Đại Quốc Tặc - Chương 65

Đại Quốc Tặc
Chương 65 : Bày ngẫu
gacsach.com

Diêu mụ mụ thấy Giang Long phản ứng, hai mắt chính là bản năng sáng ngời.

Quả nhiên nhà mình tiểu thiếu gia là vui vui mừng Thiếu phu nhân.

Trừ ra của nàng đối với điểm này đoán, đồng dạng làm nữ nhân, của nàng đúng Lâm Nhã cũng vậy có chút đồng tình.

Cái niên đại này nữ nhân xuất giá sau chính là phu gia người, nếu như Giang Long thật một mực lãnh đạm đối đãi Lâm Nhã, như vậy Lâm Nhã nửa đời sau sẽ trôi qua dị thường thê lương.

Nhưng mà Giang Long bản năng đứng dậy sau, thân hình rồi lại đúng bỗng nhiên dừng lại.

Lúc này cấp thiết chạy đi nhìn Lâm Nhã, có thể hay không để cho người khác xem thấu hắn là thích Lâm Nhã đây?

Nhất là bị Lâm gia phái tới giám thị Lâm Nhã người cho xem thấu sợ là sẽ phải rất phiền toái.

Những người đó tất nhiên muốn lợi dụng điểm này làm cho Lâm Nhã tới gần mình, sau đó sẽ thiết pháp từng bước một nắm trong tay Cảnh phủ quyền bính.

Hắn hiện tại liền Cảnh phủ cũng còn không có sờ thấu triệt, bên người càng nguy cơ trùng trùng, nơi đó có tinh lực phân thần đi suy tư thế nào mới có thể đem Lâm Nhã đệ đệ nhận ra Lâm gia biện pháp?

Cho nên một ngày đối phương cưỡng bức Lâm Nhã, hắn cũng vậy không có tốt ứng đối biện pháp tới hóa giải.

Đến lúc đó ngược lại là Lâm Nhã kẹp ở giữa càng thêm bị khinh bỉ.

Trôi qua chật vật!

Diêu mụ mụ thấy Giang Long rõ ràng rất là quan tâm Lâm Nhã, nhưng cũng đột nhiên dừng thân hình không có ở đây trước tiên chạy tới nhìn, chính là một trận nghi ngờ không hiểu.

Nhưng mà tiểu thiếu gia cùng tiểu nhân Thiếu phu nhân chuyện giữa nàng là không tốt nhúng tay.

Cho nên cầm nghi vấn giấu ở trong lòng không có mở miệng hỏi nhiều.

Đứng tại chỗ suy tư một hồi lâu Giang Long mới là bất thình lình đột nhiên đã mở miệng, "Vú em, trong phủ tú nương dặm ngài nhưng có quen biết một chút?"

"Có." Diêu mụ mụ tuy rằng không hiểu nổi Giang Long thế nào đột nhiên chuyển biến trọng tâm câu chuyện nhấc lên trong phủ tú nương, nhưng vẫn là gật đầu nói: "Ngọc Sai sư phụ phó đúng quý phủ tú kỹ nhất cao minh tú nương, và nô tỳ quan hệ không tệ, năm đó cũng vậy nô tỳ dẫn kiến, kia tú nương mới nhận lấy Ngọc Sai làm đồ đệ."

Giang Long lúc này mới nhớ tới Ngọc Sai nữ hồng cũng vậy không sai.

Nhưng mà phải làm món đồ kia, còn phải chuẩn bị một chút tài liệu, tú nương thợ khéo nơi đó phải càng nguyên vẹn một chút.

Lúc này Ngọc Sai cùng Bảo Bình bưng tới chậu nước, mang tới quần áo.

Giang Long tránh ra hai tay tùy ý Bảo Bình cho mình mặc quần áo, Ngọc Sai thì là dính khăn lông ướt, cho hắn rửa tay tịnh mặt.

Dọn dẹp thỏa đáng, hắn liền dẫn trên Diêu mụ mụ cùng hai nữ cùng đi ra khỏi ngọa thất.

