Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Chương 67

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Chương 67: Giành giật từng giây!
gacsach.com

"Đã xảy ra chuyện!" Đây là Tiêu Viêm trông thấy linh hồn ngọc về sau phản ứng đầu tiên từ khi tới nơi này Viễn Cổ đại lục ở bên trên về sau, Huân Nhi mấy người này liền không có bất kỳ tin tức, nếu không phải trong tay linh hồn ngọc bên trên mấy người bọn họ linh hồn quang điểm còn đang không ngừng bơi đi, Tiêu Viêm căn bản phán đoán trạng huống của bọn hắn!

Nhưng là, hôm nay, cái kia luôn luôn bình tĩnh linh hồn ngọc nhưng lại như là cùng nước sôi bình thường, cao thấp nhúc nhích, mà lại xu thế càng ngày càng không ổn. Linh hồn ngọc như vậy kịch liệt chấn động, chỉ có một nguyên nhân, cái kia chính là Huân Nhi mấy người đã xảy ra chuyện. Gặp đủ để uy hiếp được bọn hắn tánh mạng sự tình.

Tiêu Viêm tại đây Viễn Cổ đại lục ở bên trên, ngoại trừ Huân Nhi mấy người cùng với vừa mới chỗ nhận thức tổ tiên Tiêu Viễn, có thể nói là đưa mắt không quen. Nếu là có người dám đả thương Huân Nhi bọn hắn, không thể nghi ngờ là chạm đến Tiêu Viêm trong nội tâm đau nhất địa phương. Long có nghịch lân, động tới hẳn phải chết! Huống chi là Tiêu Viêm! Giờ khắc này, không thể nghi ngờ là dẫn để nổ rồi Tiêu Viêm lửa giận. Trong nội tâm lớn nhất lửa giận! Căn cứ linh hồn ngọc bên trên nhúc nhích linh hồn quang điểm cùng chỗ ở mình linh hồn quang điểm hầu như kề cùng một chỗ, có thể khẳng định, Huân Nhi mấy người cách mình nơi đây cũng không xa. Hoặc là có thể nói, ở nơi này Bình Thành phụ cận.

Giờ phút này, Tiêu Viêm cũng là bất kể Bình Thành bên trong không cho phép phóng thích khí thế quy định. Một thân mênh mông, khổng lồ khí thế theo Tiêu Viêm trong cơ thể tuôn ra, trong lúc nhất thời, không khí đều chịu ngưng kết. Rồi sau đó, bàng mỏng linh hồn lực lượng theo mi tâm mãnh liệt mà ra, hóa thành vô số linh hồn sóng khí từ từ khuếch tán ra. Trong lúc nhất thời, toàn bộ Bình Thành bên trong, tu vị không có đạt tới Đấu Đế cấp bậc người, không một không cảm thấy một loại áp lực đấy, làm cho người hàm răng mỏi nhừ:cay mũi. Mãnh liệt mênh mông linh hồn lực lượng dùng Tiêu Viêm làm trung tâm, hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán mà đi, tốc độ kia cực nhanh, khí thế to lớn, làm cho người tắc luỡi!"Người phương nào lúc này làm càn, còn không mau mau thu lại khí thế, lập tức đền tội!" Trong lúc Tiêu Viêm tìm tòi Huân Nhi mấy người thì, một đạo quát lạnh chi tiếng vang lên, nghe kia ngữ khí, thình lình chính là Bình Thành chấp pháp chi nhân.

Nếu là bình thường, Tiêu Viêm có lẽ còn có thể cùng vị này thực lực đạt tới Đấu Đế cấp bậc chấp pháp giả hảo hảo nói rằng nguyên nhân. Thế nhưng là, hôm nay Huân Nhi mấy người đều có nguy hiểm tánh mạng, Tiêu Viêm cũng không có cái kia thời gian rỗi. Ai dám ngăn trở mình tìm kiếm Huân Nhi, ai muốn làm tốt vẫn lạc chuẩn bị!

"Cút!" Không để ý đến cái kia chấp pháp giả đe dọa, trực tiếp một cái "Lăn" chữ quá hắn, giờ phút này Tiêu Viêm rốt cục khôi phục tại trên Đấu Khí đại lục cái loại này bá đạo, không bị trói buộc tính cách. Viễn Cổ đại lục ở bên trên, cường giả như rừng, nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, thận trọng từng bước, Tiêu Viêm không thể không có chỗ thu liễm, nhưng là loại này thu liễm lệnh Tiêu Viêm rất áp lực, hôm nay, bởi vì cứu người sốt ruột, Tiêu Viêm dứt khoát cũng là xé toang ngụy trang, lại lần nữa khôi phục cái kia khí phách lộ ra ngoài tính cách. Nhưng đúng, đúng tốt là xấu? Liền không được biết rồi.

