Đại Quốc Tặc - Chương 52

Đại Quốc Tặc
Chương 52 : Cứu chủ
gacsach.com

Sắc bén chủy thủ trên hiện lên có chút lục nhạt sắc quang mang, trong nháy mắt đâm rách thắt ở thấp bé sát thủ bên hông dây thừng trên, sau đó như cắt đậu hủ vậy, cắm vào thấp bé sát thủ thân thể.

Thấp bé sát thủ ở Giang Long xuất thủ trong nháy mắt, có điều phát giác, nhưng hắn treo ở giữa không trung, hành động bất tiện, mong muốn tránh né càng có vẻ vô cùng vụng về.

Cho nên chẳng qua là khó khăn lắm tới bên cạnh trắc thân thể một cái, bên hông chính là bỗng nhiên truyền tới một trận đau đớn kịch liệt.

"A!"

Ở thấp bé sát thủ đau kêu thời điểm, Giang Long dùng chủy thủ trên dưới hoa động, thật nhanh cắt thắt ở thấp bé sát thủ bên hông trên dây thừng.

"Làm sao vậy?"

Người bịt mặt đầu lĩnh vừa hỏi ra tiếng tới, chỉ thấy thủ hạ chính là hai tay che eo, triều nhai đau quặn bụng dưới rơi.

"Hắn bị thương!"

Một cái mắt sắc người bịt mặt kinh hô.

Người đồng dạng mở miệng nói: "Ta cũng thấy ngón tay hắn vá dặm có vết máu!"

Thấp bé sát thủ thân thể rơi xuống dưới, bên tai truyền tới hô hô tin tức, hắn bản năng tay chân loạn vũ, trên mặt một mảnh hoảng sợ thần sắc.

Lúc này mặc dù hắn là tâm chí kiên định tử sĩ, cũng không khả năng còn có tâm tư nhắc nhở đầu lĩnh, Cảnh gia tiểu tử đích thật là ẩn thân tại hạ biên.

Bịch!

Chỉ chốc lát, thấp bé sát thủ nặng nề té ở dưới vách núi một khối nổi lên trên đá xanh, tiên huyết văng khắp nơi, tứ phân ngũ liệt!

"Hỗn đản!"

Người bịt mặt đầu lĩnh một lát sau, đột nhiên há mồm nổi giận mắng, "Tên tiểu tử kia khẳng định liền giấu ở khối kia nổi lên nham thạch phía dưới!"

Còn lại người bịt mặt cũng là muốn thông.

Lúc trước đồng bạn nhất định là bị giấu ở phía dưới Cảnh Giang Long đánh lén, mới trụy nhai bỏ mình.

"Nhiều mong, của ngươi đi xuống, đem tên tiểu tử kia giết chết!"

Người bịt mặt đầu lĩnh làm cho thủ hạ chính là đem gảy mất một đoạn dây thừng kéo lên, đón, vừa cho mấy tên thủ hạ trong thân thủ tốt nhất cái kia ra lệnh.

"Đúng!"

Nhiều mong thân hình tinh xích to con, nhãn thần lợi hại, mặc dù vừa có đồng bạn rớt xuống vách núi, hắn cũng vậy không có chút nào khiếp đảm do dự, tiến lên lĩnh mệnh.

Mấy cái người bịt mặt tiến lên đem dây thừng thật chặt cột vào nhiều mong bên hông.

Để phòng ngừa dây thừng hết ý buông lỏng, bọn họ đâm cái bế tắc.

Nhiều mong lần này tự nhiên là không có lại từ Giang Long ngay phía trên sờ đi xuống, hắn nhiễu khai không sai biệt lắm có một trượng xa tả hữu, chờ thấy quyền ngồi ở trong huyệt động Giang Long thân ảnh của sau, trong đôi mắt lập tức tiêu bắn ra nồng nặc sát khí!

Giang Long một tay nắm chặt chủy thủ, âm thầm, toàn thân bắp thịt buộc chặt, tùy thời ứng đối nhiều mong tập kích, nhưng mà trên mặt cũng không hiện, trong thần sắc một mảnh lạnh nhạt.

