Đại Quốc Tặc - Chương 19

Đại Quốc Tặc
Chương 19 : Con riêng
gacsach.com

Bên trong phòng ngủ, Tiền Phong đạp lạp đầy đặn cái lỗ tai, cả người đen bóng bộ lông bị chà đạp hỏng bét, hai chân trước bình thân, cằm đặt nằm dưới đất bản trên, bò tới trước giường, một bức vô tinh đả thải bộ dáng.

Lúc trước nó bị Bảo Bình cùng Ngọc Sai hai nữ đuổi theo, tốt một bữa dọn dẹp.

Hai nữ lúc này thì là thở hổn hển, tiếp nhận trong viện mấy cái tiểu nha hoàn mới cầm tới đệm chăn, tay chân lanh lẹ dọn dẹp căn phòng của, mỗi khi thấy trên đệm kia đen thùi lùi dấu móng tay cùng ngăn châm tuyến, chính là sẽ trừng trên liếc mắt Tiền Phong.

Đem mới đệm chăn đưa tới tiểu nha hoàn cửa lúc này thì là có chút run rẩy nơm nớp.

Tiền Phong thân thể quá to lớn, vô cùng dọa người.

Các nàng tận lực trốn xa một chút, rất sợ Tiền Phong đột nhiên bạo khởi đả thương người.

Giang Long ngồi ở sớm đã bị nâng dậy trên ghế, một bên uống trà vừa cùng Tần Vũ nói chuyện trời đất.

Ở nguyên thân trong trí nhớ, Tần Vũ thân phận không rõ, chỉ biết là đúng vậy năm đó Cảnh tiểu Hầu gia từ biên cương mang về.

Về sau nguyên thân còn nghe trong phủ lão nhân nói trôi qua một chút có liên quan với Tần Vũ chuyện tình.

Tần Vũ và Giang Long vậy lớn, ngay lúc đó còn đang tã lót trong bị Cảnh tiểu Hầu gia ôm vào trong phủ, Vì vậy thì có người đoán, Tần Vũ có phải hay không là tiểu nhân Hầu gia ở bên ngoài con riêng.

Liền Cảnh lão phu nhân đều bị kinh động.

Nhưng mà sau Cảnh tiểu Hầu gia mặc dù không có đứng ra làm ngay mặt giải thích, nhưng đối đãi Tần Vũ cũng ôn hoà, chẳng qua là cho kỳ tìm cái vú em, hơn nữa sau lại để cho từ từ lớn lên Tần Vũ họ Tần, lời đồn như vậy chính là tự sụp đổ.

Người nam nhân nào có thể làm cho mình hài tử họ người khác họ?

Và Tần Vũ nói chuyện trời đất trong, hắn lại được biết Tần Vũ ở trong phủ sinh hoạt mặc dù không tệ, nhưng vẫn là bình bình đạm đạm.

Có thể Tần Vũ thân phận không rõ, cũng bị người khi dễ trôi qua, nhưng Tần Vũ đàng hoàng thật thà cũng không so đo điều này.

Thẳng đến mười tuổi thời điểm trong lúc vô tình xông vào Tề Tề Đức sân, bị Tề Đức đức liếc mắt nhìn trúng, thu làm đồ đệ, mới bắt đầu mỗi ngày luyện suất giao, Tề Tề Đức cùng các tộc nhân cũng đều có chiến mã của mình, có đôi khi Tề Tề Đức cũng sẽ dạy Tần Vũ cưỡi ngựa.

Nhưng mà Tề Tề Đức từng nói với Tần Vũ trôi qua, nói hắn thân cao thể trọng, nếu như ra chiến trường lấy thêm trên nhất bả sấn thủ binh khí nặng, như vậy có rất ít con ngựa có thể đà động hắn.

Dĩ nhiên không phải thật một chút cũng đà bất động, mà là vác hắn trốn không thoát bao nhiêu thời gian.

Nếu như là ở trên chiến trường, thậm chí ngay cả trước mặt và quân địch giết cái đối xuyên thời gian đều không đạt được.

Mà nếu như ở trên chiến trường đột nhiên mã thất móng trước, đưa hắn cho bỏ rơi tới, vậy thảm.

Cho nên Tề Tề Đức cho là hắn phải nhiều học chút ngựa hạ công phu, nếu có cơ hội, tương lai tốt nhất làm một gã bộ binh tướng lĩnh.

Tần Vũ từ nhỏ ở Cảnh phủ lớn lên, đúng Cảnh phủ cực kỳ trung tâm, hơn nữa đàng hoàng thật thà, Giang Long hỏi cái gì hắn liền đáp cái đó, một chút cũng không có giấu giếm.