"Ngươi, ngươi cuồng vọng cực kỳ! Cho dù ngươi là Đấu Đế cấp bậc cường giả, nếu như dám miệt thị Bình Thành quy củ, hôm nay tất [nhiên] dùng ngươi vẫn lạc đến bảo vệ ta Bình Thành quy củ!" "Bình Thành chấp pháp giả, ta vô tình ý cùng các ngươi tranh chấp, ta hiện tại có việc gấp, các ngươi tốt nhất đừng trở ngại ta. Nếu không, định cho ngươi lúc này vẫn lạc!" Thanh âm trầm thấp tự Tiêu Viêm trong cổ họng truyền ra, vang vọng phương này thiên địa.

"Ngươi, ngươi làm càn! Bình Thành hộ vệ đội theo ta đi lên đuổi bắt cái thằng này!" Bình Thành chấp pháp giả âm lãnh thanh âm vang lên.."

"Vâng" phía dưới hơn mười tên nửa đế cấp bậc cường giả lên tiếng, rồi sau đó, thành cô hình hướng về Tiêu Viêm bọc đánh mà đi!

"Ừ, đã tìm được! Tại Bình Thành ngoài cửa đông vạn dặm chỗ. Huân Nhi, ngươi chờ ta! Ta đã đến." Tiêu Viêm lẩm bẩm nói."Tê Phong Thủ, liệt thiên địa!"

Cái kia chấp pháp giả lẫm nhưng quát "Đền tội a!" Dứt lời, một đạo cự đại năng lượng Thủ Ấn từ cái này chấp pháp giả trong tay hiện lên mà ra! Rồi sau đó, hung hăng hướng phía Tiêu Viêm áp đi.

Cuồng phong dâng lên, phần phật thanh âm thế nào người màng tai.

"Chịu chết đi!"

"Hừ, các ngươi muốn chết!" Tiêu Viêm nhìn xem phía trên chấp pháp giả lạnh thấu xương công kích, dứt khoát bất động. Điên cuồng bộc phong trần thổi Tiêu Viêm tay áo bay phất phới, nhưng là, Tiêu Viêm nhưng là thờ ơ, phảng phất công kích không phải mình, mà là người khác! Thẳng đến cái kia tựa là hủy diệt công kích khoảng cách Tiêu Viêm cũng chỉ có một xích(0,33m) khoảng cách thì, Tiêu Viêm triển khai, chỉ (cái) thoáng một phát, liền tránh khỏi chấp pháp giả lạnh thấu xương công kích. Chỉ (cái) thoáng một phát, phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay)! Dễ dàng hóa giải công kích.

"Hoàng Tuyền Thiên Nộ!" Tiêu Viêm há miệng, một đạo kiếm thật lớn hình dáng linh hồn công kích theo Tiêu Viêm trong miệng bắn ra."Hống hống hống." Bén nhọn âm minh thanh, phá không mà đi. Tiếp theo trong nháy mắt, vốn là phù trên không trung chấp pháp giả sắc mặt lập tức tái đi (trắng), rồi sau đó, một ngụm máu tươi nhịn không được theo trong miệng phun bắn đi, rơi xuống, sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng. Một kích. Chỉ có một kích! Tiêu Viêm liền đem thực lực đạt tới nhị tinh sơ kỳ Đấu Đế chấp pháp giả, đánh cho trọng thương!

"Hôm nay, ta đã hạ thủ lưu tình. Nếu như ngươi lại lan ta, ta tất [nhiên] cho ngươi vẫn lạc, cút!" Mênh mông cuồn cuộn thanh âm vang vọng toàn bộ Bình Thành. Sau một khắc, Tiêu Viêm thân thể lóe lên rồi biến mất. Lại một lần nữa xuất hiện thì, Tiêu Viêm đã đạt tới Bình Thành cửa Đông chỗ. Trong tay linh hồn ngọc phía trên. Huân Nhi loại mấy linh hồn của con người quang điểm lóe lên càng thêm nhiều lần, hơn nữa mơ hồ có chút u ám.

"Huân Nhi, chịu đựng. Ta lập tức tới ngay!" Tiêu Viêm con mắt trở nên huyết hồng. Hàm răng cắn roài nhảy roài nhảy chỉ (cái) vang, thanh âm khàn khàn lẩm bẩm nói "Không đéo cần biết ngươi là ai, ta Tiêu Viêm tất [nhiên] cho ngươi chết không có chỗ chôn!" Tiêu Viêm hướng phía chỉ định phương hướng lao đi, trên đường đi đem bản thân khí thế cường đại phóng xuất ra, sơn mạch bên trong ma thú không một không lạnh run. Một ít thực lực mạnh sức lực ma thú hoặc là người, nếu là ngăn trở hắn, một mực oanh lui. Dọc theo con đường này, có thể nói là gà bay chó chạy, lòng người bàng hoàng. Nhìn xem trở nên u ám linh hồn quang điểm, Tiêu Viêm thực chất bên trong lệ khí không khỏi phát ra, làm cho người ta một loại ác ma giống như cảm giác.

