Đại Quốc Tặc - Chương 85

Đại Quốc Tặc
Chương 85 : Quan hình
gacsach.com

Theo Giang Long ra lệnh một tiếng, gương mặt vẻ hưng phấn Dương Hải Ba cùng Lý Lượng đó là lập tức quỳ xuống lên tiếng trả lời.

Chờ hai người bước nhanh đi ra chính sảnh, Lâm Nhã tinh xảo trên khuôn mặt nhỏ nhắn, chính là nổi lên lau một cái đau buồn âm thầm.

Hào môn trong lục đục với nhau, không phải là nói ngươi là chủ nhân, liền nhất định có thể cầm hạ tôi tớ.

Có chút hào môn trong chủ nhân bị thông minh tham lam nô bộc chơi xoay quanh, trong nhà tiền tài lỗi thời bị âm thầm lấy trộm không còn, còn không tự biết, cũng có một chút thiên tính hèn yếu chủ nhân thậm chí bị nhà mình trong phủ cường thế quái đản nô bộc áp chế khi dễ!

Tựa hồ chủ tớ thân phận điên đảo vị trí.

Không có nói trước tra rõ Hồ trang đầu sau lưng chỗ dựa vững chắc là của ai, lỗ mãng mất mất động thủ, vạn nhất Cảnh lão phu nhân ở người kia giựt giây hạ nhúng tay can thiệp, có thể dùng lần này không có thể đem Hồ trang đầu bắt, bị nô bộc chiết mặt mũi, có vẻ vô năng, không có thủ đoạn, không đủ bén nhọn cường ngạnh, như vậy Giang Long ngày sau ở Cảnh phủ uy vọng đó là sẽ thật to rớt xuống.

Giang Long nhìn ra Lâm Nhã trong đôi mắt có lau một cái lo lắng, nhưng mà cũng không nói thêm gì.

Chỉ chốc lát, tiểu viện truyền ra ngoài ra một trận hỗn loạn cùng gọi.

"Bẩm tiểu thiếu gia, Hồ quản sự một nhà mười một miệng, Lý Ngũ, Triệu Tam Thủ, cùng với Mẫn Bà Tử đã toàn bộ bị bắt!" Lý Lượng đến đây phục mệnh.

"Bảo Bình, bên ngoài hết mưa rồi sao?" Giang Long nâng chung trà lên khẽ nhấp một cái, thắm giọng hầu.

Bảo Bình đưa đầu đi ra nhìn xung quanh, "Bây giờ là ngừng nghỉ, nhưng mà lại có mây đen nhẹ nhàng tới được."

"Đi, đem nông trang dặm tất cả mọi người gọi vào thôn đang lúc cái kia tiểu quảng trường trên."

Giang Long đặt chén trà xuống sãi bước hướng phía chính sảnh cửa đi đến.

"Đúng!" Lý Lượng lĩnh mệnh, nhanh chóng lui ra truyền lời.

Lâm Nhã do dự một chút, vẫn là đỡ Đỗ Quyên cánh tay của đi theo.

Không tính là bà tử nha hoàn, riêng là lần này theo tới Cảnh phủ hộ vệ thì có năm mươi người, hơn nữa nông trang có hơn một trăm hộ tá điền, có chừng hơn một ngàn người hạo hạo đãng đãng đi tới trên quảng trường.

Lúc trước Hồ quản sự đám người lần lượt bị bắt, đã kinh động nông trang dặm tất cả tá điền.

Lúc này điều này tá điền cửa làm thành một cái vòng lớn đều là ngạc nhiên nhìn đứng ở phía trước Giang Long.

Muốn nhìn một chút Giang Long sẽ xử trí như thế nào Hồ quản sự.

"Từ hôm nay trở đi, bản thiếu gia sẽ tiếp nhận nông trang dặm tất cả công việc."

Giang Long cũng không có nói quá nhiều nói nhảm, cũng không có không khẩu hứa sau này nhất định sẽ làm cho tá điền cửa được sống cuộc sống tốt đảm bảo, một câu đơn giản sau, đó là thẳng vào chính đề, nhìn quỳ gối trong quảng trường đang lúc Hồ quản sự, hừ lạnh một tiếng hỏi: "Hồ trang đầu, ngươi có biết tội của ngươi không?"

"Tiểu nhân không có tội, tiểu nhân không biết tiểu thiếu gia đang nói cái gì."

Hồ quản sự hai tay trói tay sau lưng, quỳ gối tiểu quảng trường trung gian, tuy rằng trong lòng hoảng sợ, nhưng không cam lòng bó tay chịu trói.

Khi hắn bên cạnh nhất lưu quỳ xuống trứ mười mấy người, đúng là Giang Long lần đầu tiên đến nông trang thì, này nghênh ở trước nhất biên một đám người.

Lúc này nghe được Hồ quản sự biện giải, cũng đều là rối rít ra hô to oan uổng.

Giang Long mặt không thay đổi, cũng không có và Hồ quản sự cải cọ, mà là giơ tay lên chỉ hướng Dương Cúc Hoa mẹ con phương hướng.

Không cần hắn mở miệng hỏi, Dương Cúc Hoa chính là phun một cái lên tiếng gào khóc, làm như muốn đem mấy năm này bị ủy khuất tất cả đều cho phát tiết ra ngoài.

Đồng thời hai đầu gối mềm nhũn, phác thông quỳ rạp xuống đất.

Không cần của nàng mở miệng kể ra, trong đám người đã là có người bị ở đây bi thiết tiếng khóc làm cho mù quáng vành mắt.

Tiểu Hoàng Nha thấy mẫu thân khóc lớn, cũng vậy ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, lau nước mắt nghẹn ngào.

Hồ quản sự, cùng với theo người này nói nói sạo những người đó, cũng đều bị ở đây ai thiết tiếng khóc chế trụ khí thế.

"Tiểu Hoàng Nha, không khóc."

Hồ thiết oa đột nhiên giãy tay của mẫu thân, chạy chậm tiến lên, giúp đỡ tiểu Hoàng Nha lau nước mắt.

Điền thê nghiêng đầu lau đem mặt trên lệ ngân, theo sát mà tiểu nhi tử bước tiến đi mau tiến lên, nhẹ giọng an ủi Dương Cúc Hoa, "Đại muội tử, ngươi chớ khóc, tiểu thiếu gia vẫn chờ của ngươi đáp lời đây."

"Ô ô..." Thương tâm chí cực Dương Cúc Hoa trong khoảng thời gian ngắn nơi nào có thể đình xuống?

Dương Hải Ba thì là siết chặt nắm tay, hận không thể xông lên trước trước đuổi Hồ quản sự mấy đá mổ giải hận.

Lại qua một hồi, Dương Cúc Hoa mới đứt quảng đã mở miệng, "Nô tỳ... Nô tỳ nam nhân mấy năm trước bởi vì xuất thủ chém giết một cái công tử nhà giàu, bị quan phủ bắt đi, chém đầu, sau cũng không lâu lắm, nô tỳ cũng bởi vì một chút nguyên nhân rời đi trước kia chỗ ở, dọn tới bên này.

Nô tỳ nam nhân đã chết, lão phu nhân thương cảm nô tỳ biến thành quả phụ, ban thưởng bạc ròng năm mươi hai.

Đi tới... Đi tới nơi này cái nông trang, nô tỳ vốn là muốn muốn dẫn trứ nữ nhi tốt, thật tốt sống, nhưng là... Nhưng không có nghĩ tới Hồ trang đầu thấy nô tỳ vừa tới nơi này... Vừa tới nơi này liền khởi đất đắp phòng, trong tay có chút tiền bạc, liền sinh ác ý!"

Nói đến đây, Dương Cúc Hoa đó là hận hận nhìn về Hồ quản sự, ngôn ngữ cũng vậy lưu sướng lên, "Hắn đầu tiên là làm cho Mẫn Bà Tử tới cửa làm mối, khuyên nô tỳ tái giá, nô tỳ trong lòng không muốn, hắn liền làm cho Lý Ngũ mỗi ngày tới nô tỳ trước cửa chuyển động.

