Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 58

Chương 58: Võ đạo chân ý

Diệp Chiến Hùng đã trúng một chưởng, đăng đăng đăng liền lùi lại sáu bước, thở dốc vài tiếng. Mà Diệp Thần chỉ lui hai bước, bộ dạng khí định thần nhàn.

Diệp Chiến Hùng rõ ràng không phải đối thủ của Diệp Thần?

Điều này sao có thể? Trước mắt một màn này, lại để cho tất cả mọi người lâm vào trạng thái ngốc trệ. Diệp Thương Huyền cùng Diệp Chiến Thiên cũng là sững sờ cả buổi không có kịp phản ứng, phải biết rõ Diệp Chiến Hùng đã là bát giai trung kỳ, ở phương diện huyền khí tu vi rõ ràng còn muốn kém hơn Thần Nhi, hẳn là thực lực của Thần Nhi đã đạt đến bát giai trung kỳ?

Bát giai trung kỳ, 17 tuổi, hai cái từ ngữ này ở bên tai bọn hắn càng không ngừng xoay quanh, làm thần kinh của bọn hắn run lên một cái, Diệp Gia Bảo có bao nhiêu năm không có xuất hiện qua tuyệt thế thiên tài như vậy?

Mọi người quá sợ hãi, vừa rồi thời điểm Diệp Thần cùng Diệp Chiến Hùng giao thủ, một đám tộc nhân thối lui hơn hai trượng, vẫn như cũ cảm giác bộ mặt bị huyền khí cường đại chà xát đến đau nhức, ngẩng đầu liền trông thấy Diệp Chiến Hùng rõ ràng thất bại, không khỏi khiếp sợ nhìn thoáng qua Diệp Thần, ở trong mắt của bọn hắn, thiếu niên này tuổi so với bọn hắn lớn hơn không được bao nhiêu, bóng lưng lập tức trở nên cao lớn lên, cùng ba năm trước giống nhau, để cho bọn họ xa xa mà sùng bái cùng ngưỡng mộ.

Diệp Chiến Hùng không nghĩ tới mình đã dùng hết toàn lực, rõ ràng còn không phải đối thủ của Diệp Thần, cười khổ nói:

- Ta đã không phải là đối thủ của Thần Nhi.

Nhìn về phía Diệp Chiến Thiên nói.

- Đại ca, nếu như ngươi muốn biết thực lực Thần Nhi, liền tự mình đến khảo thí hắn a.

Mặc dù có chút xấu hổ, nhưng trong giọng nói Diệp Chiến Hùng vẫn là mơ hồ mang theo hưng phấn.

Nghe được Diệp Chiến Hùng nói, Diệp Thần thầm nghĩ xấu hổ, vừa rồi tâm thiếu niên giành thắng lợi, lại để cho hắn hoàn toàn đắm chìm trong cảnh giới ngộ đạo lúc trước, đem huyền khí trong cơ thể nâng lên tới trạng thái đỉnh phong, chuẩn bị xem thoáng một phát thực lực của mình đến cùng đến trình độ nào, cho nên nhất thời không có chừng mực.

Diệp Thần rất nhanh thu hồi huyền khí, trong đại sảnh lập tức gió êm sóng lặng.

Tốc độ thu phát huyền khí, lại có thể cực nhanh như thế, một đám tộc nhân chữ Chiến trong nội tâm đều nhấc lên sóng to gió lớn.

Nghe được Tam thúc Diệp Chiến Hùng nói, một đám tiểu bối Diệp gia ô...ô...ô...n...g thoáng một phát nhao nhao nghị luận.

- Thực lực bây giờ của Diệp Thần ca, đã có thể cùng tam thúc chống lại sao?

- Ngươi không nghe thấy sao, Tam thúc nói huyền khí của Diệp Thần ca, so với hắn còn phải mạnh hơn vài phần!

- Tốc độ tu luyện của Diệp Thần ca thật nhanh a..., kinh mạch khôi phục lúc này mới bao lâu a..., rõ ràng đã đến bát giai trung kỳ rồi, thật sự là khó có thể tưởng tượng.

Diệp Nhu trong góc lẳng lặng nhìn xem Diệp Thần, hé miệng cười cười, trong nội tâm nghĩ đến, Diệp Thần ca ca, rốt cục tìm về hết thảy thuộc về hắn.

Diệp Chiến Thiên ý bảo để cho các tộc nhân an tĩnh lại, trong đại sảnh một lát liền yên tĩnh đến nỗi ngay cả một cây châm rơi trên mặt đất cũng nghe thấy.

- Hôm nay khảo thí, liền đến nơi đây a.

Diệp Chiến Thiên nói, hôm nay Diệp Thần tuyệt đối là cho bọn hắn một cái kinh hỉ sâu sắc!

17 tuổi, bát giai trung kỳ, tuyệt đỉnh thiên tài như vậy, ở trong lịch sử gần năm sáu trăm năm của Diệp gia, tuyệt đối là vô cùng hiếm thấy, toàn bộ Đông Lâm Quận, cũng tuyệt đối là thiên tài độc nhất vô nhị!

