Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Chương 97

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Chương 97: Dương Hỏa Cổ Đàn ở chỗ sâu trong rung động
gacsach.com

Kia hai bên trái phải thực lực đã đạt được Đấu Tôn, nhìn kỳ hình dạng, thình lình chắc hẳn đương sơ Diệp Gia đại trưởng lão Diệp Trọng! Đương sơ, Thiên Phủ liên minh thắng lợi hậu, Diệp Gia tựu thay thế được băng hà cốc địa vị, trở thành Trung Châu nổi danh thế lực lớn một trong, cùng nguyên lai đốt viêm cốc, âm cốc hai cái thế lực lớn tịnh xưng là "Một nhà hai cốc" cục diện! Hôm nay Diệp Gia tại Thiên Phủ liên minh dưới sự trợ giúp, có thể nói là thực lực lần tiến, chỉ là đấu tôn cường giả thì có năm người nhiều, trong đó còn không bao quát Diệp Trọng cái này thất tinh đấu tôn! Ngay cả Diệp Gia diệp Hân Lam hôm nay cũng là đạt được đấu tông giai chớ!"Diệp Thanh, xảy ra chuyện gì? Như vậy hoảng trương?" Thủ vị trên, Diệp Trọng nhàn nhạt hỏi.

"Bẩm báo đại trưởng lão, ta Diệp Gia Dương Hỏa Cổ Đàn hôm nay xảy ra một lần chấn động, rất khác thường!" Cái kia bị xưng là Diệp Thanh nam tử thô khoáng thanh âm giống tiếng sấm thông thường, theo kỳ hầu trong, ầm ầm long truyền ra đến!"Khác thường chấn động?" Nghe được tin tức này, Diệp Trọng con mắt hơi vừa nhảy, sau đó đạm mạc thanh âm lần nữa vang lên "Khả phái cường giả xuống phía dưới điều tra?" "Phái Diệp Đồng xuống phía dưới kiểm tra, thế nhưng thâm nhập Dương Hỏa Cổ Đàn dưới bất túc nghìn trượng, tựu chật vật thoát đi đi ra!"

Diệp Đồng nói dưới nhiệt độ thập phần dị thường, hắn bất quá lặn xuống bất túc nghìn trượng, cả người đã nhiên đỏ đậm, thậm chí còn đấu khí đều cũng có ta tự cháy đứng lên, có thể dùng hắn phải sớm thoát đi đi ra, hắn nói thấp nhiệt độ so với chi đương sơ Viêm Đế Tiêu Viêm cuối cùng một loại dị hỏa còn muốn cảo thượng không ít! Hắn hoài nghi có đúng hay không ta Diệp Gia Dương Hỏa Cổ Đàn dưới ở chỗ sâu trong có mới dị hỏa sinh ra? Nghe được Diệp Thanh tự thuật, Diệp Trọng trầm tư sau một lát, cũng là chậm rãi gật đầu, đạo ~ "Diệp Đồng, là ta Diệp Gia lục đại trưởng lão một trong, thực lực đã đạt được cửu Tinh Đấu tông, như vậy thực lực cư nhiên không thể lặn xuống rốt cuộc hạ ở chỗ sâu trong, thoạt nhìn dưới xác thực là có cổ quái, nói không chừng khác thường hỏa sinh ra, hơn nữa bài danh muốn làm cao! Muốn làm sơ ba nghìn viêm diễm hỏa, dị hỏa bảng trên bài danh thứ chín, đấu tông mặc dù nói đúng không dễ thu phục, thế nhưng muốn gặp đến hắn bản thể cũng không khó, thế nhưng hôm nay mới lặn xuống đến bất túc nghìn trượng đã nhiên là như vậy kết quả, xem ra dưới trò rất lớn a!", một bên Hân Lam vẫn lẳng lặng đứng, chỉ có kia Diệp Thanh nhắc tới Viêm Đế Tiêu Viêm thời gian mới vừa rồi đôi mắt đẹp hơi vừa nhảy, sau đó cấp tốc khôi phục bình tĩnh. Hân Lam này một cái cử động, Diệp Trọng đương nhiên là thấy được, lập tức, cũng là không khỏi hít thở dài, Viêm Đế Tiêu Viêm, đấu khí trên đại lục đỉnh cường giả, vừa khởi là ngươi có thể niệm nghĩ? Hơn nữa, hiện tại hắn đều ly khai đấu khí đại lục bốn nhiều năm, đứa a, các ngươi là không có khả năng a, thế nhưng Diệp Trọng cũng cũng không nói gì đi ra, chỉ phải ở trong lòng không ngừng thở dài."Hân Lam, ngươi cho rằng đây? Chuyện này ứng với nên làm cái gì bây giờ?" Thấy Hân Lam đờ ra dáng dấp, Diệp Trọng không khỏi thở dài, nói rằng.

"A? Gia gia, ngươi nói cái gì, vừa ta không có nghe đến?" Vẫn đờ ra Hân Lam nghe được Viêm Đế Tiêu Viêm bốn chữ sau đó, tựu không khỏi ngây người, đột nhiên nghe gia gia gọi hắn, mới vừa rồi phản ứng trở về."Đối với chúng ta Diệp Gia Dương Hỏa Cổ Đàn dưới phát sinh chấn động, chuyện này, ngươi thấy thế nào đãi?" Nghe tự "Ân, Hân Lam trầm tư một phen, mới vừa rồi ra nói rằng "Chuyện này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ!" Sẽ xem chúng ta xử lý như thế nào?"

