Đại Quốc Tặc - Chương 13

Đại Quốc Tặc
Chương 13 : Thổ huyết thật nhân
gacsach.com

Thấy Cảnh lão phu nhân đặt câu hỏi, Diêu mụ mụ lập tức đáp: "Lão phu nhân, ngài còn nhớ rõ tối hôm qua Từ đại phu đã nói sao?

Hắn nói tiểu thiếu gia sợ là không thể cứu được."

"Đương nhiên nhớ." Cảnh lão phu nhân lúc này vẫn đang nghĩ mà sợ.

"Khi đó ngài đã đi ra vài bước, rồi lại đi vòng vèo trở về, đem ngài nhiều năm mang theo người niệp động kia chuỗi phật châu đeo ở tiểu thiếu gia tay của cổ tay trên, sau Từ đại phu rút, mới phát hiện tiểu thiếu gia lần nữa hoán giàu to rồi sinh cơ." Diêu mụ mụ có chút kích động một hơi thở cầm nói cho hết lời.

Cảnh lão phu nhân nghe vậy chính là hai mắt sáng choang, liên tiếp tiếng nói: "Đúng đúng đúng, chính là như vậy, Giang Long ngay lúc đó mặt như giấy vàng, thật là... Ta đều ở đây cầu Phật tổ phù hộ hắn kiếp sau đầu người tốt nhà, kiện kiện khang khang!

Đích thật là đội phật châu sau, hắn mới sống quay lại." Nói đến đây, Cảnh lão phu nhân ánh mắt cũng vậy dời về phía Giang Long tay của cổ tay, "Xâu này phật châu làm bạn ta nhiều năm, mỗi khi ở phật tượng trước tụng trải qua, ta đều biết một lần lại một lần niệp động nó, bình tĩnh tâm tình."

"Kia tất nhiên đúng vậy lão phu nhân nhất tâm hướng phật, xâu này phật châu thường xuyên ở phật tiền, thông linh tính, thành pháp khí, có thể cùng Phật tổ câu thông, Phật tổ bị lão phu nhân thành tâm đả động, lúc này mới phù hộ tiểu thiếu gia, phù hộ cả Cảnh phủ không đến mức chặt đứt đèn nhang truyền thừa!" Đột nhiên, bức rèm che kích thích, đi tới một cái lão niên phụ nhân, lão niên phụ nhân cười tiếp lời, người này đúng là ngày hôm qua nhất tâm gây chuyện, mong muốn hướng đối thủ cũ làm khó dễ Trương Khương Thị.

Cảnh lão phu nhân nghiêng đầu nhìn Trương Khương Thị liếc mắt, đầy mặt hồng quang, hiển nhiên nhận rồi Trương Khương Thị thuyết pháp.

Sau đó liền mở miệng hỏi: "Trong phủ việc vặt vãnh đông đảo, của ngươi thế nào cũng chạy tới?"

Trương Khương Thị cùng Diêu Trần Thị đều là Cảnh lão phu nhân trợ thủ đắc lực, ở trong phủ đảm nhiệm quản sự chi chức, đều tự quản một việc nghi.

Trương Khương Thị còn không có tới cùng trả lời, lại có người bước nhanh đi vào ngọa thất, cười nói: "Tiểu thiếu gia thế nhưng chúng ta Cảnh phủ bảo bối ngật đáp, nghe nói hắn đã tỉnh lại, chúng ta đương nhiên đều phải đến thăm."

Cảnh lão phu nhân liếc nhìn người, đúng là của nàng người của hồi môn Diêu Trần Thị.

"Trần má má nói không sai, Giang Long, tẩu tẩu cũng tới xem ngươi, ngày hôm qua trong phủ mọi việc phồn nhiều, không có kịp thời tới thăm, của ngươi sẽ không xảy ra tẩu tẩu tức giận đi?"

Bức rèm che lần thứ ba bị nhấc lên, đi tới một vị phụ nhân ăn mặc cô gái.

Tuy rằng phụ nhân đại thể sẽ bị gọi là gì thị cái gì thị, nhưng đối với một chút người có địa vị, người bên ngoài đều biết dùng kính xưng, tỷ như nguyên thân vú em bị gọi Diêu mụ mụ, mà lớn hơn nữa đồng lứa, cũng sẽ bị gọi làm mẹ, Diêu Trần Thị trượng phu họ Diêu, bản tính trần, cho nên được xưng là Trần má má.

Trương Khương Thị thì vậy bị trong phủ tôi tớ nha hoàn xưng là Khương má má.

Giang Long liếc nhìn lại, đầu tiên là đờ đẫn, sau đó đó là mặt phát hiện cổ quái.

Bởi vì lúc này vào lại là một cái đầy đầu tóc vàng, da bạch như tuyết, dài một đôi màu lam đậm đôi mắt cô gái, cô gái cái đầu cao gầy, dáng người khêu gợi, nhất là bộ ngực dị thường no đủ, cầm chặt dồn quần áo đỉnh khởi hai tòa thạc đại núi non.

Giang Long sở dĩ thần sắc cổ quái, là bởi vì khi nhìn đến vị này nước khác mỹ nhân trong nháy mắt, cô gái tư liệu cũng vậy bản năng ở nguyên thân trong trí nhớ hiện lên.

Cổ Bảo Quý chi thê!

Bởi vì Cảnh lão Hầu gia cùng cảnh tiểu nhân Hầu gia hung danh tại ngoại, cho nên Cảnh phủ danh tiếng cũng không tốt, bách tính nghe nói có Cảnh phủ người trên đường phố, đều là tị như xà hạt, coi như là quan viên cùng thế gia hào môn, cũng vậy có thể tránh thì tránh, không dám dễ dàng cùng Cảnh phủ giao tiếp.

Cứ như vậy, liền khiến cho được nguyên thân sống mười lăm năm, chích giao cho một cái hảo bằng hữu!

Cổ Bảo Quý hiền lành đàng hoàng, so nguyên thân lớn mấy tuổi, cùng nguyên thân đơn thuần như vậy không buồn không lo thiếu niên có chút đầu tỳ khí, hợp tới.

Cổ gia vốn là cũng vậy Ninh Viễn huyện hào môn một trong, lấy kinh doanh ngọc khí và đi nước lạ đầu cơ trục lợi vải vóc, đồ sứ các loại vật phẩm làm chủ, nhưng mà Cổ gia chỉ có thể rốt cuộc thương gia, kỳ địa vị và Cảnh phủ là xa xa không thể so được.

Ở cổ đại xã hội, vậy đều là khinh thị thương nhân, sĩ nông công thương, thương nhân xếp hạng chót nhất vị.

Mà khi năm Ninh Viễn huyện Cảnh gia thì là Hầu phủ, coi như là Huyện lệnh cùng Huyện thừa đi qua Cảnh phủ trước cửa, cũng phải cần hạ mã xuống kiệu, tỏ vẻ tôn trọng.

Cổ gia cùng Cảnh phủ có một tương tự chính là chút, đó chính là thế hệ này trong, đều chỉ có một đàn ông.

Nhưng mà không may Cổ gia ở một năm trước, đã không tồn tại nữa.

Cổ Bảo Quý càng sinh tử không biết!

Nguyên thân từng phái người tìm kiếm, nhưng một chút đầu mối cũng không có tra được.

Từ trong trí nhớ biết được vị này nước khác tẩu tẩu tên là Đại Lệ Ti, đúng vậy Cổ Bảo Quý ở Cổ gia gần muốn rách nát trước, tự mình đưa đến trong phủ, ta van ngươi Cảnh Giang Long thay chiếu cố, Cảnh Giang Long vốn là chỉ là một tâm tính dường như hài đồng vậy không buồn không lo thiếu niên.

Ngay lúc đó căn bản cũng không quản sự, nào biết đâu rằng Cổ gia nguy cơ?

Thẳng đến về sau Cổ gia bị đòi nợ tới cửa chủ nợ chia cắt, lại qua mấy tháng, Cảnh Giang Long mới biết được tin tức.

Bây giờ Giang Long cảm thấy vị này nước khác tẩu tẩu thân phận đặc thù cũng liền mà thôi, càng làm cho hắn không hiểu chính là, Cảnh lão phu nhân bây giờ cư nhiên đem tạm thay thế trong phủ công việc quyền to, giao cho vị này Đại Lệ Ti.

Cảnh lão phu nhân không phải là không có đắc lực trợ thủ, tỷ như Trương Khương Thị cùng Diêu Trần Thị, so sánh giác mà nói, Cảnh lão phu nhân phải hiểu rõ hơn quen thuộc hơn tờ diêu hai người, dù cho nhất tâm hướng phật, không muốn lại xử lý công việc, cũng có thể đem đại lý trong phủ công việc quyền to, giao cho hai người này đi?

Làm sao sẽ lựa chọn một năm trước mới vào phủ Đại Lệ Ti đây?

Người nữ nhân này phải rất có mấy phần thủ đoạn, Giang Long trong lòng nghĩ, đúng Đại Lệ Ti có tò mò, cũng có đề phòng.

