Đại Quốc Tặc - Chương 50

Đại Quốc Tặc
Chương 50 : Giết người
gacsach.com

"Trong đầm nước thật là nhiều cá a."

Lâm Nhã xê dịch thân thể, bất động thanh sắc ngồi xuống Thủy Lam bên người.

Thủy Lam đắc ý hất càm nói: "Của ngươi yên tâm, ta ở nông trang thì thường xuống sông bắt cá, hơn nữa trên người trang bị hộp quẹt, có thể ngay tại chỗ lấy tới củi đốt nhóm lửa, dù cho ba năm ngày Cảnh phủ người hay là không có tìm được nơi này cứu viện, hai chúng ta có ta bắt cá ăn, cũng sẽ không đói bụng đến cái bụng!"

Ở Lâm Nhã trước mặt, tự ti nhưng không phục Thủy Lam vừa có cơ hội liền muốn khoe khoang sở trường của mình.

Hộp quẹt vâng dễ dàng mang theo, dễ dàng cho chiếu sáng và lấy lửa dụng cụ.

Tương đối khá hộp quẹt chỉ phương pháp luyện chế này đây bạch (đỏ) khoai mạn ngâm trong nước phao nồng, lấy ra sau cầm chi đấm làm thịt, lại phao thêm cây bông, cỏ lau dây tua lại đấm, phơi nắng làm, thêm tiêu, lưu hoàng, tùng hương, long não chờ dịch nhiên vật chất và nhiều loại hương liệu mà chế thành.

Sau cùng chiết thành lớn lên làm thịt đồng hoặc vắt vì thằng, buổi chiều đốt chi dường như vô lửa đặt ở trong ống trúc, thời gian sử dụng mở đinh ốc ống trúc che lấy ra nhoáng lên tức có thể thiêu đốt, vô cùng dịch nhiên, cổ đại hào môn trong phủ phần nhiều là dùng vật này phẩm tới nhóm lửa.

Thủy Lam vâng nha hoàn, trên người tự nhiên là có phân phối.

"Ừ, của ngươi thật là có khả năng." Lâm Nhã mặt hiện lên nụ cười, ra vẻ ở thật lòng mở miệng tán dương.

"Ta xuất thân nghèo hèn, không giống của ngươi sinh ra ở Lâm gia như vậy hào môn, trời sinh phú quý mệnh! Hơn nữa ta thân sinh cha vừa chết sớm, mẫu thân tái giá sau bởi vì mang theo ta, thường bị kế phụ oán trách, nói mẫu thân mang nhiều hé ra xin cơm miệng.

Ở nông gia sinh hoạt sống, sẽ không làm sống sao được?

Làm ruộng, cày địa, móc rau dại, đào trứng chim, xuống sông bắt cá, điều này ta đều biết.

Không có biện pháp, có đôi khi ăn không đủ no cơm đói bụng, phải tự mình nghĩ trứ pháp đi tìm ăn.

Mẹ ta thân vừa sinh cái đệ đệ, tiểu tử kia chủy sàm, tìm được cái gì tốt ăn, ta còn phải để lại cho hắn trên một chút mới được.

Bất quá hắn tuy rằng rất bướng bỉnh bướng bỉnh, cũng rất dính ta.

Có lúc kế phụ tức giận phạt ta không chính xác ăn cơm, hắn sẽ ở đêm khuya thời điểm len lén cầm ăn cho ta... Thẳng đến ta bị lựa tiến vào trong phủ làm nha hoàn, đã có thời gian rất lâu không có nhìn thấy hắn, không biết hắn là không phải vẫn cùng trước kia vậy bướng bỉnh không nghe lời, thường xuyên cùng nông trang dặm hài tử cùng lứa đánh nhau, cao hơn không có, có hay không nghĩ ta..."

Thoát đi nguy cơ, vừa leo lên cây, có đầy đủ cảm giác an toàn, hơn nữa lúc này nhàn rỗi không có chuyện gì, Thủy Lam chính là thao thao bất tuyệt thì thầm lên.

Lâm Nhã từ lời nói của nàng trong, có thể nghe được Thủy Lam hận kế phụ, oán mẫu thân, bất quá đối với cùng mẹ khác phụ đệ đệ cũng vừa nhức đầu vừa có chút yêu thích.

Thủy Lam khi còn bé vừa đen vừa gầy, nhưng mà ngũ quan cũng có chút dễ nhìn, bị Lâm gia quản sự chọn trúng, tiến vào Lâm phủ khu nhà cấp cao làm vẩy nước quét nhà nha hoàn.

Ở Lâm phủ người hầu Thủy Lam có thể ăn no cái bụng, cũng không cần cả ngày đợi trên mặt đất dặm phơi nắng, da dần dần trắng, vóc người cũng vậy giống mùa xuân nẩy mầm cành vậy nảy phát triển ra.

