Đại Quốc Tặc - Chương 15

Đại Quốc Tặc
Chương 15 : Đoạn một tay
gacsach.com

Sau một lúc lâu, Giang Long đột nhiên mở miệng hỏi: "Các ngươi không biết của nàng ở nơi nào người hầu?"

Bảo Bình lanh mồm lanh miệng, lập tức nói tiếp: "Chúng ta Cảnh phủ có nhiều như vậy nha hoàn tôi tớ, nô tỳ nơi nào có thể tất cả đều nhận thức tới."

Ngọc Sai cũng vậy gật đầu.

Hai cái này nha hoàn phải không nhận thức chữ, đương nhiên cũng sẽ không đếm một chút, đối với Cảnh phủ trong tôi tớ nha hoàn con số cũng không thể nói ra một cái con số chính xác.

Chỉ biết là có rất nhiều.

"Tiểu thiếu gia quan tâm của nàng làm cái gì?"

Ngọc Sai rốt cục phát hiện Giang Long vẫn đang ngó chừng nha hoàn rời đi bóng lưng, có chút ăn vị, nũng nịu nói.

"Chính là, cái kia nha hoàn vừa khô vừa gầy, da mặt cũng rất đen." Bảo Bình đồng dạng nhỏ giọng thầm thì.

Giang Long thu hồi ánh mắt, trên mặt vừa nổi lên mỉm cười, "Dạ dạ dạ, của nàng nơi đó có Ngọc Sai cùng Bảo Bình xinh đẹp động lòng người?"

Nghe được tán dương, hai cái da mặt nộn nha hoàn không nghe theo giậm chân, mừng thầm trong lòng, cũng không có phát hiện Giang Long nụ cười chỗ sâu xen lẫn vật khác.

Giang Long không có mặc càng trước cùng trôi qua hai cái sư phó, luyện hai mươi mấy năm công phu, nhất là vị thứ hai ngựa sư phó càng dạy hắn được thiết, ở trên đường tìm này liếc mắt nhìn qua chính là dê béo trộm kỳ ví tiền, kia nhãn lực ra sao chờ bén nhạy?

Trước đây trước cái kia nha hoàn ngã sấp xuống lung tung bò đứng dậy thời điểm, hắn thấy rõ ràng kỳ bàn tay đang lúc sáng lên vài không tính số lẻ đột ngột quang mang.

Hắn có thể khẳng định, kia chói mắt lượng mũi nhọn có lẽ vậy chủy thủ phản xạ dương quang.

Trong hồ đình trong lúc đó dùng cầu nổi chuỗi liền, mà cầu nổi thì là do dùng dây thừng trói lại tấm ván gỗ tạo thành.

Chỉ có tấm ván gỗ nói sức nổi còn chưa đủ, dây thừng rất chặt dồn, thuyên ở hai cái đình biên sừng chỗ bắn rơi cọc gỗ trên, đối với chịu tải cầu nổi trên người đi đường cũng đưa đến rất lớn tác dụng, không đến mức làm cho đạp lên tấm ván gỗ trầm xuống, thấm ướt vớ ống quần.

Đem dây thừng vết cắt, hại ta rơi xuống nước?

Giang Long trong nháy mắt liền đoán được âm mưu của đối phương.

Cầu nổi thừa trọng năng lực là có hạn, lúc trước cái kia tiểu nha hoàn thân thể nhược tiểu chính là, tương đối nhẹ, còn không có gì.

Nhưng chờ một lát hắn phải ly khai nói, nhất định sẽ và Ngọc Sai cùng Bảo Bình đi cùng một chỗ, đến lúc đó chính là ba người phân lượng, đến lúc đó dây thừng ngăn ra, chuỗi dính liền nhau tấm ván gỗ cũng sẽ tán giá, như vậy Giang Long cùng hai cái nha hoàn liền đều biết rơi vào trong nước.

Nguyên thân đúng vậy Cảnh phủ dòng độc đinh miêu, thân thể lại rất mảnh mai, Cảnh lão phu nhân hận không thể cầm chi mỗi ngày thổi phồng ở lòng bàn tay dặm, của ngươi cho rằng sẽ làm nguyên dưới thân nước học bơi?

Cái này mặt hồ tích rất lớn, nước cũng sâu, hơn nữa bây giờ chẳng qua là đầu mùa xuân tiết, còn không có chân chính ấm áp lên, hồ nước lạnh như băng, một cái sẽ không nước mà sẽ mặc dày quần áo người té xuống, rất khó lại bò lên.

Đầu tiên là hạ độc, bây giờ vừa ngoài sáng mong muốn hại ta rơi xuống nước, quả nhiên thật sự có người muốn ám hại nguyên thân!

