Đại Quốc Tặc - Chương 27

Đại Quốc Tặc
Chương 27 : Lão quản sự lão phụ nhân
gacsach.com

Cái kia gầy thân ảnh của không phải là của người khác, đúng là khuya ngày hôm trước xông vào tiểu viện, biểu hiện ra nói là nhìn nguyên thân kì thực là muốn nhìn một chút nguyên thân có hay không bị tức đã chết Cảnh Trường Phát.

Và lần trước nhìn thấy mặt mày hồng hào đắc ý phách lối bất đồng, lúc này Cảnh Trường Phát sắc mặt tái nhợt, thần tình có chút hoảng hốt, vốn là liền vừa khô vừa gầy, bây giờ coi như đúng vậy vừa nhẹ giảm một vòng, có vẻ vốn là vừa người quần áo có chút cái dài rộng.

Ở thoáng có chứa hàn ý gió nhẹ xuy phất hạ, run lẩy bẩy.

Ở Cảnh Trường Phát bên cạnh, thì đứng một cái mập mạp tiểu nam hài.

Tiểu nam hài bỉu môi, một bộ rất không cao hứng bộ dáng.

Hôm nay Cảnh phủ các chủ nhân đều tới dâng hương, trong phủ chuyện nghi tạm thời giao cho mẫu thân của Diêu mụ mụ cùng Trương Khương Thị xử lý, Diêu mụ mụ cũng vậy đi theo ra ngoài, tra cảm thấy đến Giang Long có chút ánh mắt kinh ngạc, đó là không tiếng động đi lên trước tới nhỏ giọng nói:

"Nghe phái đi lão già này tiểu viện người hầu mấy cái tiểu nha hoàn nói, cái này lão già kia hình như đụng quỷ."

"Ở chúng ta quý phủ đụng quỷ?" Giang Long một trận tò mò.

Diêu mụ mụ bĩu môi, khinh thường liếc một cái Cảnh Trường Phát, "Nói là nói như vậy, nhưng chúng ta trong phủ nơi đó có cái quỷ gì? Muốn nô tỳ nói, có lẽ vậy một ít người trong lòng có thiên tài đúng."

"Vú em nói rất đúng, có câu nói là cuộc đời không làm trái với lương tâm sự, nửa đêm không sợ quỷ gõ cửa."

Giang Long trong miệng phụ họa, trong lòng thì là âm thầm cười nói, linh hồn của ta là từ người thế giới phồn hoa xuyên qua mà đến, vậy cũng rốt cuộc quỷ đi.

Diêu mụ mụ, ngài ban ngày cũng đã nhìn thấy quỷ.

Không có gì ngoài hoàng gia đoàn xe, mặt khác cách đó không xa, còn ngừng trứ từng hàng khí phái không thua với Cảnh phủ xe cộ xe ngựa đội ngũ.

Cảnh lão phu nhân thuận miệng vừa giới thiệu vài câu sau, liền đỡ Lâm Nhã cánh tay của chậm rãi hướng phía trên núi bước đi.

Một đám nha hoàn đi theo phía sau.

Vốn là có thể ngồi mềm kiệu lên núi, nhưng Cảnh lão phu nhân nói về Trần đại sư viên tịch đúng vậy đại sự, chúng ta nhất định phải từng bước một đi lên sơn vào miếu thương tiếc, mới vừa rồi có vẻ thành ý mười phần.

Ngọc Sai cùng Bảo Bình cũng muốn trộn lẫn đỡ Giang Long, nhưng mà lại bị Giang Long cự tuyệt.

Chẳng qua là chặt đi ở Giang Long bên cạnh thân.

Để ngừa Giang Long dưới chân trượt, ở đây nếu như gãi cao lại từ trên thềm đá lăn xuống tới, sợ là không chết cũng muốn nặng tàn.

Giang Long đối với chuyện này là tương đối bất đắc dĩ, mình một cái đại lão gia, lại muốn hai cái tiểu cô nương bảo vệ.

