Đế Bá - Chương 4692

Đế Bá
Chương 4692: Chín mươi chín
gacsach.com

Lên Thiên giai, cửa ải này đào thải quá nhanh, rất nhiều đệ tử không leo được mười Thiên giai, có thể leo lên ba mươi Thiên giai đã là đệ tử ưu tú nhất năm phong, về phần có thể leo lên sáu mươi Thiên giai chỉ là số ít, nói không chút khoa trương, đệ tử có thể leo lên sáu mươi Thiên giai đều có thực lực xếp trong tốp mười của các chủ phong.

Cho nên, trong khoảng thời gian ngắn, có hơn phân nửa đệ tử bị loại bỏ, đặc biệt là đệ tử đến khảo hạch lần đầu tiên, bọn họ càng ủ rũ, bởi vì vì bọn họ kinh nghiệm chưa đủ, đạo hạnh nông cạn, so ra kém những sư huynh sư tỷ kia, cho nên, bọn họ đều bị loại bỏ và vô duyên với cửa thứ năm.

Đối với không ít sư huynh sư tỷ mà nói, tuy bọn họ chỉ là leo lên ba mươi Thiên giai, nhưng bọn họ vẫn có thể bình thản vì đủ điểm tích lũy, chỉ cần có năm mươi điểm tích lũy là có thể đi xông cửa thứ năm, hơn nữa cửa thứ năm là nơi bọn họ muốn đi nhất.

Thời điểm xông cửa, chói mắt nhất đương nhiên là Chiến Hổ, với tư cách Đại sư huynh của Thúy Điểu phong, Chiến Hổ đi lên sáu mươi bậc thang rất dễ dàng.

Nhìn thấy Chiến Hổ Long bước đi mạnh mẽ, trong khoảng thời gian ngắn đã leo lên sáu mươi bậc, đệ tử Thúy Điểu phong đều gào to, đệ tử Nộ Hổ phong cũng lên tiếng ủng hộ Chiến Hổ cố gắng.

- Đại sư huynh trèo lên tám mươi bậc không thành vấn đề.

Nhìn thấy trước sáu mươi bậc, Chiến Hổ bước đi nhẹ nhõm, các đệ tử nói với nhau.

- Không, mới có thể leo lên tám mươi lăm giai.

Có sư huynh lớn tuổi kinh nghiệm phong phú phỏng.

Chiến Hổ bước đi trước sáu mươi bậc rất nhẹ nhõm, nhưng vừa bước qua bảy mươi bậc thì hắn chậm lại, lúc bước đi mỗi bước đều cố sức.

Vào lúc đó, toàn thân Chiến Hổ bộc phát khí tức vương giả, có khí thế vương giả giá lâm, vừa bá đạo vừa hung mãnh, vào lúc đó, hắn sắp triệt để địa bộc phát thực lực của chính mình.

- Ô!

Một tiếng hổ gầm vang lên, Hổ vương gào thét xua tan tầng mây, vào lúc đó, chỉ thấy trên người Chiến Hổ xuất hiện đồ đằng, đồ đằng tỏa ra khí tức thần thánh và trang nghiêm.

- Thần Hổ Bào Thiên!

Nhìn thấy đồ đằng thần hổ trên người Chiến Hổ xuất hiện, có không ít đệ tử quát to một tiếng, nói ra:

- Tâm pháp Huyền giai Thượng phẩm, công pháp gia truyền của Thiết Tiên Yêu Vương.

Lúc này hắn đã dựa vào tâm pháp gia truyền chèo chống, lực lượng của Chiến Hổ lại mạnh hơn, hắn bước đi nhẹ nhõm không ít.

Nhìn thấy cảnh này, có không ít đệ tử cảm thấy hâm mộ. Chiến Hổ không chỉ là đệ tử Thần Huyền tông, đồng thời cũng là đệ tử thế gia, Thiết Tiên Yêu Hổ nhất tộc của bọn họ cũng là đại gia tộc trong Thần Huyền tông, đệ tử bọn họ trừ có thể tu luyện công pháp Thần Huyền tông ra, bọn họ còn có công pháp gia truyền.

Có thể nói, xuất thân từ thế gia, nội tình của Chiến Hổ còn thâm hậu hơn các đệ tử khác, cho dù hắn không tu hành công pháp Thần Huyền tông, hắn cũng có thể tu hành công pháp tốt nhất trong gia tộc.

- Tám mươi bậc!

Nhìn thấy Chiến Hổ bước lên tám mươi bậc Thiên giia, đệ tử Nộ Hổ phong, nơi này, rất nhiều đệ tử Yêu tộc đều hoan hô.

