Đế Bá - Chương 4617

Đế Bá
Chương 4617: Xé bầu trời
gacsach.com

Sau một khoảng thời gian yên lặng, rốt cục sắp phải đối mặt với bão tố.

Vào ngày hôm nay, cho dù là Tam Tiên giới hay Bất Độ Hải, tất cả mọi người không kịp phản ứng, bởi vì bão tố đã tới.

Oanh, oanh, oanh...

Thiên địa nổ vang, vào ngày hôm nay, toàn bộ Tam Tiên giới, Bất Độ Hải chấn động rất mạnh.

Thế giới lắc lư rất mạnh giống như đang tận thế, vào lúc đó, Bất Độ Hải sinh ra sóng lớn cao hàng tỉ trượng, sóng gió động trời bao phủ bầu trời, muốn kéo mặt trời, mặt trăng và ngôi sao rơi xuống.

Oanh, oanh, oanh...

Từng tiếng nổ vang lên bên tai giống như dời sông lấp biển, giống như cự nhân đang lay động Tam Tiên giới, Bất Độ Hải, muốn xé thế giới thành hai nửa.

- Phát sinh chuyện gì?

Vào lúc đó, có người hoảng sợ, vô số sinh linh Tam Tiên giới cũng không biết phát sinh chuyện gì, cả thế giới đang lắc lư, ngôi sao trên trời lắc lư như sắp rơi xuống.

Trong Bất Độ Hải có thể nghe thấy tiếng sóng ngập trời, sóng lớn dâng cao như bao phủ trời xanh.

Giống như thiên tai hàng lâm, cũng làm tất cả sinh linh trong Tam Tiên giới sợ hãi sắc mặt tái nhợt, bị dọa run rẩy không nói thành lời, có vô số sinh linh quỳ xuống đất cầu nguyện.

So sánh với vô số sinh linh Tam Tiên giới sợ vỡ mật, Thuỷ tổ trong Bất Độ Hải vô cùng trấn định, bọn họ nhìn thấy Bất Độ Hải sinh ra sóng lớn ngập trời, giống như có thể lật tung toàn bộ Bất Độ Hải nhưng không làm ai giật mình cả.

- Hắn muốn làm gì?

So sánh với vô số sinh linh Tam Tiên giới đến, Thủy tổ trong Bất Độ Hải đều nhìn ra mánh khóe, đột nhiên xuất hiện tình huống kinh thiên động địa, thực sự không phải là thiên tai, mà là có người làm, có người dùng lực lượng vô cùng cường đại rung chuyển thế giới này.

Vào lúc đó, Thủy tổ trong Bất Độ Hải đều biết, cả thế giới, người có được thực lực như vậy chỉ có Tam Tiên và Lý Thất Dạ.

Hiện tại xuất hiện tình huống kinh thiên động địa, không hề nghi ngờ, nhất định là Tam Tiên và Lý Thất Dạ tạo ra, chỉ có điều, làm cho bọn họ hiếu kỳ chính là, đám người Tam Tiên và Lý Thất Dạ tạo ra động tĩnh kinh thiên động địa như vậy là muốn làm gì.

- Sắp tới.

Có Thủy tổ biết rõ nội tình đã đoán được Lý Thất Dạ và Tam Tiên muốn làm gì, đặc biệt là Thủy tổ đã gặp qua Tam Tiên, cảm nhận được lực lượng đáng sợ kia, bọn họ vô cùng sợ hãi, trong nội tâm hoảng hốt, thì thào nói:

- Thật sự phải làm như vậy sao? Này, này, làm thế nguy hiểm quá lớn.

Thuỷ tổ biết rõ bọn họ định làm gì, trong khoảng thời gian ngắn còn chưa tỉnh hồn trở lại, bởi vì bọn họ biết rõ Tam Tiên và Lý Thất Dạ muốn làm một chuyện quá mức đáng sợ, một khi thất bại, nói không chừng sẽ hủy diệt Tam Tiên giới.

- Bắt đầu.

So sánh với Thủy tổ trong Bất Độ Hải, trong phi địa có người nhìn ra xa, bọn họ càng chờ mong, bọn họ không cảm thấy kinh hoàng.

Trên thực tế, bọn họ sớm biết ngày hôm nay sẽ tới, năm đó Lý Thất Dạ yêu cầu tiên vật của bọn họ, bọn họ đã biết rõ, ngày hôm nay cuối cùng sẽ xuất hiện.

- Có lẽ hắn sẽ thành công.

Sâu trong phi địa có sinh linh than thở.

Nhưng cũng có sinh linh trong phi địa ngưng trọng lo lắng, hắn nhìn lên bầu trời, ánh mắt vượt qua tuyên cổ, vượt qua bất cứ thế giới gì, ánh mắt của hắn nhìn vào nơi sâu nhất nhưng không nhìn thấy cái gì.

- Không biết, người nọ có ở đó hay không.

Trong phi đia, có cự đầu than thở.

Cự đầu nói lời này không ai nghe được, cho dù là Thủy tổ trong Bất Độ Hải cũng không nghe thấy, các cự đầu khác lại nghe thấy, cho dù các xa nhau ngàn vạn thời không, bọn họ vẫn nghe rõ ràng.

Thời điểm nghe hai chữ “người nọ”, tất cả cự đầu trong phi địa ngưng trọng.

