Đại Quốc Tặc - Chương 32

Đại Quốc Tặc
Chương 32 : Mãng chàng
gacsach.com

Thật là đại điều!

Bị hiện nay thái tử coi như cái đinh trong mắt, Cảnh gia tiền cảnh kham ưu!

Giang Long trên mặt tận lực vẫn duy trì lạnh nhạt không đổi thần sắc, trong lòng thì là âm thầm kêu khổ.

Đã nói ông trời già sẽ không tốt bụng như vậy, mình kiếp trước cũng không phải ngày được một thiện người tốt, mà là ngày được ít nhất một lừa gạt tên vô lại, dựa vào cái gì để cho mình xuyên qua tới nơi này hưởng tề nhân chi phúc?

Xuất thân hào môn, gia tài vô số, bên người có quốc sắc thiên hương kiều thê cùng trời thật đáng yêu tiếu lệ nha hoàn, bất quá là kính trung hoa thủy trung nguyệt mà thôi.

Giang Long trong lòng vô lực, không cầm được mọc lên nồng nặc uể oải.

"Nhưng mà ngươi và Nhã nhi cũng không cần lo lắng, thái tử mặc dù là dưới một người vạn người trên, nhưng ở còn không có ngồi trên hoàng đế bảo tọa trước, chúng ta Cảnh phủ cũng không cần quá mức e ngại hắn." Cảnh lão phu nhân nhận thấy được Lâm Nhã khuôn mặt nhỏ nhắn bị sợ trắng bệch, vội vã an ủi, "Hơn nữa coi như là hắn kế vị, dễ dàng đang lúc, cũng không dám đem chúng ta Cảnh phủ như thế nào."

Giang Long nghe đến đó, trong lòng dâng lên kinh ngạc cùng tò mò.

Cảnh gia liền Hầu gia tước vị đều bị đoạt, còn có cái gì cậy vào có thể cùng thái tử chống lại?

Cảm giác được Cảnh lão phu nhân dùng sức cầm mình tay nhỏ bé, Lâm Nhã cố để cho mình trấn định lại.

Nhưng mà trong lòng dâng lên nồng nặc khổ sở, Lâm gia trưởng bối thật là không biết trời cao đất rộng, người không biết không sợ a!

Nghe một chút, Cảnh lão phu nhân liền thái tử cũng không sợ, nhưng Lâm gia trưởng bối lại còn mong muốn để cho nàng đang âm thầm nắm trong tay Cảnh phủ quyền bính, quản gia tài hoa đến Lâm gia danh hạ.

Điểm này tâm cơ và Cảnh lão phu nhân thủ đoạn so sánh, thật là ấu trĩ buồn cười!

Lâm Nhã đồng thời cũng vậy cảm giác mình càng ngày càng không biết Cảnh phủ.

Trước kia ở chưa gả nhập Cảnh phủ trước, của nàng thật đúng là cho rằng Lâm gia cùng Cảnh gia đúng vậy môn đăng hộ đối đây.

Giang Long cùng Lâm Nhã bị nâng lên đúng Cảnh phủ nồng nặc lòng hiếu kỳ, bức thiết muốn mổ Cảnh phủ càng nhiều hơn tư liệu, nhưng Cảnh lão phu nhân ngày này qua ngày khác lo lắng nói ra quá nhiều, sẽ đem hai người bọn họ cho kinh hách đến, ở Cảnh lão phu nhân trong mắt hai người vẫn là không có lớn lên hài tử, Vì vậy chuyển hoán trọng tâm câu chuyện, không hề nói phương diện này chuyện tình, thẳng đem Giang Long cùng Lâm Nhã câu tâm nhột khó nhịn.

Nhưng lại bởi vì các loại nguyên nhân hai người không tốt chủ động mở miệng đi hỏi.

Cửa chùa miệng một vị cấm quân Ngũ Trường bị chém đứt đầu, chuyện gây khá lớn, không lớn công phu chính là truyền vào rất nhiều người cái lỗ tai, Vì vậy trong chùa những người khác rất xa nhìn thấy Cảnh phủ mọi người, chính là lập tức tách ra.

Lúc này có thể bước vào cửa chùa đều là quý tộc có lẽ quan viên gia quyến, trong mơ hồ, Cảnh phủ bị cô lập.

