Đại Quốc Tặc - Chương 70

Đại Quốc Tặc
Chương 70 : Độc chu
gacsach.com

"Đa tạ Cảnh công tử ân cứu mạng!"

Huyền y thanh niên thanh âm sau khi hạ xuống, cả người hình thấp bé trung niên nam tử chính là tiến lên ôm quyền thi lễ một cái.

Giang Long dời mắt nhìn lại, chỉ thấy người trung niên này nam tử vừa khô vừa gầy, không lớn trong đôi mắt, lóe ra tinh minh cùng tính toán quang mang, trên hai chân thật chặt quấn quít lấy xà cạp, một đôi miếng vải đen giày, có vẻ rất là nhanh chóng giỏi giang.

"Vị huynh đài này không cần khách khí như vậy." Giang Long thân thủ hư giúp đỡ một bả, "Mấy ngày trước phiền huynh đối với ta có thể cứu chữa mệnh chi ân, cho nên nếu như muốn tạ ơn, của ngươi hay là đi tạ ơn phiền huynh tốt lắm."

"Ta và Phiền Nhân có vài chục năm giao tình, đối với hắn nơi nào còn dùng nói tạ ơn?" Gầy trung niên nhân hì hì cười.

Lúc này đứng ở gầy trung niên nhân bên cạnh một cái đại hán mặt đen, đột nhiên giơ lên một đôi mỏng phiến lớn bàn tay lực mạnh vỗ vỗ rắn chắc ngực, dắt lớn giọng quát: "Ta đây Hồng Thiết Trụ ăn nói vụng về sẽ không nói chuyện, sau này có gì cần ta đây địa phương Cảnh công tử cứ mở miệng, coi như là lên núi đao xuống biển lửa, ta đây cũng tuyệt đối sẽ không nói nửa chữ không!"

"Ba huynh đệ chúng ta cũng giống vậy!"

Đứng ở bên cạnh ba người khác đồng thời ôm quyền.

Đại hán mặt đen thân thể tráng kiện, bàn về cái đầu so với ở đây Tần Vũ chút thấp một chút, trên người có một tử lùm cỏ khí.

Ba người khác thì là tướng mạo thông thường, nhưng toàn thân có một tử hung hãn làn gió.

"Ba vị này đúng Bắc Cương tề gia bảo ba vị chủ nhà, không chỉ trọng tình trọng nghĩa, hơn nữa trên tay không biết chặt bỏ nhiều mấy viên dị tộc du cưỡi số người." Sài Thế Vinh mở miệng giới thiệu.

"Sài công tử ở trước mặt người khác thay ta huynh đệ ba người khoác lác cũng liền mà thôi, nhưng làm sao có thể ở Cảnh Hiền Hầu gia hậu nhân trước mặt khoe khoang huynh đệ chúng ta ba người chém giết dị tộc quân sĩ nhân số?" Tề gia lão đại lúc này liên tục xua tay nói rằng.

Tề gia lão nhị phụ họa, "Không sai, Cảnh Hiền Hầu gia thế nhưng chúng ta Bắc Cương vô số hào kiệt trong lòng chân chính đại anh hùng!"

"Đúng vậy, đương nhiên nhân đồ tướng quân..." Tề gia lão tam cũng vậy mở miệng, nhưng mới mở cái đầu, đã bị tề gia lão đại dùng nhãn thần cho trừng trở về.

Cảnh Hiền người này tàn sát tướng quân tên hiệu bây giờ bất nhã, hơn nữa lai lịch cũng vậy không quá quang thải, phỏng chừng ngoại trừ sinh hoạt tại biên cương dân phong dị thường hung hãn dân chúng có thể hiểu ngoại, phần lớn mọi người đúng Cảnh Hiền sở tác sở vi có chút không thể tiếp nhận.