Không có trôi qua mấy năm, coi như là một cái tiểu mỹ nhân.

Thẳng đến năm ngoái không cẩn thận lại đi đường thời điểm va chạm đến trong phủ một vị công tử gia, vốn cho là sẽ ai bỗng nhiên trách phạt, nhưng không nghĩ cái kia công tử ôn văn nhĩ nhã, hơn nữa chọn trúng của nàng, nói chờ thêm hai năm của nàng lớn hơn chút nữa, phải đem nàng thu nhập trong phòng làm cái thị thiếp.

Thủy Lam thấy công tử kia một thân quý khí, tướng mạo anh tuấn, hơn nữa người ngoài hiền hòa, rất là tốt tỳ khí, từ đó một lòng chính là thắt ở cái kia công tử gia trên người của.

Cho Lâm Nhã làm của hồi môn nha hoàn, đến đây tính toán Cảnh phủ gia sản, cũng vậy vị công tử kia gia đứng ra khuyên bảo, của nàng mới vui mừng gật đầu đáp ứng.

Vị công tử kia gia khai xuất điều kiện, Lâm Nhã hoàn thành nhiệm vụ là lúc, chính là cầm của nàng nhét vào trong phòng ngày.

Được nghe Thủy Lam ở nơi nào đọc cùng ở nông trang dặm sinh hoạt thì từng món một chuyện cũ, Lâm Nhã nhẹ giọng thở dài.

Vốn là hiện lên kiên định trong đôi mắt, nổi lên lau một cái phức tạp.

Lại nói tiếp cái này Thủy Lam cùng nàng vận mạng lại là có chút tương tự chính là, chỉ bất quá nàng là mẫu thân mất sớm, mà Thủy Lam vâng cha ruột mất sớm.

Hai người đều có một cái đệ đệ.

Thủy Lam đệ đệ nghịch ngợm, bướng bỉnh, rất được phụ thân cùng mẫu thân sủng ái, phải rất khỏe mạnh.

Mà Lâm Nhã đệ đệ cũng chỉ có của nàng một người tỷ tỷ như vậy quan tâm hắn, không có phụ thân xem trọng, vừa thường bị kế mẫu làm khó dễ, đệ đệ thân thể còn hơn bạn cùng lứa tuổi tới muốn nhỏ gầy rất nhiều, thân thể cốt yếu, đó là thường sẽ đau đầu nhức óc.

Kia hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn tội nghiệp, nơi nào như là xuất thân hào môn công tử ca?

Nhớ tới đệ đệ của mình, Lâm Nhã có chút phức tạp thần sắc, lần nữa dần dần biến kiên định!

Thủy Lam mệnh khổ đáng thương, nhưng mình đệ đệ đồng dạng thật bất hạnh!

Phải cứu đệ đệ, tuyệt đối không thể dựa theo Lâm gia các trưởng bối chỉ thị làm việc, không phải dù cho cuối đem Cảnh phủ gia sản toàn bộ hoa đến Lâm gia danh hạ, đến lúc đó đệ đệ cũng vẫn đang không chạy khỏi quyết kế mẫu độc thủ.

Bây giờ này trưởng bối ngoài miệng nói thật dễ nghe, nhưng chờ chân chính chiếm đoạt Cảnh phủ gia tài, này Lâm gia trưởng bối ai còn sẽ quản của nàng cùng đệ đệ chết sống?

Điểm này, Lâm Nhã vẫn có thể nhìn thấu triệt.

Cho nên hắn chỉ có thể là mặt ngoài phục tòng, ngầm phản kháng!

Thủy Lam, đừng trách ta lòng dạ ác độc!

Ngươi và Đỗ Quyên thời khắc ở bên cạnh giám thị, ta rất khó tách ra Lâm gia âm thầm động tác.

Hít một hơi thật sâu, Lâm Nhã đột nhiên chỉ vào trong đầm nước tâm phương hướng thở nhẹ, "Nơi đó thật là lớn một cái cá chép!"

Thủy Lam bản năng nghiêng đầu nhìn lại, cũng cái gì cũng không có thấy.

Mà lúc này Lâm Nhã đã rút ra trên đầu kia cây dùng để vãn ở sợi tóc kim cây trâm, ngọc thủ thật cao nâng lên, hung hăng ghim hướng về phía Thủy Lam lưng.

Kim cây trâm mũi nhọn sắc bén, đi qua quần áo, trong nháy mắt đâm vào Thủy Lam sau lưng của.

"A!"

Lưng bỗng nhiên truyền tới một trận đau đớn, Thủy Lam thương yêu kêu to, trên khuôn mặt ngũ quan vặn vẹo.

Cùng lúc đó, một lực mạnh cũng vậy từ phía sau truyền tới, bởi vì đau đớn mà theo bản năng buông lỏng một chút bắt đỡ cành cây ngón tay của Thủy Lam chính là bị đẩy đi xuống.

Cây này chạc cây khá nhiều, từ giữa không trung rơi Thủy Lam mong muốn bắt được một cây không đến mức rơi xuống, nhưng bởi vì đau quặn bụng dưới lực lượng quá lớn, này giác tế cành cây đều là trong nháy mắt gãy.

"Người cứu mạng!"

Thủy Lam hoảng sợ kêu to, đón phác thông một tiếng, và mấy cây bẻ gẫy cành cây cùng nhau tiến vào lạnh như băng thủy đàm trong.

Mặc dù sẽ bắt cá, nhưng không có nghĩa là Thủy Lam biết bơi, của nàng dù sao cũng là một cô gái, mặc dù là khi còn bé cũng không khả năng giống đứa con trai oa vậy cái mông trần đi trong sông chơi.

Nhiều lắm là đứng ở bên bờ dùng đằng điều bện võng tới vớt, hay hoặc giả là trực tiếp dùng cành cây xiên cá.

Lúc này đầu mùa xuân, thời tiết vẫn đang mang theo một tia cảm giác mát, cho nên Thủy Lam mặc quần áo giác dày, miên chế nhu váy bị nước thấm ướt sau chính là một cái kính đi xuống trầm, Thủy Lam luống cuống tay chân phịch không có vài cái, chính là liên tiếp bị nước cho sang đến, đón sẽ chậm chậm bị nước che mất đỉnh đầu.

Màu đen tóc dài giống thượng đẳng tơ lụa vậy ở mặt nước dần dần mở ra.

Một tay vẫn đang nỗ lực hướng lên cầm lấy!

Thủy Lam không muốn chết, của nàng còn không có được sống cuộc sống tốt, không có gả cho trong phủ Cửu công tử!

Ở trong mắt nàng, vinh hoa cùng phú quý đã cách không xa.

Nhưng sau một lúc lâu sau, thân thể của hắn lẳng lặng trầm đến rồi đáy đàm.

Vài đỏ tươi tơ máu nổi lên, vừa từ từ khoách tán hướng bốn phía.

Lâm Nhã ngồi ở trên nhánh cây, khéo tay đỡ chi làm, khéo tay nắm chặt nhuốm máu kim cây trâm, bởi vì khẩn trương cùng sợ thân thể mềm mại nhẹ nhàng run rẩy, sắc mặt tái nhợt một mảnh, hai mắt một mực chăm chú nhìn phía dưới rơi vào trong nước sau liền không ngừng giãy dụa Thủy Lam.

Thủy Lam hai tay lung tung phát, cầm thủy hoa tiên lão Cao.

Dần dần, một chút xíu trầm xuống Thủy Lam đôi dặm, hoảng sợ biến thành tuyệt vọng!

Thần tình kia dị thường rõ ràng ánh vào Lâm Nhã trong mắt, không để cho nàng do tự chủ sợ run cả người.

Thẳng đến mặt nước bình tĩnh trở lại, nổi lên tơ máu khoách tán không có dấu vết, của nàng mới phát giác chẳng biết lúc nào, cái trán cùng sau lưng đeo đều là kinh ra một tầng mồ hôi lạnh.

Giết người, mình thân thủ giết người!

Lâm Nhã tay chân không khống chế được, không ngừng run rẩy.

Trong con ngươi, có kinh, có cụ, tai hại sợ, nhưng đồng dạng, cũng vậy kiên định.

Chưa trừ diệt rơi Thủy Lam cùng Đỗ Quyên, của nàng sẽ không có biện pháp tránh thoát Lâm gia các trưởng bối nhãn tuyến, cuối, nàng và đệ đệ thì phải chết!

Không biết qua bao lâu, Lâm Nhã mới dần dần bình phục lại.

Nhìn một chút nhuộm có Thủy Lam tiên huyết kim cây trâm, Lâm Nhã mảnh khảnh ngón tay của buông ra, kim cây trâm từ giữa không trung rơi, họa xuất một đạo màu vàng quỹ tích Một tiếng trống vang lên rơi vào trong đầm nước, văng lên vài đóa không lớn trong suốt bọt nước.

Tiền Phong tốc độ rất nhanh, nó bốn chân, hơn nữa tuy rằng nó ở chó thứ trong thể hình khổng lồ, nhưng cùng người so sánh cái đầu nhưng cũng là muốn thấp bé trên rất nhiều, chạy ở cây trong rừng không cần giống người cửa còn muốn khom lưng tránh né giữa không trung đông đúc cành cây.

