Đại Quốc Tặc - Chương 81

Đại Quốc Tặc
Chương 81 : Khúm núm thiên thành
gacsach.com

Theo Sài Thế Vinh thần tình kích động hai mắt sáng lên giới thiệu, Giang Long mới bao nhiêu đúng Điệp phu nhân có điều hiểu rõ.

Điệp phu nhân đúng Mục Vũ Hầu thê tử.

"Năm đó ở kinh thành Mục Vũ Hầu cùng ngươi phụ thân cùng nổi danh, cùng là văn võ song toàn thanh niên tuấn kiệt, hai người ở trường trong sân tỷ thí nhiều lần, Mục Vũ Hầu tay cầm ngân nguyệt Họa Thiên Kích uy phong lẫm lẫm, phụ thân ngươi thì có thể dùng đúng một cây tử kim Bàn Long Thương, thương ảnh dư sức.

Hai người ngươi tới ta đi, giết hôn thiên ám địa, nhật nguyệt vô quang, giao thủ hơn ba trăm hiệp bất phân thắng phụ.

Đem ngay lúc đó mọi người vây xem đều là cho nhìn ngây người mắt..."

Giang Long nghe nghe, khóe miệng chính là vi thiêu.

Bất quá là hai cái võ tướng từng đôi tỷ thí, có thể giết hôn thiên ám địa, nhật nguyệt vô quang?

Không nhìn ra cái này Sài Thế Vinh còn có như vậy chút có nên nói hay không thư tiên sinh tiềm chất.

Sài Thế Vinh thấy Giang Long không có lên tiếng, cho là hắn một mực nghiêm túc nghe, càng thêm miệng lưỡi lưu loát, thao thao bất tuyệt.

"Chẳng qua là đáng tiếc, trời ghen tỵ ta Đại Tề anh kiệt, phụ thân ngươi tráng niên mất sớm chết trận giết tràng, mà vị kia Mục Vũ Hầu thì là ở trên chiến trường trượt chân rơi bị quăng ngã nửa thân bất toại, đến nay cũng còn giống Mộc Đầu Nhân vậy mỗi ngày nằm ở trên giường hẹp." Sài Thế Vinh lắc đầu tiếc hận.

"Gảy kích trầm sa, da ngựa bọc thây, đúng võ tướng số mệnh."

Giang Long trong miệng nhàn nhạt đã mở miệng, tựa hồ cũng không vì Cảnh tiểu Hầu gia chết trận giết tràng mà cảm thấy đau thương.

Nhưng hắn ngực, cũng cảm thấy có chút không xong.

Nếu Mục Vũ Hầu năm đó có thể cùng nguyên thân phụ thân của cùng nổi danh, thân thủ nhất định là không lầm, không đúng, phải nói là cực kỳ cao cường.

Hơn nữa và Cảnh tiểu Hầu gia ở trường tràng trên tỷ thí trôi qua không chỉ một lần, vậy nói rõ Mục Vũ Hầu một thân bản lĩnh không phải nghe đồn khoác lác đi ra ngoài, cũng không mua danh chuộc tiếng hạng người.

Vậy làm sao có thể sẽ ở trên chiến trường trượt chân rơi?

Nhưng lại quăng ngã nửa thân bất toại.

Thân thủ đến rồi cảnh giới nhất định, mặc dù gặp phải đột nhiên tình huống, thân thể cũng sẽ có bản năng tránh né hung hiểm bén nhạy phản ứng, mà Mục Vũ Hầu chính là lập tức tướng quân, dù cho trong lúc cấp thiết mã thất móng trước, cũng không khả năng đưa hắn té như vậy nghiêm trọng mới là.

Nghe được Giang Long khá cụ hào khí chính là lời nói, Sài Thế Vinh dựng thẳng lên lớn bằng ngón cái tán, sau đó xòe bàn tay ra lực mạnh vỗ vỗ Giang Long kia có vẻ có chút gầy vai khích lệ nói: "Chỉ cần của ngươi đồng ý nỗ lực tiến thủ, ta tin tưởng một ngày kia của ngươi cũng có thể giống phụ thân của ngươi vậy, trở thành kinh thành một đời tuấn kiệt."