Nhưng mà Cảnh lão phu nhân cũng không quan tâm, Cảnh gia còn là Hầu phủ thời điểm sẽ không nhiều và quan lại lui tới, những người này tách ra một chút, của nàng trái lại cảm thấy vừa lúc có thể bên tai thanh tĩnh một chút.

Không phải từng cái một chạy tới hỏi mới vừa giết người tình huống cặn kẽ, của nàng một lần một lần trả lời giải thích, còn không mệt miệng khô lưỡi khô?

Không ai tiến lên quấy rối, Cảnh lão phu nhân vừa lúc nhân cơ hội giáo dục nhà mình ngoan cháu trai.

Về phần Lâm Nhã, ở một bên nghe một chút cũng vậy không sao.

Cảnh lão phu nhân bước tiến chậm rãi, đi ở chùa miểu nội quét dọn rất sạch sẻ đá phiến trên đường, "Giang Long, của ngươi mới vừa rồi là phủ cảm thấy Quan Thế Hào có chút cái quá mức hung tàn?

Vừa ra tay, liền lấy tánh mạng người ta!"

"Cái này..." Giang Long chút làm trầm ngâm, mới mở miệng trả lời, hắn kiếp trước không ít giết người, ngã không cảm thấy Quan Thế Hào có cái gì hung tàn không hung tàn, "Tôn nhi chẳng qua là cảm thấy hắn có chút lỗ mãng, khởi điểm bả đao gác ở Tôn công công trên cổ của, sau vừa chém cấm quân trong một gã Ngũ Trường đầu, không quan tâm chích đồ trứ mình thống khoái.

Hơn nữa nhìn hắn tư thế, nếu như Tôn công công phách lối nữa một chút, hắn sợ là liền Tôn công công cũng cho ngay tại chỗ chém giết, như vậy sẽ cho Cảnh phủ mang tới phiền toái."

Lâm Nhã nghe vậy âm thầm gật đầu, cùng Giang Long quan điểm nhất trí.

Nếu để cho của nàng làm việc sau xử lý, của nàng sẽ chọn cầm Quan Thế Hào đá ra Cảnh phủ hộ vệ đội.

Như vậy mãng chàng gây tinh nếu như không còn sớm chút bắt, tương lai sớm muộn có một ngày sẽ cho Cảnh gia rước lấy ngập trời đại họa!

Cảnh lão phu nhân nghe ra Giang Long trong lời nói đúng Quan Thế Hào có nhiều bất mãn, cũng bỗng nhiên ngay ngắn sắc mặt, trầm giọng hỏi: "Của ngươi thật cho là hắn giết cấm quân Ngũ Trường, thậm chí còn dám đối với thái tử bên người người tâm phúc Tôn công công động thủ, chẳng qua là đồ nhất thời thống khoái?"

Nghe được Cảnh lão phu nhân phản vấn, Giang Long phẩm ra có cái gì không đúng.

Dù cho Quan Thế Hào lại lỗ mãng, không nữa lớn lên đầu óc, chung quy cũng có thể biết đến sợ đi?

Giết cấm quân Ngũ Trường, thậm chí còn lần nữa hướng phía Tôn công công lượng đao, lẽ nào hắn thật không sợ chết?

Người ngốc lên có bao nhiêu loại đa dạng, nhưng là không có ngốc thành như vậy.

Cẩn thận hồi tưởng lúc trước chuyện đã xảy ra, hắn bỗng nhiên phát hiện, Quan Thế Hào sở dĩ biến sắc mặt động đao, đều là bởi vì có người làm nhục Cảnh lão phu nhân!

Đầu tiên là Tôn công công không khách khí làm cho Cảnh lão phu nhân khép lại mọi người cút đi.

Quan Thế Hào bả đao gác ở Tôn công công trên cổ của, sau cấm quân Ngũ Trường động thủ trước, Quan Thế Hào mới múa đao chém đứt kỳ đầu.

Sau một lần đúng vậy Tôn công công đi ra cửa chùa, uy hiếp Cảnh lão phu nhân, còn nói muốn cho Cảnh phủ cửa nát nhà tan, Quan Thế Hào lần nữa rút đao.

Thấy mình đặt câu hỏi sau Giang Long không có lập tức trở về nói, mà là ngưng mi trầm tư, Cảnh lão phu nhân hai mắt hơi sáng.

Lúc nào cháu trai ngoan của mình cư nhiên sẽ động não?

Đương nhiên, đây là hiện tượng tốt, cho nên Cảnh lão phu nhân không có mở miệng, tùy ý Giang Long suy tính.

