Đích Trưởng Nữ - Chương 40

Đích Trưởng Nữ
Chương 40
gacsach.com

Đêm khuya, thời điểm vạn vật yên tĩnh, Tư Đồ Húc vô cùng thuần thục đi tới Xuân Huy viên, quen thuộc như thường lui tới đẩy cửa sổ tiến nhập phòng. Từ ngày nào đó ngẫu nhiên nghe được tiếng đàn Triệu Khả Nhiên về sau hắn liền thường xuyên thừa dịp đêm khuya vụng trộm đến nhìn Triệu Khả nhiên. Tuy rằng giữa hai ngươi cho tới bây giờ liền không có chính thức gặp mặt, thậm chí Triệu Khả Nhiên đều không có biết một người như hắn tồn tại.

Hôm nay hắn nghe được Nhất hồi báo xong liền đặc biệt tưởng nhớ muốn thấy nàng, thật vất vả đợi đến đêm khuya mới dám đến nhìn nàng.

Tư Đồ Húc tiến tới bên giường, xem Triệu Khả Nhiên đang ngủ say đáy mắt hiện ra một tia đau lòng. Đúng lúc này, đột nhiên người trên giường mở mắt.

Triệu Khả Nhiên hôm nay đã trải qua nhiều sự việc như vậy vốn là rất mệt, cũng sớm chuẩn bị đi ngủ. Nhưng là nhớ lại chuyện buổi chiều nay nàng liền không ngủ được. Chuyện chiều nay Triệu Khả Nhân đến cùng là làm cái tính toàn gì đâu? Nàng đến cùng mưu đồ cái gì đâu?

Cứ như vậy Triệu Khả Nhiên luôn lăn qua lộn lại, chính là không ngủ được, thẳng đến mãi đêm khuya nàng mới có một chút buồn ngủ. Nhưng là ngay trong lúc mông mông lung lung đó nàng nghe được một ít thanh âm, nhất thời bị dọa đến thanh tỉnh. Nhưng là nàng vẫn như cũ nhắm mắt lại, nàng nghĩ muốn biết đến cùng là ai, có cái mục đích gì?

Ngủ ở trên giường, nhắm mắt lại, Triệu Khả Nhiên thính lực tựa hồ càng linh mẫn. Nàng tựa hồ nghe đến một thanh âm mở ra cửa sổ, sau đó còn có tiếng bước chân chậm rãu từ hướng cửa sổ di động. Rất nhanh, nàng liền cảm giác được một đạo ánh mắt nóng cháy nhìn nàng chằm chằm.

Đến cùng là ai đâu? Có nên hay không mở mắt đâu? Triệu Khả Nhiên ở trong lòng suy tư. Đúng lúc này một đạo bóng dáng mày trắng từ trong óc thoáng qua. Chẳng lẽ.

Nghĩ đến điều này, Triệu Khả Nhiên đột nhiên mở mắt. Tuy rằng đã là đêm khuya, nhưng bởi vì Tư Đồ Húc là từ cửa sổ vào, hơn nữa hôm nay là mười lăm trăng tròn, trong phòng trải đầy ánh trăng bạch sắc. Ở dưới ánh trăng chiếu rọi, Triệu Khả Nhiên đem bóng dáng bên giường nhìn một cái không sót gì.

Xem bóng dáng bên giường Triệu Khả Nhiên cũng không thể không cảm thán tạo hóa thiên vị. Trước mắt là một gã nam tử tuấn mỹ dị thường, nam tử thân hình cao lớn chừng tám thước, vầng trán no đủ, góc cạnh rõ ràng. Một đôi nắt thâm thúy mê người tựa như một hồ nước sâu, ánh nhìn làm người mê muội, giống như một cái lốc xoáy không ngừng chuyển động. Tạo hình mũi tinh xảo ngạo nghễ đứng thẳng, phiếm môi hoàn mĩ tới cực điểm. Dáng người hoàn mũ trong trường bào màu trắng, tà áo mềm mại thả rơi trên mặt đất. Áo bào trắng rộng rãi như không có một điểm tạp chất, ba ngàn tóc đen theo gió bay lên trắng cùng đen đối lập mãnh liệt lại làm cho người ta cảm thấy hài hòa. Nhìn nam tử trước mắt Triệu Khả Nhiên trong mắt thoáng qua một tia kinh diễm, nhưng là rất nhanh liền tiêu thất chỉ còn lại có nghi hoặc.