Sài Thế Vinh nói không phải lời khách khí, nhãn thần rất là chân thành, đương nhiên, hắn thấy Giang Long thích hợp đi đồng đường.

Giang Long cho về Trần đại sư nói câu đối phúng điếu đã sớm truyền khắp kinh thành, sau Cảnh lão phu nhân vừa tối trong làm cho tôi tớ trong phủ đem Giang Long hiểu nước khác lần tăng nan đề một chuyện, cũng vậy cho lan truyền đi ra, tới làm cho bây giờ Giang Long ở kinh thành trong lúc nhất thời danh tiếng vô lượng.

Kiếm lấy một cái thật to tài danh.

Sài Thế Vinh hy vọng Giang Long thông qua khoa cử cuộc thi, trọng chấn Cảnh gia vinh quang.

Mà không phải giống Cảnh tiểu Hầu gia vậy đi trong quân đội kiến công lập nghiệp.

"Ừ." Giang Long híp lại trong đôi mắt, lóe lên lau một cái ánh mắt kiên định.

Trọng tâm câu chuyện vừa chuyển đến Điệp phu nhân trên người của.

Điệp phu nhân, vừa xưng Điệp Hương phu nhân, có người nói năm đó Điệp phu nhân là ở kỳ mẫu thân người đi đường giữa đường ra đời, trong phủ nha hoàn đem ra đời không lâu sau Điệp phu nhân rửa khỏa tiến tã lót không lâu sau, bởi vì nàng thân thể tán phát mùi thơm lạ lùng, cư nhiên dẫn rất nhiều hồ điệp xoay quanh vờn quanh.

Nói cùng Điệp Hương phu nhân, Sài Thế Vinh vô cùng hưng phấn.

Hơn nữa càng về sau, Giang Long nhướng mày.

"Mục Vũ Hầu phủ vốn có gia đạo sa sút, toàn dựa vào hắn trọng chấn Hầu phủ uy danh, nhưng không muốn quân công còn không có lập được tấc hứa, liền rơi vào liệt kết quả, hơn nữa còn là bởi vì mã thất móng trước bị thương, cho nên trong khoảng thời gian ngắn liền trở thành mọi người trò cười.

Đối với hắn tại sao lại ngã xuống ngựa một chuyện, có thật nhiều loại đồn đãi.

Có vô căn cứ buồn cười, có nghe vào làm như thật có chuyện như vậy, trong đó để cho người không lời chính là còn có người nói Mục Vũ Hầu đúng vào lúc ban đêm và Điệp Hương phu nhân ở giường thứ đang lúc đại chiến mấy trăm hiệp, tài trí làm cho tứ chi như nhũn ra vô lực, không cẩn thận từ lập tức té cầm xuống.

Nói chung Mục Vũ Hầu cũng nữa không ngốc đầu lên được.

Vốn là gia đạo sa sút Mục Vũ Hầu ở đây một ngã xuống, thì có người có Hầu phủ gia sản chủ ý.

Đương nhiên, cũng có một chút tâm hoài bất quỹ người có Điệp Hương phu nhân chủ ý.

Năm đó Điệp Hương phu nhân vị xuất giá thì, được công nhận kinh thành, không, được công nhận Đại Tề đệ nhất mỹ nhân!

Có người nói năm đó hoàng thượng có ý cho đòi Điệp Hương phu nhân tiến cung, thế nhưng Điệp Hương phu nhân lại truyền ra nói tới, nói là trong lòng đã có hướng vào người, không lâu sau, Điệp Hương phu nhân giống như Mục Vũ Hầu đính hôn.

Vì thế, năm đó còn truyền ra một đoạn tài tử mỹ nhân giai thoại, chẳng qua là đáng tiếc..."