"Nhanh lên. Tại nhanh lên.." Tiêu Viêm dưới đáy lòng gầm thét.

Giành giật từng giây!

Cái từ ngữ này đặc biệt thích hợp bây giờ tình cảnh.

...

"Huân Nhi tiểu thư, các ngươi đã bị trọng thương, hà tất cậy mạnh đâu này? Chúng ta quản Nhị thiếu gia có thể vừa ý ngươi, cái kia là phúc phần của ngươi, chỉ cần ngươi cùng thiếu gia của chúng ta, đến lúc đó, vua ta đức còn muốn xưng hô ngài một tiếng Nhị thiếu nãi nãi, như vậy không tốt sao? Cần gì phải bị thua đến ngoan cố chống lại?" Cái kia tự xưng Vương Đức trung niên nam tử cười ha hả nói.

"Vương Đức, lui ra, chớ dọa Huân Nhi tiểu thư! Ta cái ống thông cũng không muốn Huân Nhi tiểu thư bị ép đáp ứng a..." Vương Đức sau lưng, một bộ áo bào trắng cái ống thông vung cây quạt, cười mỉm nói "Ngươi vọng tưởng! Ta liền dù chết cũng sẽ không gả cho ngươi đấy!" Huân Nhi sắc mặt thập phần tái nhợt, nhưng là, ngoài miệng nhưng vẫn là không buông tha người!

"Ha ha, cái này mấy cái nên đều là thân nhân của ngươi a, ngươi nếu không phải muốn để cho bọn họ chết, ngươi cũng đừng ý định làm cái gì chuyện ngu xuẩn. Nếu không, ta sẽ đem mấy người này thời gian dần qua hành hạ chết!" Cái ống thông cười ha hả nói, phảng phất chuyện này cùng hắn không có chút nào quan hệ.

"Các ngươi cứ việc:cho dù động thủ, chúng ta mấy người như thế nào hạng người ham sống sợ chết!" Chúc Khôn theo miệng phun ra một búng máu bọt, lạnh lùng nói.

"Lão Long, như ngươi là Viễn Cổ Thiên Long nhất tộc, nói không chừng hôm nay ta còn sẽ thả ngươi một con ngựa, ha ha, đáng tiếc, ngươi không phải! Hiện tại ta cho ngươi một con đường sống, làm:lúc tọa kỵ của ta, ta lượn quanh ngươi một mạng!" "Vọng tưởng!", "Các ngươi đã không biết tốt xấu như thế, vậy trách không được ta, Vương Đức, ngươi đi, ngoại trừ hai nữ nhân kia, những thứ khác hai người đều giết, chúng ta trở về!"

"Huân Nhi, để cho:đợi chút nữa ta cùng Lão Long liều mạng tự bạo, thay các ngươi tranh thủ một chút thời gian, các ngươi chạy nhanh đi, tìm được Tiêu Viêm, chờ hắn có thực lực, nhớ rõ xách chúng ta báo thù!" Cổ Nguyên thanh âm xuất hiện ở Huân Nhi trong tai.

"Phụ thân..."

"Nghe lời! Đừng để cho chúng ta vọng chết! Đi tìm Tiêu Viêm, nhất định phải nghe lời!"

"Ừ."

"Lão Long, ngươi sợ sao?" Cổ Nguyên cười ha hả nói."Sợ cái chim này! Ta Chúc Khôn sống vạn năm tuế nguyệt rồi, đã sớm qua đã đủ rồi. Đáng tiếc chính là, không có cách nào truy tìm rất cao cảnh giới..."

"Ha ha, đúng vậy a.. Để cho:đợi chút nữa tự bạo, nói không chừng còn có thể kéo lên một hai cái Đấu Đế cho chúng ta chôn cùng đâu rồi, không lỗ không lỗ?" "Động thủ!" Cổ Nguyên hét lớn một tiếng.

"Cổ Đế Toái Niết Chỉ!"

"Rầm rầm rầm.."

Cực lớn va chạm chi tiếng vang lên. Rồi sau đó, Cổ Nguyên, Chúc Khôn hai người rút lui mà ra, trên đường đi máu tươi vung đầy đất."Đi chết đi!" Vương Đức dứt lời, một chưởng hướng phía Cổ Nguyên vỗ xuống đi. Coi như cái kia cực lớn chưởng ấn liền phải rơi vào Cổ Nguyên trên đỉnh đầu thì, lại bị đột nhiên chặn.

Nguyên vốn chuẩn bị tự bạo Cổ Nguyên cũng bị cưỡng ép ngừng lại. Rồi sau đó, không gian một hồi nhúc nhích, một đạo thân ảnh từ đó chậm rãi đi ra.