Đế Quân - Chương 80

Chương 80: Đánh Tan, Tu Vi Tiến Lên Nhanh!

Cho nên trận so đấu này không tồn tại bất kỳ may mắn nào cả, không giống như đại chiến giữa các cao thủ, có thể tu vi của bản thân không đủ nhưng còn có thể nượng tựa theo một chút nhân tố như vũ kỹ, công pháp hay binh pháp để đền bù.

Còn trong này là trận so đấu thực lực.

- Bồng!

Huyền khí của thân thể va chạm với hàn khí ác long, cũng không xuất hiện loại sóng to gió lớn như trong tưởng tượng, thời điểm hàn khí ác long vừa mới tiếp xúc tới Huyền khí của thân thể, liền lập tức khuếch tán ra, biến thành lưới lớn vô hình lạnh như băng, bao phủ không bỏ sót toàn bộ Huyền khí của thân mình.

Tâm thần của Thần Dạ run lên bần bật, người này lại muốn trực tiếp cắn nuốt năng lượng Huyền khí của mình!

Hàn khí bức người,sau khi bao phủ lấy Huyền khí của thân thể liền dùng xu thế vô kiên bất tồi điên cuồng xơi tái hắn, mà giờ phút này Huyền khí trong thân thể bị một luồng hơi thở lạnh như băng ăn mòn, liền mất đi phong duệ, có vẻ không chịu nổi một kích.

Mắt thấy Huyền khí của thân thể căn bản không cách nào ngăn cản được hàn khí bức người cắn nuốt, Thần Dạ mới hiểu được hàn khí ác long bỏ mặc là vì chính nó vô cùng tự tin.

Vừa suy nghĩ tới đây, Thần Dạ lạnh lùng cười, nếu là dĩ vãng hoặc là một người khác có tu vi giống như hắn, đụng phải luồng hàn khí kia, có lẽ chỉ có kết cục bi thảm là đợi bị cắn nuốt, nhưng hắn lại khác…..

Giao Long thể đã tu luyện thành công, không chỉ mang đến biến hóa khiến thân thể cường hãn, cũng không chỉ là thể hiện ở lực phá hoại của thân thể cường đại.

Mà chính là lực lượng tuyệt hảo của cơ thể sau đó, quyền kình bắn ra thiên địa, đại địa liền bị xé rách, không gian bị hủy hết…

Tình trạng này đối với Thần Dạ mà nói vẫn là tồn tại rất xa, nhưng hắn hiện tại…

Tiếng cười lạnh qua đi, tâm thần của Thần Dạ khẽ động, một luồng lực lượng chèn ép xen lẫn dị thường đột nhiên từ một chỗ trong cơ thể hắn dữ dội tuôn ra, vừa động liền giống như lôi đình lướt qua, trên đầu của hắn xuất hiện một đầu lâu hư ảo khổng lồ, dữ tợn.

- Hống!

Đầu lâu khổng lồ ngửa mặt lên trời không tiếng động gào rú, vẻn vẹn chỉ trong giây lát, hắn lợi dụng xu thế vô tận cưỡng chế xông thẳng vào trong hàn khí như vào chỗ không người.

- Giao Long thể!

Thần Dạ quát chói tai, bên trong cơ thể, trong đầu lâu khổng lồ kia có một loại lực lượng chèn éo, giống như núi lửa hung tợn bộc phát ra, mang theo lực đạo hung hãn, trực tiếp xé rách tấm lưới lớn do hàn khí tạo nên.

Ngay vào thời khắc này, Huyền khí trong thân thể Thần Dạ nhanh chóng theo lỗ hổng dũng mãnh tiến ra, sau đó dưới sự dẫn dắt của Thần Dạ, Huyền khí trong cơ thể hung hăng chảy đi.

Cùng lúc đó, lực lượng Giáo Long thể bộc phát cường lực từ trong ra ngoài.

Dưới sự tuôn ra của hai luồng lực lượng hoàn toàn bất đồng, lưới lớn hàn khí bức người chỉ một lát sau liền bị chia thành vô số hình dạng rất nhỏ….

Cảm nhận được luồng uy hiếp cường địa, tất cả hàn khí không còn ham chiến, giống như tan đàn xẻ nghé, nhanh chóng chạy thục mạng về bốn phương tám hướng.

- Đã đến đây hết rồi mà còn muốn chạy trốn sao?

Thần Dạ hừ một tiếng, hai tay kết ấn biến đổi, không chút để ý, lực lượng Giao Long thể và Huyền khí trong cơ thể cùng nhau chuyển động, ùn ùn kéo đến vây khốn hết tất cả hàn khí.