Thấy Giang Long không có kinh sợ, sợ, thần sắc hốt hoảng, trấn định như thế, nhiều mong chần chờ, không dám lập tức tiến lên xuất thủ!

Ở tổ chức sưu tập trong tài liệu, Cảnh Giang Long ấu trĩ, vô tri, người nhát gan nhát gan, bây giờ thân lâm tuyệt cảnh, không phải phải sợ khóc thầm, lớn tiếng cầu xin tha thứ, để cho mình buông tha hắn một cái mạng nhỏ sao?

Vì sao hắn không có nửa điểm sợ hình dạng?

Nhiều mong kinh nghi bất định.

"Nhiều mong, phía dưới có người sao?" Người bịt mặt đầu lĩnh thấy nhiều mong đứng ngẩn người ở chỗ đó, không nhịn được mở miệng hỏi.

Nhiều mong nghe vậy tỉnh hồn lại, ánh mắt vẫn đang nhìn chằm chằm Giang Long, gật đầu nói: "Cảnh gia tiểu tử đúng trốn ở chỗ này."

Lời nầy vừa ra, một đám người bịt mặt liền đều là nhất tề ồ lên ra.

Hiển nhiên là không nghĩ tới Cảnh Giang Long lại còn thật là giấu ở dưới mắt của bọn họ.

"Đầu lĩnh, may mà ngài mưu tính sâu xa, không phải tiểu tử này gian kế phải sính!"

"Đầu lĩnh tuệ nhãn như đuốc!"

"Ở đây hồn tiểu tử thiếu chút nữa liền đã lừa gạt chúng ta!"

Người bịt mặt đầu lĩnh được nghe tới tay hạ cửa tán dương trong lòng vẫn rất cao hứng, cũng thầm nghĩ cũng may mình đầy đủ cơ cảnh cẩn thận, không phải không chỉ nhiệm vụ thất bại sẽ chịu bên trên trừng phạt, hơn nữa bị một tên mao đầu tiểu tử dùng như vậy thủ đoạn cho lừa bịp đi qua, chẳng phải là muốn lăng nhục.

"Tốc tốc giải quyết hết hắn, chúng ta lập tức rút lui!" Người bịt mặt nghiêm nghị phân phó.

Nghe được đầu lĩnh ra lệnh, nhiều mong nhíu mày một cái, đi qua ở đây ngắn ngủi giảm xóc, hắn đột nhiên phát hiện thiếu niên ở trước mắt có khả năng không phải vậy dễ đối phó.

Có can đảm, có quyết đoán, phía trước vô lối đi phía sau có truy binh trong tuyệt cảnh, dám ở cao như vậy trên vách đá đùa bỡn mưu kế.

Trước giết mình một cái đồng bạn, cũng vẫn là trấn định tự nhiên, chút nào không gặp hốt hoảng.

Phải biết người thường phải không dám giết người, dù cho lấy can đảm giết, cũng sẽ sợ mặt của tay không mềm.

Thiếu niên này biểu hiện và tổ chức sưu tập đến tư liệu căn bản không tương xứng!

Không đúng, ngoại trừ trụy nhai đồng bạn, trước ở trong núi rừng thì, còn có am hiểu cách truy tung, thân thủ không kém Khố La cũng chết ở tại thiếu niên này trong tay!

Nghĩ tới chỗ nầy, nhiều mong trong lòng đột rùng mình, lập tức dừng lại đến gần, không dám coi thường nữa Giang Long.

Đồng thời đoán lên tiếng nói: "Đầu lĩnh, thuộc hạ đoán trên tay tiểu tử này phải có xức kịch độc ám khí!"

Vốn là mọi người cho rằng đã tìm được Giang Long, như vậy muốn giết như thế cái nhiều năm ốm đau giường, tay trói gà không chặt thiếu niên, cũng dễ như trở bàn tay?

Ngay cả người bịt mặt đầu lĩnh cũng vậy như vậy cho rằng.

Lúc trước cái kia thấp bé thuộc hạ bị giết, hoàn toàn là bởi vì không cẩn thận bị Cảnh Giang Long cho đánh lén đến, cũng không phải nói Cảnh Giang Long thật có bản lãnh gì.

Vì vậy nhiều mong vừa mở miệng, đông đảo người bịt mặt liền đều là thần sắc ngẩn ra.

Người bịt mặt đầu lĩnh phản ứng nhanh nhất, lập tức nghĩ tới lúc trước ở cây trong rừng chết đi Khố La.

Khố La trợn tròn trong đôi mắt đầy tơ máu, khóe miệng chảy xuôi bọt mép, cổ đang lúc bị thương, từ ngón tay vá trong chảy ra huyết dịch thì là tím đen sắc.

Hết thảy đều cho thấy, Khố La đúng trúng độc bỏ mình.

Tổ chức tra được tư liệu cho thấy, Cảnh Giang Long chưa từng học qua võ công, như vậy Khố La nếu như là chết ở trong tay của hắn nói, liền nhất định là trong tay có cực kỳ lợi hại ám khí.

Hơn nữa ám khí trên phải không tính số lẻ có kịch độc.

"Của ngươi cẩn thận một chút!" Người bịt mặt đầu lĩnh có chút hối hận lúc trước đem cung tiễn vứt bỏ.

Hắn vốn cho là tiến vào dày đặc rừng cây sau, có cây khô cùng cành cây che tên cùng tầm mắt, cung tiễn sẽ không bao nhiêu chỗ dùng, mà lưng trường độ chừng gần bốn xhước sừng trâu cung cùng riêng lớn trang bị tên tiến hồ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bọn họ ở cây trong rừng xuyên toa tốc độ.

Lúc này nếu là có cung tiễn nơi tay, sẽ không cụ đối phương ám khí.

"Nếu không phái cái huynh đệ xuống cho ta giúp bắt tay?"

Nhiều mong nhìn Giang Long kia tờ lạnh lùng gương mặt của, do dự một chút, mở miệng đề nghị.

Giang Long tuy rằng thân thể đơn bạc, nhưng lúc này lại cho nhiều mong rất lớn áp lực.

Người bịt mặt đầu lĩnh đối với nhiều mong làm người đúng so sánh mổ, nhiều mong trên tay chân công phu hảo, làm người cũng vậy cực kỳ tự tin, nếu như không phải là không có nắm chặt, sẽ không dễ dàng mở miệng nhờ giúp đở.

Hắn ngay cả có chút kinh ngạc.

Lập tức tò mò, trốn ở phía dưới Cảnh Giang Long rốt cuộc là cái cái gì bộ dáng, cư nhiên làm cho nhiều mong sinh lòng cố kỵ.

"Tới hai người cởi ngoại sam kéo thành vải, lại buộc chung một chỗ hệ thành dây thừng."

Người bịt mặt đầu lĩnh không có cự tuyệt nhiều mong thỉnh cầu, lập tức hạ lệnh.

Còn lại người bịt mặt thì đại thể cho rằng nhiều mong quá mức người nhát gan, đối phó một cái ốm yếu thiếu niên mà thôi, về phần xuống lần nữa đi một cái làm giúp đỡ sao?

Nhưng mà đầu lĩnh đã hạ lệnh, bọn họ không dám chống lại.

Lập tức có hai cái người bịt mặt cởi quần áo, sau đó kéo thành vải, hệ thành dây thừng.

Lúc này một cái người bịt mặt chủ động xin đi giết giặc, "Đầu lĩnh, làm cho ta đi xuống đi."

"Ừ." Người bịt mặt đầu lĩnh nhìn ra được cái này thủ hạ có chút bất dĩ vi nhiên, trong lòng hơn phân nửa cho rằng nhiều mong quá mức người nhát gan, đánh giá cao Cảnh gia tiểu tử, bất quá hắn vẫn là đáp ứng.