Đem Tần Vũ để tế thăm hỏi rõ ràng, Giang Long càng yên tâm cầm chi đặt ở bên người làm hộ vệ.

Vậy kế tiếp, phải thế nào bồi dưỡng Tần Vũ đây?

Tùy ý hắn vẫn tiếp tục đi luyện tập suất giao hiển nhiên là không được.

Không khách khí nói, suất giao xem xét tính mạnh, nhưng không có gì lực sát thương.

Đừng xem Tần Vũ lớn lên cao to giống tháp sắt vậy, chân chính chống lại nói, Giang Long cho rằng mình kiếp trước trong nháy mắt là có thể muốn Tần Vũ mạng nhỏ.

Suy nghĩ một chút, hắn mở miệng nói rằng: "Tiểu Vũ, từ ngày mai trở đi, của ngươi mỗi ngày sáng sớm đều phải tới chỗ của ta, chúng ta cùng nhau luyện công."

"Tiểu thiếu gia muốn dạy ta công phu?" Tần Vũ xanh đen đôi mắt sáng choang.

Tần Vũ từ trong phủ rất nhiều người trong miệng đều nghe nói qua Cảnh lão Hầu gia cùng Cảnh tiểu Hầu gia uy danh hiển hách, hắn một cây gân, ăn nói vụng về, lại rất ít cùng người trao đổi, chỉ muốn lão Hầu gia cùng tiểu nhân Hầu gia lợi hại như vậy, như vậy Giang Long chắc cũng là có rất lớn bản lãnh.

Giang Long gật đầu, "Ngươi cùng ta vậy lớn, năm nay chỉ có mười lăm tuổi, ở lực lượng thượng của ngươi còn có rất lớn tăng lên không gian, ngày mai ta dạy cho ngươi một bộ rèn luyện khí lực pháp môn, ừ, ta lại mau sớm nghĩ biện pháp đưa cho ngươi tìm nhất kiện tiện tay binh khí."

Mười lăm tuổi đã không nhỏ, lúc này tập luyện vũ khí đã là hơi trễ.

Nhưng mà cũng may Tần Vũ trời sinh thần lực, thân cao thể tráng, thích hợp dùng binh khí nặng, đi chính là dốc hết sức hàng mười sẽ lộ tuyến, đối với công phu kỹ xảo tính không cần quá hà khắc.

"Cảm tạ tiểu thiếu gia!" Tần Vũ thói quen giơ tay lên vò đầu, khóe miệng liệt mở, nụ cười rất thật thà, nhưng là rất hồn nhiên, rất ánh mặt trời.

Vừa hàn huyên vài câu, Giang Long để Tần Vũ lui xuống.

Tần Vũ tiến lên không thôi sờ sờ Tiền Phong đầu lớn, vừa cúi đầu dặn dò vài câu, mới gương mặt hưng phấn rời đi tiểu viện.

Ngày mai hắn sẽ ngày không có lượng liền chạy tới.

Lúc này Ngọc Sai cùng Bảo Bình đã đem gian phòng cho thu thập xong, đang ngồi ở bên giường đậu Tiền Phong chơi.

Tiền Phong rất là phối hợp, cũng thích cùng hai nữ chơi, một hồi dùng đầu củng củng Ngọc Sai tay của tâm, một hồi càng làm đầu đặt ở Bảo Bình trên đùi tùy ý Bảo Bình cong nó ngứa một chút.

Một lát sau, đến bữa trưa thời gian.

Bảo Bình đi trù phòng lấy hộp đựng thức ăn.

Giang Long thì làm cho Ngọc Sai đi tìm Diêu mụ mụ tới được, nói có một số việc và Diêu mụ mụ nói, Ngọc Sai mới vừa đi ra phòng ngủ, hắn liền ở Tiền Phong nhìn soi mói, nhấc lên sàng đan, cầm buổi sáng làm cho Diêu mụ mụ đặt ở dưới sàng chén kia độc dược cho bưng đi ra ngoài.

Độc dược để lạnh sau, trình mặc lục sắc, tản ra hàng loạt nhàn nhạt quái dị mùi vị.

"Vật này của ngươi cũng không thể uống." Giang Long thấy Tiền Phong lại gần tò mò nhìn trong bát độc dược, đó là vỗ vỗ nó đầu lớn báo cho nói.

Tiền Phong làm như có thể nghe hiểu tiếng người, rụt đầu về.

Giang Long đem độc dược để lên bàn, cầm lấy một bả tước hoa quả tiểu đao, cầm lưỡi dao ngâm vào trong chén.

Một lát sau, lấy ra nữa, đi tới trước cửa sổ quay ánh mặt trời chiết xạ, có thể thấy cả lưỡi dao đều là hiện lên một tầng nhàn nhạt lục quang.

Giang Long cầm nhỏ tâm cẩn thận thu vào trong tay áo.

Đây là hắn hiện nay mới thôi, có thể nghĩ tới tốt nhất hộ thân biện pháp.

Bây giờ thân thể hư nhược đánh không lại của ngươi, nhưng chỉ muốn cho ta dùng tiểu đao thương tổn của ngươi, của ngươi liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Ở Ngọc Sai trở về nhà trước, Giang Long càng làm chén kiểu thả lại dưới sàng, lo lắng Tiền Phong tò mò sẽ trộm uống, hắn đưa dài cánh tay cầm chén giấu càng bên trong một chút.

Tiền Phong khổ người quá lớn, trừ phi đem giường hủy đi, mới có thể xúc đến.

Bảo Bình dẫn mấy cái nha hoàn nói tới vài cái hộp đựng thức ăn, hôm nay bữa trưa rõ ràng phong phú rất nhiều, Giang Long mở miệng hỏi, mới biết đúng vậy Cảnh lão phu nhân đau lòng hắn, cố ý làm cho trù phòng bỏ thêm món ăn.

Đương nhiên, Bảo Bình cũng không có quên cho Tiền Phong mang tới ngọ ăn, lấy thục thịt chiếm đa số.

Giang Long nhìn trên bàn cơm nước, suy nghĩ một chút, cố ý chọn mấy thứ làm cho nha hoàn quả nhiên đi lấy cho lão phu nhân.

Sau đó mới bắt đầu dùng cơm.

Ngọc Sai cùng Bảo Bình đứng ở một bên phục vụ, Giang Long không quá thói quen, làm cho hai nữ cũng ngồi xuống cùng nhau ăn.

Hai nữ và nguyên thân rất thân nật, ngày trước cũng thường xuyên ngồi xuống theo nguyên thân dùng cơm, cho nên chút làm khiêm nhượng, an vị xuống.

Ngọc Sai ăn cơm rất chậm, rất ưu nhã, Giang Long chưa từng dùng qua thức ăn của nàng sẽ không chủ động ăn trước.

Bảo Bình thì là không để ý chút nào cùng hình tượng, thích ăn cái gì liền giáp cái gì, vừa thông suốt hồ ăn hải bỏ vào, hai cái quai hàm phình.

Cơm nước rất tinh xảo, nhưng thiếu thịt cũng thiếu hụt mới mẻ rau dưa.

Giang Long đã có chút ăn mà vô vị.

Lúc này chính trực đầu mùa xuân tiết, năm nay mầm móng cũng còn không có tát tiến món ăn điền đây, mong muốn ăn được mới mẻ rau dưa sợ là còn phải chờ mấy tháng.

Về phần thịt để ăn, cũng phải chờ cổ thân thể này khôi phục lại một chút mới có thể dùng ăn.

Được bệnh nặng người, tại thân thể mới khỏi thì, đích thật là không thích hợp ăn đồ nhiều dầu mở.

Không phải có khả năng cháng váng đầu, lòng buồn bực, nghiêm trọng thì còn có thể ác tâm nôn mửa, bệnh kén ăn, đây đối với thân thể khang phục là rất không tốt.

Vừa ăn cơm xong, Diêu mụ mụ đi đến.

Hai nữ dọn dẹp chén đũa bỏ vào hộp đựng thức ăn, lại đưa đi trù phòng, làm cho tẩy trừ.

Vì vậy phòng trong còn dư lại Giang Long cùng Diêu mụ mụ hai người.

"Tiểu thiếu gia, ngài đem Tiền Phong tìm trở về?" Diêu mụ mụ vừa vào ngọa thất, liền thấy vừa ăn no cái bụng chính lười biếng bò tới trước giường màu đen Tàng Ngao.

Trên mặt lộ ra nụ cười, rất là vui mừng hình dạng.

Tiền Phong tuy rằng không phải Diêu mụ mụ thân thủ này lớn, nhưng là là của nàng nhìn lớn lên.

"Ừ." Giang Long cười nói: "Hôm nay thời tiết tốt, phải đi bên ngoài đi một chút, kết quả vừa vặn đi tới Hắc Đại gia gia bên kia, đụng phải Tiền Phong, liền mang về."

Nghe được Giang Long nhắc tới Hắc Đại, Diêu mụ mụ khẽ cau mày.

