mẫu thân liền nói thẳng ra tốt lắm, nữ nhi nhất định sửa lại"

"Tốt lắm, ta hỏi ngươi." Tần Hương Hà mở miệng nói: "Lần trước Khả Nhân rơi xuống nước, ngươi vì sao giúp Triệu Oánh thoát tội, nếu không phải ngươi, Triệu Oánh nhất định sẽ bị phạt. Khả Nhân nhưng là thân muội muội của ngươi a, nàng bị Triệu Oánh làm hại rơi xuống nước ngươi không giúp nàng, còn làm hại nàng bị cấm túc. Ngươi cảm thấy ngươi làm như vậy đúng không?"

Nghe xong Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhiên cười lạnh trong lòng, Khả Nhân rơi xuống nước truy cứu đến cùng mà nàng rơi xuống nước lại không giải quyết được gì, còn tìm nàng đến khởi binh vấn tội, thật đúng là hảo mẫu thân a! Bất công thật đúng là thái quá!

"Nương, ngươi nói như vậy liền thật sự oan uổng nữ nhi." Triệu Khả Nhiên không chút hoang mang mở miệng nói: "Lúc trước, nhìn đến chuyện này trừ ta còn có Lâm thế tử. Chúng ta thật không có nhìn đến Triệu Oánh đẩy Khả Nhân xuống nước. TA chính là nói ra hết thảy ta nhìn thấy, cũng không có gì giấu giếm, cũng không thêm mắm giặm muối, mẫu thân, người nói, ta làm sai rồi sao?"

Nghe Triệu Khả Nhiên biện giải, Tần Hương Hà không nói gì phản bác nhưng là vẫn kiên trì: "Nhưng là, nếu không phải ngươi nói, Khả Nhân làm sao có thể bị cấm túc đâu?"

Nghe Tần Hương Hà già mồm át lẽ phải, Triệu Khả Nhiên đã không xong, liền tính nàng đối với Tần Hương Hà còn một chút tình cảm, kia đều đã bị sở vi sở tác của Tần Hương Hà một chút một chút tiêu hao hết. Hiện tại nàng cũng sẽ không lại vì mẫu thân bất công mà cảm thấy khổ sở.

Vì thế Triệu Khả Nhiên cười cười hỏi: "Mẫu thân, điều này sao sẽ là ta làm hại đau? Hạ mệnh lệnh này là cha a! Ta cho tới bây giờ không có nói qua cái gì a! Ta chỉ là đem hết thảy những gì ta chứng kiến nói ra mà thôi, chẳng lẽ mẫu thân càm thấy ta nên biên ra một ít nói dối đến lừa gạt cha, làm cho cha hung hăng trừng phạt Triệu Oánh đâu?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tần Hương Hà cư nhiên đồng ý gật đầu,." Ngươi nên làm như vậy, chỉ có như vậy mới có thể vì Khả Nhân lấy lại công đạo, không phải sao?"

Nghe được Tần Hương Hà trả lời, Triệu Khả Nhiên bật cười: "Mẫu thân, ngươi muốn ta nói dối, nhưng ngươi không sợ nếu cha biết hội xử phạt ta sao? Lại nói, khi đó không chỉ có một mình ta ở đó, người khác cũng sẽ nói ra chân tướng a!"

Triệu Khả Nhiên nói làm cho Tần Hương Hà sửng sốt, nhưng rất nhanh nàng liền phản ứng lại: "Tóm lại, ngươi hại Khả Nhân chính là ngươi không đúng"

Nghe Tần Hương Hà nói, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười, mẫu thân nàng thật là đại tiểu thư Tần quốc công phủ sao? Như thế nào giống một cái người đàn bà chanh chua, thật đúng là thị phi chẳng phân biệt được a!

không chỉ có Triệu Khả Nhiên bất khả tư nghị, liền ngay cả Tần ma ma ở một bên nghe đều không nổi nữa, vội vàng mở miệng nói: "Phu nhân, ngươi hôm nay tìm đại tiểu thư đến giống như không phải vì chuyện này đi!"

Nghe Tần ma ma nói, Tần Hương Hà tựa hồ cũng ý thức được bản thân vừa rồi luống cuống, nhưng là muốn nàng nói ra giải thích hoặc xin lỗi gì, đó tuyệt đối là không có khả năng, lại nói...

"Khả Nhiên, ngươi gần đây cùng Từ Phong Viên bên kia quan hệ giống như không sai phải không?" Tần Hương Hà mở miệng hỏi

Nghe câu hỏi Tần Hương Hà, trong mắt Triệu Khả Nhiên thoáng qua một đạo ám quang, xem ra là muốn bắt đầu nhập chính đề

"Đúng vậy!" Triệu Khả Nhiên cười gật đầu,." Lần trước ta rơi xuống nước sinh bệnh, Tôn di nương cùng Phong nhi tới Xuân Huy viên vấn an ta vài lần, nhưng là đều không có gặp. Sau này, ta tốt lắm liền tìm thời gian đi Từ Phong viên một chuyến, muốn tự mình nói lời cảm tạ. Cùng bọn họ tán gẫu về sau còn phát hiện hợp ý cho nên có một ít lui tới"

: "Ngươi cảm thấy ngươi cùng bọn họ hợp ý?" Tần Hương Hà cao giọng nói: "Ngươi cùng bọn họ có cái gì hợp ý?"

