Đế Bá - Chương 4608

Đế Bá
Chương 4608: Uy lực của thiên kiếp
gacsach.com

Một cái sừng hoàn mỹ, chỉ sợ bất cứ kẻ nào nhìn thấy thứ hoàn mỹ như vậy cũng không bỏ qua, cho dù là kẻ nào cũng bị nó hấp dẫn, thế gian này không có thứ gì xinh đẹp hơn.

Đây là sừng của Độc Giác Thú, cũng là bổn nguyên của nó, cũng ẩn chứa lực lượng vô cùng đáng sợ, lúc này Lý Thất Dạ cầm nó trong tay, nó không chỉ là một kiện binh khí cường đại đến mức làm người ta kinh hãi, đồng thời, nó cũng là tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất thế gian, nói không quá lời, không ai có thể tìm ra khuyết điểm nhỏ trên cái sừng kia.

- Quá hoàn mỹ, đây là lực lượng bổn nguyên quang minh sao?

Nhìn thấy cái sừng trong tay Lý Thất Dạ, các Thuỷ tổ trong Bất Độ Hải sợ hãi thán phục kêu lên.

Thủy tổ trong Bất Độ Hải nhìn thấy vô số của quý, cho dù trước kia bọn họ nhìn thấy bảo vật tuyệt diễm vô song thế nào, hôm nay nhìn thấy cái sừng kia, tất cả bảo vật đó đều ảm đạm phai mờ.

Cũng có một ít Thuỷ tổ thở dài một hơi, đây chính là sừng của Độc Giác Thú, cho dù nó hấp dẫn người khác nhưng vẫn làm bọn họ tiếc hận.

Trong suy nghĩ của bao nhiêu người, tồn tại như Độc Giác Thú không chỉ là thần thú vô song, hơn nữa nó còn đại biểu cho an lành, đại biểu cho hòa bình, đại biểu cho quang minh, đại biểu cho hi vọng.

Nhưng có ai từng nghĩ tới Độc Giác Thú độc nhất vô nhị lại là tồn tại kinh khủng nhất thế gian, lại là hóa thân của hắc ám, thậm chí là ngọn nguồn của hắc ám gây tai họa cho vô số sinh linh Tam Tiên giới.

Chân tướng quá tàn khốc, nội tâm của không ít người dao động, ngay cả Độc Giác Thú lại là hóa thân của hắc ám, như vậy, bọn họ kiên trì vì cái gì? Còn có thể tín ngưỡng cái gì?

Thời điểm các Thủy tổ trong Bất Độ Hải đang ngây người, thân thể Lý Thất Dạ đang nhúc nhích, ngay sau đó việc không thể tưởng tượng nổi xảy ra, thân thể bị thiên kiếp đánh vỡ như bình sứ đã khép lại, giống như pho tượng sắt thép vỡ ra được đúc lại như ban đầu, bức tượng hoàn hảo không tổn thương, thậm chí còn không tìm thấy miệng vết thương nhỏ.

Trên người Lý Thất Dạ tỏa ra tiên quang rực rỡ, từng đạo tiên quang hóa thành xiềng xích, hóa thành pháp tắc tiên đạo vô thượng.

Lúc này, thân thể Lý Thất Dạ bao phủ trong tiên quang và xiềng xích pháp tắc cường đại, thân thể hắn hóa thành thân thể thần tiên bất hủ, cho dù là lực lượng gì cũng không thể phá vỡ thân thể của hắn.

- Lão tặc thiên, tới ta.

Thân thể Lý Thất Dạ được xiềng xích khóa lại, thân thể thần tiên chịu tải tất cả, hắn nhìn thẳng lên bầu trời, ánh mắt xuyên thấu vạn cổ, vượt qua thời không, hắn nhìn thẳng vào nơi sâu nhất của bầu trời, có lẽ đó là nơi của thương thiên.

- Đùng, đùng, đùng...

Trong nháy mắt này, từng tiếng sấm sét nổ vang, những cây châm thủy tinh cắm vào người Lý Thất Dạ càng lúc càng to và dài.

Ngay sau đó có chuyện đáng sợ xảy ra, lôi điện hóa thành chất lỏng điên cuồng rót vào trong cơ thể Lý Thất Dạ, hơn nữa vô số cây châm rót lôi điện và hỏa diễm vào người Lý Thất Dạ.