Nhìn bọn chúng như chim sợ cành cong di chuyển loạn khắp mọi nơi, Thần Dạ cười lạnh một tiếng, hai luồng lực lượng nhất tề bắt đầu khởi động đi vào, từng bước bắt đầu luyện hóa.

Những hàn khí này đều là Thái Âm lực trân quý, tuy nói phải âm dương hòa hợp mới có thể bảo trì như bình thường, nhưng chỉ cần đem luyện hóa thì đây tuyệt đối chính là đại bổ.

Đồng dạng, nếu như tiểu Nha có được một thân tu vi cường đại, như vậy Thái Âm lực trong cơ thể nàng chẳng những sẽ không trở thành luồng lực lượng đoạt mệnh của nàng, mà ngược lại còn trở thành lợi khí để tiểu Nha tiến quân vào Vô Thượng đỉnh phong.

Chỉ tiếc tiểu Nha trời sinh đã mang theo Thái Âm lực, sự tồn tại của nó cũng không phải là tiểu Nha có thể ngăn cản được.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, hàn khó đang bị luyện hóa với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy được, mà mỗi khi có một sợi hàn khí bị Huyền khí trong cơ thể cùng lực lượng của Giao Long thể luyện hóa, cũng có thể làm cho Thần Dạ cảm nhận được tu vi của Huyền khí đang dần dần tăng trưởng, mà Giao Long thể cũng đang từng bước một thăng tiến lên một tầng.

Có thể cảm giác được tu vi đang thăng tiến, tư vị này thật sự quá mỹ diệu…

Vào thời khắc nào đó, sau khi một đám hàn khí cuối cùng bị Huyền khí trong cơ thể luyện hóa xong, một luồng khí tức cường hãn không thể nào áp chế từ trong thân thể Thần Dạ điên cuồng dữ dội xuất ra ngoài.

- Hậu thiên thập tằng đỉnh phong!

Thần Dạ chậm rãi mở hai mắt, trong đồng tử tinh mang bắt đầu khởi động! Rốt cục lại nhớ tới tu vi của mình bốn năm về trước.

- Thời gian bốn năm thế này…

Thân sắc của Thần Dạ dần kiên định, tuy nói từng có bốn năm bị bỏ không vô ích, nếu như thiên phú tu luyện chưa từng bị mất đi, hôm nay hắn chỉ sợ đã sớm là một vị Tu Luyện Gia Huyền khí cảnh giới Sơ Huyền rồi.

Hắn đã lãng phí mất bốn năm thời gian!

Nhưng cũng không có gì đáng lo, bốn năm yên lặng đối với mình mà nói, thật sự không phải là không thu hoạch được gì, tối thiểu nhất thì tâm tính của hắn bây giờ, tuyệt đối thiếu niên thiên tài của bốn năm về trước có thể so sánh.

Khí đó hắn bởi vì có một đoạn biến cố dài mà hoàn toàn phong bế chính mình, từ nay về sau, loại trạng thái như thế sẽ không xuất hiện nữa, bất luận con đường phía trước có bao nhiêu khó khăn hiểm trở đều không thể ngăn cản nổi chính mình không ngừng bước về phía trước.

Có được tâm tính như thế mới có thể càng chạy càng xa trên con đường tu luyện, cho đến một ngày kia có thể giải cứu được mẫu thân.

Huống hồ, ngoại trừ những cái này ra còn có… Giao Long thể!

Hai tay nắm chặt, nhẹ nhàng đưa ra, bỗng như một đầu lâu cực đại hư ảo chậm rãi trôi nổi xuất hiện, không giống như lần đầu kia, dường như là thật thật tại tại trôi nổi ở trong không gian, uy lực tự nhiên lớn hơn trước rất nhiều!

- Hôm nay Giao Long thể đã thoát ly khỏi giai đoạn nhập môn, xem ra phải đi tìm gia gia để lấy tâm pháp của tầng tiếp theo.

Thần Dạ nhẹ lẩm bẩm nói, từ trên mã thượng đứng dậy, chạy ra bên ngoài…

- Cái gì, con muốn có tâm pháp tầng tiếp theo của Giao Long thể sao?

Trong căn phòng tranh, với tâm tính của Thần lão gia tử, giờ phút này chính là khiếp sợ nhìn Thần Dạ, giật mình hỏi.

- Đúng vậy!

Lão gia tử khiếp sợ khiến Thần Dạ có chút không thể hiểu, mặc dù nói công pháp tu luyện thân thể có muôn vàn khó khăn, nhưng ở trong thế gian này, thật sự không phải là không có ai từng tu luyện thành công, mà chính mình thoạt nhìn mặc dù tuổi không lớn lắm, nhưng cũng không đến mức giật mình đến thế chứ?