"Giang Long!" Tuy rằng dài mắt xanh con ngươi, tóc dài màu vàng kim, nhưng Đại Lệ Ti một ngụm lưu loát lớn Tề Vương triều ngôn ngữ cũng nói không chỗ nào chê.

Thấy Giang Long chẳng qua là nhìn mình chằm chằm một cái kính nhìn nhìn, cũng không trả lời, Đại Lệ Ti phong tình mười phần giận trách.

Phòng trong kỳ của nàng bọn nữ tử đều là quay đầu chỗ khác, coi như không nhìn thấy.

Đại Lệ Ti vị này nước khác mỹ nhân, hiển nhiên và từ nhỏ học tập tam tòng tứ đức lớn Tề Vương triều bọn nữ tử không hợp nhau.

"A." Nghe được gọi tiếng, Giang Long mới hồi phục tinh thần lại, kêu một tiếng, "Tẩu tẩu."

"Mới vừa chúng ta đang nói Phật tổ phù hộ Giang Long chuyện tình, theo ta thấy, không bằng chờ Giang Long thân thể nhiều cái, tự mình đi chùa tự dâng nén hương, cảm tạ Phật tổ tái tạo chi ân, ừ, đến lúc đó Đại Lệ Ti của ngươi cũng cùng cùng đi." Cảnh lão phu nhân lúc này con ngươi đột nhiên phóng ra tia sáng.

Cũng không thì ở Giang Long cùng Đại Lệ Ti trên người của qua lại chuyển động.

Đây là Cảnh lão phu nhân lần đầu tiên nhìn thấy nhà mình cháu trai đúng một cái cô gái ngây người.

Tuy rằng thân phận của Đại Lệ Ti... Nhưng khi năm Cổ Bảo Quý ý thức được nhà mình đại họa lâm đầu, tự mình đem Đại Lệ Ti đưa vào trong phủ, ta van ngươi Cảnh Giang Long chiếu cố, ai có thể nói Cổ Bảo Quý sẽ không có đem Đại Lệ Ti đưa cho Cảnh Giang Long ý tứ đây?

Cảnh lão phu nhân tâm tư chuyển động.

Ở Cảnh lão phu nhân trong mắt, Cổ gia là xa xa so ra kém Cảnh phủ, đừng nói Cổ gia đã cửa nát nhà tan, coi như là Cổ gia giàu sang nhất rất phong cảnh thời điểm, Đại Lệ Ti làm Cổ Bảo Quý chính thê, địa vị cũng vậy so ra kém Cảnh Giang Long bên người một cái thị thiếp.

Cho nên hắn cho rằng làm cho Đại Lệ Ti làm nhà mình cháu trai nữ nhân, đúng vậy Đại Lệ Ti với cao.

Mà bây giờ Cảnh lão phu nhân vô cùng cấp bách muôn ôm đến chắt trai tử.

Mặc dù nhìn qua Giang Long thân thể tựa hồ rất là chuyển biến tốt đẹp, nhưng của nàng vẫn là có chút không yên lòng.

Ngày hôm qua Cảnh Giang Long thổ huyết, thiếu chút nữa tắt thở, Từ đại phu lúc đầu càng nói không thể cứu được, dọa sợ của nàng.

Mà chỉ cần có chắt trai tử, của nàng cũng không cần lại lo lắng Cảnh phủ sẽ chặt đứt đèn nhang truyền thừa.

Giang Long cũng không có ý thức được Cảnh lão phu nhân có chỗ hiểu lầm.

Chẳng qua là ở nguyên thân trong trí nhớ, tìm kiếm hết thảy có liên quan Đại Lệ Ti tin tức, mong muốn biết rõ ràng đó là một thế nào nữ nhân.

Đại Lệ Ti thì là tra cảm thấy đến rồi Cảnh lão phu nhân có chút ánh mắt khác thường, bất động thần sắc gật đầu đáp ứng cùng đi thượng hương, như ngọc bích vậy đôi mắt hơi chuyển động đang lúc, trong lòng như có điều suy nghĩ.

"Không bằng làm cho Thiếu phu nhân cũng theo cùng đi chứ."

Diêu mụ mụ đột nhiên miệng ra kinh ngữ.

Thanh âm vừa địa, mẫu thân Diêu Trần Thị chính là trừng của nàng liếc mắt.

Thật là na hồ bất khai đề na hồ!

Không biết bây giờ Lâm Nhã đúng vậy toàn bộ quý phủ hạ công nhận đề tài cấm kỵ sao?

