Đế Quân - Chương 73

Chương 73: Hậu Thiên Bát Trọng

Cố gắng ở chỗ này chính là Thần Dạ tu luyện. Năng lượng cần thiết để cho tiểu đao khôi phục, đúng là linh khí thiên địa thuần khiết. Nói cách khác, đó là Huyền Khí từ cỗ linh khí thiên địa đã tiến vào trong cơ thể rồi bị công pháp luyện hóa lúc mà Thần Dạ tu luyện!

Cái này có thể là một quá trình trong thời gian lâu dài. Thần Dạ không vội, hắn không dám đảm bảo chỉ bằng lực của bản thân là có thể đủ làm được chuyện khiến cho tiểu đao khôi phục. Thế nhưng trong lòng hắn đã có trù tính, cho dù kiếp nầy hắn vô phương làm được, nhưng còn có những vật khác có khả năng trợ giúp hắn nhất định làm được.

Vì vật khác, hẳn chính là Cổ Đế Điện thần bí khó lường kia!

- Không vội, thật sự không cần quá mau!

Thần Dạ lạnh lùng cất tiếng cười, chậm rãi nhắm hai mắt lại, rồi tiến vào trong trạng thái tu luyện.

Sau khi đại chiến xong vốn là thời cơ tu luyện tốt nhất, bởi vì thân thể người ta sau khi đại chiến bị kéo căng ra đến trình độ nhất định, cũng bởi vì đại chiến kịch liệt đối với thân thể người ta có kích thích cường đại.

Lúc này mà tu luyện, không nghi ngờ sẽ có hiệu quả tăng lên gấp nhiều lần.

Hôn mê suốt ba ngày, thời cơ này đối với Thần Dạ mà nói, đã trở thành quá khứ rồi. Nhưng mà trong cơ thể hắn, cũng không phải đã yên tĩnh như trong tưởng tượng của người khác.

Năng lượng của Tiểu đao mặc dù đã đều bị mang đi, nhưng năng lượng tiểu đao quá mức khổng lồ, thực sự không phải là thân thể Thần Dạ có khả năng bình yên vô sự đón nhận. Hiện tại xem ra là không có việc gì, nhưng không có nghĩa là thật sự liền không có vấn đề gì.

Những di chứng tiềm ẩn này, cũng cần Thần Dạ tự mình đi giải quyết!

Trong đan điền, tất cả Huyền Khí có công pháp dẫn dắt tuôn trào dữ dội ra. Tức thì nó hóa thành vô số con sông, rất nhanh chảy vào mỗi một ngóc ngách ở trong cơ thể. Nó cẩn thận tỉ mỉ tìm kiếm những di lưu gần như không thể nhận ra này.

Phải tìm được những phiền toái nhỏ này không khó, chữa trị khắc phục xong cũng không khó khăn. Ngược lại trong cả quá trình này lại khiến cho Thần Dạ phát hiện, việc sử dụng năng lượng của tiểu đao mặc dù mang đến cho thân thể một chút thương tổn. Nhưng mà, khi tiểu đao thu hồi năng lượng về, nhìn thì như là toàn bộ, trên thực tế vẫn có những tia nhỏ bé lưu lại ở bên trong thân thể của hắn.

Thần Dạ hơi ngây ra, sau một lát, trong lòng mững rỡ!

Năng lượng của Tiểu đao, cho dù hiện tại chỉ di lưu một chút ít, nhưng đối với Thần Dạ mà nói thì vẫn là thập phần cường đại. Nếu như luyện hóa hấp thu được những năng lượng rất nhỏ này mà nói, tu vi của chính mình...

Vừa mới nghĩ đến điểm này, tâm thần Thần Dạ khẽ động. Tất cả Huyền Khí rải rác tại các nơi trong thân thể lập tức như một con cọp hung dữ, trục xuất hết năng lượng thuộc về tiểu đao đang ẩn tàng trong cơ thể.

Sau đó, Huyền Khí hóa thành một cái lưới lớn vô hình, tập hợp hội tụ đem những năng lượng tiểu đao này, dẫu chúng cũng ít đến đáng thương. Tất cả đều bao bọc vào giữa rồi tức thì luyện hóa cực kì nhanh chóng.

Đừng coi số năng lượng này là không có ý nghĩa. Thời gian Thần Dạ luyện hóa bọn chúng cũng tiêu hao đi ước chừng một ngày một đêm. Cho đến sau khi ánh nắng trời chiều cuối cùng của ngày hôm sau biến mất ở phương tây, thì năng lượng tiểu đao mới bị chuyển hóa thành Huyền Khí của bản thân Thần Dạ.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Chỉ là một dòng năng lượng nho nhỏ như thế bị luyện hóa, mà đã làm cho bản thân Huyền Khí của Thần Dạ vốn đang phảng phất như một dòng suối nhỏ liền chuyển hóa thành một con sông nhỏ đang lao nhanh giữa đồi núi.