Tuy rằng cùng Trình Vũ chờ cấm quân so sánh lên đường muốn trì, thế nhưng Tiền Phong chỉ chốc lát, chính là đuổi theo cấm quân bước tiến cũng cầm chi siêu việt.

Tần Vũ thân hình cao to rắn chắc, giống tòa thiết tháp vậy.

Nhưng bàn về tốc độ tới sẽ chỗ thua kém hơn.

May là trong khoảng thời gian ngắn hắn còn có thể cùng trên Tiền Phong tốc độ, ở gặp phải Trình Vũ dẫn đội cấm quân sau, thấy có người giương cung lắp tên, chính là lập tức lớn tiếng quát chỉ cấm quân bắn chết nhìn qua vô cùng hung mãnh Tiền Phong.

Tần Vũ cùng mặt khác hai tên hộ vệ đều mặc chính là Cảnh phủ hộ vệ may phục sức, cho nên Trình Vũ nhận ra thân phận của bọn họ sau, chính là mệnh lệnh thủ hạ chính là không cần thương tổn Tiền Phong.

"Trình thống lĩnh, con kia đại cẩu là của chúng ta trong phủ nuôi dưỡng, nó có thể tìm được tiểu thiếu gia nhà ta." Tần Vũ lúc trước không nhìn thấy Trình Vũ cùng Cảnh lão phu nhân giằng co, kết quả đã đánh mất mặt to tràng diện, nhưng mặt khác hai tên hộ vệ cũng ở đây, một người trong đó tiến lên nói rằng.

Trình Vũ lúc này cũng cấp a, phải biết vạn nhất Giang Long gặp nạn, Diêu mụ mụ nói muốn lấy hắn chỉnh tộc tính mệnh!

Hơn nữa tuyệt đối không phải đơn giản đe doạ đe dọa!

Lúc này nghe vậy Trình Vũ ánh mắt chính là sáng ngời, "Thật?"

"Ừ. " cái kia hộ vệ hơi nhíu hạ vùng xung quanh lông mày, mới là khẳng định gật đầu.

Sở dĩ có như vậy trong nháy mắt chần chờ, là bởi vì cái này hộ vệ cũng không biết chó khứu giác xa so loài người bén nhạy.

Hắn chẳng qua là lúc trước nghe Diêu mụ mụ nói như thế mà thôi.

Nhưng mà Diêu mụ mụ vâng nhà mình tiểu thiếu gia vú em hai người tình cảm không giống bình thường, hắn vừa cho rằng Diêu mụ mụ không thể nào ở phía sau nói nói sạo, cho nên lựa chọn tin tưởng.

"Mọi người nghe lệnh! Toàn bộ đuổi kịp con chó kia, nó sẽ mang theo chúng ta tìm được Cảnh Giang Long!"

Trình Vũ tại đây thời khắc mấu chốt hạ lệnh vô cùng quả quyết.

Chỉ chốc lát, mọi người chạy tới Giang Long lúc trước lần đầu tiên và Cảnh phủ hộ vệ chia mà chạy địa phương, chạy ở trước nhất biên cấm quân thấy ngầm xa nhau dấu vết, ngay cả có chút do dự.

Tiền Phong đã là hướng hữu biên chạy, nhưng bọn hắn cẩn thận để... Cũng muốn chia.

Trình Vũ thấy có quân sĩ dừng lại, lập tức lớn tiếng quát mắng.

Nhưng chờ biết rõ nguyên nhân sau, cũng vậy không dám đem bảo toàn áp ở Tiền Phong trên người của.

Vuốt cằm chút làm suy tính sau, Trình Vũ cảm thấy quay về với chính nghĩa đã biết phương nhân số tương đối nhiều, không sợ chia đó là hạ lệnh: "Chạy nhanh quân sĩ toàn bộ đi theo con chó kia phía sau, chỉ mong nó thật sự có bản lãnh có thể tìm tới Cảnh Giang Long! Còn lại bọn, thì dựa theo nhân số bình quân chia làm hai đường tiến lên!"

Đông đảo quân sĩ lập tức lên tiếng trả lời lĩnh mệnh.

Chia sau, Trình Vũ làm cho một cái tâm phúc bách hộ lãnh đạo một... khác chi đội vân vân.

Mà hắn thì dẫn đội vẫn đang đi Tiền Phong chạy trốn phương hướng.

Tiền Phong đúng rất có linh tính, ở La Hán Đường phụ cận nghe thấy được mùi máu tươi sau, nó giống như là hiểu cái gì vậy, hai mắt phiếm hồng, lo lắng nóng nảy lên.

Ở cây trong rừng, nó bằng mau tốc độ đi tới.

Cầm sau lưng cấm quân quân sĩ càng rơi càng xa.