Đại Quốc Tặc - Chương 49

Đại Quốc Tặc
Chương 49 : Thanh đàm
gacsach.com

"Nếu bọn họ sẽ không chia, không bằng..." Lâm Nhã được nghe Giang Long phân tích rất có đạo lý, chính là cắn răng nói: "Không bằng ta thay y phục của ngươi đi leo sơn, ngươi và Thủy Lam cũng chia mở, một cái trực tiếp xuống núi, một cái từ bên trái xuống núi!"

Tuy rằng bên tay phải trên sườn núi cây cối không nhiều lắm, nhưng nếu như chạy xa một chút, là rất khó khăn từ trên bóng lưng chính xác phân biệt ra nam nữ.

Cái niên đại này nam nữ đều lưu hữu tóc dài, lúc này Lâm Nhã cùng Giang Long sợi tóc cũng đều là vậy rời rạc rối tung.

Vả lại, Giang Long ngoại trừ cao hơn Lâm Nhã một chút, gầy thể hình cũng cùng Lâm Nhã xê xích không nhiều.

Lâm Nhã thật thay Giang Long quần áo, ngoại trừ vô cùng thân cận quen biết người, cách xa nhau trên vài chục trượng xa, người khác thật đúng là chính là rất khó nhận rõ đi ra ngoài.

Lâm Nhã nói đến đây, làm như hạ quyết tâm, cư nhiên trực tiếp cưỡi Giang Long hông của mang!

"Ta một đại nam nhân, làm sao có thể cho ngươi đảm đương đại chết thế thân!"

Giang Long cũng trực tiếp thân thủ ngăn cản, tay phải nhẹ nhàng nắm bắt Lâm Nhã trắng noản tay nhỏ bé, trong đôi mắt toát ra một tia nhu tình, hắn thật đúng là không có nghĩ tới, Lâm Nhã sẽ nói lên đề nghị này, phải biết Lâm Nhã thể lực rất kém cỏi, bây giờ càng sắp chạy hết nổi rồi, thật muốn vâng thay y phục của hắn đi leo sơn dẫn dắt rời đi người bịt mặt nói, tuyệt đối là mười chết linh sinh!

"Nghe lời, ngươi và Thủy Lam cùng nhau xuống núi, ta có tự bảo vệ mình biện pháp! Ta sẽ không dễ dàng sẽ chết tại đây rừng sâu núi thẳm dặm." Giang Long thần sắc trấn định, trong ánh mắt lộ ra cực đoan tự tin, nắm bắt Lâm Nhã bàn tay thoáng dùng dùng sức, vừa dặn dò một câu, "Nhớ đợi chạy xa sau xác định sau lưng không ai đuổi kịp, hai người các ngươi liền muốn biện pháp leo đến trên cây, cây này trong rừng có dã thú hung mãnh, ở người cứu viện không có chạy tới trước, tốt nhất một mực đợi ở trên cây."

Dứt lời, Giang Long không hề cho Lâm Nhã cơ hội mở miệng, chính là chạy đi hướng phía bên tay phải sườn núi chạy đi.

Lâm Nhã mong muốn đuổi theo, nhưng ống tay áo cũng bỗng nhiên bị người kéo lấy.

Thủy Lam giảm thấp xuống thanh âm của cũng vậy vang lên, "Của ngươi thật coi người kia là của ngươi tướng công a? Nồng tình mật ý, còn chịu vì đối phương đi tìm chết, hừ!

Ngoan ngoãn theo ta cùng nhau xuống núi, nếu như hắn hôm nay chết ở chỗ này, của ngươi phải đi thảo hảo Cảnh lão phu nhân, quay về với chính nghĩa chỉ cần nghĩ biện pháp cướp đoạt đến Cảnh phủ quyền lực, chúng ta có thể hoàn thành trong nhà mấy lão gia giao xuống nhiệm vụ."

Lâm Nhã cắn răng, tùy ý Thủy Lam lôi kéo, cũng đứng tại chỗ không chút sứt mẻ.

Nhưng sau đó Thủy Lam cũng sừng sộ lên tới, hừ lạnh nói: "Của ngươi chẳng lẽ coi trọng Cảnh Giang Long, cũng không cần đệ đệ đi?"

