Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 45

Chương 45: Phối hợp

Nguyên Lôi Thân Thể!

Thân thể Diệp Thần, nổi lên một tầng kim quang nhàn nhạt.

- Ai chết còn không nhất định đâu!

Trong nội tâm Diệp Thần âm thầm nghĩ đến, ánh mắt kiên định mà nhìn chằm chằm vào Diệp Mặc Dương.

- Cho dù ngươi học xong Nguyên Lôi Thân Thể vậy thì như thế nào, ngươi cho rằng ngươi một cái lục giai, có thể đánh bại thất giai đỉnh phong hay sao? Hôm nay sẽ để cho ngươi biết, lục giai cùng thất giai có bao nhiêu chênh lệch!

Diệp Mặc Dương cười lạnh một tiếng, trảo thế không dừng lại chút nào, hướng ngực Diệp Thần trảo xuống dưới, Âm Lôi Trảo âm độc chi khí, thấu chưởng mà ra.

Một trảo này, Diệp Thần không chết cũng muốn mất nửa cái mạng!

Vân Lão Lục đột nhiên cảm giác không đúng, Diệp Mặc Dương không giống như là muốn bắt lấy Diệp Thần, rõ ràng là muốn lấy tánh mạng Diệp Thần! Thế nhưng giờ phút này hắn ra tay cản trở đã không kịp, mắt thấy Diệp Thần muốn bị mất mạng ở trong trảo của Diệp Mặc Dương, không khỏi ủ rũ mà mắng một tiếng:

- Thật sự là xúi quẩy, đáng đời tiểu tử ngươi không may!

Chung quanh mấy người cũng hiểu được, sau một khắc Diệp Thần liền muốn máu tươi tại chỗ!

Ngay thời điểm Diệp Mặc Dương cảm thấy nguyện nhất định phải có, Diệp Thần đột nhiên ngẩng đầu, nhưng khóe miệng là biểu lộ trêu tức.

Trong lòng Diệp Mặc Dương giật mình, hẳn là tiểu tử này có âm mưu gì, thế nhưng lúc này, muốn đem công kích thu hồi lại là không thể nào.

Chỉ thấy bạch hồ trên đầu vai Diệp Thần kia tròng mắt đột nhiên tách ra một đạo ánh sáng âm u, Diệp Mặc Dương một hồi hoảng hốt, Diệp Thần trước mắt trong lúc đó biến mất, phát hiện mình lại đứng ở phía trên một mảnh Hoang Nguyên, chung quanh vô cùng trống trải, người cũng không trông thấy rồi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì!

Diệp Mặc Dương chẳng qua là chần chờ trong tích tắc như vậy, thân thể Diệp Thần hơi nghiêng, tránh qua, tránh né một trảo của Diệp Mặc Dương, một cái Băng Lôi Phá hung hăng oanh kích ở vị trí ngực trái của Diệp Mặc Dương.

PHỐC!

Diệp Mặc Dương phun ra một ngụm máu tươi, ngược lại bay ra ngoài.

Một chưởng này Diệp Thần đánh ở bộ vị trái tim yếu ớt nhất, chưởng kình xuyên qua thân thể Diệp Mặc Dương, trực kích trái tim! Hiện tại một chưởng chi lực của Diệp Thần, so với thất giai trung kỳ cao thủ cũng không chút thua kém, phải biết rõ cho dù Yêu Lang sinh mệnh lực ngoan cường, bị Diệp Thần một chưởng vỗ trúng đầu, cũng liền bị mất mạng.

Sau Thất giai có thể thu liễm khí tức, ngực đã trúng một chưởng của Diệp Thần, mặc dù Diệp Mặc Dương không đến mức bị mất mạng, nhưng sau này nhất định là kinh mạch phế hết, không cách nào tu luyện, hắn là không có may mắn như Diệp Thần, có gia tộc chịu phí mấy ngàn Tụ Khí Đan, đem Diệp Mặc Dương cứu trở về, thay hắn ân cần săn sóc kinh mạch sau đó tìm kiếm Đoạn Tục Đan?

Diệp Mặc Dương bay rớt ra ngoài mấy trượng, nặng nề ngã vào trên mặt đất, ngã xuống đất không dậy nổi, thống khổ mà rên rỉ, ngất đi.

Người bị đánh bay ra ngoài, lại là Diệp Mặc Dương!

Điều này sao có thể!

Mấy người Vân Gia Bảo ngẩn người, nhất là Vân Lão Lục, tròng mắt mở tròn vo, cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Tiểu tử Diệp Thần này, dùng rõ ràng là lục giai huyền khí! Vì cái gì thất giai Diệp Mặc Dương không chịu được như thế, một chiêu Âm Lôi Trảo trảo lệch không nói, còn không tránh không né, ngực đã trúng một chưởng của Diệp Thần?

Thật sự là gặp quỷ rồi!