Bởi vì trong mắt hắn, Cảnh gia tiểu tử chính là lợi hại hơn nữa, cũng sẽ không là của mình hai cái thuộc hạ đối thủ.

Cầm dây trói thắt ở cái này người bịt mặt hông của đang lúc, người bịt mặt đầu lĩnh cùng người thuộc hạ đưa hắn chậm rãi buông.

Lúc này trên đỉnh núi còn có bốn người người bịt mặt, buông hai cái, tổng cộng sáu người.

Chỉ chốc lát, nhiều mong cùng cái này người bịt mặt đó là một tay nắm chặt cương đao, một tả một hữu từ từ triều ẩn thân ở trong huyệt động Giang Long tới gần.

Nếu như trong tay có cây trường thương, Giang Long sẽ không đem hai người này để ở trong mắt.

Nhưng bây giờ... Bôi kịch độc chủy thủ quá ngắn, miễn cưỡng đối phó một cái tạm được, nhưng đối phương hai người cùng tiến lên hắn ngay cả có chút lực bất tòng tâm.

"Trên người ta đúng là có ám khí, hơn nữa không tính số lẻ có kịch độc, thấy máu phong cổ họng!"

Giang Long lúc này nheo cặp mắt lại, đột nhiên đã mở miệng.

Không ra ý hắn liệu, nhiều mong cùng người người bịt mặt lập tức chính là đình chỉ động tác.

"Hắn là đang cố ý hù dọa hai người các ngươi, trên, giết hắn! Đừng làm cho hắn lại kéo dài thời gian!" Người bịt mặt đầu lĩnh mở miệng quát lạnh.

Nhiều mong cùng người người bịt mặt nghe vậy liếc mắt nhìn nhau, lần nữa hướng Giang Long tới gần.

Không phải thật sự có nhiều tin tưởng đầu lĩnh đoán suy đoán, mà là bởi vì bọn họ là tổ chức nuôi dưỡng tử sĩ, đang thi hành trong khi làm nhiệm vụ, muốn tuyệt đối phục tòng dẫn đầu mệnh lệnh.

Tổ chức đối với không nghe tòng mệnh lệnh tử sĩ xử phạt cực kỳ nghiêm khắc!

Một ngày phát hiện, không chỉ tự thân muốn sống không được muốn chết cũng không thể, ngay cả người nhà cũng muốn toàn bộ theo trên tính mệnh!

Tiền Phong một đường chạy trốn, rốt cục đuổi tới trên ngọn núi này.

Nhưng mà nó thấy đông đảo người bịt mặt sau, cũng không có giống vậy chó mà vậy điên cuồng hét lên trứ nhào lên.

Trái lại sâu đậm cúi đầu, cằm hầu như dán tới đất trên mặt, tận lực đè thấp thân hình, ngừng thở, để nhẹ cước bộ, từ từ sờ cầm đi lên.

Tiền Phong tứ chi tráng kiện, bốn người móng chưởng đang lúc thịt mập da dầy, cố ý chậm lại động tác dẫm nát trên mặt đất, không có phát ra chút nào thanh âm.

Cứ như vậy từng bước một tiến tới đông đảo hắc y nhân sau lưng chưa đủ một trượng chỗ.

Đi tới phụ cận, nó bắt đầu lựa chọn mục tiêu công kích, lúc này nó thấy hai bên trái phải đều có hai cái hắc y nhân trong tay lôi kéo một cây dây thừng, tựa hồ dây thừng người quả nhiên cũng còn có một người, đó là không do dự nữa, hướng phía hữu biên kia hai cái hắc y nhân chính là đột nhiên nhào tới.

Thân thể khổng lồ chui lên giữa không trung, sau đó lâm trống không đập xuống.

Những hắc y nhân này sở dĩ không có thể tra cảm thấy đến Tiền Phong đến nguyên nhân chủ yếu là bọn hắn toàn bộ đem tinh thần tập trung ở dưới vách núi.

