Đại Quốc Tặc - Chương 25

Đại Quốc Tặc
Chương 25 : Thạch Tỏa Trạm Thung
gacsach.com

Giao phó xong huấn luyện Tiền Phong biện pháp, Giang Long dẫn Tần Vũ đi tới luyện võ trường trung ương.

"Ta hôm nay truyền cho ngươi một bộ Thạch Tỏa Công, môn công pháp này chúc ngạnh công ngoại tráng, đang luyện tinh hóa tức giận, dịch cân, dịch cốt chi đạo hiệu quả thật tốt."

Tần Vũ mặc dù đang Cảnh phủ lớn lên, nhưng bởi vì không được coi trọng, cho nên không có đã học qua thư, bất quá hắn tuy rằng nghe không hiểu Giang Long đang nói cái gì, lại nghiêm túc cầm chi mặc lưng ở trong lòng.

"Ngươi cùng ta vậy lớn, khí lực còn có cực lớn tăng trưởng không gian, bộ này pháp môn công thành sau, có thể để cho hai ngươi cánh tay đang lúc lại tăng trưởng mấy trăm cân khí lực."

"Nhưng mà của ngươi cũng muốn phải tránh vội vàng xao động dục tốc tắc bất đạt, một lần tập luyện không thể vượt lên trước nửa canh giờ."

Nửa canh giờ chính là một giờ.

Mọi người đều biết, rất nhiều nổi tiếng vận động viên trên người đều có ám thương, đây là bởi vì nhiệm vụ huấn luyện quá mức dày đặc hơn nữa lượng lớn, tài trí làm cho thân thể có chút bộ vị mình tốc độ chữa trị theo không kịp hư hại tốc độ, ám thương lúc còn trẻ còn không có gì, cố gắng một cố gắng liền đi qua.

Nhưng đợi được lên niên linh, mà bắt đầu phát tác.

Ám thương nghiêm trọng, cũng sẽ có thể dùng vận động viên cửa nghề nghiệp cuộc đời rút ngắn thật nhiều.

Tập luyện công phu cũng vậy một cái đạo lý!

Vạn sự đều ý tứ một cái hỏa hầu, hỏa hầu không được công phu khó thành, hỏa hầu qua tất nhiên sẽ lưu lại tai họa ngầm.

Giang Long vừa nói, một bên từ dưới chân đông đảo khoá đá trong lấy ra một cái nhẹ nhất, vội tới Tần Vũ làm làm mẫu.

Mà cho Tần Vũ dùng cái kia phải ở ba mươi cân tả hữu.

Tình hình chung hạ người mới học tốt nhất tuyển dụng hai mươi cân khoá đá, nhưng mà Tần Vũ trời sinh lực lớn, nhưng lại học qua suất giao, cho nên khởi điểm cao một chút không sao.

Lão viện trưởng truyền cho Giang Long Thạch Tỏa Công có mười tám pháp, sáu mươi động tác, chủ yếu lấy thân vai khửu tay cổ tay bốn bộ vì công, trả ổn đạn tùy bốn loại kính đường làm chủ, cũng tạp lấy quyền thuật thủ pháp, bộ pháp. Lấy kình lực, sự mềm dẻo, cân đối, tốc độ, vì rèn luyện tiêu chuẩn, tiến tới đạt tới nội ngoại kiêm tu chi hiệu quả, trọn bộ luyện được cần sáu phần chuông tả hữu.

Xưa nay thượng tu tá lấy tay pháp vận khí phụ trợ, hai mươi cân bắt đầu, sáu mươi cân công mãn.

Đương nhiên, lão viện trưởng giáo dục Giang Long lấy dưỡng khí tráng thân là mục đích chủ yếu, sáu mươi cân công mãn chẳng qua là đối với người bình thường mà nói.

Kiếp trước Giang Long sau khi thành niên, chưa từng bỏ qua rèn luyện bộ này Thạch Tỏa Công, một tay là có thể thuần thục cầm một trăm năm mươi cân khoá đá vận dụng như thường, một cánh tay vung lên không sai biệt lắm có tám trăm cân lực đạo.

Ngoại trừ gia tăng lực cánh tay ra, môn công pháp này cũng có thể luyện tập quyền khửu tay chỉ lực lượng.

Vận dụng riêng lớn khoá đá, là muốn dùng ngũ chỉ nắm chặt, chờ công pháp đại thành, chỉ lực cùng chưởng đang lúc sức nắm tự nhiên sẽ gia tăng thật lớn, đây đối với tập luyện cầm nã thủ quyền thuật thuật cũng có lớn lao chỗ tốt.