Nô tỳ đúng quả phụ, trước cửa vốn là sự không phải nhiều, từ trước đến nay nơi này sau, thận trọng, mặc dù là mời người đắp phòng chưa từng dám cùng người nào hán tử đáp câu, nhưng Lý Ngũ luôn luôn tới nô tỳ trong nhà chạy, cho nên không có mấy ngày nữa nông trang dặm ngay cả có khó nghe chói tai rỗi rãnh nói toái ngữ.

Đón Mẫn Bà Tử lại lần nữa tới cửa làm mai.

Nô tỳ còn chưa phải đồng ý, không nói nô tỳ không có tái giá tâm tư, ngay cả có, kia Lý Ngũ vừa nhìn chính là trộm đạo thằng vô lại, nô tỳ cũng vậy không thể đáp ứng."

Lý Ngũ lúc này cũng bị cột quỳ trên mặt đất, nghe vậy cúi đầu khuôn mặt đỏ lên.

"Ai biết như vậy, nô tỳ danh tiếng đều làm hỏng, Hồ trang đầu còn chưa phải cam tâm, dĩ nhiên làm cho Mẫn Bà Tử nói sạo truyền bá, để cho nàng nói nô tỳ đã đồng ý tái giá Lý Ngũ." Nhớ tới mấy năm trước chuyện cũ, Dương Cúc Hoa vẫn đang khí sắc mặt của trắng bệch, "Trời đất chứng giám, nô tỳ nếu là thật điểm qua đầu, nguyện ý tao thiên lôi đánh xuống!

Đón Hồ quản sự tự mình chạy lên cánh cửa, nói cái gì nói đều đã truyền ra, không thể không gả, không phải nô tỳ danh tiếng xấu truyền đi, chính là cho cả nông trang bôi đen.

Nô tỳ chết sống không muốn, thiếu chút nữa thắt cổ, bọn họ mới không dám cường thịnh trở lại ép nô tỳ."

Nghe đến đó, Giang Long trong lồng ngực mọc lên một trận lửa giận.

Ở niên đại này, cô gái danh dự ra sao kỳ trọng yếu?

Thậm chí lời đồn đãi có thể trực tiếp giết người!

Đây cũng chính là Dương Cúc Hoa nhớ kỹ còn có nữ nhi, kiên trì được, không phải đổi cái mềm yếu luẩn quẩn trong lòng, sợ là đã sớm tự vận.

Bảo Bình cùng Ngọc Sai thì là khí cắn răng nghiến lợi liên tục giậm chân.

"Nhưng Hồ quản sự vẫn đang ham nô tỳ trong nhà bạc, thấy nô tỳ muốn điền điền loại, liền khi dễ nô tỳ sẽ không trồng trọt, sinh sinh đem rất lần ruộng cát coi như ruộng tốt điền cho nô tỳ tới loại... Năm thứ hai nô tỳ thăm hỏi rõ ràng không muốn trồng, nhưng không nghĩ tới, hắn cư nhiên mũ nồi năm viết xuống khế ước trên làm cho giả, nô tỳ vốn có chẳng qua là loại một năm, kết quả bên trên ngạnh sinh sinh đích thêm đến rồi năm năm!

Sau Hồ quản sự lại dùng móc cừ, sửa đê... Chờ danh nghĩa hướng nô tỳ tác tiền, điểm này thôn trang dặm nông hộ cũng có thể làm chứng, bởi vì Hồ quản sự hướng mỗi người đều đòi muốn, có tiền sẽ cho nhiều, không có tiền ít cho một chút.

Trước kia còn nói nông trang mua bò, cày bừa vụ xuân thì mọi người cùng nhau thay phiên dùng, nhưng tiền thu lên rồi, nhưng không có thấy mua bò trở về... Không có trôi qua mấy năm, nô tỳ tiền trong tay liền đều bị Hồ quản sự cho lừa bịp đi... Hôm nay tiểu thiếu gia nói làm cho đưa mấy con gà đi qua, Hồ quản sự ghi hận nô tỳ một mực không đồng ý gả cho Lý Ngũ, còn có lúc trước nô tỳ nữ nhi nói một câu, liền làm cho Lý Ngũ đám người đem nô tỳ trong nhà gà tất cả đều cho bắt được giết, một đồng tiền cũng không cho, đáng thương nô tỳ bây giờ chính là dựa vào nuôi gà sinh chút trứng gà, cầm bán sống a..."