Tiền Phong đã sớm nghe được trong phòng động tĩnh, thấy mọi người đi ra, đó là vô cùng nhiệt tình vui sướng chạy tới.

Cũng may Bảo Bình hung ba ba chắn Giang Long trước người, không phải Giang Long sợ là lại muốn bị Tiền Phong cho ngã nhào xuống đất hạ chợt liếm vừa thông suốt.

Tang Chu lúc này đi ra Diêu mụ mụ cho nàng an bài căn phòng của, đi tới mọi người phụ cận.

Giang Long quay tang xu khẽ gật đầu một cái, coi như chào hỏi, sau đó đoàn người mang theo một cái hung mãnh đại cẩu đi hướng Cảnh phủ khuê phòng phương hướng.

Sắp đến gần thì, Giang Long đám người chậm lại cước bộ, Diêu mụ mụ thì là trước chạy tới, đem ngoại trừ Ngọc Sai sư phó ra tú nương đều cho chi đi ra.

"Nô tỳ Vân nương đã gặp tiểu thiếu gia."

Vừa bước vào khuê phòng, một cái tướng mạo hơi tốt trung niên phụ nhân chính là chặt đi vài bước, tiến lên chào.

"Đứng lên đi." Bởi vì đối phương đúng Ngọc Sai sư phụ phó, cho nên Giang Long có vẻ tương đối khách khí, thân thủ hư giúp đỡ một bả.

Ngọc Sai không đợi Vân nương động tác, đã trước một bước đi lên trộn lẫn đỡ, có thể thấy được đối với người sư phó này nàng là vô cùng tôn kính, trong miệng còn nói: "Sư phó không cần nhiều như vậy lễ, tiểu thiếu gia người ngoài rất hòa thuận."

Vân nương giương mắt nhìn hướng Giang Long, chỉ thấy người sau cười đối với nàng gật đầu.

"Không biết tiểu thiếu gia lần này tới khuê phòng, nhưng là muốn muốn cho Vân nương giúp đỡ tú chế vật phẩm gì sao?" Diêu mụ mụ đã cho Vân nương chỉ điểm vài câu, cho nên Vân nương nghi ngờ hỏi.

Giang Long gật đầu, nhưng mà không có giải thích.

Cùng Vân nương gặp thoáng qua, đi vào khuê phòng trung ương.

Bởi vì tú nương cửa muốn may toàn bộ phủ những người làm xuân thu hai mùa may quần áo giày vải, cùng với các quản sự đến lúc bố trí tới nhiệm vụ, cho nên ngày thường bên này là bề bộn nhiều việc, lúc này khuê phòng nội hé ra rộng lớn bàn trên để hơn mười loa phẩm cấp bất đồng vải vóc, vài món bán thành phẩm nhu váy trường sam, còn có một đống lớn cắt ra các màu thước đầu.

Giang Long theo ký ức, bắt đầu chỉ huy Vân nương cùng Ngọc Sai may.

Bảo Bình hiếu kỳ vô cùng, cũng giúp đỡ tìm kiếm cần vật phẩm.

Diêu mụ mụ nhìn sau khi, bây giờ đoán không ra Giang Long muốn vá cái thứ gì đi ra ngoài, bởi vì trên người chuyện tình tương đối nhiều liền rời đi.

Tang Chu tính cách hướng nội, lại cùng Giang Long không quen, chẳng qua là thần sắc có chút câu nệ đứng ở một bên.

Vân nương cùng Ngọc Sai tú công thuần thục, kỹ xảo cao siêu, cắt tinh chuẩn, ở các nàng thầy trò hai người tốc độ cao nhất chế tạo gấp gáp dưới, chỉ chốc lát công phu, Giang Long muốn may vật phẩm chính là xuất hiện ở trước mắt mọi người.

"Thật là đáng yêu!"

Bảo Bình trước hết không nhịn được, đem vật kia phẩm thật chặt ôm vào trong lòng vừa sờ vừa thân.