Nhất là nhiều mong còn muốn cho người tương trợ, càng làm cho bọn họ tò mò.

Một cái người bịt mặt chính lôi kéo dây thừng cúi đầu nhìn phía dưới, đột nhiên cảm giác phía sau truyền tới một trận gió tiếng.

Còn không kịp phản ứng, cũng cảm giác một lực mạnh từ sau lưng truyền tới.

Vốn là hắn liền đứng ở vách núi biên, hơn nữa dây thừng một chỗ khác còn lôi kéo một người, thu lại không được chân, trực tiếp đã bị đụng rơi xuống vách núi.

"A!"

Cái này hắc y nhân kinh hô, huơ tay múa chân, đang rơi xuống đi một đoạn sau, càng một bả kéo lấy nhiều mong.

Kia sợi dây thừng chỉ dùng để đai lưng hệ thành, nơi nào có thể trải qua ở hai cái nam tử trưởng thành trọng lượng?

Trong nháy mắt xé đoạn!

"A!"

Hai người kêu thảm, ôm ở cùng nhau rớt xuống vách núi.

Tiền Phong đánh bay phía sau một người, lập tức xoay người tiểu nhân nhảy, hung ác đánh về phía lôi kéo ở đây sợi dây thừng người người bịt mặt.

Nó đánh lén tốc độ quá nhanh, xuất kỳ bất ý, cái này người bịt mặt còn chưa hiểu xảy ra chuyện gì, không kịp tránh tránh, đã bị Tiền Phong trương khai miệng rộng gắt gao cắn yết hầu muốn hại!

Cũng ngã nhào xuống đất.

Sắc bén nhọn lớn lên răng nanh đâm vào người bịt mặt cổ, sâu đậm lâm vào người bịt mặt yết hầu.

Người bịt mặt sợ vứt bỏ dây thừng, té trên mặt đất một trận cuồn cuộn, hai tay dùng sức nâng cử, mong muốn đem Tiền Phong đầu lớn đẩy ra.

Nhưng Tiền Phong nơi nào đồng ý tùng miệng?

Tráng kiện cổ điên cuồng qua lại giãy dụa, miệng rộng cắn xé, chỉ chốc lát, người bịt mặt nơi cổ động mạch huyết quản chính là bị cắn phá, máu chảy như suối.

Lúc này người bịt mặt đầu lĩnh cuối cùng là tỉnh hồn lại.

Làm cho một người khác nắm chặt dây thừng, hắn lập tức khom lưng giản khởi bởi vì phải dây kéo tác mà đặt ở bên chân cương đao.

Thế nhưng Tiền Phong lớn lên quá mức hùng tráng khổng lồ, lông dài da dầy, giống chích tiểu lão hổ dường như, hơn nữa hắn cũng mắt thấy thủ hạ chính là bị cắn phá yết hầu, không thể sống, cho nên trong khoảng thời gian ngắn người bịt mặt đầu lĩnh không dám lập tức nhào lên.

"Mau lên đây!"

Người lôi kéo dây thừng người bịt mặt lúc này một trận hốt hoảng, vội vã làm cho buông đi cái kia đồng bạn đi lên.

Giang Long vốn là ngưng thần chuẩn bị ứng đối hai cái người bịt mặt công kích, nhưng đột nhiên không giải thích được chỉ thấy đến bên trên ngã xuống một cái người bịt mặt, đón đem người cũng cho lôi kéo xuống vực sâu.

Chính không hiểu nổi đỉnh núi trên đã xảy ra chuyện gì, thính tai nhẹ nhàng khẽ động đang lúc, hắn chính là nghe được Tiền Phong cắn xé người bịt mặt thì, trong miệng theo bản năng phát ra tiếng gầm nhỏ.

Cứu binh tới?

Trong lòng hắn đại hỉ!

Liếc nhìn mặt lộ thần sắc kinh hoảng, lôi kéo dây thừng nỗ lực tới nhai thượng leo lên người bịt mặt, hắn cau mày do dự một chút, cuối cùng không có đem chủy thủ ném ra.