Đệ đệ vĩnh viễn là Lâm Nhã không bỏ xuống được lo lắng!

Trước mắt bỗng nhiên hiện ra đệ đệ kia Trương tổng vâng mang theo khiếp khiếp biểu tình cùng bệnh trạng tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn, Lâm Nhã chính là lập tức buông lỏng.

Sâu đậm nhìn thoáng qua Giang Long phương hướng, của nàng tùy ý Thủy Lam lôi kéo chạy xuống chi phồn rừng rậm sườn núi.

Của nàng rất muốn đại Giang Long chết, làm cho Giang Long thiếu mình một phần thiên đại nhân tình!

Sau đó nói rõ ràng, cũng có thể nói là lấy ừ hiệp báo, mời Giang Long ngày sau nghĩ biện pháp đem mình đệ đệ nhận ra Lâm gia, thoát khỏi Lâm gia trưởng bối cùng với kế mẫu nắm trong tay.

Chỉ cần đệ đệ có thể bình an vô sự, trôi qua trên không nói có bao nhiêu phúc quý, dù cho vẻn vẹn vâng bình thản cuộc sống, của nàng cũng hiểu được cho dù chết cũng vậy đáng giá.

Ngày sau xuống đất nhìn thấy mẫu thân, của nàng cuối cùng cũng không có cô phụ nhắc nhở!

Nhưng Giang Long cũng không có đáp ứng.

Nhảy vào rừng cây, không ngừng tránh né phía trước cành cây suy nghĩ của nàng còn đang nghĩ, một lát sau, trong lòng nhẹ nhàng thở dài, mình có điểm quá trùng động.

Thay Cảnh Giang Long quần áo, mệt mỏi không ngớt mình có thể chạy rất xa?

Người bịt mặt đã đuổi rất gần, đến lúc đó hoàn toàn có thời gian đuổi theo giết mình, sau đó sẽ chiết tới được truy sát Giang Long.

Đến lúc đó sợ là không công mất một cái mạng.

Trái lại Giang Long an bài vâng chính xác, Giang Long chạy nhanh, hơn nữa còn là đối phương chủ yếu mục tiêu, chờ đuổi theo giết Giang Long, người bịt mặt đoán chừng là sẽ không tới nữa tìm nàng cùng Thủy Lam phiền toái.

Trong lòng nghĩ chuyện, làm cho Lâm Nhã chạy trốn đang lúc không nghĩ qua là đạp phải cái hố địa phương, thiếu chút nữa xoay đến cổ chân.

Của nàng thân hình thoắt một cái, kéo Thủy Lam cũng vậy thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

"Của ngươi cẩn thận một chút!" Thủy Lam thấp đuổi, của nàng không muốn chết ở chỗ này, chỉ cần có thể phụ trợ Lâm Nhã hoàn thành Lâm gia các trưởng bối giao phó nhiệm vụ, của nàng tốt đẹp chính là cuộc sống ở phía sau biên.

Từ nhỏ đến lớn của nàng một mực bị khổ, ở nhà thì ban ngày không ngừng làm việc, buổi tối chỉ có thể ngủ một hồi, cứ như vậy còn muốn bị kế phụ quát mắng, bị tái giá mẫu thân coi là dư thừa bao quần áo, có thể nói chưa từng có thêm mấy ngày ngày lành, của nàng muốn giành hạnh phúc của mình!

Lâm Nhã trong miệng cúi đầu lên tiếng, lần nữa và Thủy Lam gia tốc trốn chạy.

Kỳ thực của nàng sở dĩ xung động muốn thay thế Giang Long đi tìm chết, nguyên nhân chủ yếu nhất vâng cảm thấy sống quá mệt mỏi, từng bước duy gian, Vì vậy vốn là tuổi tác không lớn của nàng không chịu nổi gánh nặng, sau đó ý thức mong muốn chết đi, vứt lại trên người đè nặng gánh nặng.

Vậy cũng là là một loại đúng thực tế trốn tránh!

Chỉ chốc lát, cước bộ vội vã này người bịt mặt đuổi tới cái kia sườn núi trên đỉnh.