Không hề nghi ngờ, từ khi bắt đầu cửa ải đến bây giờ, thành tích của Chiến Hổ là tốt nhất, cũng là chói mắt nhất, đặc biệt có không ít đệ tử Nộ Hổ phong dùng Chiến Hổ làm kiêu ngạo, tại Thúy Điểu phong, cũng không biết có bao nhiêu đệ tử sùng bái Đại sư huynh Chiến Hổ.

Vừa bước qua tám mươi bậc, cho dù Thiên Hổ Bào Hao của Chiến Hổ có cường đại cũng không chèo chống nổi, bước đi của hắn càng ngày càng chậm, càng ngày càng nặng nề, hắn bị áp lực nặng nề đè ép đổ mồ hôi lạnh, hắn cắn chặt răng nhưng lực lượng trấn áp quá lớn, hắn khó có thể chèo chống.

- Tám mươi lăm!

Các đệ tử phía dưới quát to, thân thể Chiến Hổ lắc lư, hắn không ngừng lảo đảo.

- Tám mươi sáu!

Rốt cuộc, Chiến Hổ vẫn đột phá tám mươi lăm bậc thang, hắn phóng ra một bước cuối cùng tiến lên tám mươi sáu bậc, hắn đã không nhịn được và buông tha.

- Đại sư huynh thật khó lường, tám mươi sáu bậc, đây là thành tích tốt nhất hiện tại.

Không ít đệ tử cao giọng hoan hô.

- Còn không có đột phá chín mươi bước.

Chiến Hổ tiếc nuối nói:

- Kế tiếp phải xem Hoàng Trữ sư huynh.

Hoàng Trữ mỉm cười, nói ra:

- Chiến Hổ huynh yên tâm, ta nhất định toàn lực ứng phó, tuyệt đối sẽ không làm ngươi thất vọng.

Vào lúc đó, Chiến Hổ và Hoàng Trữ đã kết thành liên minh, trước kia, bọn họ tranh đấu gay gắt, chỉ có điều, hiện tại bọn họ đã buông ân oán và liên thủ hợp tác, đối phó địch nhân chung của bọn họ —— Lý Thất Dạ.

Hoàng Trữ cũng không làm mọi người thất vọng, thời điểm đến lượt hắn, hắn dễ dàng vượt qua bảy mươi bậc, đối với hắn mà nói, việc này không khó khăn, hắn cũng thoải mái leo lên bảy mươi bậc thang.

Xiêm y của Hoàng Trữ bồng bềnh, sinh cơ bừng bừng, hắn giống như sĩ tử, hắn bước lên bậc thang, khí chất và phong độ làm cho người ta có cảm giác như hạc giữa bầy gà, hắn tuấn tú nho nhã như nho sinh.

- Hoàng Trữ sư huynh quá đẹp trai.

Nhìn thấy Hoàng Trữ dễ dàng leo lên bảy mươi bậc thang, không biết đạt được nội tâm của bao nhiêu thiếu nữ, không biết có bao nhiêu nữ đệ tử trong năm đại chủ phong bị Hoàng Trữ hấp dẫn.

- Hoàng Trữ sư huynh là chúng ta đệ nhất mỹ nam tử của Thiên Yêu phong chúng ta.

Nữ đệ tử Thiên Yêu phong càng ái mộ Hoàng Trữ.

- Đúng nha, Hoàng Trữ sư huynh thật sự là quá đẹp trai, hừ, nam tử đẹp trai như Hoàng Trữ sư huynh đi tới nơi nào đều tỏa sáng, mị lực mười phần, hắn là nam nhân hoàn mỹ, không phải phàm phu tục tử có khả năng so sánh, muốn khiêu chiến Hoàng Trữ sư huynh, không biết tự lượng sức mình.

Có nữ đệ tử si mê nói ra, hữu ý vô ý nhìn sang Lý Thất Dạ, thần thái tràn ngập khinh thường.

Không ít nữ đệ tử mê muội Hoàng Trữ, các nàng đều lên tiếng xem thường Lý Thất Dạ.

Tám mươi bậc thang thoáng qua, Hoàng Trữ đã không còn tiêu sái như ban đầu, tốc độ của hắn cũng chậm lại, bắt đầu cảm thấy áp lực.

Vào lúc đó, trên người Hoàng Trữ tỏa ra ánh lửa, yêu đằng tỏa sáng chập chờn, vào lúc đó, một thân ảnh yêu vương hiển hiện, cao lớn uy mãnh, khí tràng ép mọi người không thở nổi.

- Kim Đằng Yêu Vương.

Nhìn thấy ảo ảnh như vậy, có đệ tử kinh hô một tiếng, bọn họ bắt đầu kính nể.

Đệ tử trong Thần Huyền tông đều biết, Hoàng Trữ có được huyết thống Kim Đằng Yêu Vương, hiện tại hắn dùng pháp lực thúc dục, huyết thống của hắn bộc phát lực lượng giúp hắn leo lên Thiên giai.

- Chín mươi!