Ở trong mắt Diêu mụ mụ, Hắc Đại cùng Tề Tề Đức bọn người đúng vậy thô nhân, tính nết cũng thật không tốt, cho nên đối với những người này nàng là không có hảo cảm.

Theo bản năng cũng không muốn làm cho Giang Long cùng nhiều tiếp xúc, rất sợ những người đó tay chân vụng về, không biết nặng nhẹ, sẽ làm bị thương đến thân thể nội mảnh mai Giang Long.

Nhưng mà của nàng còn không có tới cùng khuyên nhủ, Giang Long cũng đã bắt đầu nói đến chính sự, đem trước ở trong hồ chòi nghỉ mát bị người bày bẩy rập một chuyện nói ra.

Diêu mụ mụ sắc mặt của nhất thời đại biến, gấp giọng hỏi: "Vậy ngươi cũng biết cái nha đầu kia ở đâu cái tiểu viện đang làm nhiệm vụ?"

"Không biết, ta cũng hỏi qua Ngọc Sai cùng Bảo Bình, các nàng cũng không biết cái kia nha hoàn." Giang Long lắc đầu.

"Thật, thật là to gan lớn mật, ở đây ban ngày ban mặt, liền tiến lên xông ngài hạ thủ!" Diêu mụ mụ nhất quan tâm Giang Long, có câu nói là quan tâm sẽ bị loạn, liền đề nghị: "Nếu không chúng ta còn là nói cho lão phu nhân đi?"

"Không cần."

Giang Long thấy Diêu mụ mụ có chút thiếu kiên nhẫn, vội vã trấn an, "Ta bây giờ đã đem Tiền Phong tìm trở về, nhưng lại dự định làm cho Tần Vũ khi ta hộ vệ, sau này kia âm thầm người còn muốn muốn hại ta, nhưng chỉ có không có dễ dàng như vậy. "

Tiền Phong hung mãnh, từng cắn chết thích khách.

Về phần Tần Vũ thiếu niên này, Diêu mụ mụ tự nhiên cũng vậy rất quen thuộc, không chỉ khí lực lớn, lớn lên lại cao vừa tráng, hơn nữa suất giao rất lợi hại.

Nghe Giang Long nói như thế, của nàng mới từ từ vừa yên lòng.

Lập tức ánh mắt khẽ động, nói lên một việc tới, "Hôm nay thật là kỳ quái, ta buổi sáng thời điểm gặp Cảnh lão đầu, chẳng biết tại sao, hắn nhìn qua liền chút thần tình hoảng hốt, sắc mặt cũng rất tái nhợt, như là đụng phải quỷ vậy."

"A?" Giang Long một trận tò mò.

Cảnh lão phu nhân bên trong tiểu viện.

Lâm Nhã đứng ở trước bàn, một bên thuần thục giúp Cảnh lão phu nhân chia thức ăn, vừa lái miệng tán dương, "Tiểu thiếu gia thật là hiếu thuận, liền ăn cơm trưa đều nhớ ngài."

Thế gia hào môn nhiều quy củ, ăn cơm thì, người vợ muốn đói bụng phục vụ nhà chồng trong trưởng bối đã dùng qua cơm mới có thể ngồi xuống ăn, mà Lâm Nhã vì mình cùng đệ đệ cuộc sống trôi qua đỡ, phải thảo hảo kế mẫu, thường xuyên đứng ở trước bàn cho kế mẫu chia thức ăn.

Cho nên bây giờ phục vụ lão phu nhân thì rất nhuần nhuyễn, chỉ cần Cảnh lão phu nhân thoáng xem một chút một cái món ăn, của nàng liền lập tức có thể tâm lĩnh thần hội giáp người nào món ăn, bỏ vào Cảnh lão phu nhân trong chén.

Giáp hơn ít, cũng phải nhìn Cảnh lão phu nhân yêu thích, không thể không nói đây cũng là một môn kỹ thuật sống.

Hơn nữa Cảnh lão phu nhân cùng kia xoi mói thỉnh thoảng cố ý tìm tra kế mẫu so sánh, thật là tốt phục vụ sinh ra!

Bởi vì Giang Long tặng mấy món ăn tới được, cho nên Lâm Nhã thấu thú tán dương.

Người nào trưởng bối không thích có người tán dương mình hậu bối?

Huống chi Giang Long còn là Cảnh lão phu nhân bàn tay bảo.

Cho nên lập tức chính là cười vui vẻ.

Nhưng mà cơm nước dùng một nửa thì, Cảnh lão phu nhân cũng đột nhiên cười híp mắt mở miệng nói rằng: "Nhã nhi, tối hôm qua chúng ta tổ tôn lưỡng cộng lại biện pháp, có hiệu quả."