Ngọc Sai cũng vậy giơ tay lên nhẹ nhàng xoa.

Chỉ có Vân nương mặt lộ ngạc nhiên, buông châm tuyến sau, không nhịn được mở miệng hỏi: "Ở đây, đây là một con sói sao?"

"Ừ."

Giang Long mỉm cười gật đầu.

Không sai, Giang Long chính là làm cho Vân nương cùng Ngọc Sai giúp một tay may một con chừng hơn nửa người cao bày ngẫu sói.

Sói toàn thân trình màu xám tro nhạt, hắc bạch phân minh mắt to, hắc mũi, trên mặt có một đạo dấu vết, nhưng mà đầu lớn, tứ chi ngắn, thả không có sắc nhọn nanh vuốt, cho nên hình tượng dị thường ngây ngô manh, căn bản sẽ không làm cho lòng người sinh e ngại trái lại cực kỳ thích.

"A, sói đúng lớn lên cái bộ dáng này sao?"

Bảo Bình nghe vậy kinh hô.

"Đúng!" Giang Long còn chưa có trả lời, chân chính đã gặp sói Tang Chu chính là đã mở miệng, "Nhưng mà nó và thật sói khi xuất..." Nói xong lời cuối cùng, vì vậy thời điểm còn không có manh cái chữ này, cho nên Tang Chu thật sự là không biết nên dùng cái gì từ ngữ để hình dung.

"Nó gọi hôi thái lang!" Giang Long cười nói, "Nhã nhi lúc trước làm cái ác mộng, ta nghĩ đem đưa qua, cho Nhã nhi làm bạn."

Bảo Bình nghe vậy lập tức sinh lòng ghen tuông, "Nô tỳ cũng muốn hôi thái lang!"

"Của ngươi có thể cho Vân nương cùng Ngọc Sai giúp cho ngươi lại vá một cái." Loại này khả ái bày ngẫu đối với cô gái lực sát thương bao lớn, Giang Long tự nhiên là biết đến.

Ở kiếp trước, sinh hoạt tại đô thị cô gái người nào bên người không có mấy con bày ngẫu?

Cẩu hùng, đại tinh tinh, Mễ lão thử, hôi thái lang, cơ khí mèo chờ một chút, các loại các dạng.

Bảo Bình lập tức phê bình.

Ngọc Sai nghe thế đúng Giang Long được nghe Lâm Nhã làm cái ác mộng, cho nên cố ý may đưa đi, trong lòng cũng là một trận a-xít pan-tô-te-nic, lúc này sâu kín nói: "Kia nô tỳ cũng muốn một cái."

"Được!"

Giang Long chú ý tới Ngọc Sai ánh mắt của, tiến lên vô cùng thân thiết sờ sờ đầu của nàng, lúc này mới phân phó Bảo Bình đi lấy tới chỉ mực.

Chờ Bảo Bình mang tới chỉ mực, Giang Long liền ngồi ở một bên trên bàn sách, cử bút viết lên.

( hỉ dê dê cùng hôi thái lang hồi thứ nhất )

"Tiểu thiếu gia, ngài đang viết gì?"

Lòng hiếu kỳ nặng nhất Bảo Bình lúc này bu lại, nháy con mắt hỏi.

Giang Long không có giải thích, trực tiếp mở miệng nói về chuyện xưa, "Nhiều năm qua, hôi thái lang đại vương tiếu ngạo xanh thảo nguyên..."

Bảo Bình, Ngọc Sai, Tang Chu, thậm chí còn có chưa từng có nghe qua loại này truyện cổ tích Vân nương đều là trong nháy mắt bị chuyện xưa sâu đậm hấp dẫn.

Ngay từ đầu cảm thấy mấy con dê chơi rất khá, lại có suy tư của người hơn nữa bọn họ đối thoại rất có ý tứ, sau cảm thấy luôn muốn muốn bắt đến hỉ dê dê ăn tươi hôi thái lang vô cùng hung tàn, nhưng mà chờ Giang Long nói đến hôi thái lang đang bắt dê trong quá trình một lần lại một lần kinh ngạc thì, mấy người nhất thời chính là cười ha ha.

