Đế Quân - Chương 77

Chương 77: Biến Hóa

- Điện Cổ Đế!

Ánh mắt của Thần Dạ biến đổi, hắn đã nhìn thấy điện Cổ Đế hai lần, lần thứ nhất là do có liên quan Tiểu Đao, mặt khác lần đó là do tu vi tăng lên, sau đó được Tiểu Đao dẫn ra.

Hiện tại, cư nhiên lại tự mình xuất hiện, hơn nữa… điện Cổ Đế lại tồn tại ở bên trong Tiểu Đao.

Thần Dạ vẫn cho là điện Cổ Đế tồn tại ở Bắc Vọng Sơn, không ngờ khi bản thân tìm được Tiểu Đao, mà Tiểu Đao dẫn ra điện Cổ Đế nên sau đó hắn nhìn thấy liền cho là một loại tương kiến, căn bản cũng không hề nghĩ tới điện Cổ Đế lại dùng một loại phương thức như vậy để tồn tại.

Đây là lần đầu tiên Thần Dạ nhìn thấy toàn bộ điện Cổ Đế, tuy nói hiện tại ở trước mặt hắn chỉ là một bộ dạng được thu nhỏ lại vô số lần, nhưng mà Ma Tước tuy nhỏ thì ngũ tạng vẫn sẽ đầy đủ.

Quanh thân điện Cổ Đế hiện ra một đạo quang mang tử sắc không thể nào hình dung, bây giờ nhìn nó, giống y như khi lần gặp đầu, tuy rằng đều đủ, cũng là tàn tuyên phá bích, nhưng mà…

Quang mang tử sắc bao trùm, dường như chỉ ở trong một khoảng cách thích hợp, một ít cỗ quang mang vô tận, phảng phất như một loại uy thế của thiên địa, càng ngày càng nồng đậm. Thế cho nên, trong căn phòng này, dưới đạo uy thế như vậy đã xây dựng thành một vùng cấm địa khó có thể tiến vào.

Thần Dạ tự nhận, nếu như hắn không có quan hệ với Tiểu Đao, căn bản không thể nào có thể vô sự đứng ở trong căn phòng này dưới uy thế như vậy.

Đừng nói là Thần Dạ, cho dù là cao thủ cao cấp nhất trong hoàng thành Đế đô, thí dụ như lão gia tử cũng không có cách nào tiến đến gần.

Phía dưới uy thế của quang mang tử sắc, có một luồng cảm giác giống như sức mạnh vô địch!

Điện Cổ Đế tự mình xuất hiện, như vậy nói rõ nó là có mục đích, hơn nữa cũng có thể nhận lấy Thái Âm lực trong cơ thể tiểu Nha…

Thần sắc của Thần Dạ thay đổi hoàn toàn, hắn không hề nhúc nhích nhìn chằm chằm điện Cổ Đế, hy vọng điện Cổ Đế thần bí này có thể tạo ra mừng rỡ lớn cho mình.

Tựa hồ như cảm ứng được suy nghĩ trong lòng Thần Dạ, điện Cổ Đế nhẹ nhàng chuyển động, chợt, quang mang tử sắc phát ra ở bên ngoài bỗng nhiên đọng lại biến thành một chùm tia sáng, sau đó, bó quang tử sắc này trực tiếp chui vào trong mi tâm của tiểu Nha…

Theo sự tiến vào của bó quang tử sắc, thân thể tiểu Nha nhẹ run lên một cái, đột nhiên, một cổ hàn khí càng thêm lạnh hơn so với lúc tiểu Nha phát bệnh, điên cuồng phát ra ngoài.

Vội vàng không kịp chuẩn bị, cước bộ của Thần Dạ trực tiếp lui về phía sau, hiện tại tiêu hao trong cơ thể hắn cũng không khôi phục được bao nhiêu, cổ hàn khí kia thiếu chút nữa đã đóng băng hắn lại.

- Sao rồi? tiểu Nha!

Từ lúc Tiểu Đao xuất hiện tiểu Nha vẫn luôn hôn mê, mà bởi vì có sự tồn tại của điện Cổ Đế khiến Thần Dạ cũng không có cách nào tới gần tiểu Nha, cảm thụ được hàn khí khắp người làm Thần Dạ sốt ruột không thôi!

Thời điểm Thần Dạ đang đứng ngồi không yên, bó quang tử sắc kia không biết từ lúc nào đã càng thêm nồng đậm, kể từ đó, uy thế do điện Cổ Đế phóng ra lại càng thêm mênh mông….

Mắt thường có thể thấy được, một ít hàn khí phát ra từ trong cơ thể của tiểu Nha, ngoại trừ khuếch tán ra lúc mới bắt đầu, hiện tại đã bị bó quang tử sắc một mực khóa chặt lại, hơn nữa, hàn khí dưới sự dẫn dắt của bó quang tử sắc đã nhanh chóng tràn vào trong điện Cổ Đế.