Tinh Đăng Thảo, Sinh Thạch Hoa, còn có đựng Giác Nham Đằng hương liệu quả nhiên không phải trùng hợp.

Chẳng qua là, mình nên như thế nào ứng đối đây?

Bây giờ còn không thể hoàn toàn tín nhiệm Ngọc Sai cùng Bảo Bình, hơn nữa coi như là có thể tín nhiệm cũng không có thể nói rõ, bởi vì biết đến hắn có đề phòng thả đang âm thầm tra tìm đầu mối càng nhiều người, như vậy thì càng là dễ dàng để lộ tin tức.

Ngọc Sai cùng Bảo Bình dù sao chẳng qua là mười sáu mười bảy tuổi thiếu nữ, không giấu được tâm sự, xa không kịp Diêu mụ mụ thành thục ổn trọng.

Giang Long vừa nghĩ, một bên nhưng và Ngọc Sai Bảo Bình cười cười nói nói.

Hai nữ thanh âm của thanh thúy như chuông bạc, không có phát hiện nhà mình tiểu thiếu gia có chuyện trong lòng.

Lúc này ở xa xa một cái hàng lang khúc quanh, đứng cả người tài thấp bé, da khô quắt, đầy đầu tóc trắng lão phụ nhân, lão phụ nhân một thân màu đen nhu váy, đứng ở một chỗ cành cây giác mật địa phương, nếu như nếu không nhìn kỹ Giang Long rất khó phát hiện của nàng.

Lão phụ nhân thời khắc này chính gắt gao nhìn chằm chằm Giang Long chỗ ở phương hướng dạng, trong tay thật chặt siết một cái nhuộm có vết máu búp bê vải.

Miệng lẩm bẩm, "Lý Hương Bí, năm đó của ngươi hại ta nữ nhi rơi xuống nước một thi hai mệnh, hôm nay ta liền thiết kế chết chìm của ngươi kia đáng đời đoản mệnh bệnh ương cháu trai."

Chẳng qua là một lát sau, lão phụ nhân cũng trợn tròn một đôi mờ nhạt ánh mắt của.

Giang Long suy nghĩ một lát sau, rốt cục nghĩ ra một cái ứng đối biện pháp.

Tiểu nha hoàn chẳng qua là đem dây thừng vết cắt, lợi dụng mình thể trọng rất nhẹ, an toàn rời đi.

Như vậy mình ba người nếu như từng cái từng cái thông qua cầu nổi, nghĩ đến cũng có thể chắc là sẽ không gặp nguy hiểm.

Ngọc Sai cùng Bảo Bình đều là dáng người miêu điều, cũng không nặng.

Mà nguyên thân càng bởi vì trúng độc thế cho nên nhiều năm bệnh nằm trên giường tháp, có vẻ mệt mỏi, tay kia cánh tay tế giống ma can vậy.

Cũng sẽ không so lúc trước cái kia nha hoàn nặng bao nhiêu.

"Bảo Bình, ta đột nhiên có điểm đói, muốn ăn tô bánh." Giang Long dễ dàng liền nghĩ đến một cái giải quyết hiện nay khốn cảnh biện pháp.

Bảo Bình trong miệng lên tiếng, cười ngược xuôi sẽ đạp lên cầu nổi.

Giang Long thấy thế vội vàng nói: "Chậm một chút, cẩn thận cầu nổi bất ổn, tiến vào trong hồ."

Cầu nổi đích thật là bất ổn làm, có nữa chính là dây thừng miệng vết thương bây giờ chích hợp với không nhiều lắm, nếu như là sôi nổi, riêng là một cái Bảo Bình thì có khả năng cầm chi đạp gảy, mà làm nguyên thân thiếp thân nha hoàn, Bảo Bình áo cơm không lo, ngày thường càng muốn lúc nào cũng canh giữ ở nguyên thân bên cạnh phục vụ, tự nhiên cũng vậy không biết bơi.

Giang Long trước hết để cho Bảo Bình thông qua, cũng vậy có khác suy tính.

Bởi vì cùng Ngọc Sai mảnh mai như gió nhẹ đỡ liễu bất đồng chính là, Bảo Bình hoạt bát đáng yêu, tay chân muốn linh hoạt hơn.

Cho nên mặc dù là rơi vào trong hồ, Giang Long cũng có nắm chặt cầm chi vớt đi lên.

Bảo Bình thân thể ở những người bạn cùng lứa tuổi cũng vậy tương đối khỏe mạnh, tuy rằng hồ nước tương đối lạnh lẽo, nhưng cũng sẽ không ra đại sự gì.