Phải đổi tới được được rồi.

Đi chưa được mấy bước, tự sau khi xuống xe liền an bài trong phủ tôi tớ chú ý các hạng công việc Đại Lệ Ti, đỡ một cái đầy đầu tóc trắng lão ẩu tay, bước nhanh đuổi theo.

"Giang Long, của ngươi cũng đừng quên trước khi đi đáp ứng tẩu tẩu chuyện tình."

"Không quên được."

Giang Long vốn là theo sát ở Cảnh lão phu nhân sau lưng, ánh mắt có thể quang minh chánh đại quan sát Lâm Nhã nhỏ bé và yếu ớt yểu điệu bóng lưng, nhìn một chút Lâm Nhã bạch tích cổ, hay hoặc giả là miểu liếc mắt kia cách xa nhau không xa đĩnh kiều cái mông, chính thầm nghĩ Lâm Nhã vóc người cũng vậy không sai, lúc này Đại Lệ Ti thấu đi lên sóng vai mà đi, hắn chỉ có thể bất đắc dĩ thu hồi ánh mắt.

Thấy Giang Long chẳng qua là miễn cưỡng đáp lại, Đại Lệ Ti chính là cảm thấy trước mắt Cảnh phủ tiểu thiếu gia quả nhiên và trước kia có chút cái không đồng dạng như vậy.

Trước kia của nàng phàm là lại gần nói chuyện với Cảnh Giang Long, Cảnh Giang Long sẽ gặp mặt đỏ tới mang tai, thần tình cục xúc.

Bây giờ làm hà cũng có thể rất bình tĩnh đối mặt mình đây?

Là bởi vì cưới thê tử, có nữ nhân của mình, vẫn bị Lâm Nhã cho thương tổn từ nay về sau bắt đầu căm hận khởi nữ nhân tới đây?

Và Cảnh lão phu nhân cùng Diêu mụ mụ đám người vô cùng quan tâm Cảnh Giang Long bất đồng, Đại Lệ Ti chẳng qua là rất chú ý Cảnh Giang Long mà thôi.

Bởi vì chẳng qua là chú ý không phải quan tâm, cho nên nhìn lên một ít chuyện là có thể tĩnh táo phân tích, không bị chủ quan tâm tình ảnh hưởng.

Cảnh Giang Long biết được Cảnh lão phu nhân muốn sớm đem Lâm Nhã lấy vào phủ trong thì, Đại Lệ Ti có thể cảm giác được rõ ràng Cảnh Giang Long là phi thường vui vẻ.

Thậm chí có thể nói là cực độ vui vẻ, rất hưng phấn.

Thẳng đến Lâm Nhã gần phải gả vào phủ trong trước ba ngày, Cảnh Giang Long mới đột nhiên biến táo bạo, đúng hôn sự cực độ bài xích lên.

Đại Lệ Ti đoán không ra là cái gì nguyên nhân làm cho Cảnh Giang Long tính nết cùng thái độ đại biến, nhưng lại có thể khẳng định trong này tất nhiên có ẩn tình khác.

Hơn nữa cũng có thể khẳng định Cảnh Giang Long rất thích Lâm Nhã.

Chỉ có rất thích, rất quan tâm, mới có thể tức giận, thậm chí là bị tức đến thổ huyết.

Không phải đối với một cái xa lạ không liên hệ người, tâm tình căn bản cũng không sẽ có lớn như vậy ba động.

Là có nữ nhân của mình, sẽ không sẽ ở đối mặt kỳ của nàng nữ nhân thì xấu hổ hoàn hảo, không phải thật muốn là bị Lâm Nhã thương tổn, từ nay về sau bắt đầu đáng ghét nữ nhân, kia Cảnh phủ sợ vẫn là nên chặt đứt đèn nhang truyền thừa.