"Đáng tiếc cái gì?" Giang Long thấy Sài Thế Vinh khẽ thở dài một hơi, nghi ngờ hỏi.

"Mục Vũ Hầu thành phế nhân, trưởng bối trong nhà vừa tất cả đều qua đời, Hầu phủ liền cần Điệp phu nhân cái này nữ chủ nhân tới lo liệu, nhưng của nàng một cái nữ tắc nhân gia, lại bị vô số người rình khuôn mặt đẹp, nhu nhược hai vai nơi nào có thể gánh khởi cái này gánh nặng? Sau cùng bất đắc dĩ, của nàng chính là cầu đến rồi Tương Vương trên đầu."

"Hy vọng Tương Vương đứng ra, chấn nhiếp này rình Hầu phủ gia tài người."

"Tương Vương chính là đại hoàng tử, thân phận cao quý chính là."

Giang Long tò mò, "Vậy thì thế nào?"

"Có người nói Điệp Hương phu nhân đi cầu đại hoàng tử cùng ngày, dạ không về túc!" Sài Thế Vinh thấp giọng nói.

Dứt lời, thấy Giang Long trầm mặc, Sài Thế Vinh vừa đón nhỏ giọng nói: "Từ đó về sau Điệp Hương phu nhân danh tiếng chính là cho hủy diệt rồi, nhưng mà phần lớn người vẫn là cầm thái độ hoài nghi, thẳng đến về sau Điệp Hương phu nhân thường ở trước mặt mọi người và Tương Vương vô cùng thân thiết chung đụng, mọi người mới tin tưởng Điệp Hương phu nhân đúng bàng thượng đại hoàng tử.

Ngoại trừ và Tương Vương, Điệp Hương phu nhân sau còn đang trong cung dạ túc trôi qua, cũng cùng rất nhiều quốc công Hầu gia truyền ra không tốt nghe chuyện xấu."

"Của ngươi cũng có tâm âu yếm?"

Giang Long cười như không cười đột nhiên nói rằng.

"Đương nhiên, của ngươi trước kia rất ít ra cửa tất nhiên là không biết, ở kinh thành, ai có thể may mắn và Điệp Hương phu nhân cả đêm phong lưu, tất nhiên có thể phong cảnh chói mắt tiện sát người bên ngoài!" Tự cho là phong lưu phóng khoáng Sài Thế Vinh nói trắng ra thản nhiên, không che giấu chút nào mình sắc tâm.

Sài Thế Vinh cũng sớm đã thành hôn nhiều năm, nhưng mà dưới gối vẫn đang trống rỗng, không có hài tử.

"Bất quá là cái người đáng thương mà thôi." Giang Long cũng than khẽ.

"Ừ." Sài Thế Vinh phụ họa, nhưng mà cái này cũng không có thể để cho hắn bỏ đi cùng Điệp Hương phu nhân cả đêm phong lưu tìm cách.

Không bao lâu, hạnh lâm chỗ sâu chậm rãi đi ra một đám người tới.

Trước có ba người, trung gian là một vị mỹ phụ, bên trái đúng Hoài Vương, bên kia chính là Tương Vương.

Nhất thời, ánh mắt mọi người chính là trong nháy mắt định ở tại mỹ phụ trên người của.

Giang Long đồng dạng tò mò Sài Thế Vinh trong miệng Điệp Hương phu nhân lớn lên cái gì bộ dáng, có bao nhiêu xinh đẹp, ánh mắt đi qua đóa hoa nở rộ đông đúc chi xóa, rơi vào Điệp Hương phu nhân gương mặt đó bàng trên sau, chính là bản năng hơi một trận thất thần.

Mị!

Đây là Điệp Hương phu nhân cho hắn ấn tượng đầu tiên.

Không phải ngoại tại mị, ngoại tại tao, mà là khúm núm thiên thành!

Nếu như nói Lâm Nhã đúng quốc sắc thiên hương, như vậy cái này Điệp Hương phu nhân chính là hại nước hại dân!