Nguyên thân lại không được, đáy quá kém, hơn nữa cái niên đại này y thuật lạc hậu, thật muốn đúng vậy rơi vào trong hồ, mặc dù yêm không chết, cũng sẽ phát sốt.

Phát sốt không riêng gì sẽ chết người, bởi vì trong thuốc hạ sốt tốc độ chậm nguyên nhân cũng sẽ cháy hỏng cái lỗ tai, biến thành người điếc, còn có có thể sẽ cháy hỏng đại não biến thành ngu ngốc.

"Của ngươi nha đầu kia thì không thể đàng hoàng một chút?" Ngọc Sai mày liễu dựng thẳng lên, cũng vậy mở miệng trách cứ.

Ngọc Sai phải ôn nhu một chút, ngày thường không ít nói Bảo Bình hiếu động quá mức liều lĩnh.

"A." Bảo Bình khả ái thè lưỡi, nghe lời không hề nhảy về phía trước, thành thành thật thật bước lên cầu nổi.

Giang Long nhìn chằm chằm Bảo Bình bóng lưng, sợ mình suy đoán sai lầm, làm hại kỳ rơi xuống nước.

Tùy thời chuẩn bị xuất thủ cứu người.

Bất quá hắn hiển nhiên là quá lo lắng, và hắn đoán vậy, dây thừng có thể chịu tải ở Bảo Bình, Bảo Bình an toàn tiêu sái trôi qua cầu nổi bước trên ngạn.

Bảo Bình thân thể tương đối êm dịu, so Ngọc Sai nặng một chút.

Đợi được Bảo Bình vừa chuyển trôi qua phía trước một cái chỗ rẽ, hắn chính là yên tâm làm cho Ngọc Sai trôi qua cầu nổi, lý do rất là đơn giản, "Ngọc Sai, ta vừa không muốn ăn, của ngươi đuổi theo đem Bảo Bình gọi trở về."

Ngọc Sai đô nổi lên tát vào mồm, nhỏ giọng thầm thì, "Tiểu thiếu gia thật đáng ghét, đùa giỡn chúng ta chơi đây."

Bởi vì tính cách văn tĩnh một chút, ôn nhu Ngọc Sai sẽ không trực tiếp tranh luận, đổi thành Bảo Bình đã nói không chừng, hơn nữa như vậy tính cách cũng đưa đến của nàng không buông ra dắt tiếng nói kêu to, không phải trực tiếp là có thể đem đi ra không tính là quá xa Bảo Bình cho gọi đã trở về, trong lòng tuy rằng hờn dỗi, nhưng Ngọc Sai vẫn là bước trên cầu nổi đuổi theo Bảo Bình.

Nói là đuổi, mảnh mai Ngọc Sai căn bản là không chạy đâu lên, tốc độ kia cũng chính là đi mau mà thôi.

"Kia nha đầu chết tiệt kia đi nhanh như vậy, ta nơi nào đuổi theo kịp..." Ngọc Sai không đi ra vài bước, chính là giơ tay lên chà lau cái trán rỉ ra mồ hôi hột.

Thấy Ngọc Sai bình an thông qua cầu nổi, Giang Long mới đứng dậy, thận trọng bước trên cầu nổi.

Hành tẩu đang lúc, cầu nổi nhỏ nhẹ tả hữu lay động, Giang Long cẩn thận để..., đi thật chậm, đi lại nhẹ nhàng chậm chạp, làm bộ một bên nhìn con cá trong nước, một bên nhàn nhã hành tẩu.

Hắn không biết là phủ có người ở âm thầm nhìn lén trứ, cho nên rất là cẩn thận.

Đi tới lúc trước nha hoàn nơi ngã xuống, quả nhiên thấy nơi đó dây thừng đã bị cắt hơn phân nửa.

Cũng chính bởi vì Giang Long cẩn thận, cho nên cây cối phía sau lão phụ nhân mới không có nhìn ra kỳ hoặc mánh khóe.

"Té xuống, té xuống..."

Trừng mắt mắt to, nhìn hành tẩu ở cầu nổi trên Giang Long, lão phụ nhân hơi khô rách môi lẩm nhẩm, trong miệng một lần lại một lần nguyền rủa, bởi vì khẩn trương, bắt tay vải bố lót trong búp bê đầu đều cho bóp dẹp.

Thẳng đến thấy Giang Long bình an vô sự bước trên ngạn, lão phụ nhân hai mắt trong nháy mắt đỏ lên.

Đột nhiên nắm lên búp bê vải, vừa thông suốt chợt lực xé rách!

Xích lạp!

Khóe miệng mỉm cười búp bê vải chặt đứt một cái cánh tay.