Đại Lệ Ti nhìn thoáng qua Giang Long gò má, trong lòng thầm nghĩ.

Nhưng mà không nhiều lắm công phu, của nàng sẽ không còn muốn chuyện này.

Của nàng tiến Cảnh phủ là tới hoàn thành nhiệm vụ, không phải tới quan tâm cũng và Cảnh Giang Long nói chuyện yêu đương.

Cảnh phủ nếu quả như thật sẽ chặt đứt đèn nhang truyền thừa, đối với nàng mà nói muốn càng tốt hơn một chút.

Cảnh gia sản nghiệp, nếu như mình có thể nắm trong tay ở đây bút tài sản to lớn... Đại Lệ Ti màu lam đậm như biển rộng vậy trong đôi mắt của, có ánh sáng mũi nhọn lóe lên.

Nhưng mà của nàng tuy rằng mong muốn làm cho Cảnh phủ chặt đứt đèn nhang, nhưng cũng không nghĩ Cảnh Giang Long bây giờ liền mất mạng nhỏ.

Hôm nay của nàng tuy rằng rất được Cảnh lão phu nhân tín nhiệm tạm thời thay xử lý Cảnh phủ, nhưng danh không chính ngôn không thuận.

Đừng nói Lâm Nhã trước đó vài ngày gả vào phủ trong, Cảnh phủ đã có chính hiệu Thiếu phu nhân, chính là trước kia của nàng cái này tạm trú quả phụ bị Cảnh lão phu nhân tự mình bổ nhiệm, tạm thay thế trong phủ tất cả công việc, trong phủ một ít lão nhân cũng vậy không nghe của nàng hiệu lệnh.

Nhất là Cảnh lão phu nhân năm đó hai cái của hồi môn nha hoàn, cũng chính là Trương Khương Thị cùng Diêu Trần Thị, ở đây hai nữ đừng nói nghe của nàng sai khiến, chính là ngày nào đó không cùng của nàng gây trên một hồi không được tự nhiên coi như là rất cho mặt mũi.

Có nữa chính là chưởng quản trong phủ tài vụ quyền to cái kia lão quản sự, và Cảnh lão phu nhân quan hệ không giống bình thường.

Ngay cả luôn luôn ở trong phủ phách lối ngạo khí Trương Khương Thị cùng Diêu Trần Thị ở kỳ trước mặt, cũng vậy bồi khuôn mặt tươi cười không dám bày nửa điểm cái giá.

Không phải đối phương một cái mất hứng, nửa tử cũng sẽ không cho các nàng.

Rất hiển nhiên, cái này lão quản sự rất được Cảnh lão phu nhân tín nhiệm, thậm chí ở Cảnh lão phu nhân trong mắt, cái này lão quản sự so Trương Khương Thị cùng Diêu Trần Thị còn trọng yếu hơn mấy phần.

Hay là chính là bởi vì trong phủ có nhiều cản tay, cho nên Cảnh lão phu nhân mới có thể yên tâm đem tạm thay thế trong phủ tất cả công việc quyền to giao cho mình đi!

Đại Lệ Ti ở trong lòng thầm than.

Cũng chính bởi vì nắm giữ Cảnh phủ quyền to khó khăn nặng nề, cho nên Đại Lệ Ti không muốn Cảnh Giang Long sớm chết.

Của nàng bây giờ cần thời gian, cần từng bước một cầm Cảnh phủ quyền to chân chính nắm trong tay đến trong tay mình thời gian!

Chờ của nàng chân chính có Cảnh phủ tài phú cùng danh vọng, bên trên, hừ!

Ở Đại Lệ Ti nghĩ tâm sự chi tế, Giang Long đột nhiên ngắm Đại Lệ Ti bên cạnh cái kia lão ẩu liếc mắt.

Mặt không đổi sắc, nhưng nhưng trong lòng thì rùng mình!

Cái này lão phụ nhân không đơn giản!