Lý Thất Dạ viễn chinh, cho dù là cự đầu nào cũng có một ít tin tưởng vào hắn, nhưng thời điểm vừa nhắc tới “người nọ”, họ đều ngưng trọng, cho dù cự đầu vô địch cũng cảm thấy áp lực.

- Người nọ...

Ccó cự đầu lẩm bẩm:

- Đã lâu rồi không nhìn thấy động tĩnh của hắn, chỉ sợ, đã không có ai biết.

Người nọ, nhắc tới đã làm người ta sợ hãi, chỉ có bọn họ mới hiểu người nọ đáng sợ cỡ nào.

Nhưng người này đã biến mất từ rất lâu rồi, không còn người nào nhìn thấy hắn.

Các cự đầu tin tưởng hắn còn sống, hắn tuyệt đối không có khả năng chết đi, hàng tỉ năm qua đi, bọn họ không chết, huống chi là người nọ.

Bọn họ đều tin tưởng, người nọ tuyệt đối không có chết, chỉ có điều, không có ai biết hắn đang làm gì đó mà thôi.

Tại Cửu giới, tại thập tam châu, giờ này khắc này, cũng có vô cùng cường đại tồn tại cảm nhận được cường đại như thế lực lượng chấn động, ở đằng kia chỗ sâu nhất trong không gian, có người lập tức mở to mắt nhìn về thế giới xa xôi.

- Sắp bắt đầu.

Sâu trong không gian, có thể cự đầu sợ hãi cu rút thân thể và trốn sâu vào không gian, bởi vì hắn biết rõ việc này có ý nghĩa gì, tai nạn sắp bắt đầu.

- Nguyện đánh một trận có thể cải biến tất cả.

Ở nơi sâu nhất của táng địa, có đôi mắt thâm thúy đang dò xét ba ngàn thế giới, thần thái vô cùng ngưng trọng.

Bọn họ biết rõ, có lẽ đánh trận này sẽ vô cùng đáng sợ, nhưng dù thành công hay không, nó đều muốn cải biến cục diện hiện tại.

Răng rắc, răng rắc, răng rắc...

Tại Tam Tiên giới, tiếng xé rách vang lên, tất cả sinh linh Tam Tiên giới đều nghe thấy âm thanh này.

- Nhìn kìa, bầu trời vỡ ra.

Vào lúc đó, có người trong Tam Tiên giới quát to một tiếng.

Vào lúc này, tất cả sinh linh Tam Tiên giới liên tục ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, quả nhiên trên bầu trời xuất hiện khe hở.

Âm thanh răng rắc vang lên liên tiếp, chỉ khe hở bị lực lượng vô cùng đáng sợ xé rách rộng ra hai bên, dường như muốn xé bầu trời thành hai nửa.

- Đây là...

Nhìn thấy khe hở trên bầu trời, rất nhiều Thuỷ tổ trong Bất Độ Hải hít khí lạnh, bọn họ biết rõ, đây là vách tường của thế giới, bọn họ không cách nào đạt tới lực lượng như vậy, bọn họ biết rõ, nhất định là Tam Tiên và Lý Thất Dạ làm.

- Muốn đi thông một thế giới khác sao?

Thời điểm này có không ít Thuỷ tổ mới ý thức được Lý Thất Dạ và Tam Tiên muốn làm gì.

- Sẽ thành công sao?

Thuỷ tổ biết rõ nội tình nhìn thấy khe hở trên bầu trời mở rộng ra, bọn họ vô cùng lo lắng, bởi vì đây là chuyện đáng sợ nhất.

- Bầu trời cũng bị xé rách hay sao?

Trong Tam Tiên giới, vô số sinh linh nơm nớp lo sợ, bọn họ không biết xảy ra chuyện gì, nhưng đối mặt với lực lượng khủng bố như thế, bọn họ run rẩy, bản năng sinh tồn nói cho bọn họ biết, đây không phải là chuyện tốt.

Oanh...

Tiếng nổ rất lớn sinh ra, lúc này trong khe hở kia xuất hiện hắc ám, hắc ám đáng sợ trút xuống như hồng thủy.

- Không tốt!

Thủy tổ trong Bất Độ Hải hoảng sợ thất sắc, trong thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu Thuỷ tổ tránh ra xa, bọn họ sợ chuyện năm đó xảy ra lần nữa.

Oành!

Một đạo tiên quang đánh tan hắc ám, xua tan tất cả hắc ám trên thế gian.

Đối mặt với lực lượng vô địch như thế, Tam Tiên giới và Bất Độ Hải như bị lật tung, hắc ám như con kiến hôi, lực lượng hắc ám bị đánh trở về, nó không thể xâm lấn Tam Tiên giới.

Cho dù hắc ám đáng sợ và mạnh hơn nữa, đối mặt với một kích vô địch như thế cũng bị đánh lui, lui trở về khe hở.

Trong tiên quang chí cao vô thượng kia, một bóng người như chúa tể thế gian xuất hiện —— Lý Thất Dạ.

Trong hàng loạt tiếng nổ lớn, bóng dáng chí cao vô thượng của Lý Thất Dạ đứng trên không trung, hắn quan sát khe hở, hắn muốn xuyên qua khe hở, muốn đánh vào thế giới khác.

- Quá khí phách.

Nhìn thấy hành động của Lý Thất Dạ, các Thủy tổ thán phục.