Huy động khoá đá làm ra huy quyền, khửu tay kích động tác, tự nhiên cũng có thể gia tăng quyền pháp cùng khửu tay pháp uy lực.

Bất quá bây giờ Giang Long thân thể hư nhược, còn không có biện pháp cầm mười tám pháp sáu mươi động tác nhất nhất dạy chịu cho Tần Vũ.

Vì vậy liền dạy hắn cử bổng pháp cùng huyền đình pháp.

Cử bổng pháp đơn giản, một đúng vậy luyện người hai chân tự nhiên đứng yên, cầm khoá đá đặt ở thân thể trước mặt, dùng một tay cầm lấy tỏa hoàng nhắc tới, cánh chõ kề sát hiếp hạ, cầm khoá đá cử tới bộ ngực, sau đó ưỡn ngực cầm khoá đá giơ cao khỏi đầu, cánh tay duỗi thẳng sau tức coi là thành công.

Như vậy khéo tay cầm khoá đá liên tiếp giơ lên cao, đợi lực kiệt thì đổi lại một tay kia luyện tập.

Hai là luyện tập người trung bình tấn đứng yên, khéo tay cầm lấy khoá đá chợt một cái giơ lên. Nắm chặt tỏa hoàng, dựa vào là hai chân dùng sức đạp thân lực lượng cầm khoá đá cử tới vai trước, lại đem khoá đá từ vai trước hướng lên giơ lên thật cao, cánh tay duỗi thẳng sau tức coi là thành công.

Huyền đình pháp là chỉ khéo tay cầm lấy khoá đá, cánh tay bảo trì duỗi thẳng trạng thái, chậm rãi về phía trước nói cử khoá đá tới cùng hung cao bằng, sau đó dừng lại bất động, thẳng đến lực tẫn, là được buông, sau đó sẽ nhắc tới, lại dừng lại bất động, đây là trước huyền đình pháp.

Trắc huyền đình pháp, thì vì một tay ác nói khoá đá, cánh tay duỗi thẳng cầm khoá đá từ trắc diện chậm rãi nói cử lên, chí cao cùng vai bình, huyền đình tới lực tẫn mới thôi. Nhưng tả hữu thay thế luyện tập, luyện thì nhưng hai chân đứng thẳng hoặc trung bình tấn đứng yên.

Tần Vũ dựa theo Giang Long giáo dục chăm chỉ luyện tập, tuy rằng hắn ở chuyện khác cấp trên não cũng không linh quang, nhưng đối với luyện võ một đạo, lại có thiên phú kinh người, Giang Long chẳng qua là làm một lần giải thích cặn kẽ cùng làm mẫu công làm, Tần Vũ liền nắm giữ trong đó kỹ xảo.

Chích từ mặt ngoài nhìn, hai cái này luyện pháp đúng là đơn giản, nhưng đối với dùng sức kỹ xảo, ở tập luyện trong quá trình thế nào tốt hơn rèn luyện thôi thân, cũng không có dễ dàng như vậy học được, mô phỏng theo dịch, phải biết khó khăn.

Thấy Tần Vũ đã có khuông có dạng đang luyện tập Thạch Tỏa Công, Giang Long đó là bắt đầu rồi Hình ý quyền tam thể thức trạm thung luyện pháp.

Môn công pháp này đối với khư bệnh cường thân có thật tốt công hiệu, chính thích hợp bây giờ Giang Long.

Kiếp trước lão viện trưởng cũng vậy thấy hắn vốn sinh ra đã kém cỏi, người yếu nhiều bệnh, một bức tảo yêu bộ dáng mới thật sớm truyền thụ cho hắn.

Giang Long bộ mặt biểu tình tự nhiên, tinh thần tập trung, thân thể đứng thẳng như thương, song chưởng tự nhiên tại bên người rủ xuống, đầu đoan chính, hai gót chân dựa, mũi chân hướng ra phía ngoài phát triển chín mươi độ, miệng hợp bế đầu lưỡi để ở trên ngạc, toàn thân bắp thịt của buông lỏng.

Đón chân phải bất động chân trái lấy gót chân làm trục hướng bên phải xoay tròn bốn mươi lăm độ, đồng thời thân thể nửa mặt hướng quẹo phải, hai cánh tay nhưng rũ xuống hai bên, ánh mắt nhưng nhìn thì ra là phương hướng...

Hình Ý tam thể thức Trạm Thung Pháp đối với động tác độ chính xác yêu cầu cực cao, không phải ba năm phút liền gân chua xót thể ma hơi thở bị đè nén, cho nên người mới học nếu không đoạn điều chỉnh động tác sau đó sẽ suy tính có thể đứng bao lâu thời gian, tình hình chung hạ hết sức chuông đúng vậy một cái lớn quan khẩu.