Đã là đầy đầu tóc trắng, thất tuần chi linh, bò dậy thềm đá tới lại vẫn là mặt không đỏ, không thở mạnh, nhưng lại trộn lẫn đỡ một người.

Từ nguyên thân trong trí nhớ tìm tòi, biết được lão ẩu này đúng vậy Đại Lệ Ti mang vào trong phủ.

Nghe nói là Đại Lệ Ti gả tiến Cổ phủ thì của hồi môn mẹ.

Cái niên đại này cô gái xuất giá, nếu như gia cảnh phú quý, có thể mang hai cái của hồi môn nha hoàn cùng với một cái của hồi môn mẹ tiến phu gia hậu viện, tình hình chung hạ cái này của hồi môn mẹ sẽ là cô gái vú em, như vậy có thể so với giác trung tâm, sẽ không bị phu gia người thu bán ám hại cô gái.

Trừ lần đó ra cô gái nhà mẹ đẻ sẽ cho chút đồ cưới cửa hàng, thôn trang, điều này sản nghiệp cần người xử lý, cũng vậy do cô gái nhà mẹ đẻ của hồi môn tới được tôi tớ người xử lý.

Lão ẩu làm như tra cảm thấy đến rồi Giang Long ánh mắt, nghiêng đầu nhìn sang liếc mắt.

Mờ nhạt trong con ngươi một mảnh thật thà, không mang theo chút nào tình cảm.

Giang Long thu hồi ánh mắt, âm thầm thì đúng lão ẩu cẩn thận đề phòng.

Cảnh phủ người theo lên núi đông đảo bách tính, từng bước một hướng trên núi leo đi.

Tiền Phong vốn định muốn đuổi kịp tới, và Giang Long cùng đi, nhưng bị Tần Vũ ôm lấy, do mấy người vây vào giữa đi ở phía sau.

Hình thể của nó quá mức hùng tráng khổng lồ, hình tượng cũng rất là hung ác, sợ hù được người bên ngoài.

Dù cho như vậy, một chút từ người vá trông được đến rồi Tiền Phong bách tính, cũng vậy sợ gương mặt của biến sắc, núp xa xa.

Còn quay Tiền Phong chỉ chỉ chõ chõ.

Lúc này là đầu mùa xuân mùa, cành cây vừa nẩy mầm, xanh biếc cỏ còn chưa dài ra, sơn gian một mảnh trống không, theo càng gãi càng cao, phong cũng vậy dần dần lớn lên.

Hoàn hảo ở lâm được chi tế, Ngọc Sai cùng Bảo Bình cho Giang Long thay đổi món dày quần áo.

Một lát sau, mọi người bò lên trên đỉnh núi, chỉ thấy nơi này vây đứng rất nhiều người dân thường, ngay Cảnh lão phu nhân đỡ Lâm Nhã cánh tay của đi qua nghỉ chân đám người, mong muốn bước vào chùa tự đại môn thời điểm, đột nhiên bị mấy cái người khoác áo giáp quân sĩ ngăn cản.

"Các ngươi là nhà ai quý phủ? Hôm nay có đặc sứ cùng nước khác đặc phái viên ở chùa tự thượng hương cũng thương tiếc về Trần đại sư, không phải quý tộc cùng quan viên gia quyến, không được đi vào!"

Quân sĩ đầu lĩnh một thân áo giáp ở ánh mặt trời phản xạ hạ tia sáng lòe lòe, thân cao thể tráng, tay phải ấn ở bên hông trên đại đao, quát lớn.

Cảnh lão phu nhân nghe vậy sắc mặt chính là biến đổi.

Nếu như là ở năm năm trước, Cảnh gia chính là Hầu gia phủ đệ, tự nhiên có thể nói lên tính danh, thoải mái tiêu sái đi vào.

Nhưng bây giờ Cảnh gia hầu tước đã bị đoạt!