Ba người đi chậm, đi ra hơn hai mươi bước sau, Giang Long đột nhiên quay Cảnh lão phu nhân hạ thấp người khom lưng, "Lúc trước Tôn nhi thấy nãi nãi bị người khinh mạn, nhưng không có lập tức đứng ra, đúng vậy Tôn nhi bất hiếu!"

"Của ngươi trước kia chưa có tiếp xúc qua trong phủ công việc, không biết được tình huống cụ thể, không trách ngươi."

Giang Long mặc dù không có trực tiếp mở miệng nói ra phát hiện của mình, nhưng câu này nói xin lỗi nhưng cũng là chỉ ra trong đó yếu điểm, Cảnh lão phu nhân cười đỡ Giang Long đứng dậy, "Của ngươi tuổi tác còn nhỏ, vừa không có trải qua chuyện gì, cho nên không hiểu được thế gia hào môn bộ mặt trọng yếu bực nào.

Tôn công công đúng vậy thái tử bên người người tâm phúc, hắn lúc trước làm cho ta rời đi, vì sao ta không có lựa chọn lui bước?"

Lâm Nhã xuất thân hào môn, thân sinh mẫu thân qua đời sau, vừa đã trải qua nhân tình ấm lạnh, đối với hào môn bộ mặt tầm quan trọng cũng so sánh mổ.

Giống vậy Lâm gia, những năm này đã là không nhiều bằng lúc trước, không phải cũng sẽ không đúng Cảnh phủ gia tài phát lên tham niệm.

Nhưng mà coi như là buôn bán thiếu hụt, trong phủ tiền bạc túng quẫn khẩn trương, Lâm gia tổ chức khởi đỏ trắng sự, cùng với chủ nhân ra cửa làm việc cũng đều vẫn là đại thủ đại cước, chút nào không ở nơi này phương diện tiết kiệm bạc.

Muốn chính là một cái thể diện!

Mà chỉ có có thể diện, mới có thể bị người khác coi trọng.

Không phải một ngày lộ ra gia đạo sa sút dấu hiệu, đừng nói là trên phương diện làm ăn bạn tốt, chính là thưòng lui tới đi quá gần thân thích chỉ sợ cũng sẽ không tới cửa.

Khi đó, chỉ có đòi nợ cùng cừu gia trong buổi họp cánh cửa, bỏ đá xuống giếng.

Lâm Nhã tuổi tác không lớn, lại hiểu được lòng người dễ thay đổi.

Giang Long không có ở hào môn trong sinh hoạt kinh nghiệm, nguyên thân vừa cái không có lớn lên thiếu niên, kỳ ký ức đối với phương diện này không nhiều lắm trợ giúp, cuối Giang Long chỉ có thể thân thể to lớn phẩm táp ra một chút mùi vị.

Đó chính là tỏ ra yếu kém đã đánh mất bộ mặt, cừu gia sẽ gặp cảm thấy nhĩ hảo khi dễ, rối rít đánh tới cửa.

Cảnh lão phu nhân trong miệng hỏi, lại không trông cậy vào Giang Long trả lời, bởi vì trước kia Cảnh Giang Long quá mức non nớt, của nàng mặc dù phát hiện bây giờ Giang Long không đồng dạng như vậy, thành thục một chút, nhưng vẫn là thói quen đem Giang Long nhìn thành một cái cái gì cũng không biết hài tử.

Bây giờ nói điều này, cũng bất quá đúng vậy cảm thấy nên làm cho Giang Long thông hiểu một ít chuyện.

"Là bởi vì Cảnh gia năm đó kết làm cừu gia quá nhiều, cho nên ta không thể thối, không phải những người đó nhận được tin tức sẽ gặp cho rằng cường ngạnh hơn một trăm năm Cảnh gia biến mềm yếu dễ khi dễ, mỗi người đều biết giết tới cửa tới!" Cảnh lão phu nhân trầm giọng nói: "Của ngươi chỉ có thấy được Quan Thế Hào lỗ mãng, cũng không hiểu được hắn là để giết một người răn trăm người, làm cho không dám xem ta Ninh Viễn huyện Cảnh gia."

Giang Long biết đến Cảnh lão phu nhân đây là đang mượn cơ hội giáo dục mình, mà mình đối với phương diện này quả thực cũng vậy hiểu không nhiều lắm, cho nên liền trầm mặc nghiêm túc nghe.