Giang Long một bên nói một bên viết, một mực viết có ba tập nội dung, lúc này mới dừng lại, cầm bút lông đặt ở nghiên mực trên.

"Tang Chu, của ngươi có thể lặng lẽ lẻn vào Nhã nhi căn phòng của, đem hôi thái lang cùng mấy tờ này chỉ giao cho của nàng sao?"

Tang Chu lập tức từ chuyện xưa trong tỉnh hồn lại, gật đầu nói: "Có thể."

"Sẽ giúp ta mang một câu nói, Cảnh phủ Thiếu phu nhân, muốn đầy đủ kiên cường!"

"Đúng!"

Nhìn Tang Chu rời đi bóng lưng, Giang Long con ngươi vi ngưng.

Xem ra chính mình trước đúng đánh giá cao Lâm Nhã, cho là nàng có thể hạ thủ diệt trừ Thủy Lam, có lẽ vậy rất có thủ đoạn thả dụng tâm tương đối cứng rắn, nhưng không nghĩ cư nhiên ban ngày nghỉ ngơi ngủ cư nhiên cũng sẽ làm ác mộng.

Giang Long không phải là không hiểu được người thương hương tiếc ngọc, cũng muốn lập tức chạy tới ôm Lâm Nhã nhẹ giọng trấn an.

Thế nhưng thực tế, rồi lại không cho phép hắn làm như thế.

Lại liên tưởng đến Lâm Nhã ở trên cây thì, vậy cũng có bị Dã Lang hù được, cho nên hắn mới cố ý làm cho Vân nương cùng Ngọc Sai may cái khả ái manh hãy hôi thái lang, hơn nữa ( hỉ dê dê cùng hôi thái lang ) cái này thú vị chuyện xưa, phải có thể cho Lâm Nhã thật to rớt xuống đối với Dã Lang sợ hãi.

Đây là Giang Long có thể nghĩ tới tốt nhất trấn an Lâm Nhã biện pháp.

"Tiểu thiếu gia?" Ngọc Sai thấy Giang Long kinh ngạc nhìn cửa phương hướng xuất thần, tiến lên vài bước, quan tâm kêu.

Giang Long lấy lại tinh thần, quay của nàng khoát tay áo, "Đi vá hôi thái lang đi, chờ thêm mấy ngày ta sẽ dạy ngươi cửa may chuyện xưa dặm hỉ dê dê và lười dê dê bọn họ."

"Tiểu thiếu gia tốt nhất!"

Đứng ở một bên vốn là bởi vì bày ngẫu hôi thái lang bị lấy đi, bỉu môi có chút mất hứng Bảo Bình nghe vậy lập tức chính là nhảy cà tưng hoan hô, "May con thứ nhất hỉ dê dê cấp cho nô tỳ!"

"Đưa cho ngươi lười dê dê không sai biệt lắm."

Giang Long thanh âm rơi xuống đất, Ngọc Sai chính là trực tiếp cười loan liễu yêu.

Bảo Bình không nghe theo, xông lên và Giang Long đùa giỡn.

Lâm Nhã lúc này sắc mặt tái nhợt nằm ở trên giường hẹp, toàn thân lộ ra một tia bệnh khí, không dám chút nhắm mắt con ngươi, không phải Thủy Lam cùng hôi lang cái bóng cũng biết lập tức tự trước mắt hiện lên, triều của nàng nhào tới.

Trước kia ở quý phủ là lúc, của nàng không phải là không có lấy ra nhân mạng.

Nhưng này thì đều là dùng mưu kế mượn đao giết người, chân chính động thủ không phải là của nàng.

Hơn nữa thiết kế giết chết người, đều là ngày trước khi dễ trôi qua của nàng cùng đệ đệ ác nô.