Nam tử này đến cùng là ai? Vì sao đêm đã khuya lại xuất hiện trong phòng nàng? Còn có, lần trước nàng nửa tỉnh nửa mộng tựa hồ có nhìn đến một cái bóng dáng màu trắng, có phải hay không là nam tử trước mắt đâu? Xuất hiện trâm hắc ngọc tại đầu giường nàng có phải hay không nam tử trước mắt để lại đâu? Hắn có cái mục đích gì đâu?

Triệu Khả Nhiên trong đầu hiện lên các câu hỏi nhưng là đều không có đáp án. Duy nhất có thể xác định là nam tử trước mắt không có ác ý.

Cứ như vậy Triệu Khả Nhiên nhìn nam tử trước mắt, ánh mắt cũng chưa chớp một chút. mà nam tử kia cũng lẳng lặng nhìn nàng. Bất đồng chính là Triệu Khả Nhiên ánh mắt trong suốt còn mang theo một tia nghi hoặc, nhưng nam tử trong ánh mắt lại tựa hồ như có như không lưu động tình cảm. Cứ như vậy hai người đối diện.

Nhìn Triệu Khả Nhiên đột nhiên mở mắt, Tư Đồ Húc liên phát hoảng, nhưng là rất nhanh hắn liền trấn định xuống, không nói một lời cứ như vậy lẳng lặng xem nàng. Nhưng chuyện làm hắn kinh ngạc là Triệu Khả Nhiên cũng không có hoảng sợ, một nữ tử khuê các trong đêm khuya nhìn đến một gã nam tử xa lạ xâm nhập đều sẽ sợ tới thấy kinh mà nàng lại thập phần trấn định đánh giá hắn, lại tuyệt không sợ hắn. Chẳng lẽ nàng không sợ hắn đêm khuya xông tới là muốn gây rối với nàng sao? Nàng có hay không ý thức nguy hiểm một chút a! Nghĩ vậy Tư Đồ Húc đột nhiên nảy lên một cơn tức trong lòng, trong ánh mắt bất tri bất giác cũng nảy lên một chút buồn bực.

Xem nam tử trước mắt tựa hồ tức giận, Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy mạc danh kỳ diệu. Là hắn tự tiện xông vào phòng nàng nha! Nàng là chủ nhân cũng chưa sinh khí, người trước mắt khí cái gì sinh a!

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên hung hăng trừng mắt nhìn Tư Đồ Húc liếc mắt một cái.

Xem TRiệu Khả Nhiên biểu hiện tính trẻ con Tư Đồ Húc nhịn không được bật cười. Cứ như vậy không khí trầm mặc bị đánh vỡ.

Nhìn đến biểu cảm cười nhạo của nam tử trước mắt Triệu Khả Nhiên giận, càng thêm dùng sức trừng mắt nhìn hắn. Nếu ánh mắt có đao, kia nam tử trước mắt đã sớm bị Triệu Khả Nhiên thiên đao vạn quả.

Nhưng là xem Triệu Khả Nhiên bộ dáng tức giận kia Tư Đồ Húc chỉ cảm thấy đáng yêu, cười đến càng vui vẻ.

Làm sao có thể có người như vậy, chẳng lẽ hắn đến vì cười nhạo bản thân mình sao?

Trong ánh mắt Triệu Khả Nhiên nhiễm nhè nhẹ buồn bực, nhịn không được mở miệng." Ngươi đến cùng là ai?"