- Kết quả khảo nghiệm hôm nay, tuyệt đối không thể truyền ra bên ngoài, không cho phép cùng những người khác nói lên bất luận tin tức gì về Thần Nhi.

Ánh mắt Diệp Thương Huyền nhìn quét một đám tộc nhân trong đại sảnh, trịnh trọng nói.

Chúng tộc nhân nhao nhao xác nhận, trên mặt của bọn hắn vẫn như cũ tràn đầy vẻ hưng phấn, lúc nào Diệp Thần ca có thể tấn chức thập giai? Nếu Diệp gia có thể ra một thập giai cường giả, cũng không cần lại sợ hãi uy hiếp đến từ Vân Gia Bảo, thậm chí cũng không sợ Đông Lâm Quận vương phủ rồi.

- Tản a, sau khi trở về các ngươi cũng phải tiếp tục siêng năng tu luyện!

Nghe được Diệp Thương Huyền nói, ánh mắt một đám tộc nhân ở trên người Diệp Thần dừng lại một phen, tốp năm tốp ba nhỏ giọng nghị luận, lần lượt đi ra đại sảnh gia tộc.

Lúc trước thời điểm Diệp Chiến Thiên đem Diệp Thần thăng thành tộc trưởng, trong nội tâm bọn hắn còn có mấy phần tâm thần bất định cùng hoài nghi, thế nhưng hiện tại, nghi kị trong nội tâm bọn hắn đã tan thành mây khói, hiện tại bọn hắn cũng dị thường kiên định tin tưởng, chớp mắt thời gian, Diệp Thần sẽ mang theo toàn cả gia tộc đi về hướng huy hoàng. Cái loại vinh quang này, rất có thể là trước mắt bọn hắn hoàn toàn không cách nào tưởng tượng.

Trong đại sảnh chỉ còn lại có Diệp Thần, Diệp Chiến Thiên, Diệp Thương Huyền còn có mấy cái thúc thúc của Diệp Thần.

Diệp Chiến Thiên nhìn xem Diệp Thần, võ đạo tu vi trước mắt của Diệp Thần, đã để cho hắn rất hài lòng, ở trên một chuyện võ đạo tu vi, hắn liền không hề đốc xúc Diệp Thần rồi, thực lực Diệp Thần tăng lên để cho Diệp Gia Bảo tương lai đối kháng Vân Gia Bảo, lại thêm vài phần chiến lực.

- Thần Nhi là lúc nào tấn chức bát giai?

Đám người Diệp Chiến Long nhao nhao hỏi.

Diệp Thần lắc đầu nói:

- Ta còn không có tấn chức bát giai, trước mắt vẫn chỉ là thất giai đỉnh phong.

Sắc mặt mọi người có chút cổ quái, thời điểm Diệp Thần ở ngũ giai đỉnh phong có thể chiến thắng lục giai cũng đã đủ kỳ quái rồi, thời điểm thất giai còn không cách nào ngưng hóa cương khí, cùng bát giai kém không phải nhỏ tí tẹo, thời điểm Diệp Thần thất giai đỉnh phong, rõ ràng có thể cùng bát giai trung kỳ chống lại, đây quả thực là sự tình khó có thể tưởng tượng.

- Xem ra thiên tài thì không cách nào dùng lẽ thường đo lường được.

Cuối cùng có một ngày, Diệp Thần sẽ đạt tới một độ cao mà bọn hắn không cách nào tưởng tượng!

- Thần Nhi, Âm Lôi Trảo kia ta và mấy vị thúc thúc bá bá của ngươi nghiên cứu thảo luận qua, có thể tu luyện, ngươi bây giờ đang cần tu luyện mấy môn vũ kỹ tăng cường thực lực.

Diệp Chiến Thiên cảm thấy lúc này vui vẻ, thật đúng là khó có thể nói.

- Âm Lôi Trảo ta đã tu luyện thành công.

Diệp Thần suy nghĩ một chút, nếu như các vị trưởng bối đã biết thực lực của hắn, cái này cũng không cần phải che giấu.

Diệp Thần nói, khiến trong lòng mọi người đều là cả kinh, ngẫm lại lúc trước Nguyên Lôi Thân Thể liền bình thường trở lại, Âm Lôi Trảo này so với Nguyên Lôi Thân Thể độ khó muốn thấp hơn một ít, thời gian nhiều ngày trôi qua, Diệp Thần đem Âm Lôi Trảo tu luyện thành công cũng thuộc bình thường.

Hết thảy phát sinh ở trên người Diệp Thần, đều là chuyện đương nhiên rồi, nếu đem Âm Lôi Trảo giao cho bọn họ tu luyện, cho dù có Lôi Đế Quyết chống đở, dùng mấy tháng cũng là rất bình thường.

- Lục thúc, vừa rồi ta phát hiện, vũ kỹ Băng Lôi Phá này, cũng chỉ là một vũ kỹ bình thường mà thôi, vì cái gì do Thần Nhi thi triển ra, lại có một loại cảm giác ảo diệu vô tận?