Nếu như có thể đứng hết sức chuông, cũng biết càng đứng càng thoải mái, hơi thở sẽ thâm trầm, thân thể chua xót ma cũng sẽ trở thành hưởng thụ.

Đối với Giang Long mà nói, động tác tư thế quy phạm tính tự nhiên không phải vấn đề gì.

Chỉ có thân thể hư nhược vô lực mang đến cho hắn rất lớn khó khăn.

Cũng may bộ này Hình Ý tam thể thức trạm thung cũng không giống Thạch Tỏa Công như vậy, cần rất lớn lực lượng mới có thể luyện tập.

Bằng vào tự thân nghị lực cùng cứng cỏi, hắn lần đầu tiên liền đứng đầy hết sức chuông.

Toàn thân cao thấp truyền tới một trận ấm áp thư thái.

Sau nghỉ ngơi, đợi thong thả lại sức, Giang Long lại tiếp tục tập luyện.

Bên người ẩn chứa vô tận nguy cơ, nhất là kia Hắc Y Vệ, làm cho Giang Long không dám hơi có thư giãn.

Quả muốn trứ có thể sớm ngày khôi phục kiếp trước thực lực.

Bên cạnh Tần Vũ cũng giống như nhau, luyện mãn nửa canh giờ liền dừng lại nghỉ ngơi, có cái gì không biết cũng sẽ ở lúc này chạy tới hỏi Giang Long, sau nghỉ ngơi hơn nửa canh giờ, vừa chạy đi tập luyện.

Nhìn bộ dáng này, Tần Vũ giống cái mê võ nghệ.

Thẳng đến vào buổi trưa, Diêu mụ mụ bưng trong thuốc đi tới luyện võ trường, Giang Long mới rốt cục ngừng lại.

"Tiểu thiếu gia, ngài có mệt hay không?"

Thấy Giang Long đầu đầy mồ hôi, Diêu mụ mụ rất là đau lòng, làm cho theo tới Bảo Bình cho Giang Long chà lau trên ót mồ hôi hột.

Nếu như không phải nhìn Giang Long mệt về mệt, nhưng tinh thần đầu rõ ràng tốt hơn nhiều, Diêu mụ mụ nhất định phải ngăn cản.

Nhà giàu sang đệ tử, người nào không phải mỗi ngày hưởng phúc?

Cần gì phải như vậy mình làm tiện mình?

Bây giờ Cảnh phủ vừa không giống như trước đúng vậy Đại Tề vương triều hầu tước phủ đệ, có nghĩa vụ có trách nhiệm, nhất định phải đi thủ biên quan ngự kẻ thù bên ngoài.

Đây là Diêu mụ mụ, cũng vậy phần lớn Cảnh phủ trong bọn nữ tử tìm cách.

Hơn nữa ra chiến trường kia được có bao nhiêu nguy hiểm nột, Cảnh phủ còn chỉ có như thế một cây dòng độc đinh miêu.

Giang Long theo trình tự, uống xong hai loại thuốc thang, có lẽ là bởi vì vừa ra khỏi mồ hôi, thể lực tiêu hao, chén kia bổ thân thể chén thuốc vừa xuống bụng tử, dạ dày trong chính là truyền tới một trận tuôn ra lửa nóng hơi thở, ấm áp thẳng làm cho Giang Long thiếu chút nữa nói lầm bầm đi ra ngoài.

Ở đây cổ phương thuốc quả nhiên không đơn giản!

Cả người thư thái Giang Long không nhịn được vừa đánh một lần, lúc này mới và mọi người rời đi luyện võ trường, đi hướng tiểu viện của mình.

Lúc này Tiền Phong đã không có trước khi tới sức sống.

Trước Ngọc Sai dựa theo Giang Long phân phó cho Tiền Phong trên người treo đầy trang bị cát đất túi, còn tìm tới trong phủ tôi tớ móc câu, cái cái thang, thiết lập chướng ngại vật, sau đó dựa theo Giang Long dạy phương pháp, huấn luyện Tiền Phong.

Tiền Phong khởi điểm chơi vui vẻ, lấy Ngọc Sai và nó làm trò chơi đây.

Nhưng mà không nhiều thời gian dài, Tiền Phong liền cho mệt muốn chết rồi.

Ngày này qua ngày khác Giang Long thấy nó không phối hợp, bắt đầu lười biếng cũng biết lớn tiếng quát đuổi.

Nó chỉ có thể tiếp tục huấn luyện đi xuống.

Bây giờ Tiền Phong bước đi đều là lắc lư dằng dặc, màu đỏ đầu lưỡi vươn già lớn lên, từng ngụm từng ngụm thở dốc.