Theo Dương Cúc Hoa từng cái từng cái đem sự tình nói ra được, Hồ quản sự mặt của chính là càng ngày càng trắng.

Giang Long không nói gì, chắp hai tay sau lưng chậm rãi đi tới Hồ quản sự phụ cận, nhìn chăm chú về phía Hồ quản sự ánh mắt của.

Hồ quản sự chật vật nuốt hớp nước miếng, tách ra Giang Long ánh mắt, "Của nàng, nàng là không cam lòng tiểu nhân hôm nay không trả tiền liền giết nhà nàng gà, cho nên mới ngậm máu phun người!

Tiểu thiếu gia, của nàng đây là không muốn đem gà đưa cho ngài ăn a!"

Giang Long không có trông cậy vào Hồ quản sự bây giờ liền nhận tội, hơn nữa Dương Cúc Hoa nói ra chút chuyện này cũng không có thể thật đem Hồ quản sự như thế nào, nhiều lắm đánh vào trên đất có trên một bữa hèo mà thôi, hắn dời ánh mắt, nhìn về đứng ở một bên Điền Đại Tráng.

Điền Đại Tráng lập tức chính là quỳ xuống đáp lời.

So sánh Dương Cúc Hoa ân oán cá nhân, Điền Đại Tráng lời nói ra, cũng đủ để dồn Hồ quản sự vào chỗ chết.

Làm giả sổ sách, tự hành thêm địa tô, một mình làm chủ đắt đem đã đổi tốt ruộng tốt bán ra cho ngoại nhân, lại giá thấp mua tiến ruộng cát tương để mẫu sổ, âm thầm giấu giếm ruộng tốt, lần điền, cùng với ruộng cát đều tự con số, hơn nữa ngoại trừ tham tiền ra, Hồ quản sự lại còn bức tử trôi qua một nhà bốn miệng tá điền!

Kia hộ tá điền quá mức đàng hoàng, hơn nữa trong nhà thanh tráng năm mới chết bệnh, chỉ còn lại có dễ khi dễ lão nhân cùng tiểu hài tử, cuối toàn gia bốn miệng toàn bộ thắt cổ mà chết.

Giang Long một đôi tay thật chặt tạo thành nắm tay, trong con ngươi một mảnh lạnh băng.

"Còn có..." Nói xong lời cuối cùng, Điền Đại Tráng làm như còn muốn nói một việc, nhưng nghiêng đầu nhìn thoáng qua Hồ quản sự người một nhà phương hướng, vừa cho nuốt xuống trở về.

"Hồ trang đầu, bây giờ của ngươi còn muốn nói sạo sao?" Giang Long chăm chú nhìn Hồ quản sự ánh mắt của, lạnh giọng hỏi.

Hồ quản sự biết đến đại thế đã mất, quỳ xuống thân thể không ngừng đánh bệnh sốt rét, thời khắc tối hậu chỉ có thể tế xuất đòn sát thủ sau cùng, "Tiểu nhân, tiểu nhân đúng Khương ma ma tâm phúc thủ hạ chính là."

Nói xong câu đó sau Hồ quản sự nỗ lực ngẩng đầu, mong muốn ở Giang Long không lộ vẻ gì trên mặt của thấy một chút hy vọng.

Nhưng Giang Long cũng trực tiếp vung tay lên, "Người, chấp hành Cảnh phủ gia pháp!"

"Không cần..." Hồ quản sự thanh âm khàn giọng rống to hơn.

Dương Hải Ba đã là như hổ sói vậy phi phác đi lên, khéo tay nhéo Hồ quản sự cổ áo của, đó là trực tiếp kéo dài tới một bên.