"Nga, chỉ giáo cho?" Một bên Diệp Gia tộc nhân đều là có chút hiếu kỳ hỏi. Nguyên bản, Hân Lam là không có tốt như vậy địa vị, tất cả đơn giản là một người, đó chính là Viêm Đế Tiêu Viêm! Chắc hẳn bởi vì đương sơ Hân Lam không để ý gia tộc người phản đối, dứt khoát đái lĩnh Tiêu Viêm đi đi rơi thần giản đi cứu tiểu y tiên, Giá Nhượng Tiêu Viêm không khỏi có chút cảm động, đợi cho Thiên Phủ liên minh cường đại hậu, cũng là đối Diệp Gia rất có chiếu cố, ngay cả Diệp Gia hôm nay giống như này địa vị cũng là có chút ít liên hệ!

Hơn nữa, hiện tại đối với Diệp Gia có chút chiếu cố đó là Thiên Phủ liên minh tiểu y tiên, cũng đang là bởi vì... này dạng, Hân Lam mới có hôm nay có thể so với đại trưởng lão toàn lực, thậm chí còn siêu việt đại trưởng lão!"Chuyện này chúng ta trước có thể nội bộ xử lý, nếu là giải quyết không được nói, có thể mời đốt viêm cốc đường chấn cốc chủ đến đây hỗ trợ, nếu là phát hiện mới dị hỏa hoặc là phát hiện chúng ta khó có thể chống đối chuyện tình, liền thông tri Thiên Phủ liên minh, người trước chúng ta có thể vi Thiên Phủ liên minh tăng cống hiến, lấy bảo ta Diệp Gia địa vị càng thêm vững chắc, người sau chúng ta là tra xét được rồi nguyên nhân, đồng thời có đốt viêm cốc cùng chúng ta cùng nhau tra xét đến lúc đó đem nguyên nhân báo cáo cấp Thiên Phủ liên minh, chúng ta có thể không cầu có công, nhưng cầu vô quá.." Theo những lời này nói xong, quang cảnh tộc nhân đều là mặt lộ vẻ mừng rỡ vẻ, hiện nay mới thôi, đây là tốt nhất biện pháp, cũng là nhất ổn thỏa biện pháp!

Nhãn Diệp Đồng Diệp Thanh tiếng sấm viễn cổ · Diệp Trọng nhìn Hân Lam, già nua khuôn mặt trên không khỏi lộ ra nhất mạt hiểu ý mỉm cười, Hân Lam hài tử này tại xử lý vấn đề trên lo lắng so với chi hắn cũng không hoàng hơn khiến, này phân có thể đủ sức để kham cho là nắm giữ Diệp Gia đại nhâm, chỉ là này tư nhân cảm tình trên nhưng là có chút hồ đồ, kia Tiêu Viêm đương sơ tuy nói là đáp ứng mình trợ giúp Diệp Gia một lần nữa thu được đan tháp ngũ đại gia tộc một trong sắm vai quá Hân Lam trượng phu, thế nhưng Tiêu Viêm sớm đã thành nói rõ đó là giả, không làm sổ, thế nhưng cái này hài tử bây giờ còn là hãm xuống phía dưới. Ai... Nghĩ tới đây, vừa nhịn không được thở dài một tiếng!"Được rồi, Diệp Thanh ngươi hiện tại trì ta thiệp mời đi vào đốt viêm cốc cầu kiến đường chấn cốc chủ, khiến hắn cần phải đến ta ở đây một chuyến!"

"Diệp mạc, ngươi đi khiến diệp thần chấp pháp trưởng lão tự mình đi một chuyến Dương Hỏa Cổ Đàn, khiến hắn lặn xuống xuống phía dưới tra xét một chút, đến tột cùng xảy ra chuyện gì!" Nghe được Diệp Trọng mệnh lệnh, bị điểm đến tên hai người đều là đều tự lên tiếng, sau đó bước nhanh rời đi!

...

Đồng thời, đấu khí đại lục. Trung Châu, Thiên Phủ liên minh, dị hỏa sân rộng dưới. Lúc trước Hồn Thiên Đế cũng là trải qua số học tu dưỡng, sắc mặt tuy rằng trắng bệch, thế nhưng, tốt xấu có một tia tức giận."Tiêu Viêm, không ra năm mươi năm, ta có thể phá phong ra, đến lúc đó ta nhất định phải liên hệ ta hồn tộc cường giả cùng ngươi Tiêu Viêm đánh một trận! Đến lúc đó, coi như là giết không được ngươi, cũng muốn khiến tộc nhân của ngươi, thân nhân, bằng hữu, thậm chí với đấu khí trên đại lục tất cả cùng ngươi có chút quan hệ nhân hết thảy bởi vì ngươi mà chết! Ha ha. Cùng lúc đó, đang ở bị vô số người quải niệm cùng với cá biệt nhân lo lắng Tiêu Viêm đang ở toàn lực tiến hành bổn nguyên lực dung hợp! Trên người đỏ lên nhất bạch cảnh tượng dũ phát cường liệt, cuồng bộc năng lượng ba động, có thể dùng không ít Dược Điện tổng bộ mọi người là không tự chủ được hướng kia phát nguyên địa nhìn lại, nghĩ muốn nhìn đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?