Điệp Hương phu nhân hơi cúi đầu, vài cong vòng sợi tóc rũ xuống trắng noản cái lỗ tai bên cạnh, mặc dù mặc trên người món đó màu tím nhạt trù quần có chút rộng lớn, lại vẫn đang khó có thể che giấu kỳ thành thục đẫy đà thân thể mềm mại lộ ra mê người đường cong, tiến lên đang lúc làn váy phía dưới, thỉnh thoảng sẽ lộ ra màu hồng giầy thêu.

Không có vứt mị nhãn, không có cố ý làm ra vẻ bày ra khêu gợi liêu nhân tư thái, thậm chí Điệp Hương phu nhân trong thần sắc còn có một chút câu nệ, trong con ngươi xinh đẹp mang theo tơ tằm khiếp ý.

Nhưng mặc dù như vậy, vẫn là làm cho bên cạnh tất cả nam tính khẩu thiệt phát khô trên người mọc lên một trận lửa nóng.

"Như thế nào, vị này Điệp Hương phu nhân danh bất hư truyền đi?"

Lúc này Sài Thế Vinh nhìn chằm chằm Điệp Hương phu nhân, tay phải nhẹ nhàng thọc một cái Giang Long.

Giang Long gật đầu, "Quả nhiên là nhân gian vưu vật!"

Lập tức vừa nói tiếp: "Nhưng mà nhìn của nàng hói giữa chân mày mang theo vài nhẹ buồn, mâu để càng ẩn hàm hậm hực tựa hồ có chút không vui?"

Sài Thế Vinh còn chưa mở miệng trả lời, một cái bên cạnh nam tử đột nhiên nhận miệng, "Của ngươi hôm nay tới nơi này tương đối trì đi?"

"Ừ." Giang Long khách khí chắp tay.

Nam tử quần áo đẹp đẽ quý giá, hiển nhiên thân phận cũng không đơn giản, đáp lễ lại, hạ giọng giải thích: "Gần nhất một trận Điệp Hương phu nhân một mực không vui, cho dù ai hỏi vì sao Điệp Hương phu nhân cũng không nói cho, cho nên Tương Vương mới tương yêu của nàng đi ra ngoài du ngoạn đạp thanh.

Hy vọng Điệp Hương phu nhân tâm tình có thể khá một chút."

"A, thì ra là thế." Giang Long gật đầu.

"Mấy ngày trước Tương Vương còn lên tiếng, nói nếu ai có thể đoán được Điệp Hương phu nhân vì sao không vui, phần thưởng bạc ngàn lượng!"

Số lượng thật to!

Mặc dù Cảnh phủ gia tài pha phong, Giang Long cũng là có chút táp lưỡi.

Đồng thời âm thầm nghĩ, lẽ nào vị này đại hoàng tử là một háo sắc phong lưu không ôm chí lớn người?

Không phải làm sao dám như vậy hành vi, không sợ truyền đi, bị hủy danh tiếng sao?

Đảm nhiệm đúng người nào đại thần, cũng sẽ không thuần phục như vậy hoàng tử đi.

Ôm khảo cứu tâm tư, Giang Long cẩn thận quan sát từ hạnh trong rừng chậm rãi mà đến Tương Vương.

Cái nhìn này nhìn lại, ngay cả có chút kinh ngạc.

Chỉ thấy vị này Tương Vương vóc người thon dài, đi lại trầm ổn, tuy rằng không kịp Hoài Vương khí phách phóng đãng, nhưng khí độ cũng dị thường bất phàm, trên người mơ hồ có một tia phong độ của người trí thức, mặt trắng như ngọc, con ngươi đen kịt, ngũ quan đường cong âm nhu tuấn nhã, đầu đội bạch ngọc quan, phiêu dật tóc dài chỉnh tề rối tung ở phía sau lưng cùng trên vai.

Chẳng qua là từ bề ngoài nhìn, chính là nhân trung long phượng!