Lý Lượng tìm thấy hai cây chấp hành gia pháp hèo, lên tiếng hỏi: "Tiểu thiếu gia, có bao nhiêu hèo?"

Dương Hải Ba tới lòng bàn tay ói ra hớp nước miếng, ma quyền sát chưởng, kia hèo khép lại tay cầm trường độ có một trượng, dày đạt ba tấc, chỉ cần sảo động chút tay chân, không cần mười hèo, hắn là có thể muốn Hồ quản sự mạng nhỏ!

"Chết!"

Giang Long chẳng qua là nhẹ nhàng phun ra một chữ.

Ông một tiếng, tá điền bên này chính là rối loạn lên.

Cho dù ai cũng không có nghĩ tới, Giang Long lại muốn trực tiếp cầm Hồ quản sự đánh giết!

Ngay cả trước vẫn đối với Hồ quản sự cắn răng nghiến lợi Ngọc Sai cùng Bảo Bình, cũng vậy dọa cho vừa nhảy.

Nghiêm túc quan sát Giang Long kia tờ không mang theo chút nào tình cảm gương mặt của, xác định hắn không phải là nói cười, không biết sao, hai nữ đối với Giang Long đó là dâng lên một tia lòng kính sợ.

"Không cần, tiểu thiếu gia tha mạng a!"

Hồ quản sự giãy dụa kêu to.

Dương Hải Ba ngẩn người, theo sau chính là đột nhiên tiến lên trực tiếp đem Hồ quản sự gạt ngã trên mặt đất.

Nếu như Giang Long chẳng qua là làm cho có mười mấy hèo, vậy cũng chỉ có thể chào hỏi Hồ quản sự cái mông.

Đây là quy củ.

Nhưng bây giờ mệnh lệnh trực tiếp đem đánh chết, vậy có thể tùy tiện đánh.

Thật cao nâng lên hèo, trong lồng ngực ổ trứ vô tận lửa giận Dương Hải Ba đó là trực tiếp nghiêm tử đánh vào Hồ quản sự trên đùi.

Hồ quản sự mong muốn bò người lên Giang Long nơi này cầu xin tha thứ, trực tiếp đã bị gạt ngã.

Răng rắc một tiếng.

Cái chân kia đã là chặt đứt.

"A!" Hồ quản sự đánh cút, tê tâm liệt phế gào thảm.

"Tiểu nhân không dám, cầu tiểu thiếu gia tha mạng a!"

Bốn phía một cái chính là yên tĩnh lại, châm rơi có thể nghe.

Rất nhiều người đều là lộ ra kinh cụ thần sắc, phần lớn phụ nhân thì là vội vã đem bên cạnh điểm trứ chân nhìn xung quanh hài tử cho kéo vào trong lòng.

Rất sợ sẽ hù được hài tử.

Lâm Nhã trong tay nắm thật chặc khăn lụa, lòng bàn tay xuất mồ hôi, thật nhanh sau khi từ biệt đầu, thân thể mềm mại không thể ức chế một trận phát run.

Đồng thời trên mặt hiện lên lau một cái bi thương nồng đậm, năm đó một mực đau lòng chiếu cố, đối với nàng cực kỳ trung tâm vú em chính là bị kế mẫu hãm hại tìm được phát tác do đầu, như vậy làm cho trong phủ tay to chân lớn bà tử cho dùng hèo tươi sống đánh chết!

Nhưng lại làm cho ngay lúc đó chỉ có mấy tuổi lớn của nàng ở bên cạnh quan hình!

Vú em không có giống Hồ quản sự lớn như vậy tiếng kêu khóc, không ngừng cầu xin tha thứ.

Chẳng qua là lẳng lặng bò tới trên đất, tùy ý kia hèo như mưa chút vậy hạ xuống, cắn răng, không nói tiếng nào.

Ở lúc sắp chết, mới chật vật ngẩng đầu nhìn nàng một cái.

Vú em khóe miệng tràn ra một màn kia gai mắt vết máu, đến nay vẫn đang khắc ở tim của nàng.