"Chúng ta là Ninh Viễn huyện, Cảnh phủ." Đại Lệ Ti phản ứng nhanh nhất, tiến lên một nói lên nhà mình tính danh, của nàng khéo léo, cũng rất có thủ đoạn, không phải sẽ không được Cảnh lão phu nhân mắt duyến cùng tín nhiệm.

Bây giờ Cảnh phủ tuy rằng mất Hầu gia tước vị, nhưng khi năm dù sao phong cảnh trôi qua, chính là bây giờ cũng vẫn đang có rất nhiều người đúng Cảnh phủ có chút kính úy, nếu thật bởi vì thân phận mà bị đánh đuổi, kia Cảnh phủ thể diện liền mất hết.

Ninh Viễn huyện Cảnh phủ?

Dẫn đầu quân sĩ ở trong miệng mặc niệm một lần, tuy rằng hắn lúc trước kêu rất lớn tiếng, nhưng cũng không lỗ mãng.

Không phải thật muốn đúng vậy đụng phải nhà ai hào môn thân thiết, sợ là sau bị người ta ôm hận trả thù, mạng nhỏ khó bảo toàn.

Ninh Viễn huyện Cảnh phủ danh tiếng ở năm năm trước kinh thành đều là không người không biết, nhưng từ tiểu nhân Hầu gia chết trận giết tràng Cảnh phủ lại bị đoạt tước vị sau, Cảnh phủ danh vọng chính là dần dần suy bại xuống.

Nhưng mà dù cho như vậy, vị này quân sĩ chút làm hồi tưởng, chính là nghĩ tới, đầu tiên là trong lòng rùng mình, dù sao Cảnh phủ đã từng là uy danh hiển hách, vưu kì ở quân đội trong Cảnh gia mấy Hầu gia càng đại danh đỉnh đỉnh, nhưng sau vị này quân sĩ đó là sắc mặt biến đổi có chút cái không nắm được chủ ý.

"Ngũ Trường, ở đây Cảnh gia thế nhưng không dễ chọc."

Đứng ở bên cạnh một cái quân sĩ thấy dẫn đội Ngũ Trường một lát không nói lời nào, chính là tiến lên trước, nhỏ giọng nhắc nhở.

Vị này Ngũ Trường nghe vậy vùng xung quanh lông mày chính là vừa nhíu.

Hắn đương nhiên biết đến Cảnh gia có chút danh tiếng, nhưng vấn đề nhóm người mình cũng không phải thông thường quân binh.

Bọn họ là trong cung cấm quân!

Cũng chính là hoàng đế tư binh.

Chẳng lẽ còn có thể sợ đã mất đi tước vị Hầu tước cùng quân quyền Cảnh gia?

Đương nhiên, không sợ về không sợ, hắn cũng không muốn cứ như vậy bằng bạch đắc tội với người, Vì vậy tiến lên chắp tay nói: "Lão phu nhân, hạ quan phụng mệnh hành sự, không được làm cho không phải quý tộc cùng quan viên gia quyến ở buổi trưa trước bước vào chùa tự nửa bước, ngài tuy rằng thân phận đặc thù, nhưng hạ quan vẫn là nên phái người đi vào, hướng lên quan xin chỉ thị."

Vị này Ngũ Trường không có cố chấp quát chói tai đánh đuổi Cảnh phủ mọi người, cũng đã rốt cuộc mềm nhũn thái độ, không phải quân lệnh như núi, là tuyệt đối không nói tình cảm, Cảnh lão phu nhân đang do dự có muốn hay không đứng ở cửa chùa ngoại chờ một chút, ngay tại lúc lúc này, một cái bén nhọn thanh âm của cũng đột nhiên tự trong chùa truyền tới,

"Xin chỉ thị cái gì? Có gì tốt xin chỉ thị? Cảnh gia đã bị hoàng thượng đoạt Hầu gia tước vị, thì không thể bước vào cửa chùa nửa bước!"