Mặc dù kia tràng trận đánh ác liệt thắng lợi, chém giết dị tộc hơn mười vạn quân sĩ, nhưng Cảnh Hiền nhưng ở khai chiến trước làm bộ hàng địch, nhưng lại mang theo bộ hạ thân thủ chặt bỏ hơn một vạn khỏa Đại Tề bách tính đầu!

Nhân đồ tướng quân?

Giang Long nghe vậy trong lòng khẽ động.

"Ha ha, hôm nay là ta cùng với Giang Long hiền đệ chính thức kết giao cho thỏa đáng hữu cuộc sống, mọi người không bằng đi tìm cái tửu lâu ngồi một chút?"

Sài Thế Vinh đột nhiên mở miệng, xóa khai trọng tâm câu chuyện.

"Tốt!" Hồng Thiết Trụ là một rượu người điên, vừa nghe đến tửu lâu hai chữ, chính là hai mắt sáng lên, người thứ nhất lên tiếng trả lời.

Giang Long hôm nay muốn đi nông trang, không muốn lại lộn trở lại thị trấn.

Suy nghĩ một chút, mở miệng đề nghị: "Hảo tửu thức ăn ngon ta đây xe ngựa không thiếu, không bằng chúng ta cùng đi Ô Thạch Sơn hạ kia phiến lâm viên trong uống xoàng một phen làm sao?"

"Tốt!" Sài Thế Vinh nghe vậy hai mắt sáng ngời, "Sáng sớm hôm nay ta quý phủ hạnh hoa đô mở, mà kia chân núi không có gì phong, so chúng ta nơi này muốn càng thêm ấm áp một chút, phỏng chừng sớm mấy ngày cũng đã là đạp thanh xong đi chỗ, chúng ta hôm nay liền đi nơi đó du ngoạn một phen."

Phiền Nhân nghe vậy không có ý kiến.

Hồng Thiết Trụ thì là nhỏ giọng lầm bầm, hắn là thô nhân, đối với đạp thanh loại này văn nhã việc rất không cảm mạo.

Nhưng mà hắn cũng không muốn tảo mọi người nhã hứng, quay về với chính nghĩa có hảo tửu, có thức ăn ngon, đến lúc đó chỉ để ý tới trong bụng bỏ vào đó là.

Gầy trung niên nhân và tề gia tam huynh đệ cũng không có phản đối.

Sau Sài Thế Vinh cho Giang Long giới thiệu một phen.

Gầy trung niên nhân tên là Hầu Giang, tên hiệu Giang Thượng Phiêu, có thể bay diêm đi bích, khinh công thật tốt.

Tề gia tam huynh đệ theo thứ tự là Tề Uy, Tề Vũ, Tề Hùng, bọn họ còn có một cái đệ đệ đủ tráng lần này không có bị quan phủ phát lệnh truy nã.

Bốn người tên đóng lại đó là uy vũ hùng tráng.

"Ta ngày đó nói qua, nếu như của ngươi có thể giúp ta cứu ra trong danh sách bằng hữu, ta liền thiếu của ngươi một phần nhân tình."

Một thân huyền y Phiền Nhân đột ngột đã mở miệng, "Bây giờ của ngươi đã cứu ra ta năm bằng hữu, rốt cuộc thiếu của ngươi nửa."

"Phiền Nhân, của ngươi đây là không thú vị, ta đều nói trôi qua hôm nay là và Giang Long hiền đệ kết giao cuộc sống, sau này mọi người liền đều là bằng hữu, còn nói cái gì thiếu không nợ nhân tình?"

Sài Thế Vinh trời sinh tính hào hiệp, nghe vậy bất mãn cau mày nói.

Giang Long ở trên người của hai người quét một vòng, cười cười, không có trả lời.

Nếu như chẳng qua là Phiền Nhân ở đây, hắn tất nhiên sẽ không khách khí, gặp nạn ngày đó đúng là đúng nói như thế.