"Có người tới, chúng ta đi mau." Một bên tường viện phía sau xông tới một người, lôi kéo lão phụ nhân vội vả rời đi.

Lão phụ nhân trong miệng vẫn đang nói lẩm bẩm, "Giết ngươi, ta muốn giết của ngươi!"

Đi xuống cầu nổi, Giang Long thật dài thở phào nhẹ nhõm, xoay người, liếc nhìn bị vết cắt kia đoạn dây thừng, đứng ở bên bờ đợi Ngọc Sai cùng Bảo Bình.

Bảo Bình đi mau, Ngọc Sai phí hết lực mạnh tức giận mới đuổi theo, chờ hai nữ lộn trở lại tới sau, chỉ thấy thiếu gia nhà mình đứng ở bên bờ nhìn hồ nước.

"Tiểu thiếu gia, ngài thế nào một hồi muốn ăn, một hồi vừa không muốn ăn, làm hại nô tỳ thiếu chút nữa chạy gảy chân."

Bảo Bình không chút khách khí trực tiếp mở miệng oán trách.

Giang Long câu nói đầu tiên cầm chi giải quyết, "Buổi tối của ngươi có thể gọi một đạo của mình thích ăn thức ăn, coi là bản thiếu gia bồi tội."

"Tốt!"

Bảo Bình vỗ tay, nhảy về phía trước lên.

"Ăn hàng." Ngọc Sai thì là liếc mắt, sau đó bỉu môi, dùng u oán ánh mắt nhìn chằm chằm về phía Giang Long ánh mắt của.

"Của ngươi có thể đi khuê phòng làm nhiều nhất kiện xinh đẹp váy." Giang Long bất đắc dĩ cười nói.

Hai cái này nha hoàn một cái tham ăn, một cái trang điểm.

Quả nhiên, Ngọc Sai con ngươi liền sáng.

Trấn an tốt hai cái nha hoàn, Giang Long lại bắt đầu suy tư, kia âm thầm người tốt linh thông tin tức.

Mình mới vừa đi ra tiểu viện đi tới sau hoa viên, đối phương cũng đã biết, xem ra kia âm thầm người không phải có phái người thời thời khắc khắc nhìn mình chằm chằm tiểu viện, chính là ở mình trong sân nhỏ an bài nhân thủ.

Hơn nữa rất có thủ đoạn, thấy mình đi vào trong hồ chòi nghỉ mát, liền lập tức có thể nghĩ tới làm hại mình rơi xuống nước kế sách.

Có nữa một chút, lúc trước cái kia tiểu nha hoàn tuy rằng nhìn qua gầy yếu, nhưng phải có chút công phu đáy.

Không phải không thể nào ở rất ngắn chẳng qua là ngã sấp xuống thời gian đứng lên nội, liền đem lớn bằng cánh tay dây cương cắt đứt hơn phân nửa.

Mình nếu cẩn thận chút mới được!

Giang Long dự định lập tức trở về đến tiểu viện của mình, bên ngoài quá nguy hiểm.

Khi hắn thân thể không có khang phục, thân thủ không có khôi phục trước, còn là ít xuất viện tử tuyệt vời.

Bất quá đối phương hiểu rồi hành tung của mình, có thể hay không ở trên đường trở về an bài cái gì bẩy rập đây?

Giang Long suy nghĩ một chút, cẩn thận tuyệt vời, quyết định lượn quanh cái vòng tròn quay về tiểu viện.

Bởi vì có nguyên thân ký ức, Giang Long đúng Cảnh phủ phần lớn địa phương đều rất quen thuộc, nguyên thân làm chủ nhân vậy phải không đi người làm trong phủ tụ chúng mà ở phòng xá.

Người làm trong phủ cũng sẽ không giống chủ nhân vậy, mỗi người đều có mình độc lập sân.

Bọn hạ nhân phòng xá đều là từng loạt từng loạt.

Đương nhiên, cũng có ngoại lệ, tỷ như Trương Khương Thị cùng với Diêu Trần Thị chờ ở trong phủ rất có địa vị quản sự, sẽ đem trong phủ một chút hẻo lánh tiểu viện phách vì đã có.

Ngọc Sai cùng Bảo Bình tự nhiên không biết Giang Long tâm tư, thấy hắn muốn đi nơi khác nhìn, ngay một bên theo.

Đi tới đi tới, Giang Long đột nhiên từ nguyên thân trong trí nhớ hiểu rõ đến một sự tình.

Tỷ như trong phủ phía đông nhất nơi đó mấy cái tiểu viện, cư nhiên bị lão phu nhân báo cho không thể đi vào.

Địa phương nào, liền nguyên thân chủ nhân này cũng không thể tiến?