"Vị này Tương Vương..." Giang Long hỏi Sài Thế Vinh.

Sài Thế Vinh ánh mắt chăm chú vào Điệp Hương phu nhân trên người na mắt không mở, trong miệng nhỏ giọng giới thiệu: "Tương Vương mặc dù là đại hoàng tử, nhưng mà bởi vì mẫu phi địa vị thấp hèn, cho nên ở trong triều cơ hồ là không có gì thế lực."

Hoàng tử mong muốn vinh đăng đại bảo, kỳ mẫu hệ thế lực vô cùng trọng yếu.

Nếu như mẫu phi chẳng qua là xuất từ thông thường tiểu quan nhà, mặc dù hắn lại ưu tú, cũng rất khó leo lên bảo tọa.

Huống chi đương kim hoàng thượng đã sớm lập thái tử.

Cổ đại thứ khác biệt, ngôi vị hoàng đế ý tứ chính là lập không dài, lập lớn lên không ấu.

Hiện nay thái tử đúng thôi cố hoàng hậu sở sinh.

Bởi vì biết đến đăng cơ vô vọng, cho nên mới không quan tâm danh tiếng sao?

Giang Long thầm nghĩ.

Nhưng mà trong lòng mơ hồ, cảm thấy vị này đại hoàng tử không phải đơn giản như vậy.

Lúc này, Hoài Vương thấy bốn phía người càng tới càng nhiều, cười lạnh một tiếng, đột nhiên giương giọng mở miệng nói: "Điệp Hương phu nhân gần nhất không vui, bản vương lớn hoàng huynh lại nhỏ khí chẳng qua là treo giải thưởng một nghìn lượng bạc làm cho đoán nguyên do, bây giờ bản vương lên tiếng, của người nào nếu là có thể đoán ra nguyên nhân, bản vương phần thưởng hắn hoàng kim một nghìn hai!"

Mười lượng bạc ròng bằng không một lượng hoàng kim.

Một nghìn lượng hoàng kim, chính là một vạn lượng bạc!

Bốn phía ông một cái chính là nghị luận mở.

Mặc dù một chút xuất thân hào môn công tử tiểu thư cũng vậy động tâm.

Sài Thế Vinh kêu một tiếng ngoan ngoãn, ở đây Hoài Vương thật là có tiền a!

Giang Long ở Hoài Vương mở miệng khiêu khích sau, chính là đưa ánh mắt thật nhanh dời về phía Tương Vương.

Đã thấy Tương Vương lưng đeo một tay, thần sắc bình thản trên mặt của biểu tình không có chút nào biến hóa, thành phủ sâu đậm.

Đây càng thêm ấn chứng Giang Long lúc trước đoán.

Ở kinh thành, giới quý tộc trong đều biết Tương Vương cùng Hoài Vương không hợp.

Hoài Vương tính nết táo bạo, năm đó ở trong hoàng cung từng trước mặt mọi người nói làm nhục trôi qua Tương Vương mẫu phi.

Giữa hai người thế cùng nước lửa!

"Cám ơn Hoài Vương hảo ý, nhưng mà phụ nhân lăng biện thị không chịu nỗi." Điệp Hương phu nhân đầu tiên là kinh ngạc, lập tức quay Hoài Vương Triệu Trắc dịu dàng khúc đầu gối thi lễ.

"Thừa nhận khởi, thừa nhận khởi!" Nhưng mà Triệu Trắc cũng ngửa mặt lên trời cười ha ha, "Ở bản vương trong mắt, Điệp Hương phu nhân là bảo vật vô giá, vì vồ của ngươi cười, chính là ngàn lượng hoàng kim vừa coi là cái gì?"

Sau đó cư nhiên ở trước mặt mọi người trực tiếp giẫm chận tại chỗ tiến lên, thân thủ cầm Điệp Hương phu nhân đở lên.

Điệp Hương phu nhân khuôn mặt phiếm hồng, theo bản năng liếc một cái Tương Vương.