Thanh thế như vậy quá mức khủng bố, chất lỏng lôi điện rót vào trong cơ thể Lý Thất Dạ, thế giới như bị lay động, lực lượng vô cùng đáng sợ oanh tạc, tất cả sinh linh trong thiên địa đều quỳ rạp xuống đất, căn bản không thể bị hắn lay động.

Huống chi, cây châm như thủy tinh còn mang theo hỏa diễm diệt thế, hỏa diễm như dòng nước chảy xiết rót vào trong người Lý Thất Dạ.

Thiên kiếp khủng bố lại nổ tung trong cơ thể Lý Thất Dạ, tất cả sinh linh trong thiên địa đều cảm nhận được, tinh không hàng tỉ dặm bị nổ tan thành mây khói, thời gian, không gian, luân hồi, nhân quả... đều không tồn tại.

Đối mặt với thiên kiếp khủng bố nổ trong người Lý Thất Dạ, Thủy tổ trong Bất Độ Hải sợ tới mức hồn phi phách tán, nếu thiên kiếp khủng bố không nổ trong cơ thể Lý Thất Dạ, có lẽ Bất Độ Hải, Tam Tiên giới sẽ tan thành mây khói.

- Phải chống đỡ, nhất định phải sống vượt qua thiên kiếp.

Lúc này có Thuỷ tổ không ngừng cầu nguyện, nếu như nói Lý Thất Dạ không thể chống lại thiên kiếp, như vậy toàn bộ Bất Độ Hải, Tam Tiên giới sẽ bị thiên kiếp khủng bố đánh thành tro bụi.

Các Thuỷ tổ là tồn tại tuyệt thế và vô địch, bọn họ đã không cầu nguyện bao giờ, bọn họ cũng không ký thác hi vọng vào người khác, bọn họ chỉ tin vào lực lượng của mình, chỉ cần mình đầy đủ cường đại, bọn họ sẽ không cầu nguyện kẻ nào.

Nhưng vào lúc này, Thủy tổ trong Bất Độ Hải lại cầu nguyện, cầu nguyện Lý Thất Dạ có thể chịu đựng được, trừ cầu nguyện rra, bọn họ đã không thể làm gì cho thế giới.

Nghe được - Keng, keng, keng- thanh âm vang lên, Tiên đạo pháp tắc một mực vô cùng khóa lại Lý Thất Dạ thân thể, mặc dù nói, mỗi một lần thiên kiếp tại - Oanh- trong một tiếng nổ vang, tại Lý Thất Dạ trong thân thể nổ tung, tại nổ tung lập tức, cũng có thể nhìn thấy thân thể Lý Thất Dạ tỏa ra điện quang đáng sợ, thân thể cũng bành trướng, thậm chí xuất hiện khe hở.

Nhưng bị pháp tắc tiên đạo phong tỏa, thân thể thần tiên vô thượng lập tức dung luyện tất cả, dung luyện thiên kiếp đáng sợ trong cơ thể.

Nhìn thấy thân thể Lý Thất Dạ không ngừng nổ tung và bành trướng, sau đó lại lún xuống, tất cả thiên kiếp đều không thể thoát ra khỏi thân thể Lý Thất Dạ, nhìn thấy cảnh này, các Thủy tổ trong Bất Độ Hải thở ra một hơi.

Thiên kiếp đáng sợ từ trên trời giáng xuống, thông qua cây châm thủy tinh dung nhập vào cơ thể Lý Thất Dạ, lôi điện thiên kiếp khủng bố dùng thân thể Lý Thất Dạ làm chiến trường, không ngừng nổ tung trong cơ thể của hắn, xem điệu bộ này, không đánh nát thân thể Lý Thất Dạ thì không bỏ qua.

- Không đúng, không đúng.

Khi thiên kiếp oanh tạc liên tiếp, lôi điện và hỏa diễm không ngừng giáng xuống, toàn bộ quán chú vào trong cơ thể Lý Thất Dạ, sau khi quan sát một lúc, có Thuỷ tổ kinh diễm nhìn ra mánh khóe, hắn nhìn ra điểm không ổn.