Lại dám ở lão phu nhân trước mặt nhắc tới!

Diêu Trần Thị lão đối đầu Trương Khương Thị, thì là mừng rỡ trong lòng, lập tức mở miệng trách mắng: "Ngày hôm qua Thiếu phu nhân vừa mới mới vừa đem tiểu thiếu gia tức giận đến thổ huyết, của ngươi lại vẫn tiến lên đề nghị làm cho Thiếu phu nhân cùng tiểu thiếu gia gặp mặt, đang đi chùa tự thượng hương, của ngươi an chính là cái gì tâm?"

Dứt lời, Trương Khương Thị đắc ý dùng khóe mắt liếc Diêu Trần Thị liếc mắt.

Diêu Trần Thị bực mình, lại để cho Trương Khương Thị nắm lấy cơ hội làm khó dễ, đè ép mình vừa... vừa.

Cảnh lão phu nhân cũng là có chút hết ý, không nghĩ tới luôn luôn cẩn thận ổn trọng Diêu mụ mụ cư nhiên sẽ nói câu nói này.

Trầm tư, trong khoảng thời gian ngắn bất trí có thể hay không.

Mà Diêu mụ mụ sở dĩ như vậy đề nghị, thì là bởi vì đêm qua, Giang Long còn nói cho nàng biết nhất kiện chuyện trọng yếu.

Đúng vậy Giang Long viện cái lời nói dối, nói hắn sở dĩ sẽ thổ huyết, cũng không phải bị Lâm Nhã tức giận, mà là vị cao nhân kia lúc trước cho hắn ăn xong một viên dược hoàn, nói có thể giúp hắn tống ra một bộ phận trong cơ thể kịch độc.

Chẳng qua là phải đợi một hồi dược tính mới có thể phát tác, kết quả trùng hợp ở Lâm Nhã vào cửa sau, hắn hộc ra có bôi kịch độc máu đen.

Bị mọi người cho hiểu lầm.

Đồng thời Giang Long còn nói, hắn một chút cũng không đáng ghét thê tử Lâm Nhã, trong lòng còn có chút thích.

Bởi vì phải âm thầm tra tìm hung thủ, cho nên tạm thời vẫn không thể đem chân tướng công khai, cho nên Giang Long nói hy vọng Diêu mụ mụ đang âm thầm che chở chút, đừng làm cho Lâm Nhã ở trong phủ bị ủy khuất.

Diêu mụ mụ là thật tâm thương yêu thiếu gia nhà mình, được nghe Giang Long ngực thích Lâm Nhã, đương nhiên phải che chở Lâm Nhã.

Chỉ cần lần này Lâm Nhã có thể đang theo đi chùa tự thượng hương, mà Giang Long nhìn thấy Lâm Nhã sau, cũng sẽ không lại thổ huyết, như vậy Lâm Nhã ở Cảnh phủ cuộc sống khẳng định cũng biết sống khá giả rất nhiều.

Mặc dù của nàng biết đến Cảnh lão phu nhân cũng không tính khổ sở Lâm Nhã, nhưng trong phủ còn nhiều mà thổi phồng cao giẫm lên thấp hạng người, vưu kì còn có ở trong phủ rất có địa vị Trương Khương Thị, đúng Lâm Nhã có chút căm thù, nếu như không thể hòa hoãn một cái Lâm Nhã hiện nay khốn cảnh, như vậy Lâm Nhã ở kế tiếp một đoạn trong cuộc sống, ăn mặc chi phí, đều biết bị cắt xén.

Thấy Cảnh lão phu nhân không có mở miệng, Trương Khương Thị liền muốn lần nữa nói chuyện, nhưng mà lúc này, Đại Lệ Ti liếc một cái Giang Long sau, cũng cười nói xen vào, "Diêu mụ mụ đúng vậy Giang Long vú em, tình cảm không giống bình thường, Diêu mụ mụ chẳng lẽ còn có thể có mang ý xấu tư bất thành?

Lão phu nhân, vừa lúc ta cũng nhớ và Thiếu phu nhân thân cận hơn một chút, không bằng ngài đáp ứng đi."

"Giang Long ý của ngươi thế nào?" Cảnh lão phu nhân đúng Lâm Nhã cảm giác còn là rất tốt, có chút thích cái này cháu dâu, do dự một chút, nhìn về phía ngồi ở bên giường Giang Long.

Phòng trong những người khác, thì tất cả đều là dựng lên cái lỗ tai.

Bởi vì Giang Long thái độ, cầm quyết định Lâm Nhã cái này Thiếu phu nhân ở trong phủ địa vị cao thấp.