Vừa ra đi?

Người bịt mặt đầu lĩnh liếc nhìn dưới chân, đang muốn theo dấu vết hướng hai bên quan sát, một cái thủ hạ chính là đột nhiên chỉ vào bên tay phải phương hướng nói rằng: "Ở nơi nào, mục tiêu ở nơi nào!"

Cả đám đều là nghiêng đầu nhìn sang, lập tức chỉ thấy một cái bạch y nam tử đang ở cật lực leo lên sườn núi.

Người bịt mặt đầu lĩnh híp mắt nghiêm túc quan sát một hồi, mới gật đầu nói: "Có lẽ vậy Cảnh gia tên tiểu tử kia không sai." Nói đến đây, hắn lại một trận trầm ngâm, "Nhưng bên trên còn làm cho chúng ta tận khả năng diệt trừ Cảnh phủ tân tiến cánh cửa cái kia Thiếu phu nhân Lâm Nhã."

"Vậy chúng ta lại chia đuổi kịp?" Cả người hình cao to người bịt mặt đề nghị.

"Không được." Người bịt mặt đầu lĩnh suy nghĩ một chút, lắc đầu nói: "Chúng ta đi qua mấy lần chia truy kích, bây giờ bên này hơn nữa ta cũng chỉ còn dư lại bảy người, một ngày tiểu tử kia rời đi tầm mắt của chúng ta, vừa hiểu được che giấu trên đất dấu vết, ở đây thâm sơn dã lâm, chúng ta chút người này tay liền lớn diện tích phân tán tìm tòi đều không làm được.

Hơn nữa lúc trước kho la không biết là bị của người nào cho giết chết, vạn nhất Cảnh gia tiểu tử bên người còn giấu diếm có hộ vệ, chúng ta lại chia nói, sợ là sẽ rất khó thành công giết chết người này."

Một đám người bịt mặt nghe liên tục gật đầu.

Đầu lĩnh phân tích rất có đạo lý.

"Đi, buông tha Lâm Nhã, chúng ta lần này chỉ cần có thể diệt trừ Cảnh Giang Long, coi như hoàn thành nhiệm vụ!" Người bịt mặt đầu lĩnh vung tay lên, chính là trước hướng phía Giang Long phương hướng đuổi theo.

Những người còn lại lập tức đuổi kịp.

Tuy rằng lúc này Giang Long bởi vì dùng qua cổ phương thuốc tiểu phúc trong tựa hồ có một đoàn lửa, sự chịu đựng cực tốt, nhưng bàn về cước trình vẫn là không kịp điều này che mặt sát thủ, cho nên giữa bọn họ khoảng cách theo thời gian mất đi, đang dần dần rút ngắn kéo gần.

Giang Long chạy động trong kịch liệt thở hổn hển, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đây ngọn núi đỉnh không xa.

Người bịt mặt đầu lĩnh thì là một mực chăm chú nhìn Giang Long thân ảnh của, cũng tính toán khoảng cách.

Chưa đủ mười trượng!

Lâm Nhã không sai biệt lắm chạy đến chân núi thời điểm, dừng lại nghiêm túc lắng nghe.

Quả nhiên không ra Giang Long đoán, phía sau của nàng không có truy binh.

Vì vậy của nàng bắt đầu ở phụ cận tìm kiếm tốt leo lên một chút đại thụ.

Giang Long nói không sai, núi này lâm bên trong sinh hoạt rất nhiều dã thú hung mãnh, trong đó số lượng nhiều nhất đó là Dã Lang, Lâm Nhã cùng Thủy Lam như vậy kiều tích tích cô gái yếu đuối nếu không phải cẩn thận đụng phải một con, vậy khẳng định sẽ trở thành dã thú khẩu phần lương thực.

Nhưng mà trong núi rừng dã thú mặc dù nhiều, nhưng sẽ leo cây cũng chỉ có gấu chó cùng con báo.

Mà gấu chó cùng con báo số lượng là phi thường thưa thớt.

Tin tưởng Lâm Nhã cùng Thủy Lam hai nữ vận khí sẽ không kém như vậy.

Thủy Lam lúc trước ở một bên cũng nghe đến rồi Giang Long phân phó, lúc này thấy không có truy binh, hơn nữa chạy nửa ngày mệt muốn chết, cho nên cũng vậy định tìm cây leo lên.

Lâm Nhã ngửa đầu chính tìm kiếm thích hợp dễ dàng leo lên cây cối, dưới chân đi về phía trước vài bước, lúc này một trận róc rách tiếng nước chảy đột nhiên truyền vào bên tai.

Lập tức chạy nửa ngày, mệt đầu đầy mồ hôi của nàng chính là theo bản năng liếm môi một cái, cảm giác được một trận khát nước.

"Thủy Lam, bên kia có tiếng nước, chúng ta đi trước uống nước, sau đó sẽ tìm kiếm một gốc cây tốt gãi chút cây đi."

Lâm Nhã mở miệng đề nghị.

Thủy Lam lúc này cũng vậy vô cùng khát nước, môi phát khô, lập tức gật đầu đồng ý.

Hai nữ ở cây trong rừng từ từ hướng phía nguồn nước phương hướng sờ soạn, ước chừng đi ra vài chục trượng xa, thấy chân núi một cái trong suốt sông tự tây hướng đông chậm rãi chảy xuôi.

Thủy Lam bước nhanh tiến lên, phác thông một tiếng quỳ trên mặt đất, cũng không quản hai tay bị mồ hôi ướt nhẹp, dính đầy bụi, đen thùi lùi, chính là nâng lên nước sông, cúi đầu từng ngốn từng ngốn nuốt.

Lâm Nhã nhìn thấy Thủy Lam thô tục bộ dáng, cau lại vùng xung quanh lông mày.

Sau đó vừa đi, một bên không nhanh không chậm vén lên ống tay áo, đi tới bờ sông đầu tiên là tỏa ra nước sông sửa sang lại quần áo, đón dùng trên đầu duy nhất kim trâm vãn ở vừa... vừa tóc đen, lúc này mới cẩn thận tẩy sạch bạch ngọc vậy hai tay của, sau đó nâng lên thanh lương nước sông cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ mím môi uống.

"Hừ!"

Lúc này Thủy Lam đã uống được rồi, khóe mắt dư quang thấy Lâm Nhã tên kia cánh cửa thục nữ ưu nhã động tác, trong lòng hâm mộ ghen tỵ hận, xuất thân nghèo hèn, làm cho của nàng vốn là đang đối mặt Lâm Nhã thì chính là vô cùng tự ti, nhưng mà của nàng cũng sẽ không có trong đáy lòng chịu thua, chẳng qua là giả vờ khinh thường dùng tỵ khổng hừ lạnh một tiếng, ý bảo ở đây đều lúc nào, Lâm Nhã còn nhiều như vậy ý tứ cùng quy củ.

Lâm Nhã nghe được thanh âm hơi nghiêng đầu nhìn Thủy Lam liếc mắt.

Đợi quay đầu lại sau, trong đôi mắt đó là đột nhiên bạo khởi một đoàn tinh mang.

"Của ngươi thu thập xong không có?" Lại qua một hồi, Thủy Lam thấy Lâm Nhã vẫn đang ngồi xổm bờ sông, không khỏi thúc giục.

Lâm Nhã cúi đầu, đôi mắt hơi chuyển động.

Nghe vậy chậm rãi đứng lên, mở miệng nói: "Ta cảm thấy nơi này còn chưa phải thái an toàn bộ, chúng ta tốt nhất lại đi xa một chút, không phải vạn nhất người bịt mặt lần nữa đuổi theo tới làm sao bây giờ?" Nói đến đây, của nàng giơ tay lên chỉ hướng sông nhỏ thượng du, "Nước từ nơi đó chảy xuống, nơi đó sẽ phải có cái thủy đàm, có nước thì có cá, ẩn thân ở nơi nào dù cho trong khoảng thời gian ngắn viện binh tìm không được chúng ta, chúng ta cũng có thể bắt cá tới ăn duy trì mấy ngày, cho nên ta đề nghị, chúng ta tốt nhất còn là tới bên kia đi một chút."