Trở lại tiểu viện, Tiền Phong đi vào ngọa thất chính là phác thông một tiếng bò tới trước giường, sau đó chính là miễn cưỡng không nhúc nhích.

Liền Giang Long tiến lên đùa, đều là không hề phản ứng.

Thẳng đến nha hoàn đưa tới ăn trưa, Tiền Phong mới nặng vừa lên tinh thần, miệng to nuốt.

Giang Long cùng Ngọc Sai, còn có Bảo Bình ba người cùng nhau ngồi ở trước bàn dùng cơm.

Bởi vì biết đến hai nữ thâm tình hậu ý, cho nên Giang Long rất là săn sóc ôn nhu, chủ động cho hai nữ đĩa rau, đem Ngọc Sai cùng Bảo Bình cảm động hi dặm rầm.

Ở niên đại này tôn ti khác biệt, đừng nói hai nữ bây giờ chẳng qua là thiếp thân nha hoàn, dù cho tương lai có Giang Long cốt nhục thăng làm thị thiếp, cũng chỉ là quý phủ nửa chủ nhân.

Nhưng lại nam tôn nữ ti, dù cho Lâm Nhã đúng vậy chánh thất phu nhân, cũng phải nhìn kỹ Giang Long là trời.

Bây giờ ngày cho các nàng đĩa rau, Ngọc Sai cùng Bảo Bình chỉ cảm thấy nhiều năm như vậy nỗ lực, cuối cùng cũng có hồi báo.

Cảm giác hạnh phúc, lắp đầy hai nữ nội tâm.

Ăn cơm trưa, đi về phía Cảnh lão phu nhân hồi báo Giang Long thân thể khỏe mạnh trạng huống Diêu mụ mụ trở về, và Giang Long đề cập đêm qua cùng Cảnh lão phu nhân thương lượng qua, làm cho Giang Long ngày mai cùng đi chùa tự, thương tiếc về Trần đại sư chuyện tình.

Nguyên thân cũng nghe ngửi qua về Trần đại sư danh hào cùng một chút sự tích, nhưng mà nhưng không có đã gặp.

Cảnh lão phu nhân tin phật, những năm này nhưng thật ra thỉnh thoảng xảy ra phủ, đi nghe về Trần đại sư tụng trải qua bục giảng.

Chẳng qua là gần nhất trong phủ chuyện quá nhiều, Cảnh lão phu nhân mới chậm một lấy được về Trần đại sư đã viên tịch tin tức.

Nói lên cái này về Trần đại sư, ngược lại cũng là vị kỳ nhân, rõ ràng xuất thân hào môn, lại tuổi quá trẻ liền xuất gia vì tăng, trở thành tăng lữ sau, vừa đạp biến thiên sơn vạn thủy, thậm chí còn đi ra Đại Tề vương triều đi tìm phật giáo hưng khởi căn nguyên tổ địa.

Cũng chính bởi vì vị này kỳ nhân danh tiếng rất lớn, tinh nghiên phật để ý, là chân chính đắc đạo cao tăng, cho nên mới có thể dùng chùa tự ở kinh thành bốn phía ngọn núi viện đứng vững đông đảo miếu thờ đạo quan trong, số một.

Ngay cả một chút trong hoàng tộc người, có lúc cũng sẽ tự mình đến, đi chùa tự thượng hương xin xâm, cũng mời về Trần đại sư tự mình đoán xâm đồng.

Giang Long cũng muốn đi ra đi một chút, nhìn cái niên đại này rốt cuộc là cái cái gì bộ dáng, vui vẻ đồng ý.

Đến rồi buổi chiều, Giang Long cùng Tần Vũ lại tới đến luyện võ trường, chiếu đầu mùa xuân tiết ấm áp dương quang rèn luyện thân thể.

Tiền Phong năm nay sáu tuổi, chính trực trong cuộc đời thể lực rất tinh vượng chi tế, chậm một buổi trưa, lúc này lại có tinh thần, ở Ngọc Sai cùng Bảo Bình chỉ huy, lần nữa chạy tới chạy lui, hưng phấn không thôi.

Nhưng mà những thứ khác bộ môn hoàn hảo nói, chỉ có thang dây tử Tiền Phong rất là không thích, thân thể hắn hùng tráng, tứ chi lớn, chạy một trận gió, bốc đồng mười phần, thang dây giờ tý luôn luôn sẽ thỉnh thoảng đạp hụt, bây giờ không am hiểu linh xảo huấn luyện bộ môn.

Thẳng đến chạng vạng tối, Giang Long cùng Tần Vũ mới kết thúc một ngày huấn luyện.

Bởi vì ban ngày quá mệt mỏi, Giang Long thật sớm nghỉ ngơi.