Vào lúc đó, đệ tử phía dưới đã hoan hô như sấm.

- Hoàng Trữ sư huynh cố gắng lên, đệ nhất mỹ nam tử Thiên Yêu phong, đệ nhất cao thủ Thiên Yêu phong...

Về phần các nữ đệ tử si mê Hoàng Trữ đều trầm trồ khen ngợi:

- Hoàng Trữ sư huynh cố gắng lên, suất khí vô địch, tức chết con cóc kia.

Những nữ đệ tử hoan hô như thế, đương nhiên cũng làm không ít nam tử phụ họa, bọn họ đều cảm thấy hả hê, bọn họ đều hữu ý vô ý nhìn sang Lý Thất Dạ.

Ai cũng biết, nữ đệ tử đang nói về Lý Thất Dạ, nhưng mà Lý Thất Dạ không có chút phản ứng nào, vẫn gối đầu lên đùi của Cung Thiên Nguyệt.

Trên thực tế, Cung Thiên Nguyệt cũng không quan tâm, nàng vẫn nhìn Lý Thất Dạ, hình như thế gian này không có gì hấp dẫn bằng Lý Thất Dạ.

- Chín mươi lăm!

Thời điểm nhìn thấy Hoàng Trữ liên tục bước lên, đệ tử phía dưới gào lớn, nữ đệ tử càng hưng phấn gọi tên Hoàng Trữ.

- Sư huynh nhất định có thể vượt qua một trăm, nhất định có thể vượt qua một trăm.

Không ít người si mê Hoàng Trữ cầu nguyện.

- Chín mươi bảy!

Thời điểm bước tới chín mươi bảy bậc thang, Hoàng Trữ đã không chịu đựng nổi, hắn đổ mồ hôi ròng ròng, toàn thân ướt đẫm, hắn cắn răng và vượt qua một trăm.

- Chín mươi tám!

Các đệ tử khẩn trương ngừng thở, nếu như Hoàng Trữ hiện tại đột phá một trăm, hắn sẽ đứng đầu các đệ tử, bởi vì hiện tại chưa có đệ tử nào vượt qua chín mươi bậc thang.

Nhưng lúc này, sắc mặt Hoàng Trữ đã trắng bệch, thân thể của hắn lắc lư.

- Chín mươi chín!

Rốt cuộc, Hoàng Trữ bước tới chín mươi chín bậc, hắn không thể chèo chống được nữa, hắn muốn bước ra một trăm bước, nhưng hắn không đỡ nổi, hắn phun máu tươi và ngã xuống, lúc này có hộ pháp đỡ được.

Nhìn thấy Hoàng Trữ dừng lại trước một trăm, có không ít đệ tử tiếc nuối, cho dù là đệ tử Nhân tộc cũng bóp cổ tay thở dài.

- Thành tích như vậy đã rất ưu tú.

Cho dù Hoàng Trữ dừng lại trước một trăm, các trưởng lão cũng khen ngợi, có thể nói, thành tích của Hoàng Trữ đã vượt qua mong muốn, có thể nói bọn họ rất thỏa mãn, đây chính là thiên tài khó lường.

- Đáng tiếc.

Sau khi khôi phục, Hoàng Trữ ngẩng đầu nhìn lên Thiên giai, hắn cảm thấy tiếc nuối.

- Hoàng Trữ sư huynh đã chịu không được, Thần Huyền tông sắp xếp thứ hai, Thiên Yêu phong đệ nhất.

Không ít nữ đệ tử liên tục tiến lên an ủi Hoàng Trữ.

- Đúng vậy, bằng vào thành tích của Hoàng Trữ sư huynh, đánh bại những a miêu a cẩu kia rất dễ dàng, Hoàng Trữ sư huynh chờ hắn xấu mặt là được.

Có nữ đệ tử an ủi Hoàng Trữ, khinh thường nhìn sang Lý Thất Dạ.

Hoàng Trữ lạnh lùng nhìn Lý Thất Dạ, hắn đang chờ Lý Thất Dạ bước lên Thiên giai.

Các trưởng lão Thần Huyền tông đều cố ý đặt Lý Thất Dạ và Cung Thiên Nguyệt sau cùng, Cung Thiên Nguyệt không cần phải nói, nàng là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi của Thần Huyền tông, các trưởng lão cố ý cho nàng xuất hiện sau.

Về phần Lý Thất Dạ, các trưởng lão xem như chiếu cố, cho Lý Thất Dạ nhìn thấy các sư huynh sư tỷ leo lên bậc thang, cho hắn chuẩn bị đủ tâm lý, chỉ tiếc, từ đầu đến cuối, Lý Thất Dạ không liếc mắt nhìn, hắn chỉ gối đầu lên đùi Cung Thiên Nguyệt.

Điều này cũng làm cho các trưởng lão bất đắc dĩ, đành phải lắc đầu.