Mà bây giờ có Sài Thế Vinh ở đây... Người này là thành quốc công cháu trai, mà Cảnh phủ lại cùng thái tử trong lúc đó có khó có thể hóa giải ân oán, hắn cần lôi kéo nhiều đủ giúp đỡ mới có thể cùng chi chống lại.

Cùng Sài Thế Vinh kết giao, Phiền Nhân thiếu một cái nhân tình, hai người thục khinh thục trọng vừa xem hiểu ngay.

Phiền Nhân thấy Giang Long không nói gì, cố chấp lại nói: "Quân tử nhất ngôn ký ra, tứ mã nan truy! Ta đã đáp ứng rồi Cảnh công tử, tại sao có thể nói không giữ lời? Như vậy đi, lần trước của ngươi gặp nạn, nói rõ bên cạnh ngươi hộ vệ năng lực đều là quá kém, chờ ta mấy người bằng hữu kia cũng bị quan phủ thả ra, ta có thể ở lại Cảnh phủ bảo vệ ngươi ba năm thời gian, như thế nào?"

Giang Long bên người đã sinh ra mấy cái cận vệ, hơn nữa Tần Vũ chút thêm huấn luyện, cũng có thể trở thành lấy vừa đở mười cao thủ, nếu như Phiền Nhân kiên trì muốn trả nhân tình, hắn sẽ không lựa chọn loại phương pháp này.

Nhưng mà hắn còn chưa mở miệng cự tuyệt, chỉ thấy Phiền Nhân đột nhiên cảm thấy chỗ cổ tay truyền tới một trận ma nhột, đó là cau mày lắc lắc ống tay áo.

Tay ống tay áo gì đó cũng không có bị bỏ rơi bay, mà là theo hắn ống tay áo bò đi ra ngoài.

Đó là một con chừng lớn chừng hột đào biểu bì đầy tím đen sắc hoa văn sặc sỡ lớn con nhện!

"A!"

Sài Thế Vinh thấy sợ một tiếng thét kinh hãi, vội vã nhảy ra.

Coi như là bất thức hóa, chỉ từ thể tích cùng bề ngoài cũng có thể nhìn ra được con này con nhện tất nhiên là độc tính cực lớn.

Phiền Nhân đồng dạng là dọa cho vừa nhảy, bản năng sẽ lần nữa phất tay, đem con nhện cho hất ra.

Nhưng vào lúc này, một cái khiếp khiếp mềm mại thanh âm đột nhiên vang lên, "Không phải sợ, không có ta mệnh lệnh Hắc Tử sẽ không cắn người."

Giang Long trước tiên nhìn về phía người nói chuyện, đúng là mới được một cái cận vệ Tang Chu!

Mà Đồ Đô, còn có luôn luôn gương mặt thật thà người da đen Cương Đế Ba Khắc lúc này thì là khóe miệng đều mang tơ tằm đè nén nụ cười, coi như là ở xem trò vui.

Lớn như vậy một con con nhện, cắn một cái đi xuống, sợ là liền đầu trâu đực đều phải bị mất mạng đi?

Phiền Nhân sau khi nghe thân hình bị kiềm hãm, cánh tay cứng ngắc, sắc mặt rất là xấu xí.

Có lái như vậy đùa giỡn sao?

Hồng Thiết Trụ, Tề thị tam huynh đệ, còn có Hầu Giang đồng dạng là sắc mặt âm trầm xuống.

"Ta không có ác ý, chỉ là muốn nói cho mọi người, tiểu thiếu gia sau này có chúng ta mấy cái bảo vệ, không có việc gì." Tang Chu đang khi nói chuyện ánh mắt không tự chủ được ngắm Đồ Đô liếc mắt.

Rất hiển nhiên, Tang Chu là ở người này giựt giây hạ, mới đem con nhện bất tri bất giác bỏ vào Phiền Nhân tay ống tay áo.