"Quan Thế Hào đúng vậy năm đó gia gia ngươi bên người thân binh, thân thủ không kém, lập được mấy lần chiến công, tính cách ngược lại cũng đích thật là có điểm mãng chàng, bất quá hắn có ngốc, sẽ không biết giết thái tử bên người người tâm phúc Tôn công công, chúng ta Cảnh gia lại thế lớn, cũng bảo không dưới hắn?

Thái tử bộ mặt, không phải tốt như vậy bác, huống chi là giết hắn bên người thân cận người!

Cho nên của ngươi không chỉ không thể trách cứ hắn, trái lại muốn cảm tạ hắn đúng chúng ta Cảnh phủ một mảnh trung thành và tận tâm!"

Tình nguyện bỏ rớt tính mệnh, cũng muốn duy trì Cảnh phủ bộ mặt, phần này trung tâm, đích thật là làm cho sợ hãi than.

Giang Long lúc này đúng Quan Thế Hào ấn tượng, hoàn toàn đổi mới.

Đồng thời cũng vậy sinh lòng nghi vấn, năm đó nguyên thân gia gia đúng Quan Thế Hào bao lớn ừ, mới có thể làm cho Quan Thế Hào đúng Cảnh phủ như vậy trung tâm.

Chờ có không rãnh liền đi và những hộ vệ này tâm sự.

Giang Long âm thầm quyết định chủ ý.

Rốt cục, đoàn người đi tới chùa tự chủ triều đình, triều đình chính sảnh thờ phụng một tòa cao tới hai trượng toàn thân lưu kim phật tượng.

Phật tượng bảo tương trang nghiêm, một đôi tựa mở tựa khép hai mắt tựa hồ đang quan sát triều đình nội mỗi người.

"Giang Long, Nhã nhi, hai người các ngươi đi thượng đẳng một nén nhang."

Cảnh lão phu nhân một bên phân phó, một bên đem Lâm Nhã tay nhỏ bé đưa tới Giang Long lòng bàn tay.

Một trận ấm áp mềm mại cảm giác tự chưởng đang lúc truyền tới, làm cho Giang Long trong lòng rung động, nhưng mà cũng trên mặt không hiện.

Lâm Nhã thì là không nghĩ tới Cảnh lão phu nhân sẽ đến như thế vừa ra, đầu tiên là khẩn trương, sợ Giang Long tức giận, ở đây nếu như ở trước mặt mọi người bị Giang Long quát mắng, còn không được thẹn thùng chết cái của nàng?

Sau thấy Giang Long không có tức giận, vừa một trận ngượng ngùng, bạch tích mặt cười trên nổi lên lau một cái say đà vậy ửng đỏ.

Giang Long lôi kéo Lâm Nhã bạch ngọc vậy tay nhỏ bé, đi tới phật tiền, tự có người cầm châm hương đưa tới trong tay bọn họ.

Hai người khom đầu gối quỳ gối phật tượng trước bồ đoàn trên.

Nhắm lại hai mắt, đều tự nói lẩm bẩm.

Giang Long không biết Lâm Nhã cho phép cái cái gì nguyện, ánh mắt chẳng qua là len lén tạo ra một cái tế ty, nhìn Lâm Nhã gò má liếc mắt.

Một lát sau, hai người đứng dậy.

Tiến lên đem hương cắm vào hương tro đầy hơn phân nửa lư hương trong.

Lúc này Giang Long một cái nhịn không được, tham luyến nắm Lâm Nhã tay nhỏ bé cảm giác, chủ động xòe bàn tay ra, dắt Lâm Nhã mềm mại không xương ngọc thủ, thối lui đến Cảnh lão phu nhân bên người.

Cảnh lão phu nhân thấy như vậy một màn khóe miệng bật người khơi mào lau một cái vui vẻ độ cung.

Không ai so của nàng càng muốn nhìn thấy hai người hợp tốt.

Của nàng chắt trai còn muốn do Lâm Nhã kiếp sau đây.

Cảnh lão phu nhân đón cũng lên hương, cả đám rời khỏi triều đình, sau đó vừa đi hướng thương tiếc về Trần đại sư sân.

Một đám Cảnh phủ hộ vệ không gần không xa theo.

Cũng đều quên hết hôm nay Cảnh Trường Phát cũng theo tới được.

Bên cạnh thân còn đứng thẳng một cái mập mạp tiểu nam hài.