Đế Bá - Chương 2701

Chương 2701: Một mệnh cung, một đầu thiên mệnh 1

Nhưng trong một lúc mười một Đại Đế không phát hiện ra tung tích, bọn họ có linh cảm không may. Thiên nhãn của mười một Đại Đế quét qua mà vẫn để Lý Thất Dạ chạy thoát, thủ đoạn rất nghịch thiên.

Xèo xèo xèo!

Sáu Thiên Mệnh của Đạo Long Thiên Đế rực rỡ, sáu Thiên Mệnh diễn biến lục đạo, diễn sinh âm dương, một đoàn huyết vụ tái tạo. Chớp mắt Đạo Long Thiên Đế lại xuất hiện.

Đạo Long Thiên Đế lành lặn chỉ có mặt trắng bệch, dù gã bị Lý Thất Dạ đánh nát nhưng Thiên Mệnh vẫn còn thì chưa chết được, có thể chớp mắt tái tạo,chẳng qua bị hao tổn huyết khí.

Xèo!

Khoảnh khắc đó huyết vụ Lý Thất Dạ xuất hiện ở mặt khác, hắn cũng tái tạo thân thể. Lý Thất Dạ hoàn chỉnh xuất hiện trước mắt các vị Đại Đế.

Tuyệt ẩn không gian, một trong bốn đại thuật của Không Thư. Khi một vị Thần Hoàng thi triển ‘tuyệt ẩn không gian’ thì Tiên Đế rất khó tìm ra. Lý Thất Dạ đã là một vị Tiên Đế, khi hắn thi triển ‘tuyệt ẩn không gian’ thì dù là mười một Đại Đế dùng thiên nhãn quét qua lại cũng không bắt được hắn.

Lý Thất Dạ cười nói:

- Thiển lão già, tuy ngươi lớn tuổi nhưng thân thể còn khỏe mạnh, ra tay rất nhanh, không thua gì người trẻ tuổi ta đây. Thân thủ mạnh mẽ, thật là đáng vui đáng mừng.

Thế Đế ra tay cứu Đạo Long Thiên Đế quá nhanh, khiến Lý Thất Dạ không thể đồ sát gã, hắn rất là tiếc nuối.

Lý Thất Dạ trêu chọc Thế Đế nhưng thật ra hắn lớn tuổi hơn lão rất nhiều.

Trong khoảnh khắc đó mười hai Đại Đế nhóm Đạo Long Thiên Đế lại bao vây Lý Thất Dạ, bọn họ một lần nữa trấn thủ không gian, muốn trấn sát Lý Thất Dạ lại.

Nhưng lần này mười hai Đại Đế rất là lo âu.

Lúc này mười hai vị Đại Đế lo lắng, cũng không phải bọn họ sợ hãi, tới cảnh giới bọn họ đạo tâm vô cùng kiên định, muốn bọn họ sợ hãi là quá khó khăn.

Bọn họ lo lắng là, bọn họ trấn áp làm thời không cứng lại, ít nhất theo lý lẽ thông thương là vậy, nhưng mà vừa rồi Lý Thất Dạ rõ ràng đã ẩn độn đi, hơn nữa Lý Thất Dạ ẩn độn đám Đại Đế không tìm được.

Đây cũng là chỗ đáng sợ của "Tuyệt ẩn không gian", mà Tiên Đế Lý Thất Dạ thi triển "Tuyệt ẩn không gian ", cũng là Tiên Đế cấp bậc Đại Đế muốn tìm Lý Thất Dạ cũng không dễ dàng.

Lý Thất Dạ có thể ẩn độn trước mặt mười một vị Đại Đế không coi vào, đây là chuyện đáng sợ, ý nghĩa Lý Thất Dạ hoàn toàn có cơ hội đào tẩu trước mặt bọn họ.

Nhưng mà hiện tại Lý Thất Dạ lại hoàn toàn không có ý đào tẩu, hắn vẫn chiến với bọn họ, ý nghĩa Lý Thất Dạ mười phần tự tin, tự nhận có năng lực khiêu chiến mười hai Đại Đế và Thế Đế, cũng là điểm bọn họ lo lắng.

Lúc này Thế Đế cũng lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, hắn là đại địch của âm nha, hắn hiểu âm nha không bao giờ làm chuyện không nắm chắc.

Hiện tại âm nha không có Tiên Đế tiếp viện, hắn có năng lực đào tẩu lại không đi, đây mới là điểm đáng sợ nhất, cũng là điểm hắn lo lắng.

Hoặc đúng như Lý Thất Dạ nói lúc trước, hắn căn bản không cần Tiên Đế tiếp viện, bọn họ che đậy tọa độ cũng sẽ không có Tiên Đế đến tiếp viện, bởi vì Lý Thất Dạ có tự tin một mình đối kháng bọn họ!

- Ta muốn xem thiên mệnh của ngươi.

Thế Đế lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, hắn là hậu viện của mười hai vị Đại Đế mạnh nhất, hắn không ra tay đầu tiên.

- Thiển lão đầu, xem ra ngươi không đủ lực lượng.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói:

- Tổng thể ngươi nói ai thắng đây, ngươi hiện tại còn nắm chắc bao nhiêu là mình có thể đánh cờ đây?