Nguyên bổn chính là thần sắc xấu xí Phiền Nhân sửng sờ một chút, lập tức sắc mặt càng thêm khó coi!

Hắn không nghĩ tới Cảnh phủ trong lại còn giống như ấy cao thủ lợi hại!

Ở giang hồ trà trộn vài chục năm, kiến thức rộng rãi, hắn sẽ không bởi vì Tang Chu đúng nữ nhân, lại rất mảnh mai, liền xem Tang Chu.

"Hắc Tử."

Lúc này Tang Chu thấp hạ thân tử, nhẹ giọng hô hoán.

Con kia bò tới Phiền Nhân ống tay áo trên lớn con nhện lập tức bắt đầu phun tơ, vừa... vừa đính vào Phiền Nhân ống tay áo trên, sau đó một bên phun tơ một bên chính là thật nhanh rơi hướng mặt đất.

Sau khi hạ xuống, đó là thẳng đến Tang Chu, đón bò đến Tang Chu trắng như tuyết hạo cổ tay trên.

Tang Chu giơ lên cái tay còn lại nhẹ nhàng xoa con kia kinh khủng lớn con nhện, trong miệng còn nói nhỏ trứ, nhìn một màn này hình ảnh, không biết sao sao, ở trong sân đại đa số mọi người đúng lông tơ chợt nổi lên, da đầu tê dại cảm thấy có chút sấm nhân.

Giang Long đồng dạng giật mình, hắn kiếp trước ở phía nam rừng mưa trong sinh hoạt trôi qua, biết đến lớn như vậy to lớn con nhện độc không nói thấy máu phong cổ họng, bảy bước đoạn trường, nhưng bị cắn trúng một ngụm, mặc dù là thành niên tráng hán sợ là chạy ra trăm bước sau cũng phải tắt thở bỏ mình.

Nhưng mà thành phủ sâu đậm hắn biểu hiện ra vẫn có thể giữ vững bình tĩnh, không giống Sài Thế Vinh sợ trực tiếp nhảy ra, sắc mặt tái nhợt.

Hắn thấy mọi người sắc mặt đều là nhục nhã, chính là muốn muốn thấp đuổi Tang Chu một câu.

Rốt cuộc cho Phiền Nhân bồi tội, đồng thời cũng có thể đánh vỡ đã trầm muộn xuống bầu không khí.

Nhưng mà lúc này Tang Chu cũng sờ sờ bên hông hà bao sau, đột nhiên sắc mặt hốt hoảng gấp giọng kêu lên: "Không tốt, ta Oánh Lục thế nào không thấy?"

Còn có một chích độc con nhện?

Sài Thế Vinh, tề gia tam huynh đệ cùng với Hầu Giang đều là sắc mặt đại biến, liên tiếp lui về phía sau.

Phiền Nhân tốt chút, ánh mắt cảnh giác mọi nơi tìm kiếm.

Giang Long đang muốn mở miệng trấn an, làm cho Tang Chu không nên gấp gáp cho dù tốt thật là nhớ nghĩ là không phải là không có đem Oánh Lục cho mang ra ngoài.

Chính là đột nhiên cảm thấy nơi cổ tay phải truyền tới một trận ma nhột.

Hắn đầu tiên là tưởng không phải là ảo giác, hoặc bị quần áo cho quét ống tay áo.

Nhưng lập tức cũng cảm giác có một con vật còn sống ở tay áo đang lúc đi tới đi lui.

Giang Long sắc mặt cứng đờ, lập tức chậm rãi nâng tay phải lên, tay trái vươn ra cầm thật dài ống tay áo từ từ vén lên.

Ống tay áo bị nhấc lên đến tay nhỏ bé trên cánh tay thời điểm, một con so Hắc Tử còn muốn lớn hơn trên ba phần lục sắc con nhện chính là hiện ra thân hình.

"A?"