- Thiên kiếp, thiên kiếp, nó, nó không phải chủ động đánh xuống.

Thuỷ tổ kinh diễm kia nhìn ra mánh khóe, hắn hít khí lạnh và hoảng sợ nói:

- Thiên kiếp là bị động giáng xuống, nó, nó bị lực hút cường đại kéo từ bầu trời xuống.

- Cái gì, thiên kiếp là bị động đánh xuống?

Nghe thấy lời này, có không ít Thuỷ tổ nổi da gà và hoảng sợ.

- Vâng, thiên kiếp bị kéo từ trên trời xuống.

Ý của Thủy tổ kinh diễm rất rõ ràng, hắn nói rất khẳng định.

Nghe thấy lời này, Thủy tổ trong Bất Độ Hải đều nhìn ra xa, nhìn vào sâu trong bầu trời, nhìn thấy lôi điện đang quay cuồng và oanh kích Lý Thất Dạ, quán chú vào trong người Lý Thất Dạ.

Sau khi trải qua quan sát cẩn thận, Thủy tổ trong Bất Độ Hải liên tục phát hiện, quả nhiên đúng như lời Thuỷ tổ nói, lôi điện hỏa diễm của thiên kiếp đều hóa thành cây châm thủy tinh và bị dẫn đạo vào trong cơ thể Lý Thất Dạ.

Không chỉ có lôi điện và hỏa diễm, cho dù thiên kiếp hóa lỏng trong cây châm cũng như thế, cây châm thủy tinh giống như biến thành ống hút, điên cuồng hấp thu chất lỏng thiên kiếp, Lý Thất Dạ hấp thu tất cả chất lỏng của thiên kiếp.

Thời điểm này, Thủy tổ trong Bất Độ Hải đều hiểu, không phải thương thiên giáng thiên phạt, mà là Lý Thất Dạ muốn hấp thu cắn nuốt thiên kiếp, hơn nữa hắn không hấp thu tất cả lực lượng của thiên kiếp thì không dừng tay.

Nhìn thấy cảnh này, các Thủy tổ trong Bất Độ Hải nhìn nhau, bọn họ nổi da gà và cảm thấy sợ hãi.

Thử nghĩ xem, một giọt chất lỏng thiên kiếp trong cây châm có thể lập tức tiêu diệt một Thuỷ tổ, có thể đánh Thủy tổ tan thành mây khói.

Nhưng Lý Thất Dạ không ngừng hấp thu chất lỏng thiên kiếp, điên cuồng cắn nuốt thiên kiếp đáng sợ, không hề nghi ngờ, Lý Thất Dạ đã xem thiên kiếp là vật đại bổ.

- Quá hung hãn.

Vào lúc đó, không biết có bao nhiêu Thuỷ tổ tặc lưỡi, đối mặt thiên kiếp khủng bố như vậy, cho dù Thuỷ tổ còn tránh không kịp, hi vọng thiên kiếp biến mất càng nhanh càng tốt.

Hiện tại Lý Thất Dạ không ngừng cắn nuốt thiên kiếp, đây là hành động rất điên cuồng, hơn nữa hắn đối mặt với thiên kiếp còn đáng sợ hơn thiên kiếp mà các Thuỷ tổ gặp phải.

- Chúng ta vượt qua thiên kiếp đã là vượt qua đại nạn, hắn lại xem thiên kiếp như thuốc bổ.

Có Thuỷ tổ vô cùng kinh diễm bội phục sát đất.

Không ít Thuỷ tổ nhìn lên bầu trời, bọn họ đều cười khổ, lộ ra vẻ mặt cổ quái, là thiên kiếp muốn trấn áp Lý Thất Dạ, ngược lại biến thành vật đại bổ cho Lý Thất Dạ hấp thu, nếu như trên bầu trời thật sự có thương thiên, không biết vẻ mặt của nó hiện tại như thế nào.

- Quá điên cuồng, khó trách hắn lại gọi là hung nhân.

Có tồn tại vô địch cảm khái, trong bọn họ có nhiều người từng làm chuyện điên cuồng, nhưng chuyện điên cuồng của bọn họ lại không đáng nhắc tới khi so sánh với Lý Thất Dạ.