Thủy Lam được nghe Lâm Nhã nhắc tới người bịt mặt, trong lòng chính là một trận sợ.

Của nàng cũng không muốn chết, cho nên lập tức đồng ý.

Nói cho cùng, Thủy Lam chẳng qua là cái nghe theo người khác chỉ huy, mà mình cũng không có gì chủ ý người.

Hai nữ một trước một sau, theo bên bờ sông đi lên du hành đi, ước chừng qua một nén hương thời gian, quả nhiên thấy một cái diện tích ước chừng hơn mười mẫu lớn nhỏ thủy đàm.

Thủy đàm hạ phải có con suối, nơi này là sông nhỏ lưu phát nguyên địa.

Thủy Lam thấy thủy đàm sau đó là bước nhanh đi tới, bắt đầu tỏa ra thu thập mình quần áo cùng tóc.

Lúc trước thấy Lâm Nhã dọn dẹp trang sắc mặt, của nàng biểu hiện ra khinh thường hừ lạnh, kỳ thực trong lòng là mong muốn học tập Lâm Nhã, bất quá cùng Lâm Nhã cao quý chính là ưu nhã so sánh, của nàng giống cái trong sơn dã dã nha đầu, cho nên cũng kéo không dưới mặt tới.

Lúc này tự nhiên phải thật tốt dọn dẹp một phen.

Nhưng mà bởi vì lúc trước vội vã uống nước, kết quả quỳ gối có chút ẩm ướt bên bờ, cho nên quần áo nhiễm lên nước bùn, lúc này cũng thế nào phát cũng biết không sạch sẽ.

Lâm Nhã thì là híp mắt, tay nhỏ bé nắm chặc thành quyền.

Sau một lúc lâu, của nàng ngắm nhìn bốn phía, đột nhiên mở miệng nói rằng: "Thủy Lam, bên đầm nước cây kia không cao, chạc cây khá nhiều, hơn nữa nhìn đi lên rất rắn chắc, phải tương đối khá leo lên, không bằng chúng ta liền cùng nhau leo đến cây kia trên ẩn núp đi."

"Tốt." Thủy Lam lên tiếng trả lời.

Thủy Lam xuất thân ở Lâm gia một chỗ nông trang, gia cảnh bần hàn, mẫu thân không đau kế phụ không thương, thường xuyên ăn không đủ no cái bụng, cho nên trước kia thường trong buổi họp cây đào trứng chim điền cái bụng.

Khi còn bé hãy cùng cái đứa con trai tử dường như.

Tuy rằng tự bị chọn vào rừng trong phủ người hầu sẽ không từng trải qua chịu, nhưng bây giờ bò dậy cây tới vẫn đang động tác nhanh nhẹn.

Lâm Nhã thì không được, của nàng đây là lần đầu tiên leo cây.

Đồng thời bởi vì kiều sanh quán dưỡng, khí lực rất nhỏ.

Cuối Thủy Lam tại hạ biên, nâng Lâm Nhã trước bò lên trên một đoạn, đứng ở một cây chạc cây trên, sau đó của nàng lại mình leo đến cao hơn chỗ, thân thủ kéo Lâm Nhã.

Ước chừng hao tốn một nén hương thời gian, hai nữ mới bò đến cách mặt đất khoảng chừng hai trượng cao địa phương.

Cái này cao độ phải rất an toàn.

Thủy Lam mệt thở hổn hển, giơ tay lên lau đem trên trán rỉ ra mồ hôi nóng, tả oán nói: "Của ngươi thật là ngu!"

"Của ngươi ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi đi."

Lâm Nhã cũng không có để ý, của nàng cúi đầu, áo chỗ lộ ra trắng như tuyết cổ, ánh mắt nhìn dưới chân kia một uông trong suốt bích lục hồ sâu.

"Ừ."

Thủy Lam khéo tay đỡ trên đỉnh đầu cành cây, khéo tay vỗ về làn váy không cho chi đầu cho lẻ đến, đặt mông ngồi ở dưới chân đạp trên nhánh cây, cúi đầu xuống nhìn này ở trong đầm nước không ngừng bơi qua bơi lại con cá, không có phát giác được Lâm Nhã khác thường thường.