Thế Đế lạnh lùng, ánh mắt đáng sợ nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, hắn muốn nhìn thiên mệnh của Lý Thất Dạ, từ đầu đến cuối, Lý Thất Dạ không dùng thiên mệnh, đây là điểm hắn lo lắng nhất.

Thế Đế đã có thể khẳng định, Lý Thất Dạ tuyệt đối trở thành Tiên Đế, hắn tuyệt đối đã chịu tải thiên mệnh, nhưng mà cho tới bây giờ, Lý Thất Dạ không dùng thiên mệnh, hắn dựa vào bốn đại tiên thể đấu với bọn họ, chuyện này làm cho Thế Đế lo lắng.

Trên thế gian có thể làm cho Thế Đế là Đại Đế mười hai cái thiên mệnh đỉnh phong lo lắng không nhiều, âm nha trước mắt là một.

- Còn muốn chiến sao?

Lý Thất Dạ mỉm cười nhìn qua Thế Đế và mười hai vị Đại Đế.

- Chiến, có gì không chiến, Đại Đế chưa bao giờ sợ hãi bỏ trốn.

Đạo Long Thiên Đế từ từ nói, hắn vẫn tươi cười.

Tuy hắn bị một quyền của Lý Thất Dạ đánh thành huyết vụ, nhưng đạo tâm của hắn không lay chuyển, nhưng cũng không vì vậy mà tự coi nhẹ mình, đương nhiên cũng sẽ không mù quáng tự đại, hắn đánh giá lại đối thủ, lại chế định phương án đối địch.

Trên thực tế đạt tới cảnh giới như Tiên Đế, bọn họ sẽ không sợ hãi mà bỏ trốn, bọn họ tối đa chỉ dùng chiến thuật quanh co mà thôi.

Tu sĩ chiến tranh, có không ít tu sĩ gặp địch nhân cường đại thường thường đào tẩu vì lòng sợ hãi, thực sự không phải là chiến lược bỏ chạy, mà Tiên Đế không giống, bọn họ sẽ không sinh lòng sợ hãi, chỉ có chiến lược bỏ chạy!

- Quạ đen, ngươi có thủ đoạn gì cứ lấy ra đi, ngươi có thủ đoạn tuyệt sát gì chúng ta sẽ tiếp hết.

Thế Đế nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, nói rất trịnh trọng.

Lý Thất Dạ vẫn không có lộ thiên mệnh, chuyện này làm cho Thế Đế rất lo lắng, thiên mệnh của Lý Thất Dạ không ra, hắn không cách nào suy tính át chủ bài của Lý Thất Dạ, dù sao tới cấp độ của hắn phải suy tính thực lực địch nhân, tính cả nội tình và chiến lược.

Nhưng cũng là Đại Đế, cũng là Tiên Đế, đối thủ vẫn dấu diếm thiên mệnh, đây là chuyện người ta kiêng kị nhất.

Thiên mệnh là chỗ dựa cường đại nhất của Tiên Đế Đại Đế, thời điểm thiên mệnh xuất hiện có thể suy tính ra nội tình của Tiên Đế, hiện tại Lý Thất Dạ lại chậm chạp không sử dụng thiên mệnh, không mượn lực lượng thiên mệnh dám đấu với bọn họ, nếu hắn dùng thiên mệnh thì sao?

- Thiển lão đầu nha, Thiển lão đầu, ngươi tới bây giờ không đánh trận chiến không thắng, lúc này trong lòng ngươi không có lực lượng nha.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói:

- Cũng phải, ta xem ngươi như nhạc phụ, ta không xuất lễ vật cho nhạc phụ thấy, như vậy con rễ ta quá vô năng rồi...

- Được rồi, con rể đã chuẩn bị tốt, cũng không biết ngươi có chuẩn bị tâm lý chưa!

Lý Thất Dạ châm chọc Thế Đế.

Nghe Lý Thất Dạ trêu chọc, Thế Đế vẻ mặt lạnh lùng, hắn cũng đã quen, Lý Thất Dạ không chỉ một lần châm chọc hắn, bọn họ là địch lâu như vậy, chuyện gì không xảy ra.

Thời điểm này tiếng "Ông ông ông" vang lên, mệnh cung của Lý Thất Dạ xuất hiện, mười ba mệnh cung xuất hiện trên đầu Lý Thất Dạ.

- Mười ba mệnh cung!

Khi thấy Lý Thất Dạ có mười ba mệnh cung, Đạo Long Thiên Đế hít khí lạnh, không chỉ Đạo Long Thiên Đế hít khí lạnh, mười một Đại Đế khác đều xuýt xoa, cho dù là Thế Đế cũng biến sắc.

Mặc dù nói tới cảnh giới của bọn họ đã không có chuyện làm đạo tâm bọn họ rung chuyển, đã không có chuyện gì làm bọn họ sợ hãi, nhưng mà khi thấy mười ba mệnh cung thì nội tâm vẫn rung động, bởi vì thế gian chưa xuất hiện mười ba mệnh cung, cho dù bọn họ cũng chưa từng thấy qua.