Tang Chu một tiếng thét kinh hãi, "Tiểu thiếu gia ngài không nên cử động, ta tới bắt mở nó."

Thấy Tang Chu biểu hiện, mọi người không cần hỏi, tự nhiên biết đến con này lớn con nhện chính là Oánh Lục.

"Con này đại gia hỏa luôn luôn cũng không nghe lời thích chạy loạn sao?"

Giang Long sắc mặt trắng bệch quay đi tới Tang Chu trầm giọng hỏi.

Bực này hung vật nếu như thuần dưỡng không tốt, không đả thương được địch nhân, ngược lại sẽ đem mình cho hại chết.

"Không phải."

Tang Chu đi tới phụ cận, không có trực tiếp đi tróc Oánh Lục, hiển nhiên loại này chỉ có bản năng phản ứng mà không có chỉ số thông minh hung vật đúng nguy hiểm đã tới vô cùng cảnh giác, vạn nhất bị kỳ hiểu lầm, cũng sẽ công kích Tang Chu, "Nó giống như Hắc Tử nghe lời, nhưng không biết vì sao hôm nay lại đột nhiên chạy đến tiểu thiếu gia nơi này tới. "

"Oánh Lục... Ô thôi..."

Tang Chu bắt tay chỉ khoát lên Giang Long trên mu bàn tay, ra hô hoán.

Thế nhưng không biết chuyện gì xảy ra, con này cả vật thể bích lục lớn con nhện đang nghe Tang Chu thanh âm của sau, đầu tiên là bản năng bò qua tới vài bước, nhưng lại đột nhiên sau này, chiết trở về.

Tang Chu sửng sốt, chính là muốn nếu lần hô hoán.

Nhưng mà Giang Long lúc này cũng chỉ vào Tang Chu tay kia trầm giọng nói: "Ngươi xem đây chỉ là không phải cũng là muốn muốn leo đến ta chỗ này tới?"

Mọi người nghe vậy nhìn lại, chỉ thấy con kia bên ngoài thân đầy màu tím đen hoa văn con nhện theo Tang Chu cánh tay của đi qua vai, lại thật nhanh cũng vậy bò hướng Tang Chu cùng Giang Long cổ tay chỗ giao tiếp.

Tang Chu thấy thế trong lòng hoảng hốt, vội vã lấy ra mình tay nhỏ bé.

Thế nhưng Hắc Tử cũng cũng không thôi, phun ra tơ tằm đính vào Tang Chu trên cổ tay, sau đó thật nhanh chảy xuống.

"Thế nào cũng không nghe lời?"

Đồ Đô lúc này rút ra cắm ở sau lưng đeo hai thanh đại phủ đầu.

Bởi vì phải đồng tâm hiệp lực bảo vệ Giang Long, cho nên Đồ Đô Tang Chu, cùng với Cương Đế Ba Khắc mấy ngày nay xúm lại cho nhau nộp để, hiển lộ một cái bản lĩnh thật sự, như vậy sau này gặp phải nguy hiểm tình huống, có thể tốt hơn đi ứng đối.

Chính vì vậy, Đồ Đô mới biết Tang Chu thuần dưỡng độc vật bản lĩnh vô cùng lợi hại.

Lúc trước thấy Phiền Nhân xem thường bọn họ mấy cái, lúc này mới làm cho Tang Chu cho Phiền Nhân chút lợi hại coi trộm một chút.

Nhưng không nghĩ bây giờ hai con nhện cũng không nghe lời.

Hơn nữa một con đọng ở Giang Long ống tay áo trên, một con khác cũng muốn bò qua đi.

Ở đây hai con nhện đều là có thể cắn chết người hung vật, để đảm bảo Giang Long an toàn, không thể sẽ dùng búa đập chết con này trên mặt đất nhúc nhích con nhện.

Ngay tại lúc Đồ Đô mong muốn động thủ chi tế, Giang Long cũng trong lòng khẽ động.