Khi hàn khí được phát ra, thân thể của tiểu Nha cũng không còn hình dáng phát bệnh nữa, hết thảy đều trở về như cũ, bộ dáng của nàng chỉ giống như đang ngủ say mà thôi.

Sau khi nhìn thấy một màn này, Thần Dạ mới cảm thấy yên lòng, đồng thời càng thêm chờ mong.

Nương theo hàn khí tiến vào càng ngày càng nhiều, bó quang tử sắc của điện Cổ Đế thình lình lại càng trở nên ngăm đen, dần dần bao phủ điện Cổ Đế lại, Thần Dạ dùng mắt nhìn, cư nhiên lại rất khó để nhìn xuyên vào bên trong điện Cổ Đế.

Nhưng hắn có thể cảm ứng được, Thái Âm lực trong cơ thể tiểu Nha tựa hồ có tác dụng rất lớn đối với tiểu Nha, dưới tác dụng của ửu hắc nồng đậm, điện Cổ Đế lại bày ra hình dạng tàn tuyên phá bích kia, mơ hồ như là có được chuyển biến tốt đẹp.

Biến hóa rõ ràng nhất chính là Tiểu Đao!

Ở giữa bạch quang, Tiểu Đao vốn đã cực độ uể oải vì trước đó đã hành động cho Thần Dạ, hiện nay lại khôi phục thành bộ dáng lúc ban đầu…. trạng thái, phong duệ ý, tương trợ lẫn nhau với uy thế mênh mông của điện Cổ Đế, làm cho Thần Dạ cảm ứng được bây giờ Tiểu Đao đang ở trong thời kỳ toàn thịnh… rất cường đại.

Nhưng, sâu ở trong nội tâm, Thần Dạ cũng vô cùng khát vọng Tiểu Đao và điện Cổ Đế đều có thể đạt tới trạng thái hoàn mỹ nhất của bọn chúng, dù sao nếu như thế, người được lợi nhất có lẽ chính là bản thân của Thần Dạ.

Lúc này, Thần Dạ hy vọng thời điểm Tiểu Đao cùng điện Cổ Đế có chỗ biến hóa, chúng nó có thể làm cho tiểu Nha chính thức bình yên vô sự.

Không có cách nào tới gần nên Thần Dạ căn bản không phát giác ra tình huống của thân thể tiểu Nha…

Thời gian dần trong qua, điện Cổ Đế hấp thu hàn khí càng ngày càng nhiều, đồng thời, hôm nay điện Cổ Đế dưới sự bao vây hoàn toàn của ửu hắc, nên khiến Thần Dạ không cách nào nhìn thấy hình dạng tinh tế của nó.

Cả gian phòng cũng bởi vì có hào quang như thế nên đã ảm đạm đi rất nhiều.

Về phần Tiểu Đao, đang không ngừng xoay quanh ở giữa không trung, nhàn nhạt phát ra hào quang, giống như là muốn xuyên thấu mây đen, mang hào quang tới với đại địa.

Vào một thời điểm, không gian đột nhiên chấn động, một loại khí tức hùng hậu cổ xửa, giống như thiên địa sơ khai lại phi tốc truyền ra từ trong ửu hắc.

Cùng lúc đó Thần Dạ nhìn thấy, Tiểu Đao đang xoay quanh ở trên không trung, sau khi rung động một lát lại phát ra thanh âm đao ngâm rất to, đó là mang ý tứ cực kỳ vui mừng…

Điều này làm cho Thần Dạ biết rõ, vô luận là Tiểu Đao hay là điện Cổ Đế đều từ nơi này kiếm được một thứ rất tốt, còn tiểu Nha thì soa? Dưới sự bao phủ của chùm tia sáng ngăm đen, Thần Dạ không có cách nào để nhìn thấy được tiểu Nha.

Một lát sau, chùm tia sáng ngăm đen ngừng lại, giống như nước chảy tiến vào trong điện Cổ Đế, trong nháy mắt, điện Cổ Đế bị bạch quang của Tiểu Đao bao vây lại, mà Tiểu Đao cũng nhanh như thiểm điện chui vào trong đan điền của Thần Dạ.

Gian phòng khôi phục lại như cũ, Thần Dạ lập tức đến bên người tiểu Nha, đưa mắt nhìn qua, hắn không khỏi lại cả kinh lần nữa!

Sắc mặt của tiểu Nha đã bắt đầu hồng nhuận, hô hấp ổn định, trạng thái thân thể tốt, điều khiến người khác khiếp sợ chính là, khi huyền khí của Thần Dạ tiến vào trong cơ thể người phía trước, nghĩ muốn dò xét một chút, hắn lại cảm ứng được, trong cơ thể của tiểu Nha có một luồng năng lượng mênh mông đang nhanh chóng di chuyển.