Nhưng Thủy Lam chẳng những là của nàng thân thủ đâm bị thương cũng đẩy xuống thủy đàm chết chìm, chân chính đổ máu, hơn nữa Thủy Lam cùng nàng không coi là trên là có thật thật tại tại thâm cừu đại hận.

Trước kia Thủy Lam bất quá là thường xuyên ở bên tai nhắc tới, bức bách của nàng tới gần Giang Long mà thôi, hay là ở sau này tương lai sẽ làm ra thương tổn của nàng cùng đệ đệ chuyện tình, nhưng dù sao bây giờ còn chưa có làm.

Cũng không đủ cừu hận, cũng sẽ không cảm thấy giết Thủy Lam có đủ lý trực khí tráng.

Cứ như vậy, tuy rằng Lâm Nhã biết đến giết Thủy Lam không sai, nhưng nhưng trong lòng cũng khó tránh khỏi đúng lo sợ bất an.

Mới pha tới hai cái nha hoàn canh giữ ở của nàng trước giường.

Nhưng mà trong lúc bất chợt, lưỡng đạo bóng đen từ phía trước cửa sổ phóng tới, trực tiếp đánh vào hai cái nha hoàn cái ót trên.

Hai cái nha hoàn còn không có phản ứng kịp xảy ra chuyện gì, chính là chậm rãi tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

"Của người nào?" Lâm Nhã sợ lập tức ôm áo ngủ bằng gấm rúc vào góc giường.

"Thiếu phu nhân đừng sợ, đúng tiểu thiếu gia phái ta tới được đưa hôi thái lang cho ngài."

Lúc này Tang Chu đã từ bên ngoài phía trước cửa sổ đi vòng qua cửa, đi lại nhẹ nhàng chậm chạp tiêu sái vào.

"Ngươi là ai? Hôi thái lang vậy là cái gì?" Lâm Nhã vào phủ không lâu sau, cũng không nhận được không sai biệt lắm là ở Cảnh phủ lớn lên Tang Chu.

"Nô tỳ hôm nay mới ở tiểu thiếu gia bên người làm hộ vệ, sau này sẽ thiếp thân bảo vệ tiểu thiếu gia an toàn." Tang Chu đang thi hành nhiệm vụ thời điểm, hòa bình ngày dặm tưởng như hai người, không chỉ không còn là khiếp khiếp, hơn nữa ý nghĩ rất là tĩnh táo, thấy Lâm Nhã trong con ngươi xinh đẹp có một tia sợ hãi, cho nên không có đi gần quá chính là dừng bước lại, "Về phần hôi thái lang, chính là nó."

Nói, Tang Chu nhắc tới ôm vào trong ngực khả ái bày ngẫu, nhẹ nhàng quơ quơ.

Lâm Nhã ánh mắt lập tức bị hấp dẫn tới, lập tức chính là thấy rõ ràng bày ngẫu bộ dáng, lập tức trong đầu không tự chủ được chính là bắt đầu cầm bày ngẫu cùng ở trong núi rừng gặp phải kia mấy con hôi lang làm nổi lên tương đối.

Rõ ràng không đồng dạng như vậy.

Nhưng ngày này qua ngày khác vừa cực kỳ tương tự chính là!

Đồng thời, vẻ đẹp của nàng mâu cũng vậy bản năng lòe lòe chiếu sáng.

Trên người kia tơ tằm bệnh khí có ở đây không biết bất giác đang lúc, chính là lặng lẽ tiêu tán.

Vốn có ăn giết chết Thủy Lam cùng nhìn thấy hôi lang ở đây song trọng sợ hãi, Lâm Nhã nhất định là lớn hơn bệnh trên một hồi, mà phát bệnh nguyên nhân chủ yếu chính là trong lòng sợ đưa đến tinh thần khí nghiêm trọng bị tổn thương.

Nhưng mà lúc này thấy ngoại hình khả ái còn có cái tên gọi hôi thái lang con này bày ngẫu sau, của nàng đột nhiên cảm thấy hôi lang không có đáng sợ như vậy.