Nhìn đến Tần Hương Hà cả kinh, Triệu Khả Nhiên đã thực lạnh nhạt: "Mẫu thân, Tôn di nương là trưởng bối của ta, Phong nhi là đệ đệ của ta, giữa chúng ta có lui tới không phải chuyện bình thường sao?"

Nhìn Triệu Khả Nhiên, Nghe Triệu Khả Nhiên trả lời, trong lòng Tần Hương Hà bất mãn, nhưng nàng vẫn tận lực áp chế cơn tức của mình làm ra một bộ lời nói thấm thía khuyên: "Khả Nhiên, ngươi tuổi còn nhỏ không rõ nhân tâm hiểm ác. Đôi mẫu tử Từ Phong viên kia tuyệt đối không có đơn giản như vậy, ngươi không cần bị bên ngoài bọn họ lừa. Ngươi phải biết rằng bọn họ hoàn toàn không có lý do đối tốt với ngươi a!"

Lời của Tần Hương Hà làm Triệu Khả Nhiên trong lòng cười lạnh, vì sao ngươi khác liền không có lý do đối tốt với nàng đâu? Nàng thật sự kém như vậy sao? Vì sao người khác không thể đối với nàng hảo đâu? Chẳng lẽ trên đời này mỗi người đều hẳn giống như mẫu thân vậy, cũng chỉ đối một mình Triệu Khả Nhân hảo mới là bình thường sao?

Nhìn đến Triệu Khả Nhiên không nói một lời, Tần Hương Hà nghĩ Triệu Khả Nhiên nghe vào lời của nàng, tiếp tục khuyên: "Khả Nhiên a, về sau ngươi vẫn là không cần cùng bọn họ thân cận như vậy, ai biết bọn họ đến cùng là đánh cái chủ ý phá hư gì a! Ngươi còn nhỏ,cái gì cũng đều không hiểu! Ta là mẫu thân của ngươi ta tuyệt đối sẽ không hại ngươi"

Triệu Khả Nhiên cười nói: "Mẫu thân ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta cam thấy Tôn di nương bọn họ không phải người xấu, bọn họ sẽ không hại ta"

Nếu lại nói tiếp, thật sự người muốn hại nàng hẳn là cái kia hảo muội muội của nàng đi!

Nghe Triệu Khả Nhiên trả lời, Tần Hương Hà bất mãn nhăn mày lại: "Ngươi có biết chút gì không vậy, tóm lại, ngươi nghe lời ta nói là được"

Triệu Khả Nhiên một bộ buồn rầu: "Mẫu thân, ngươi không thích ta cùng Tôn di nương bọn họ thân cận, nhưng là cha lại hi vọng tỷ đệ chúng ta thường xuyên qua lại, đến cùng ta nghe lời ai mới tốt?"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tần Hương Hà nhất thời cũng không nói nên lời phản bác, nàng tổng không thể nói Triệu Tùng nói là sai đi! Nếu như bị trượng phu biết, nàng đối với lời hắn nói sinh ra chất vấn, kia khẳng định hội chọc hắn mất hứng.

Tần Hương Hà thật sâu nhìn Triệu Khả Nhiên, đột nhiên mở miệng hỏi: "Khả Nhiên, ngươi có phải hay không còn oán trách mẫu thân bức ngươi từ hôn Lâm thế tử a?"

Đối với những câu phản bác của Triệu Khả Nhiên, Tần Hương Hà cũng chỉ có thể nghĩ khả năng như vậy

Nghe câu hỏi của Tần Hương Hà, Triệu Khả Nhiên thoáng qua châm chọc trong mắt, liền tính nàng oán trách thì có thể thế nào đâu? Chẳng lẽ giờ phút này nàng còn có thể làm cho Triệu Khả Nhân từ hôn sao?

"Nữ nhi không có." Triệu Khả Nhiên lắc đầu: "Nữ nhi biết mình cùng Lâm thế tử không có duyên phận, sẽ không oán trách. Lại nói Khả Nhân là muội muội của ta, nàng hạnh phúc ta cũng sẽ cao hứng"

Tần Hương Hà gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Khả Nhiên, hi vọng có thể từ trên mặt nàng nhìn ra một ít dấu vết để lại, nhưng nàng cũng chỉ nhìn đến một mặt thản nhiên

Tần Hương Hà thở dài: "Aiz, vẫn là quên đi, ngươi đi về trước đi! Bất quá ta vẫn là nói, ta không thích ngươi cùng mẫu tử Từ Phong viên kia thân cận như vậy, chính ngươi xem mà làm! Còn có, chuyện hôm nay không được cho cha ngươi biết"

Triệu Khả Nhiên gật đầu: "Nữ nhi biết nên làm như thế nào. Nếu không có chuyện gì, kia nữ nhi trước hết cáo lui"

Tần hương Hà vô lực phất phất tay, không biết vì sao nàng giống như cảm thấy Khả Nhiên nữ nhi này cách nàng càng ngày càng xa.

Nhìn bóng lưng Triệu Khả Nhiên, Tần ma ma không khỏi thở dài một hơi, xem ra phu nhân bất công là đem đại tiểu thư càng đẩy càng xa