. Bọn chúng, giống như con rồng hung ác trong cơn giận dữ đang gầm rú mà lọt vào trong đan điền của Thần Dạ.

Trong phút chốc, một cỗ khí tức cường đại hơn rất nhiều nếu so sánh với ban đầu liền từ trong cơ thể Thần Dạ điên cuồng thổi quét lan ra.

- Cảnh giới Hậu Thiên Bát Trọng!

Năng lượng Tiểu đao thật sự quá mức cường đại. Mặc dù hiện tại đã bị Thần Dạ luyện hóa, chuyển thành Huyền Khí của bản thân hắn. Nhưng tựa hồ, có nó tràn ngập ùa vào khiến cho Thần Dạ tăng tiến tu vi đến mức, giờ này khắc này, hắn lại có cảm giác vô phương khống chế.

Nếu không phải như thế, mặc dù nói vừa mới tăng tiến một cấp độ, hoặc nhiều hoặc ít, dẫu cũng không phải khống chế rất hoàn mỹ, nhưng cũng tuyệt đối không đến mức như hiện tại vậy. Nó như cơn gió bão bắt đầu điên cuồng khởi động ở trong phòng.

Thậm chí, những nơi khí tức lan tỏa ra, những món đồ đạc bài biện trong phòng mà gần Thần Dạ nhất, đều bị cứ như vậy mà nện thành hai mảnh!

Sau khi thời gian trôi qua ước chừng qua tính bằng phút đồng hồ, đạo khí tức này mới bị Thần Dạ hoàn toàn thu hồi trở về.

Mở hai mắt ra, nhìn cảnh bừa bãi trong phòng mà Thần Dạ không nhịn được cười gượng. Hiện tại nghĩ lại, trong lòng hắn thấy rất may mắn.

Luyện hóa năng lượng của tiểu đao, đều còn có thể vào lúc mới bắt đầu mà cũng đã có cảm giác giống như thịnh nộ điên cuồng thế này, huống chi là không hề luyện hóa qua?

Nếu như lúc ấy trong trận chiến mà không ai ngăn cản như thế, cỗ năng lượng cường đại kia của tiểu đao vẫn từ chính mình phát huy ra. Vậy sau chuyện đó, thân thể của mình không biết sẽ có tổn thương như thế nào.

Nhưng mà, nếu tình hình đồng dạng như vậy mà lại phát sinh một lần nữa, vì hai huynh đệ, vì người nhà thì Thần Dạ cũng vẫn cứ đưa ra sự lựa chọn đồng dạng như vậy. Trên thế giới này, vẫn không có gì có thể so sánh quan trọng hơn so với tánh mạng của huynh đệ, của người nhà.

- Người đâu!

Gọi người tới thu dọn gian phòng, Thần Dạ liền lững thững đi ra. Hắn nhằm hướng ở chỗ sâu trong vương phủ, đi đến nơi xem ra như không tranh với đời kia.

Hắn còn không biết thánh chỉ của hoàng đế đã truyền đến Thần gia. Cũng không biết, trưởng bối trong nhà làm thế nào để đối phó với chuyện chính mình bị tập kích lần này. Có một số việc, cũng cần phải đối diện nói cho) rõ ràng.

Trong thời điểm hiện tại trước mắt này, những gì Thần Dạ làm, tất cả đều là để trì hoãn thời gian, là để có được thời gian dài hơn một chút đến lúc chính hoàng đế xuống tay đối với Thần gia. Hắn có khả năng không kiêng nể gì mà bày ra xuất thực lực, để làm kinh động sợ hãi những kẻ trong lòng bất chính tại đế đô. Nhưng lão gia tử cũng không thể làm như vậy.

Cho dù Thần Dạ biểu hiện ra ngoài xuất sắc đến đâu, nhưng không thể phủ nhận, uy hiếp của hắn chỉ là trong tương lai. Chỉ cần có cơ hội nào đó, là uy hiếp của kẻ xuất sắc này, với thực lực của hoàng thất cũng có thể đè nén dẹp đi.

Nhưng uy hiếp của lão gia tử mà có cũng là vào lúc này đây. Một khi hoàng đế cho rằng, đúng là không thể hạ thủ. Như vậy, mũi dùi hành động quy mô đối với Thần gia sẽ lập tức đến ngay.