Vân Lão Lục là người từng trải, tự nhiên biết rõ lục giai cùng thất giai ở giữa có bao nhiêu chênh lệch, Diệp Thần rõ ràng một chưởng đánh tan Diệp Mặc Dương, tất nhiên có chiêu số dấu diếm gì, hắn chú ý tới vừa rồi trên người Diệp Thần xuất hiện kim quang, là Diệp Gia Bảo Nguyên Lôi Thân Thể! Hẳn là Nguyên Lôi Thân Thể, thật sự có uy lực nghịch thiên như vậy, có thể đơn giản vượt cấp giết người?

- Tiểu tử này có chút môn đạo, hơn nữa học được Nguyên Lôi Thân Thể của lão quỷ Diệp Chiến Thiên kia, mọi người cẩn thận một chút, chúng ta cùng một chỗ bắt hắn!

Vân Lão Lục quát to một tiếng, cùng mấy người chung quanh chung một chỗ, hướng Diệp Thần nhào tới.

Chứng kiến bốn người nhào đầu về phía trước, A Ly xèo...xèo kêu một tiếng, há mồm phun ra một đoàn sương trắng, chung quanh phương viên tầm hơn mười trượng, tất cả đều bao phủ trong sương mù.

- Ta nhìn không thấy rồi!

- Ta cũng nhìn không thấy rồi, là yêu thuật của yêu thú!

Mấy người Vân Gia Bảo nhất thời đã thành mắt mù, hai mắt Diệp Thần trợn mắt, vận dụng thần hồn, đã tập trung vào mấy gia hỏa Vân Gia Bảo, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, nếu như đã đến Diệp Gia Bảo ta, vậy thì đừng trở về!

Diệp Thần thả người hướng một cái lục giai trong đó đánh tới, một Băng Lôi Phá chiếu vào cái ót người kia vỗ tới.

Người kia phản ứng vẫn còn tính toán nhanh, cảm giác được sau lưng tiếng gió gào thét, lập tức quay đầu chuẩn bị đón đánh, nhưng hắn đã quá chậm, một chưởng Diệp Thần trúng mục tiêu, người kia lập tức ngược lại bay ra ngoài. Một chưởng vỗ trúng đầu còn muốn mạng sống?

Lại tiêu diệt một cái!

Ánh mắt Diệp Thần hướng ba người còn lại nhìn lại, ánh mắt như sắt.

Vân Gia Bảo cùng Diệp Gia Bảo thù hận không thể hóa giải, Diệp Thần đương nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình, nhảy lên một cái chuyển đổi vị trí, một chưởng lại đem một lục giai khác đánh bay.

- Diệp gia tiểu quỷ, có lá gan đi ra cho ta, giấu đầu thụt đuôi tính toán anh hùng gì!

Ánh mắt Vân Lão Lục bị ngăn cản, nghe thanh âm phát hiện đã bị chết hai cái tộc nhân, giận không kiềm được, phẫn nộ quát to một tiếng, một chưởng vung đi, chỉ nghe oanh một tiếng, chưởng kình kia oanh kích ở trên mặt đất khoảng cách Diệp Thần đại khái một trượng, đá vụn vẩy ra.

Vân Lão Lục có thể từ thanh âm phân biệt ra phương vị đại khái của Diệp Thần, thế nhưng sương trắng quá mức nồng đậm, không cách nào biết rõ vị trí chuẩn xác của Diệp Thần.

Ta vốn không là anh hùng gì, ta giấu đầu thụt đuôi thì thế nào, các ngươi còn lấy nhiều khi ít đây này, Diệp Thần khinh thường nhếch miệng, đối phương là bát giai cao thủ, đã cô đọng ra cương khí, chính diện đánh nhau Diệp Thần tuyệt đối không phải là đối thủ, tay phải hắn khẽ động, trong tay nhiều hơn một quả Phích Lịch Tử, nơi đây đã là bên ngoài Liên Vân Sơn Mạch, ở chỗ này dùng Phích Lịch Tử có lẽ không có vấn đề gì.

Vân Lão Lục thận trọng từng bước, rời đi một khoảng cách, đột nhiên nghe được bên cạnh có thanh âm, đang chuẩn bị dương tay công kích, chỉ nghe người bên cạnh đột nhiên lên tiếng:

- Ai?

Nghe được là người một nhà, Vân Lão Lục chặn lại nói:

- Là ta!

Hai người đi đến cùng một chỗ, nghiêng tai lắng nghe.

- Tiểu tử này không biết từ chỗ nào làm một cái yêu thú biết phun sương, sương mù quá mức dày đặc, chú ý nghe thanh âm!

Vân Lão Lục ngưng trọng nói, thế gian này có vô số yêu thú biết các loại yêu thuật, nhưng có rất ít người đem yêu thú phục tùng, yêu thú phun ra sương mù dày đặc như thế, cấp bậc có lẽ không thấp!

Ngay khi Vân Lão Lục cùng người nọ bên cạnh nói chuyện, Diệp Thần đột nhiên đem Phích Lịch Tử phóng đi ra ngoài.

Vân Lão Lục đột nhiên cảm giác được vật gì hướng mình bay tới, hình như là tảng đá, cười lạnh một tiếng:

- Chỉ có tiểu oa nhi mới có thể ném đá công kích!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor